ดิสนีย์ ชาแนล โปรแกรมเดือนพฤศจิกายน 2556 สำหรับประเทศสิงคโปร์และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๗:๓๙ น.
กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--โทเทิ่ล ควอลิตี้ พีอาร์

Cover Page: Phineas & Ferb Mission Marvel - Premieres on 10 November at 11:00 am
ภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์
ทุกวันเสาร์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 9 พฤศจิกายน 09.00 น.

สนุกสนานไปกับภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์แบบจุใจตลอดทั้งเดือน เฉพาะช่องโปรดของคุณ ดิสนีย์ ชาแนล เท่านั้น

• 9 พฤศจิกายน เชร็ค 2

หลังจากงานฮันนีมูน เชร็คและฟิโอน่าต้องกลับมาหาจดหมายชวนคู่แต่งงานใหม่ไปทานอาหารเย็นจากพ่อแม่ของฟิโอน่า แต่ปัญหาคือ .. พวกเขาไม่รู้ว่าลูกสาวของเขากลายเป็นยักษ์เขียวไปเสียแล้ว!

• 16 พฤศจิกายน กังฟู แพนด้า

ชม กังฟู แพนด้า ภาพยนตร์การ์ตูนที่ได้รับรางวัล เรื่องราวของการค้นหาตัวเองของเจ้าฮีโร่แพนด้า จอมอืดอาด นามว่า โป ผู้ผันตัวเองมาเป็นสุดยอดนักสู้กังฟู เพื่อปกป้องหุบเขาแห่งสันติสุขจากการคุกคามของไต้ลุง เสือดาวหิมะผู้โหดร้าย โปถูกเลือกให้เป็นนักรบมังกรโดยบังเอิญ ทั้งๆที่ตัวอ้วนใหญ่และมีฝีมือทางกังฟูระดับฝึกหัด

• 23 พฤศจิกายน โนมิโอ กับจูเลียต

โนมิโอกับจูเลียต เป็นการสร้างสรรค์ใหม่สุดฮา จากวรรณกรรมคลาสสิคของเชคสเปียร์ - โรมิโอกับจูเลียต พากย์เสียงโดย เจมส์ แมคอะวอย และ เอมิลี่ บลันท์ ในบทของโนมิโอและจูเลียต ผู้ฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการ เพราะความบาดหมางในแบบคนข้างบ้านและครอบครัว พบกับนกฟลามิงโกสีชมพูแปร๋น และการแข่งขันเครื่องตัดหญ้าในสวน คู่รักทั้งสองจะได้มีความสุขตลอดไปหรือเปล่านะ?

• 30 พฤศจิกายน แก๊งค์สี่ขา ข้ามป่ามาป่วนเมือง

เจ้าแรคคูนเจ้าเล่ห์วางแผนหลอกให้ชาวสัตว์ป่าที่กำลังจำศีล ไปช่วยมันจ่ายหนี้ที่ไปขโมยอาหารไว้ โดยการข้ามรั้วเขตแนวป่า ไปขโมยอาหารที่บ้านมนุษย์ ครั้งนี้ แรคคูนเจ้าเล่าห์จะได้รับบทเรียนเกี่ยวกับครอบครัวด้วยตัวมันเอง

โลกสองโลกมาชนกันแล้ว !
วันที่ 2 พฤศจิกายน ตั้งแต่ 11.00 น. – 15.00 น.

ดิสนีย์ ชาแนล จะปรุงแต่งวันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณด้วยรายการแสนสนุก กราวิตี้ ฟอลล์ หลุดแรงดึงดูด และตอนพิเศษจากมาร์เวล

• กราวิตี้ ฟอลล์ หลุดแรงดึงดูด ฉายยาว ตั้งแต่ 11 โมง ถึงบ่ายโมง พร้อมด้วยตัวอย่างการ์ตูนจาก แคมป์ เลคบัทท่อม ซึ่งเป็นซีรีย์เรื่องใหม่ ทางช่องนี้
  • เวลาพิเศษ 2 ชั่วโมงเต็ม ทางดิสนีย์ เอ็กซ์ดี กับตอนพิเศษที่มีธอร์เป็นพระเอก จากอัลทิเมท สไปเดอร์แมน รวมถึงตัวอย่าง อเวนเจอร์ แอสเซ็มเบิล ซีรีย์เรื่องใหม่จากมาร์เวล เวลา 13.00 – 15.00 น.
ฟิเนียส และเฟิร์บ คู่หูตัวป่วน: ภารกิจมาร์เวล
รอบปฐมทัศน์ วันที่ 10 พฤศจิกายน 10.00 น.

การรอคอยสิ้นสุดแล้ว !เตรียมพบกับการผจญภัยที่ตื่นเต้นที่สุดของสองคู่หูสติเฟื่อง ฟิเนียส และ เฟิร์บ ที่รวมพลังกับซูเปอร์ฮีโร่จากมาร์เวล อย่าลืมเปิดมาดูช่อง ดิสนีย์ ชาแนล และสนุกกับรอบปฐมทัศน์ของฟิเนียสและเฟิร์บ คู่หูตัวป่วน กับภารกิจมาร์เวล

ฟิเนียสและเฟิร์บร่วมทีมกับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จากมาร์เวล – สไปเดอร์แมน, ไอออนแมน, ธอร์ และเดอะ ฮัค เพื่อพิทักษ์แดนวิลล์! แต่เหล่าฮีโร่สูญเสียพลังของพวกเขาเพราะดอคเตอร์ดูเฟนชเมิร์ตน่ะสิ แถมพวกวายร้ายจากมาร์เวล – เร้ด สกูล, M.O.D.O.K., เวน่อม และวิปแลช ยังมาระรานพวกฮีโร่ที่สูญเสียพลัง ด้วยเทคโนโลยีต่างๆ และแผนสกปรก ของ ดอคเตอร์ดูฟด้วย ด้วยความช่วยเหลือและความกล้าหาญของฮีโร่หน้ากากตุ่นปากเป็ดลึกลับ ฟีเนียส และเฟิร์บ กับบรรดาฮีโร่จึงร่วมมือกันปราบวายร้าย และปกป้องบ้านพวกเขาทั้งหลายได้สำเร็จ!

Mickey and Minnie’s Birthday
วันเกิดของมิกกี้และมินนี่
18 พฤศจิกายน 08.00 น. เป็นต้นไป

ดิสนีย์ ชาแนล ร่วมฉลองวันเกิดของมิกกี้และมินนี่ในวันที่ 18 พฤศจิกายน พร้อมกับรอบปฐมทัศน์ของมิกกี้เม้าส์ คลับเฮ้าส์ พ่อมดแห่งดิซ และ เรื่องสั้นของมิกกี้เม้าส์ ต่อด้วย มิกกี้ โดนัลด์ และกูฟี่: สามทหารเสือ และห้ามพลาดช่วงฉลองวันเกิดของมิกกี้และมินนี่ ที่จะออกอากาศด้วยเช่นเดียวกัน

• 08.00 น.: มิกกี้เม้าส์ คลับเฮ้าส์ พ่อมดแห่งดิซ
  • 09.00 น.: เรื่องสั้นของมิกกี้เม้าส์
  • 09.10 น.: มิกกี้ โดนัลด์ และกูฟี่: สามทหารเสือ
แคมป์ เลคบัทท่อม รอบปฐมทัศน์
16 พฤศจิกายน 11.00 น.

เรื่องราวของกลุ่มเด็กที่ต้องการหาอะไรทำในช่วงฤดูร้อนที่เจ๋งที่สุดในชีวิต พวกเขาไปเข้าค่ายฤดูร้อนที่เกินจินตนาการ! มาชมการผจญภัยของเจ้าหนูสุดพิเรนวัย 12 ขวบ แมกกี้ ค่ายฤดูร้อนของเขาจะเป็นค่ายฤดูร้อนที่สนุกตื่นเต้นที่สุดเท่าที่โลกนี้เคยมีมา – แคมป์ เลคบัทท่อม! ความสนุกเริ่มขึ้นเมื่อแมกกี้ขึ้นรถไปลงผิดค่าย ซึ่งความจริงแล้ว เขาควรจะไปค่ายซันนี่สไมล์ แต่กลับไปลงค่ายเลคบัทท่อมแทน !

สวัสดี จาดู รอบปฐมทัศน์
วันจันทร์ถึงศุกร์ ตั้งแต่ 11 พฤศจิกายน 14.00 น. เป็นต้นไป

สนุกสนานไปกับเรื่องราวสุดฮาของเด็กผู้หญิงตัวน้อย ในโชว์ใหม่ของดิสนีย์ ชาแนล – สวัสดี จาดู

เปิดศักราชใหม่ ด้วยฮาร์ดดิสก์ความจุสูง พลังแรงจาก Maxtor

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--คอมเซเว่น คอมเซเว่นได้รับการแต่งตั้งเป็น Business Partner จากบริษัท eSys Technologies Pte Ltd ประเทศสิงคโปร์ ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายฮาร์ดดิสก์คุณภาพเยี่ยมจาก Maxtor เมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยการแต่งตั้งในครั้งนี้ คอมเซเว่นได้รับความไว้วางใจจา...

เหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ ในแถบเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ รายงานเป็นทางการจาก เลอ เมอริเดียน

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ผู้บริหารและพนักงานของ เลอ เมอริเดียน โฮเท็ลส์ แอนด์ รีสอร์ท ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อเหตุการณ์ที่เกิดบริเวณชายฝั่งในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประเทศในแถบมหาสมุทรอินเดีย และผู้ที่สูญเสียครอบครัวและเพื...

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดประชุมวิชาการระหว่างประเทศ เรื่อง "นโยบายหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจญี่ปุ่น - อาเซียน : มุมมองของประเทศเอเชีย"

ด้วยโครงการญี่ปุ่นศึกษา สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยการสนับสนุนงบประมาณจากมูลนิธิญี่ปุ่น กำหนดจัดประชุมวิชาการระหว่างประเทศ เรื่อง "นโยบายหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจญี่ปุ่น - อาเซียน : มุมมองประเทศเอเชีย" ในวันพฤหัสบดีที่ 15 และวันศุกร์ที่ ...