ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ธรรมดีมีเฮ ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2556

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๓:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์

ธรรมดีมีเฮ เสาร์นี้พบการเปิดใจครั้งสำคัญของนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จด้วยหัวใจแห่งการให้คุณกิตติชัย ไกรก่อกิจกรรม การผู้จัดการบริษัทโสสุโก้ แอนด์กรุ๊ป (2008) จำกัดผู้นำองค์กรที่หลายคนคุ้นชื่อกันดี กับ “กระเบื้องโสสุโก้”จากวัยเด็กที่เริ่มค้าขายหาเงินเองพร้อมมีหัวใจแห่งการให้ตั้งแต่ 7 ขวบ สู่การเป็นซีอีโอแถวหน้าที่มีแนวคิดปันความสุขเพื่อผู้อื่น “ยิ่งให้ยิ่งได้”พบกับนักธุรกิจที่มีความสุขกับชีวิตทุกลมหายใจเข้าออก พร้อมเคล็ดลับความสำเร็จในการทำงานได้ในรายการธรรมดีมีเฮ เสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2556 เวลา 21.15-21.30 น. ช่อง 5

บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด
สิทธิ วัฒนายากร
โทร. 0-2610-2384/ 0-2610-2344โทรสาร 0-2610-2345-6

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: "ธรรมดี มีเฮ" วันเสาร์ที่ 23 ก.พ. 2556

พบเรื่องราวที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนของ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี กับช่วงมรสุมในชีวิตที่ปัญหาทุกด้านประดังเข้ามาพร้อมกัน ทั้งปัญหาการหย่ากับสามี รายการโทรทัศน์ที่ทำต้องถูกปิด และยังตรวจพบว่าเป็นโรคมะเร็งร้ายในช่วงเวลาเดียวกัน...

โรลสรอยซ์ส่งมอบรถยนต์คันแรกในประเทศไทย

โรลสรอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส ส่งมอบรถยนต์หรูโรลสรอยซ์คันแรกในประเทศไทย แก่ ดร. นิกร หงษ์ศรีสุข นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงโดยนับเป็นท่านแรกที่ครอบครองโรลสรอยซ์ แฟนธอม รุ่นฐานล้อยาว (Phantom Extended Wheelbase) คันประวัติศาสตร์ โดยมีมร. คอลิน เคลลี...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง