ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: เรือนกาหลง ออกอากาศวันที่ 30 - 31 ต.ค. 2556

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๑:๒๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--พอดีคำ
ตอนที่ 6 ออกอากาศวันพุธที่ 30 ตุลาคม 2556 เวลา 20.20 น.ทางช่อง7

ปองสมุนโชติ(พูลพัฒน์ อัตถปัญญาพล)กระโดดน้ำลงไปงมหาศพเพื่อยืนยันกาหลง(ฝนทิพย์ วัชรตระกูล)ตายแล้ว แต่กาหลงรู้ทัน รีบอธิษฐานจิตไม่ให้ปองเห็นศพของเธอ ปองจะข่มขืนกาหลงและรู้ว่ากาหลงเป็นผี กาหลงเลยฆ่าปองตาย พุดจีบมาเห็นศพของปอง ตกใจเป็นลม ไม้(วงศกร ปรมัตถากร) วิ่งเข้าไปรับร่างของพุดจีบทัน กาหลงเห็นภาพไม้ประคองพุดจีบรู้สึกสะเทือนใจ ชาวบ้านมามุงดูศพของปองและคิดว่าเป็นฝีมือของผีจำปา โชติเข้ามาพอดีบอกว่าเป็นฝีมือของไม้ และเกิดการตะลุมบอนกันเกิดขึ้น ช่วง((ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล)เข้ามาห้ามและบอกทั้งหมดนี้ผู้อยู่เบื้องหลังคือ ขุนหวาด (เวนซ์ ฟอลโคเนอร์) ไม้ตัดสินใจดำน้ำลงไปดู เพื่อให้รู้แน่แท้ว่า จอก(ต๋องชวนชื่น)เจออะไรถึงทำให้สติไม่อยู่กับเนื้อกับตัว กาหลงรีบดำน้ำตามลงมาเพราะไม่อยากให้ไม้รู้ความจริง ขุนหวาดบุกปล้นบ้านแม่บุญอิ่ม(กชกร นิมากรณ์)และจับตัวพุดจีบไป เพชร(ชยพล บุนนาค)เข้ามาขวาง ขุนหวาด พุดจีบรีบวิ่งหนีมาชนกับไม้ที่ตามมาช่วย พุดจีบรีบโผเข้ากอดไม้ กาหลงมาเห็นก็รู้สึกปวดใจ

ตอนที่ 7 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคม 2556 เวลา 20.20 น.ทางช่อง7

กาหลงถามหาความจริงกับพุดจีบเรื่องของไม้ พุดจีบจำต้องบอกว่าตนเองจะรักไม้ได้อย่างไร ในเมื่อกำลังจะออกเรือนกับโชติ ไม้ได้ยินก็ห้ามทัพ เพราะไม่อยากให้พุดจีบอยู่กับคนชั่ว กาหลงยิ่งน้อยใจคิดว่าไม้ปันใจให้สาวอื่น แม่กลอย(สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์)หงุดหงิดที่แม่บุญอิ่มจะได้พ่อโชติไปเป็นลูกเขย เพราะหมายมั่นปั้นมือพ่อโชติไว้ให้กับชบา(อัทธนียา เอี่ยมวสันต์) ไม้กับเพชรได้พูดคุยกันอย่างลูกผู้ชาย ไม้ยินดีรับเพชรเข้ามาเป็นพรรคพวก เพราะเห็นว่าเพชรเป็นคนดี กาหลงมาตามหาไม้ ได้ยินสิ่งที่พุดจีบพูดว่าไม่เคยหวังร้ายกับกาหลง ทำให้กาหลงซึ้งใจขอโทษพุดจีบและกลับมาเป็นเพื่อนรักอีกครั้ง โชติแสร้งยังขออโหสิกรรมกับไม้ เพราะตั้งใจจะบวชเรียนก่อนจะออกเรือนกับพุดจีบ แต่แท้จริงแล้วทั้งหมดเป็นแผนการของโชติ ที่ต้องการทำเพื่อให้คนอื่นตายใจและให้ผู้ใหญ่ช่วงภูมิใจกับความคิดของลูกชาย ส่วนไม้กับกาหลงก็ปรับความเข้าใจกันได้ในที่สุด อบเชย(อมีนา พินิจ)เมื่อรู้ว่ากาหลงกับไม้คืนดีกันแล้วก็คลุ้มคลั่ง เลยคิดจะทำคุณไสยฯ ด้วยการไปหาหมอผี อบเชยได้น้ำมันพรายมหาเสน่ห์มาและตั้งใจจะใช้กับไม้ แม่กลอยยังคงยืนยันจะให้ชบาแต่งงานกับโชติ คราวนี้ให้กาหลงช่วยพูดให้ แต่กาหลงก็ไม่เห็นด้วย แม่น้อย(ปัทมา ปานทอง)เหมือนจะรู้ทันอบเชย สั่งสอนไม่ให้ลูกสาวยุ่งกับผัวชาวบ้าน แต่ก็ดูเหมือนจะไม่ได้ผล อบเชยไม่คิดจะหยุดเรื่องของไม้ อบเชยให้ไม้ดื่มน้ำที่แอบใส่น้ำมันพรายมหาเสน่ห์เอาไว้ ไม้กำลังจะกินแต่จอกก็วิ่งเข้ามาแย่งไป อบเชยตกใจร้องห้ามจอก แต่ในที่สุดกลับกลายเป็น ขาวกับเฟื้องแย่งน้ำไปดื่ม อบเชยตกใจทำอะไรไม่ ชบาขอร้องให้กาหลงบอกพุดจีบรีบแต่งงานกับโชติ เพื่อที่ตนเองจะได้ไม่ต้องแต่งงานกับโชติ กาหลงไม่อยากให้ทั้งพุดจีบและชบาต้องตกเป็นเมียโชติ กาหลงกำลังจะบอกเรื่องของโชติให้พุดจีบฟัง แต่ไม้ก็เข้ามาขัดจังหวะ แม่กลอยยังคงมาตามตื้อโชติ ให้โชติรับชบาไว้เป็นเมียอีกคน แม้จะต้องเป็นเมียรองก็ยอม เพชรมาได้ยินก็เสียความรู้สึกเพราะแอบชอบชบาอยู่เป็นทุนเดิม


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: เรือนกาหลง ออกอากาศวันที่ 16 - 17 ต.ค. 2556

โชติ(พูลพัฒน์ อัตถปัญญาพล)บุกเข้าหากาหลง(ฝนทิพย์ วัชรตระกูล) ไม้(วงศกร ปรมัตถากร) มาช่วยกาหลงไว้ได้ทันเวลา แม่กลอย(สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์) เล่นการพนันติดหนี้ไปขอยืมเงินโชติ โชติบอกได้ตัวกาหลงมาเป็นเมีย จะแถมเงินให้แม่กลอยอีกมากโข...

ทีวีไกด์: เรือนกาหลง ออกอากาศ วันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2556

กาหลง (ฝนทิพย์ วัชรตระกูล) สาวสวยประจำหมู่บ้าน เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงในการหาเลี้ยงครอบครัว ที่ต้องดูแล แม่กลอย (สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์) และ น้องสาว ชบา (อัทธนียา เอี่ยมวสันต์) กับน้องชาย กาเหว่า (สุทธินันท์ เทียนสุวรรณ) และมี จำปา (ประถมาภรณ์ รัตนภักดี)...

ทีวีไกด์: รายการ “จันทร์พันดาว” ล้วงตัวตนมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส “น้องปุ๊กลุ๊ก”

เพิ่งผ่านพ้นไปหมาดๆ สำหรับการประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจำปี2553 โดยผู้ครองตำแหน่งมิสไทยแลนยูนิเวิร์ส ได้แก่ น้องปุ๊กลุ๊ก หรือ ฝนทิพย์ วัชรตระกูล สาวนิติศาสตร์ และรองอันดับหนึ่งคือ น้องเอี้ยม วรรษพร วัฒนากุล รายการ “จันทร์พันดาว”...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง