ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แอ๊ด คาราบาว นำ 2 เพลงใหม่ เล่น กินลม ชมบาว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๐:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--มองโกล

แอ๊ด คาราบาว แต่งเพลง “กินลม ชมบาว” สดๆ ร้อนๆ เพื่อขึ้นเล่นเปิดงานคอนเสิร์ตครั้งนี้โดยเฉพาะ พร้อมเตรียมนำ 2 บทเพลงใหม่ ในอัลบั้ม สวัสดีประเทศไทย ขึ้นโชว์เป็นครั้งแรก ในคอนเสิร์ต “กินลม ชมบาว” 9 พ.ย. 56 ณ บ้านไร่กูไม่เบื่อ สัตหีบ จ.ชลบุรี บัตรมีจำนวนจำกัดเพียง 1 พันใบ ต้องรีบจับจองด่วนๆ!!

แอ๊ด คาราบาว-ยืนยง โอภากุล ศิลปินตำนานเพื่อชีวิต กล่าวว่า งานกระชับมิตรภาพแฟนคลับ ภายใต้ชื่อ “กินลม ชมบาว” (Rock Never Dies ควาย Ever Dance) จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2556 ที่นอกจากจะเปิดโอกาสให้ ชาวแฟนคลับ คาราบาว และกลุ่มบุคคลทั่วไป ได้รับความสุข ความสนุกสนาน และความอบอุ่น จำนวนจำกัด เพียงแค่ 1,000 ที่นั่งแล้ว ยังนำรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน จังหวัด ระยอง อีกด้วย

ในส่วนของวงคาราบาว เรามีความพร้อมกันอย่างเต็มที่ ซึ่งนอกจากจะมีนักดนตรีรับเชิญระดับตำนาน อย่าง แหลม มอริสัน, กิตติ กีตาร์ปืน, ช.อ้น ณ บางช้าง, โอ้ ดิ โอฬาร โปรเจ็คต์ และ เอกมันต์ โพธิพันธุ์ทอง แล้ว เรายังจะมีแขกรับเชิญพิเศษ รวมถึงเพลงพิเศษที่ยังไม่เคยร้องที่ไหนมาเล่นบนเวทีนี้อีกด้วย เพื่อแฟนเพลงของเราโดยเฉพาะ ฉะนั้นทุกคนจึงพลาดไม่ได้แน่นอน

โดยเพลงที่จะนำขึ้นเล่นในคอนเสิร์ตครั้งนี้ นอกจากจะเน้นบทเพลงที่มีความสนุกสนานเป็นหลักแล้ว ล่าสุด แอ๊ด คาราบาว ยังได้ทำการแต่งเพลง “กินลม ชมบาว” ขึ้นมา เพื่อใช้เล่นในการเปิดงานคอนเสิร์ตครั้งนี้โดยเฉพาะด้วย

นอกจากนั้นแล้ว ยังมี 2 บทเพลงใหม่ ในอัลบั้ม สวัสดีประเทศไทย ที่ทำร่วมกับค่ายวอร์เนอร์ มิวสิค ขึ้นโชว์ในเวทีนี้เป็นครั้งแรก นั่นก็คือบทเพลง สวัสดีประเทศไทย และ ใครว่ะแก๊แก่ นั่นเอง

ในส่วนของบัตร “แรลลี่ กินลม ชมบาว” ล่าสุดได้หมดลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะที่ บัตรเข้าชมคอนเสิร์ต ในราคา 2,500 และ 1,500 บาท นั้น ยังพอมีจำหน่ายอยู่ ที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ โทร. 02-262-3456 โดยมีจำนวนจำกัดเพียงแค่ 1,000 ใบเท่านั้น รีบจับจองเป็นเจ้าของบัตรกันได้ด่วน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ บริษัท มองโกล จำกัด ฝ่ายติดต่อสอบถาม สุชาญา, รุ่งรวี โทร. 02-379-3751


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซุบซิบ: "กินลม ชมบาว"

แอ๊ด คาราบาว-ยืนยง โอภากุลจับมือ บริษัท มองโกล จำกัด เปิดบ้านไร่กูไม่เบื่อ สัตหีบจัดงานกระชับมิตรภาพแฟนคลับ ภายใต้ชื่อ "กินลม ชมบาว" (Rock Never Dies ควาย Ever Dance) ในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน...

"ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล" และ "สตาร์วูด" จับมือกันร่วมสร้างปรากฏการณ์สุดยอดของความหรูหรา

“ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล” และ “สตาร์วูด” จับมือกันร่วมสร้างปรากฏการณ์สุดยอดของความหรูหราอย่าง “เซนต์ รีจิส โฮเท็ล แอนด์ เรสซิเดนเซส, กรุงเทพฯ” เซนต์ รีจิส กล่าวสวัสดีประเทศไทย พร้อมนำเสนอมาตรฐานความหรูหรากับรูปแบบชีว...

CONCERT : นาวา คาราบาว

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--Thaiticketmaster.com " นาวา คาราบาว "/ 30th April 2005 / Naval Auditiorium, Dockyard Department BIOGRAPHY : สมาชิกวงคาราบาว ชื่อ-นามสกุล ตามทะเบียนราชการ : ยืนยง โอภากุล ชื่อ-นามสกุล ในบ้านคาราบาว : แอ๊ด คาราบาว ตำแหน่ง : ร้องนำ/ กีตาร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง