ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

หนูนา ชวนฟัง แผ่นดินของเรา บทเพลงความหมายดีจาก เลือดขัตติยา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๖:๓๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ

เพราะสถานการณ์บ้านเมืองตอนนี้กำลังต้องการความสามัคคี นางเอกหนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ จึงนำเพลง “แผ่นดินของเรา” บทเพลงความหมายดีๆ จากละครเวที “เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล” มาให้แฟนๆ ได้ฟังกัน.. “ตอนนี้หนูนาก็มีอีกหนึ่งบทเพลงความหมายดีจากละครเวที “เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล” มาให้แฟนๆ ได้ฟังกันค่ะ ชื่อเพลงว่า “แผ่นดินของเรา” เป็นเพลงที่เจ้าฟ้าหญิงทิพยรัตน์ดารากุมารี ร้องปลุกใจผู้นำแคว้นต่างๆ ที่จะมารวมกันเป็นสมาพันธรัฐ เพราะถ้าทุกคนสามัคคีกันแล้ว บ้านเมืองก็จะเจริญรุ่งเรือง เป็นบทเพลงที่เนื้อหาดีมากๆ ซึ่งเข้ากับสถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้ด้วย เพลงนี้แต่งเนื้อร้องโดยพี่เที้ยง-วิเชียร ตันติพิมลพันธ์ (ที่เคยฝากฝีมือไว้ในเพลง “ในหลวงของแผ่นดิน”) ตอนที่หนูนาร้องเพลง “แผ่นดินของเรา” บนเวที รู้สึกขนลุกทุกครั้ง และภูมิใจมากๆ ที่เราได้ถ่ายทอด เพราะเหมือนกับเราได้บอกกับผู้ชมว่าให้รักแผ่นดินของเราค่ะ”

ตามฟังบทเพลง “แผ่นดินของเรา” ของหนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ ได้แล้ววันนี้ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ หรือดาวน์โหลดได้ที่ *1230055 ส่วนมิวสิควิดีโอออนแอร์แล้ววันนี้ทางช่อง Acts Channel และ www.youtube.com/exactchannel


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

คุณบอย เผย เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล โปรดักชั่นหวือหวา อลังการ !!

แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว สำหรับ “เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล” ละครเพลงเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปีจากค่ายซีเนริโอ ซึ่งคุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ในฐานะผู้กำกับ และอำนวยการผลิต ขอมาเล่าถึงความพิเศษที่จะเกิดขึ้นบนเวทีให้ฟังด้วยตัวเองว่า...

จ๊ะจ๋า พริมรดา ชวนศิลปินดารา ร่วมรณรงค์โครงการ สื่อสร้างสรรค์สุขภาพจิต ประจำปี 2550

เมื่อเร็วๆ นี้ “จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม” (ซ้ายมือ) พร้อมด้วยแอม แอม ปฏิญญา วิโรจน์แสงประทีป หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ และบรรดาเหล่า Smiley Team ที่จะมาร่วมสร้างสีสันภายในงานแถลงข่าวเปิดโครงการ“สื่อสร้างสรรค์สุขภาพจิต” (Mental Health Me...

"โมบายไลฟ์" ผนึกกำลัง "สำนักข่าว INN"พลิกนาทีข่าว ส่ง SMS ข่าวร้อนตรงถึงมือ ด้วยบริการ INN Hot News "สดทันที ที่มีข่าว"

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--เอไอเอส คุณสมชัย เลิศสุทธิวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานธุรกิจบริการสื่อสารไร้สาย เอไอเอส เปิดเผยว่า "เนื่องด้วย ในขณะนี้สถานการณ์บ้านเมืองกำลังเต็มไปด้วยความเคลื่อนไหวสำคัญๆ ที่ประชาชนล้วนให้ความสนใจอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเหตุ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง