ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

งานเปิดตัวชมรมและภาพยนต์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๐:๔๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--ชมรมส่งเสริมศิลปะการแสดงและงานบันเทิงอย่างมีจริยธรรม

เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2556 เวลา 18.00น-23.00 น ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์คเปิดตัวไปแล้วอย่างอลังการ กับ โครงการภาพยนตร์ 2 เรื่อง คือ ตาดูดาวเท้าเหยียบดิน และ คุณหนูคอมพิวเตอร์ ของชมรมส่งเสริมศิลปะการแสดงและงานบันเทิงอย่างมีจริยธรรม โดยเป็นครั้งแรกของประวัติศาสตร์ไทยที่ ผู้จัด และก่อตั้งคือเยาว์ชนไทยอายุ 5-25 ปี รวมมือกันสร้างงานเพื่อ ประชาชนและเยาว์ชนไทยที่สนใจในงานบันเทิง โดยมีศิลปินดารานักร้องนักแสดง ร่วมงานมากมาย อาทิ โจนัส แอนเดอสัน , พิเชษฐ์ กองการ, ปิ๋ม ซีโฟร, โจโจ้ โดมิแน๊นซ์ และศิลปินดาราหน้าใหม่ของชมรมฯ ที่ร่วมกันเดินแบบบนพรมแดงกว่า 100 คน การเปิดตัว ชมรมฯ นี้ถือเป็นการเปิดตัว ประธานชมรมฯ ผู้ก่อตั้งโครงการ ที่มีอายุน้อยที่สุดเพียง 17 ปี คือ นายธนากร ใจภวังค์ หรือปุ้ย นักเรียนจากโรงเรียน กุนนที ที่มีประวัติผลการเรียนดี และมีอุดมการณ์เรื่องจริยธรรม ของวงการบันเทิงและ ตัวศิลปินดาราเป็นหลัก เพื่อแบบอย่างเยาว์ชน ในทางที่ดี สวนกระแส ความประพฤติเชิงเสื่อมของศิลปินดารา ในวงการบันเทิงในปัจจุบัน ทั้งนี้การเปิดตัวโครงการและชมรมฯดังกล่าว ได้รับการสนใจจากประชาชนมากมายจนเต็มห้องแกรนด์บอลรูม รัชวิภา โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค และยังได้รับเกียรติจากหน่วยงานสำคัญๆ ที่เป็นเกียรติได้เข้ามาร่วมงานและให้กำลังใจ กลุ่มเยาว์ชนผู้ก่อตั้ง อาทิ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, จังหวัดเพชรบูรณ์, มูลนิธิเพื่อการศึกษาของเด็กไทย, สภากาชาดไทย และบริษัทเอกชน พร้อมผู้สนับสนุนอีกหลายหน่วยงาน

สำหรับภาพยนตร์ “ตาดูดาวเท้าเหยียบดิน” ภาพยนตร์เรื่องแรกของ ชมรมฯ นำแสดงโดย โจนัส แอนเดอสัน, พิเชษฐ์ กองการ (พระเอกจากภาพยนตร์ครูบ้านนอก) ,ปิ๋ม ซีโฟร และลูกชาย , โจโจ้ ดอมิแนนซ์ และศิลปินดาราหน้าใหม่จากชมรมฯ อีกกว่า 100 คน ซึ่งมีกำหนดบรวงสรวง ในวันที่ 30 พ.ย. 2556 ณ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ และถ่ายทำในช่วงวันที่ 1-10 ธันวาคม 2556 ซึ่งเป็นช่วงเทศกาลการท่องเที่ยวบนเขาค้อ หน้าหนาว และเป็นภาพยนตร์ดังกล่าวจะเป็นภาพยนตร์ที่จะนำสู่สายตาต่างประเทศมากที่สุดเพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวของประเทศไทย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ปิดกล้อง แกะรอยอาถรรพ์ ตอน ตะเคียน

ปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อย ภาพยนตร์ “ ตะเคียน” ตำนานรักต้นไม้กับคน หนึ่งในตอนเรื่องจากภาพยนตร์ซีรี่ยส์ “ แกะรอยอาถรรพ์” บทประพันธ์โดย เขมภูว อภิรัชพงษ์ ดำเนินงานผลิตโดยชมรมส่งเสริมศิลปะการแสดงและงานบันเทิงอย่างมีจริยธรรม...

กทม.ระดมความเห็นผู้ประกอบธุรกิจป้ายโฆษณาเพื่อเป็นข้อมูลประกอบข้อบัญญัติกทม.

กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--กทม. เมื่อวานนี้(15 มิ.ย. 48) เวลา 08.30 น. ที่ห้องเจ้าพระยาบอลรูม โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ถ.รัชดาภิเษก นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดการสัมมนา เรื่อง "มาตรฐานการออกแบบ-ก่อสร้าง และข้อบัญญัติใหม่" เพื่อแก้ป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง