ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เอสเธอร์ จัดเต็ม มาดามดัน ประกบ ชาย-พลอย สูญพลังไปเยอะ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๑:๒๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

หลังจากพิสูจน์ฝีมือกับบทร้ายจากละครคุณชายรณพีร์ จนใครๆ ต่างต้องยกนิ้วให้กับฝีมือการแสดงของสาวน้อยหน้าหวาน “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” ที่ครั้งนี้กลับมารับเล่นร้ายคอมเมดี้ในบทสาวน้อยที่เอาแต่ใจในละคร “มาดามดัน” เจ้าตัวถึงกับออกปากได้เล่นละครกับรุ่นพี่อย่าง พลอย เฌอมาลย์ และชาย ชาตโยดม ต้องใช้พลังในการแสดงเยอะมาก

“เรื่องมาดามดันเอสเธอร์รับบทเป็นแพตตี้ค่ะ เป็นเด็กสาวต่างจังหวัดบ้านค่อนข้างมีฐานะจะก๋ากั๋นมาก เหมือนเป็นเจ้าแม่ประจำตำบล ด้วยคาแรกเตอร์เรื่องนี้เอสเธอร์จะต้องเล่นเป็นเด็กที่อยู่ไม่ค่อยนิ่ง เอาแต่ใจ ขี้วีน มันเลยต้องใช้พลังเยอะมากยิ่งวันไหนที่ต้องมาเข้าฉากรวมกันหลาย ๆ คนนี่ไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ เราต้องใช้สมาธิ ใช้พลังเยอะมาก (เสียงสูง) ยิ่งช่วงถ่ายแรกๆ ตอนประกบพี่ชายก็จะหลุดขำบ่อยมากเพราะพี่ชายเล่นเป็นกระเทยแล้วเหมือนมากแต่พอซักพักก็เริ่มชิน เพราะพี่ชายจะแปลงร่างเป็นเจ๊เมี่ยงตั้งแต่ก้าวลงจากรถเลยค่ะ เอสเธอร์เลยจะรู้สึกว่านี่คือเจ๊เมี่ยงจริงๆ และถ้าถามว่ายากมั้ย ก็ยากตรงที่เป็นละครคอมเมดี้มันต้องร้ายแบบโก๊ะๆ น่าหมั่นไส้ ไม่เล่นให้เกลียดนะค่ะต้องดูร้ายแต่น่ารักน่าเอ็นดู แล้วตอนที่ต้องเล่นกับพี่พลอย พี่ชาย คือ 2 คนนี้เวลาที่เค้าต้องประทะกันนะโอ้ยยยย!!! ขนลุก เอสเธอร์รู้สึกตัวเองเกร็งไปหมดต้องรีบเรียกสมาธิกลับมา ดึงพลังออกมา แต่ก็ท้าทายดีนะค่ะ เอสเธอร์อยากฝากให้ติดตามละครเรื่องนี้กันนะค่ะ เรื่องนี้จะได้เห็นหลายๆอย่างของเบื้องหลังวงการบันเทิงด้วย สนุกมากค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังค่ะ”

ติดตามชมอีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทายความสามารถของสาวน้อยหน้าหวาน “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” ได้ในละคร “มาดามดัน” ทุกคืนวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวซุบซิบ: กันต์ ชุณหวัตร และ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ในงานเป๊ปซี่ รีไซเคิล ฟอร์ นาว

ปกติซานต้าจะตัวใหญ่มีพุง แต่คราวนี้ผิดคาด เพราะเป๊ปซี่ จับหนุ่มน้อยไซส์คอมแพ็ค “กันต์ ชุณหวัตร” หรือ ต้า – ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น มาแปลงโฉมเซอร์ไพรส์แฟนคลับเป็นซานต้าสีน้ำเงินควงคู่ซานตี้สาวหน้าหวาน “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา”...

เรื่องย่อ: มาดามดัน

ใคร ๆ ก็เรียกฉันว่า มาดามพุชชี่ เจ๊ดันแถวหน้าของวงการ เด็กหนุ่มคนไหนมั่นใจว่าหล่อขั้นเทพ มีทั้งกล้าม มีทั้งกึ๋น เด็กสาวคนไหนมั่นใจว่าสวยยิ่งกว่านางงาม รักน้องหมา รักน้องแมว รักเด็ก (รุ่นน้อง) จะรอช้าอยู่ไย เก็บเสื้อผ้ายัดใส่กระเป๋าแล้วรีบย้ายก้นมาเลย...

“โบ” ปลื้มผู้ใหญ่ป้อนงานต่อเนื่อง ลั่นจะตั้งใจทำงานเพื่อพัฒนาตนเอง

อีกหนึ่งนักแสดงเลือดใหม่ของทางช่อง 3 ที่น่าจับตามองในเรื่องของฝีมือทางการแสดง สำหรับ “โบ – สาวิตรี สุทธิชานนท์” ที่มีงานละครอย่างต่อเนื่อง พอจบการถ่ายทำละคร “ธรณีนี่นี้ใครครอง” กับ “ท่านชายในสายหมอก”...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง