ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

หล่อ แซ่บ เซอร์ !!! อินดี้ หนุ่ม Biker สุดเท่ ใน ตีสาม คืนสาม 3D

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๗:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--ไฟว์สตาร์โปรดักชั่น

ดั่งคำที่ว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น สำหรับ อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์ ลูกชายสุดหล่อของ พ่อบี๋ ธีรพงศ์ และแม่ฮันนี่ ภัสสร ที่ขอชิมลางจอเงินเป็นครั้งแรก ในภาพยนตร์ “ตีสาม คืนสาม 3D” มารับ โบโซ่ ลูกน้องคนสนิทของ หรั่ง (เรย์ แม็คโดแนลด์) นิสัยมุทะลุ ทำอะไรไม่ค่อยคิด ไม่เคารพรุ่นพี่ ซึ่งแอบไปมี สัมพันธ์ลึกซึ้งกับ ก้อย (แพ็ตตี้ เพตี้อิ โฮการิ) งานนี้อินดี้ พูดถึงบทบาทที่ได้รับว่า

“ผมเล่นในตอนที่ชื่อว่า คืน 3 รับบทเป็น โบโซ่ ลูกน้องคนสนิทของพี่หรั่ง ซึ่งรับบทโดยพี่เรย์ แม็คโดแนลด์ ครับ สำหรับ คาแร็กเตอร์ ของ โบโซ่ จะเป็นคนมีความมั่นใจสูง ห้าวๆ ทำอะไรไม่ค่อยคิด ชอบความรุนแรง ได้มาเล่นภาพยนตร์เรื่องนี้เพราะทาง ไฟว์สตาร์ ฯ ติดต่อมาให้ลองไปแคสติ๊งบทนี้ดูว่าเล่นได้รึเปล่า แล้วก็ได้รับเลือกให้มาเล่นครับ ด้วยความที่เป็นนักแสดงหน้าใหม่ด้วยเลยทำให้ผมรู้สึกว่าความยากของหนังเรื่องนี้อยู่ตรงที่เป็น 3D ครับ ยิ่งพอเป็นหนังผีด้วยก็ค่อนข้างจะเครียด เพราะว่าผมผ่านคอมเมดี้ตลกเฮฮา ซึ่งต่างจากหนังเรื่องนี้ค่อนข้างจะซีเรียส มีซีนอารมณ์เยอะ มีแอ็คชั่นแล้วยังต้องขี่มอเตอร์ไซค์อีก ซึ่งเป็นรุ่นที่ผมไม่เคยขับแต่โชคดีหน่อยที่ผมพอมีพื้นฐานจาก ฮาเล่ย์ มาบ้างเลยไม่มีปัญหาครับ”

ตีสาม คืนสาม 3D ประกอบไปด้วย เรื่องราว 3 ความกลัวคือ คืน 3 กับคำกล่าวที่ว่า ในคืนที่ 3 คนตายจะกลับมาสะสางสิ่งที่ยังค้างคา!!! นำแสดงโดย เรย์ แม็คโดแนลด์, อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์, เอิร์ธ ธวัช พรรัตนประเสริฐ, แพ็ตตี้ เพตี้อิ โฮการิ, แม็กกี้ ศุทธสิทธิ์ พจน์ฐศักดิ์, ยิ้ม วรชัย นวลศรี

“คอนแวนต์” ที่กล่าวถึงเรื่องหลอนที่เล่าขานถึงตำนานเสียงเปียโนตอนตีสามที่บรรเลงโดย ซิสเตอร์หัวขาดเป็นเรื่องจริงหรือไม่ทำให้กลุ่มเด็กสาวคอนแวนต์เข้าไปหาคำตอบ นำแสดงโดย สิ พิชญ์สินี ตันวิบูลย์, ติ๊นา ศุภนาฏ จิตตลีลา, เทวี ฤาชนก มีแสง, พิม หทัยชัช เอื้อกิตติโรจน์

และ “กงเต๊ก” เรื่องราวของ ร้านกงเต๊ก ร้านหนึ่งที่เมื่อรู้ว่าเจ๊เจ้าของร้านตาย ทั้งเฮียและเหล่าลูกจ้างในร้านจะเอาตัวรอดให้ผ่านพ้นคืนนี้ไปได้ยังไง นำแสดงโดย นก สินจัย เปล่งพานิช, อาวอ จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร, เอิร์ธ ธวัช พรรัตนประเสริฐ, ฟลุ๊ค พงศธร ศรีปินตา

ไปพิสูจน์ความสามารถ ของหนุ่มคนนี้ได้ ใน ภาพยนตร์ ตีสาม คืนสาม 3D” 16 มกราคมนี้แน่นอน!!!

Scoop Video ความแซ่บของ อินดี้ ได้ที่ http://youtu.be/_0FjzMQ_PDA

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: อินดี้ - แพ็ตตี้ ตีสามคืนสาม หวานล้นจอ

ไม่รู้ว่าเป็นเพราะต้องเล่นเข้าพระเข้านางกันแบบเร่าร้อนสุดๆ ใน ภาพยนตร์ “ตีสาม คืนสาม 3D” เพราะเวลาเข้าฉากร่วมกันระหว่าง หนุ่มอินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์ กับสาว แพ็ตตี้ เพตี้อิ โฮการิ มีแอบส่งสายตาหวานซึ้งใส่กัน...

เพราะเวลาตีสาม ไม่ได้มีแค่คืนเดียว!!!ไฟว์สตาร์ฯ ไฟเขียวบวงสรวงเปิดกล้อง "ตีสาม คืนสาม 3D"

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด บวงสรวงเปิดกล้อง "ตีสาม คืนสาม 3D" การกลับมาอีกครั้งของภาพยนตร์ที่เคยสร้างความระทึกทุกกลางดึก กับ 3 เรื่องราว จาก 3 ผู้กำกับ พุฒิพงศ์ สายศรีแก้ว, กิรติ นาคอินทนนท์ และ อิสรา นาดี โดยงานนี้ได้นักแสดงชั้นนำร่วมงานบวงสรวงมากมาย...

กว่าสิบปีที่ห่างหาย ชาคริต – เรย์ รียูเนี่ยน ใน “ตีสาม 3D”

ห่างหายกันไปนานกว่าสิบปี ที่เพื่อนซี้เพื่อนสนิท อย่าง “ชาคริต แย้มนาม” กับ “เรย์ แม็คโดแนลด์” ไม่ได้ทำงานด้วยกัน แต่ก็ไม่เป็นปัญหาสำหรับการหวนกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับบทของเจ้าของบริษัทในภาพยนตร์หลอนระทึกเรื่อง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง