ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ดิสนีย์ ชาแนล โปรแกรมเดือนพฤศจิกายน 2556 สำหรับประเทศสิงคโปร์และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๗:๓๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--โทเทิ่ล ควอลิตี้ พีอาร์

ดิสนีย์ ชาแนล โปรแกรมเดือนพฤศจิกายน 2556 สำหรับประเทศสิงคโปร์และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Cover Page: Phineas & Ferb Mission Marvel - Premieres on 10 November at 11:00 am
ภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์
ทุกวันเสาร์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 9 พฤศจิกายน 09.00 น.

สนุกสนานไปกับภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์แบบจุใจตลอดทั้งเดือน เฉพาะช่องโปรดของคุณ ดิสนีย์ ชาแนล เท่านั้น

  • 9 พฤศจิกายน เชร็ค 2

หลังจากงานฮันนีมูน เชร็คและฟิโอน่าต้องกลับมาหาจดหมายชวนคู่แต่งงานใหม่ไปทานอาหารเย็นจากพ่อแม่ของฟิโอน่า แต่ปัญหาคือ .. พวกเขาไม่รู้ว่าลูกสาวของเขากลายเป็นยักษ์เขียวไปเสียแล้ว!

  • 16 พฤศจิกายน กังฟู แพนด้า

ชม กังฟู แพนด้า ภาพยนตร์การ์ตูนที่ได้รับรางวัล เรื่องราวของการค้นหาตัวเองของเจ้าฮีโร่แพนด้า จอมอืดอาด นามว่า โป ผู้ผันตัวเองมาเป็นสุดยอดนักสู้กังฟู เพื่อปกป้องหุบเขาแห่งสันติสุขจากการคุกคามของไต้ลุง เสือดาวหิมะผู้โหดร้าย โปถูกเลือกให้เป็นนักรบมังกรโดยบังเอิญ ทั้งๆที่ตัวอ้วนใหญ่และมีฝีมือทางกังฟูระดับฝึกหัด

  • 23 พฤศจิกายน โนมิโอ กับจูเลียต

โนมิโอกับจูเลียต เป็นการสร้างสรรค์ใหม่สุดฮา จากวรรณกรรมคลาสสิคของเชคสเปียร์ - โรมิโอกับจูเลียต พากย์เสียงโดย เจมส์ แมคอะวอย และ เอมิลี่ บลันท์ ในบทของโนมิโอและจูเลียต ผู้ฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการ เพราะความบาดหมางในแบบคนข้างบ้านและครอบครัว พบกับนกฟลามิงโกสีชมพูแปร๋น และการแข่งขันเครื่องตัดหญ้าในสวน คู่รักทั้งสองจะได้มีความสุขตลอดไปหรือเปล่านะ?

  • 30 พฤศจิกายน แก๊งค์สี่ขา ข้ามป่ามาป่วนเมือง

เจ้าแรคคูนเจ้าเล่ห์วางแผนหลอกให้ชาวสัตว์ป่าที่กำลังจำศีล ไปช่วยมันจ่ายหนี้ที่ไปขโมยอาหารไว้ โดยการข้ามรั้วเขตแนวป่า ไปขโมยอาหารที่บ้านมนุษย์ ครั้งนี้ แรคคูนเจ้าเล่าห์จะได้รับบทเรียนเกี่ยวกับครอบครัวด้วยตัวมันเอง

โลกสองโลกมาชนกันแล้ว !
วันที่ 2 พฤศจิกายน ตั้งแต่ 11.00 น. – 15.00 น.

ดิสนีย์ ชาแนล จะปรุงแต่งวันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณด้วยรายการแสนสนุก กราวิตี้ ฟอลล์ หลุดแรงดึงดูด และตอนพิเศษจากมาร์เวล

  • กราวิตี้ ฟอลล์ หลุดแรงดึงดูด ฉายยาว ตั้งแต่ 11 โมง ถึงบ่ายโมง พร้อมด้วยตัวอย่างการ์ตูนจาก แคมป์ เลคบัทท่อม ซึ่งเป็นซีรีย์เรื่องใหม่ ทางช่องนี้
  • เวลาพิเศษ 2 ชั่วโมงเต็ม ทางดิสนีย์ เอ็กซ์ดี กับตอนพิเศษที่มีธอร์เป็นพระเอก จากอัลทิเมท สไปเดอร์แมน รวมถึงตัวอย่าง อเวนเจอร์ แอสเซ็มเบิล ซีรีย์เรื่องใหม่จากมาร์เวล เวลา 13.00 – 15.00 น.
ฟิเนียส และเฟิร์บ คู่หูตัวป่วน: ภารกิจมาร์เวล
รอบปฐมทัศน์ วันที่ 10 พฤศจิกายน 10.00 น.

การรอคอยสิ้นสุดแล้ว !เตรียมพบกับการผจญภัยที่ตื่นเต้นที่สุดของสองคู่หูสติเฟื่อง ฟิเนียส และ เฟิร์บ ที่รวมพลังกับซูเปอร์ฮีโร่จากมาร์เวล อย่าลืมเปิดมาดูช่อง ดิสนีย์ ชาแนล และสนุกกับรอบปฐมทัศน์ของฟิเนียสและเฟิร์บ คู่หูตัวป่วน กับภารกิจมาร์เวล

ฟิเนียสและเฟิร์บร่วมทีมกับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จากมาร์เวล – สไปเดอร์แมน, ไอออนแมน, ธอร์ และเดอะ ฮัค เพื่อพิทักษ์แดนวิลล์! แต่เหล่าฮีโร่สูญเสียพลังของพวกเขาเพราะดอคเตอร์ดูเฟนชเมิร์ตน่ะสิ แถมพวกวายร้ายจากมาร์เวล – เร้ด สกูล, M.O.D.O.K., เวน่อม และวิปแลช ยังมาระรานพวกฮีโร่ที่สูญเสียพลัง ด้วยเทคโนโลยีต่างๆ และแผนสกปรก ของ ดอคเตอร์ดูฟด้วย ด้วยความช่วยเหลือและความกล้าหาญของฮีโร่หน้ากากตุ่นปากเป็ดลึกลับ ฟีเนียส และเฟิร์บ กับบรรดาฮีโร่จึงร่วมมือกันปราบวายร้าย และปกป้องบ้านพวกเขาทั้งหลายได้สำเร็จ!

Mickey and Minnie’s Birthday
วันเกิดของมิกกี้และมินนี่
18 พฤศจิกายน 08.00 น. เป็นต้นไป

ดิสนีย์ ชาแนล ร่วมฉลองวันเกิดของมิกกี้และมินนี่ในวันที่ 18 พฤศจิกายน พร้อมกับรอบปฐมทัศน์ของมิกกี้เม้าส์ คลับเฮ้าส์ พ่อมดแห่งดิซ และ เรื่องสั้นของมิกกี้เม้าส์ ต่อด้วย มิกกี้ โดนัลด์ และกูฟี่: สามทหารเสือ และห้ามพลาดช่วงฉลองวันเกิดของมิกกี้และมินนี่ ที่จะออกอากาศด้วยเช่นเดียวกัน

  • 08.00 น.: มิกกี้เม้าส์ คลับเฮ้าส์ พ่อมดแห่งดิซ
  • 09.00 น.: เรื่องสั้นของมิกกี้เม้าส์
  • 09.10 น.: มิกกี้ โดนัลด์ และกูฟี่: สามทหารเสือ
แคมป์ เลคบัทท่อม รอบปฐมทัศน์
16 พฤศจิกายน 11.00 น.

เรื่องราวของกลุ่มเด็กที่ต้องการหาอะไรทำในช่วงฤดูร้อนที่เจ๋งที่สุดในชีวิต พวกเขาไปเข้าค่ายฤดูร้อนที่เกินจินตนาการ! มาชมการผจญภัยของเจ้าหนูสุดพิเรนวัย 12 ขวบ แมกกี้ ค่ายฤดูร้อนของเขาจะเป็นค่ายฤดูร้อนที่สนุกตื่นเต้นที่สุดเท่าที่โลกนี้เคยมีมา – แคมป์ เลคบัทท่อม! ความสนุกเริ่มขึ้นเมื่อแมกกี้ขึ้นรถไปลงผิดค่าย ซึ่งความจริงแล้ว เขาควรจะไปค่ายซันนี่สไมล์ แต่กลับไปลงค่ายเลคบัทท่อมแทน !

สวัสดี จาดู รอบปฐมทัศน์
วันจันทร์ถึงศุกร์ ตั้งแต่ 11 พฤศจิกายน 14.00 น. เป็นต้นไป

สนุกสนานไปกับเรื่องราวสุดฮาของเด็กผู้หญิงตัวน้อย ในโชว์ใหม่ของดิสนีย์ ชาแนล – สวัสดี จาดู


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

นักท่องเที่ยวเยือนฮ่องกงเดือนพฤศจิกายนเฉียด 2 ล้าน คาดทะลุเป้า 21 ล้านคน

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--แฟรนคอม เอเชีย การท่องเที่ยวฮ่องกงประกาศตัวเลขนักท่องเที่ยวเดือนพฤศจิกายน 1,951,991 คน สร้างสถิติตัวเลขเดือนพฤศจิกายนที่สูงที่สุดเป็นประวัติการณ์ เพิ่มขึ้น 260,000 คน หรือ 15.8% จากเดือนเดียวกันของปีก่อน ตลอดระยะเวลา 11 เดือนแรกของปี ฮ่อ...

เหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ ในแถบเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ รายงานเป็นทางการจาก เลอ เมอริเดียน

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ผู้บริหารและพนักงานของ เลอ เมอริเดียน โฮเท็ลส์ แอนด์ รีสอร์ท ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อเหตุการณ์ที่เกิดบริเวณชายฝั่งในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประเทศในแถบมหาสมุทรอินเดีย และผู้ที่สูญเสียครอบครัวและเพื...

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดประชุมวิชาการระหว่างประเทศ เรื่อง "นโยบายหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจญี่ปุ่น - อาเซียน : มุมมองของประเทศเอเชีย"

ด้วยโครงการญี่ปุ่นศึกษา สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยการสนับสนุนงบประมาณจากมูลนิธิญี่ปุ่น กำหนดจัดประชุมวิชาการระหว่างประเทศ เรื่อง "นโยบายหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจญี่ปุ่น - อาเซียน : มุมมองประเทศเอเชีย" ในวันพฤหัสบดีที่ 15 และวันศุกร์ที่ ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง