ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

นิว ยอมรับตัวจริงทุ่มเทรักจริงไม่ต่างกับ ไม้ พร้อมชวนลุ้นระทึก ผีกาหลง หลอนแค่ไหนใน เรือนกาหลง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๑:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--พอดีคำ

เปิดฉากให้ได้สยองกันไปบ้างแล้ว สำหรับกาหลงในเวอร์ชั่นผีกับละครฟอร์มยักษ์จากค่าย “พอดีคำ” เรื่อง “เรือนกาหลง” งานนี้คนที่น่าสงสารที่สุด หนีไม่พ้นพระเอกสุดรันทด “ไม้” นำแสดงโดย “นิว-วงศกร ปรมัตถากร” เจ้าตัวขอออกรับแทนผีสาวกาหลงว่า

“เรือนกาหลง ละครเรื่องนี้จะเน้นที่ความรักนะครับ เน้นที่คนสองคนที่รักกันมาก บูชาในความรัก สมัยนี้ผมว่าค่อนข้างยากที่จะเจอคนที่บูชาความรัก เพราะสมัยนี้คนเราเจอกันง่าย คนสมัยก่อนเค้าเจอกันในวัด พอพระอาทิตย์ตกดินนี่ก็ไม่มีโอกาสได้เจอกันแล้ว เพราะฉะนั้นความรักของคนสมัยก่อนค่อนข้างยาก อุปสรรคมันเยอะ เวลารักกันกว่าจะฝ่าฟันอุปสรรคได้มันยาก ทำให้เค้ารักกันมาก ผูกพันกันมาก เรียกว่าตายแทนกันได้ ส่วนตัวผมเวลามีความรัก ผมก็เป็นคนแบบนั้นนะ เวลาผมรักใครผมก็ทุ่มเทเต็มที่ ถ้ามีเหตุให้เลิกกัน เราก็เสียใจนะ แต่ต้องทำใจ เพราะมันก็ผ่านไปแล้ว ชีวิตต้องเดินหน้าต่อไป”

“ในเรื่องช่วงที่กาหลงเป็นผี ถามว่าน่ากลัวมั้ย ก็น่ากลัวนะครับ แต่มันก็มีข้อจำกัดของมันอยู่ว่าน่ากลัวได้เท่านี้ เพราะมีเด็กๆ ชมด้วย ในเรื่องเราไม่รู้ว่าเค้าเสียชีวิต แต่คนรอบตัวจะค่อยๆ รู้ทีละคน ทุกคนที่คิดจะมาบอกเรา ก็โดนผีฆ่าตาย สุดท้ายไม่มีใครกล้าบอก ไม้เป็นคนเดียวที่ไม่รู้ว่ากาหลงเป็นผี การทำงานกับนางเอกของเรื่อง น้องเค้าเก่งมากครับ ต้องแต่งเอฟเฟคผีตลอด น้องเค้าก็มีความอดทนสูง เก่งทุกอย่างนะนางเอกของเรา ทั้งร้องทั้งรำได้หมด เวลาเข้าฉากด้วยกันทุกอย่างง่ายไปหมด เหมือนเจอคนเก่งๆ เค้าก็ช่วยเราได้เยอะ”

ติดตามความหลอนใน “เรือนกาหลง” ได้ทุกวันพุธ และ พฤหัสบดี เวลา 20.20 น . ช่อง 7

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: เรือนกาหลง ออกอากาศ วันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2556

กาหลง (ฝนทิพย์ วัชรตระกูล) สาวสวยประจำหมู่บ้าน เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงในการหาเลี้ยงครอบครัว ที่ต้องดูแล แม่กลอย (สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์) และ น้องสาว ชบา (อัทธนียา เอี่ยมวสันต์) กับน้องชาย กาเหว่า (สุทธินันท์ เทียนสุวรรณ) และมี จำปา (ประถมาภรณ์ รัตนภักดี)...

ภาพข่าว: ฟิลิปส์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องกรองน้ำอัจฉริยะใหม่ ตั้งเป้าขึ้นแชมป์ผู้นำตลาดระดับพรีเมี่ยมในประเทศไทย ปี 2552

คนรุ่นใหม่รักสุขภาพ (ขวา) คุณจุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา (ซ้าย) คุณนิว-วงศกร ปรมัตถากร ร่วมในพิธีเปิดตัวเครื่องกรองน้ำอัจฉริยะฟิลิปส์ ชูเทคโนโลยีพาวเวอร์ ยูวี พลัส (Power UV+) ประสิทธิภาพเหนือกว่า ด้วยความสามารถในการกรองน้ำดื่มได้บริสุทธิ์สูงที่สุด รับรองด้วย...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง