ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๑:๓๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๖

ภาพข่าว: โมโต ลูกศิษย์ ซูเปอร์สตาร์ อะคาเดมี่ คว้า 1 ใน 8 นักแสดงนำ Stop บันเทิง—๒๕ ก.ย. ๕๖

สร้างชื่อให้กับ สถาบันดนตรีและศิลปะการแสดง Superstar Academy (ซูเปอร์สตาร์ อะคาเดมี่) อีกครั้ง เมื่อลูกศิษย์คนเก่ง “ดช.ณิธิกร สมบัติธรรม” หรือ “โมโต” (แถวหน้าที่ 3 จากซ้าย) สามารถผ่านการคัดเลือกในรอบ Final Audition ได้เป็น 1 ใน 8

Gossip News: ตั้งชื่อวัวว่า น้องกอล์ฟ บันเทิง—๒๕ ก.ย. ๕๖

เร่งถ่ายละคร “วีรบุรุษกองขยะ” จนแทบไม่มีเวลาไปไหน แต่พอว่างปั๊บ พระเอกหนุ่ม “กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา” เลยชวนคุณพ่อคุณแม่ไปทำบุญที่วัดไผ่เหลือง (สัจจธรรมาราม) จ.นนทบุรี

ทีวีไกด์: พราว...ไนท์ เปิดใจ กรณ์ ณรงค์เดช ผู้ปั้นฝันให้เป็นความจริง และนุ่น-ศิรพันธ์ บันเทิง—๒๕ ก.ย. ๕๖

รายการพราว...ไนท์ วันศุกร์ที่ 27 กันยายนนี้ ยกเวทีให้กับ 10 หนุ่มสาวผู้เข้ารอบสุดท้าย KPN AWARD ครั้งที่ 23 มา Battle พิสูจน์ฝีมือกันแบบเป็นทีม สีแดง เน้นพลังเสียง กับ สีน้ำเงิน เน้นหน้าตาดี ลีลาเด็ด พร้อมมาคุยแบบล้วงลึกกับในทุกกรณี

คอเพลงรักสนุกเตรียมประเดิมความมันริมหาดแม่รำพึง!! ในเครื่องดื่มตราช้าง พรีเซ็นต์ Flick Fun Fest บันเทิง—๒๕ ก.ย. ๕๖

คอเพลงรักสนุก..เตรียมนัดก๋วนแพ็คกระเป๋าแล้วไปฟินริมหาดแม่รำพึง!! กันใน “เครื่องดื่มตราช้าง พรีเซ็นต์ Flick Fun Fest Music Festival Vol.1” (ฟลิค ฟัน เฟส มิวสิค เฟสติวัล โวลุม 1 ตอน สายลม เสียงเพลง ครื้นเครง ริมหาด )

ธนาคารกสิกรไทย และ เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการ SME บันเทิง—๒๕ ก.ย. ๕๖

ด้วย ธนาคารกสิกรไทย และ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด จะจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการเรียลลิตี้เกมโชว์ “SME มีตังค์เยอะ” โดยมีนายพัชร สมะลาภา รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย และนายวัชระ แวววุฒินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ

เจเน็ต เขียว ขุดวิชาโชว์ของ เตือนสติ!!ตกรอบไม่ต้องเสียใจ บันเทิง—๒๕ ก.ย. ๕๖

สำหรับใครที่กำลังคิดถึงสาวผิวคล้ำอารมณ์ดีอย่าง “เจเน็ตเขียว-ทัศน์กมลทัต เธียรวิชญ์” สามารถติดตามเธอได้กับบทบาท การเป็นคอมเมนเตเตอร์ตัดสินผู้เข้าประกวดขับร้องเพลงลูกทุ่ง ในรายการ เสียงสวรรค์พิชิตฝัน ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส

แก๊งการ์ตูน ฉลองวันเกิด ครบรอบ 5 ปี ปรับภาพลักษณ์และซื้อลิขสิทธิ์การ์ตูนใหม่เป็นของขวัญแฟนๆ บันเทิง—๒๕ ก.ย. ๕๖

แก๊งการ์ตูน หนึ่งในช่องทีวีดาวเทียมที่นำเสนอการ์ตูนและรายการวาไรตี้เด็กที่ได้รับความนิยมจากผู้ชมสูงสุดมาตลอด และในเดือนตุลาคมนี้ ทางช่องมีอายุย่างเข้าสู่ปีที่ 5 จึงเตรียมการปรับปรุงภาพลักษณ์และรูปแบบการนำเสนอภายในช่องใหม่ทั้งหมด

บ่มฝีมือนานสิบปี แบงค์ ชนพล พร้อมเกินร้อย ลุย! กำกับ 20000 DAYS รักเธอทุกวัน บันเทิง—๒๕ ก.ย. ๕๖

สั่งสมประสบการณ์มายาวนานกว่าสิบปี บ่มเพาะฝีมือจนฉกาจ มุ่งมั่นตั้งใจจริง รักในการทำภาพยนตร์ไทย แบงค์ ชนพล รินลา พร้อมแล้วที่จะลุยอย่างเต็มที่ ทุ่มงบ 50 ล้าน เปิดบริษัท วรมิตร โปรดักชั่น เพื่อผลิตภาพยนตร์ที่ดีและมีคุณภาพ

ร็อคกี้ สุรบดินทร์ ผิดคิว ฟาดหน้าน้องลีวายส์ ร้องไห้ลั่น กองซิทคอมหมอรัก...หมอเพลง บันเทิง—๒๕ ก.ย. ๕๖

เรียกได้ว่ากำลังความเข้มข้นกันเลยทีเดียว ซิทคอม ของมงคล การละคร เรื่องหมอรัก...หมอเพลง แฟนจอตู้ ติดกันน่าดู ให้แย่คิด สาระ แนะนำคนดู เรียกเรตติ้ง ให้กับ ซิทคอม เรื่องนี้ เป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะ เด็กน้อย อย่าง น้องลีวายส์ ที่รับบทชื่อแผน เป็นเพื่อนพระเอก

ทีวีไกด์: สแกนเกย์ อู้ โอ้ อ้า ดีเจภูมิ ดีเจเพชรจ้า กูรูเอกกี้ ช็อคพลิกล็อค สนั่นโลก บันเทิง—๒๕ ก.ย. ๕๖

มันส์พะย่ะค่ะ สแกนเกย์เทปช็อคโลก ที่คุณๆห้ามพลาด เมื่อดีเจภูมิ ดีเจเพชรจ้าให้เกียรติแต่งหล่อมาจากบ้าน ไม่เกรงใจพิธีกรกูรูเกย์ เอกกี้ของเราเลย สองดีเจปรับจูนเรดาห์เตรียมสแกนเกย์มาพร้อม เล่าเม้าส์มอยประสบการณ์เฉียดเก้งเกย์กันอย่างสนุกสนาน

ข่าวซุบซิบ: น้อย วงพรู ชวนชมสุดยอดละครเวทีระดับโลก The Mousetrap บันเทิง—๒๕ ก.ย. ๕๖

ติสท์ตัวจริง!! น้อย วงพรู (กฤษฎา - สุโกศล แคลปป์) ขอชวนชมสุดยอดละครเวทีระดับโลกบินข้ามฟ้ามาถึงเมืองไทยแล้ว!! THE MOUSETRAP โดย อกาธาคริสตี้ ที่สุดละครเวทีระดับตำนานกว่า 60 ปีของโลก ที่เปิดการแสดงไปแล้ว 25,150 รอบในลอนดอนตลอดระยะเวลาอันยาวนานกว่า 60

ฟอร์เวิร์ด ท้าเวลาพลิกอนาคต ซีรี่ส์วัยรุ่นเรื่องใหม่จาก จีเอ็มเอ็ม ทีวีน้ำชา-ฌอห์ณ-โอ๊ค บันเทิง—๒๕ ก.ย. ๕๖

“จีเอ็มเอ็ม ทีวี” บริษัทบันเทิงครบวงจร พร้อมส่งผลงานใหม่เรื่อง “ฟอร์เวิร์ด ท้าเวลาพลิกอนาคต” ซีรี่ส์วัยรุ่นแนวทีนดราม่า สร้างสรรค์สังคม ที่สร้างขึ้นเพื่อให้ทุกคนใส่ใจกับทุกรายละเอียดของชีวิต เพราะสิ่งที่รับประกันอนาคตได้ดีที่สุด

ทีวีไกด์: คาราบาว เดอะ ซีรีส์ ตอน วณิพก บันเทิง—๒๕ ก.ย. ๕๖

ปกติจะสวมบทเป็น คุณชาย หรือไม่ก็ผู้ร้ายรูปหล่อ แต่่ทั้งสองอย่างต้องถูกพับเก็บไว้เมื่อ กันต์ กันตถาวร ตกปากรับคำ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ บิ๊กบอส บริษัท แฟล็กซิป เอ็นเทอเทนเมนท์ จำกัด สวมบทเป็นตัวเอกในมหากาพย์ละคร "คาราบาว เดอะ ซีรีส์" ตอน วณิพก

ทีวีไกด์: เลิฟ ออน แอร์ ไม่บอกรัก...แต่รักมาก ตอน ดีเจ Never Die (29 กันยายนนี้) ดีเจ เป้ วิศวะ บันเทิง—๒๕ ก.ย. ๕๖

“เลิฟ ออน แอร์ ไม่บอกรัก...แต่รักมาก” ตอน ดีเจ Never Die (29 กันยายนนี้)‘ดีเจ เป้ วิศวะ’ ไม่ปลื้ม...ดีเจฝึกหัดโวยใส่ เกิดเรื่องไม่คาดคิดขึ้นอีกแล้ว!! เมื่อมีคำสั่งเปลี่ยนคนรับผิดชอบตำแหน่งดีเจพี่เลี้ยง

นับถอยหลังพา หลินปิง เดินทางไปพบคู่ สู่ประเทศจีน บันเทิง—๒๕ ก.ย. ๕๖

ทรูวิชั่นส์ ขอเชิญทุกท่าน ร่วมติดตาม “ชีวิตหลินปิง” และการเตรียมตัวก่อนเดินทางไปหาคู่ยังเมืองเฉินตู สาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นเวลา 1 ปี ก่อนจะกลับมาประเทศไทยอีกครั้งพร้อมคู่ครองในปีหน้า เริ่มออกอากาศจากสวนสัตว์ เชียงใหม่ ตั้งแต่ เวลา 08:00 น.

ข่าวซุบซิบ: 3 สาว iRadio ชวนโหลดแอ๊บ (Application) บันเทิง—๒๕ ก.ย. ๕๖

เพราะกระแสแอ๊บ!! (Application) มาแร๊งส์ 3 สาวสุดแซ่บ....ดี.เจ. แบม – รัศมิ์ลภัส, ดี.เจ. ต้อง – ศุภัชญา และดี.เจ. ลูกบัว – รจนนท์ จากคลื่น GET-ONE-LOVE ในเครือ อินดิเพ็นเดนท์เรดิโอ (iRadio)

ข่าวซุบซิบ: ตั๊ก บ้างาน !!! ลืมเติมความหวานให้ภรรยา บันเทิง—๒๕ ก.ย. ๕๖

ได้ยินมาว่าผู้จัดมือใหม่ อย่าง “ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง” ยังไม่มีเวลาพาเอลซี่ภรรยาสุดสวยไปฮันนีมูนที่ไหน เพราะมัวแต่เดินเข้าออกห้องตัดต่อ ละคร “วิวาห์ป่าช้าแตก” ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ทั้งวัน .. ทุ่มงานสุดตัวขนาดนี้

ข่าวซุบซิบ: โบ-ธัญญะสุภางค์ บันเทิง—๒๕ ก.ย. ๕๖

เคยผ่านงานแสดงภาพยนตร์และละครมาแล้ว แต่สำหรับละครเวที ถือเป็นงานใหม่กิ๊ก เรียกว่า เป็นการเปิดซิงครั้งแรกของนางเอกสาว “โบ-ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์” แถมยังเป็นละครเวทีแนวขำประจำปีที่มีมุขตลกเพียบอย่าง “ว้าวุ่น 2013” ซีนย้อนยุค

ข่าวซุบซิบ: เปอร์-สุวิกรม ดี๊ด๊า แต่งตัวย้อนยุค บันเทิง—๒๕ ก.ย. ๕๖

เพราะในละครเวที “ว้าวุ่น2013” ซีนย้อนยุค แต่มุขทันสมัย เป็นเรื่องราวของนิสิตคณะสภาปัตย์ จุฬาฯ ที่ย้อนกลับไปเมื่อ 35 ปีก่อน การแต่งตัวก็ต้องย้อนไปในยุคนั้น ทำให้นักแสดงส่วนใหญ่รู้สึกแปลกๆ ที่แต่งตัวย้อนยุคไปบ้าง

ข่าวซุบซิบ: โซ่AF สอบผ่านเล่น ว้าวุ่น2013 หายเหน่อแล้วจ้า!!! บันเทิง—๒๕ ก.ย. ๕๖

เพราะไม่เคยผ่านงานแสดงมาก่อนเลย ถือว่าเป็นการเปิดซิงด้านการแสดงเป็นครั้งแรกก็เจองานหิน เริ่มด้วยการเล่นละครเวทีซะแล้ว ทำเอาหนุ่ม โซ่-วงศพัทธ์ ตั้งนิยม ที่ติดสำเนียงเหน่อเวลาพูดจนฟังไม่ค่อยรู้เรื่อง หนุ่มโซ่เองก็เกิดปิ๊งไอเดียเอาไปเล่นเป็นมุขเวลามีคนถาม

ทีวีไกด์: ปากว่ามือถึง เปิดหัวใจ หญิงลี ชีไม่เคยขาดแคน เจอเสี่ยทาบขอเลี้ยง บันเทิง—๒๕ ก.ย. ๕๖

ปากว่ามือถึงสัปดาห์นี้ เปิดเวทีต้อนรับสาวฮอตแห่งวงการลูกทุ่ง เจ้าของเพลง “ขอใจเธอแลกเบอร์โทร” หญิงลี ศรีจุมพล มาวาดลวดลายลีลาสะบัดก้นสะบัดเอว ประชันกับ 3 พิธีกร เอกกี้ ดีเจเฟี๊ยต ดีเจโบ กลางตลาดนัดของขาช้อปชาวออฟฟิศแถวอโศก

MV UPDATE: Coffee Please บันเทิง—๒๕ ก.ย. ๕๖

Mv เพลง "Event" ร้องโดย Season Five ได้ถูกนำมาเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ "Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น" ภาพยนตร์รัก โรแมนติกคอมมาดี้ เพลงรักที่ถูกถ่ายทอดอารมณ์ มุมมองของความรัก หลากหลายรูปแบบ เหมือนกาแฟที่ต่างรสชาติ ต่างความความรู้สึก

ซุบซิบ: หนิง ไม่สะทกสะท้าน บันเทิง—๒๕ ก.ย. ๕๖

ถึงแม้ว่าพิธีกรสุดแซ่บอย่าง “หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ” จะกำลังตกเป็นข่าวฉาว ถึงขั้นตบตีทำร้ายร่างกายกันอยู่ในขณะนี้ แต่ก็ไม่ทำให้สาวหนิงสะทกสะท้านแต่อย่างใด ยังคงนั่งจ้อรับหน้าที่พิธีกรในรายการ ปากโป้ง ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส

ทีวีไกด์: คุณนายจ่ายตลาด ออกอากาศวันพฤหัสที่ 26 กันยายน 2556 บันเทิง—๒๕ ก.ย. ๕๖

รายการ คุณนายจ่ายตลาด ออกอากาศวันพฤหัสที่ 26 กันยายน 2556 แขกรับเชิญ คุณนายนิภาภรณ์ ชื่นวาริน นายกเหล่ากาชาด และประธานแม่บ้านมหาดไทย จ.อำนาจเจริญ คุณนายจ่ายตลาด พฤหัสนี้ ทางช่อง 9. เวลา 9.30 น. อาตุ๊ยตุ่ย พาไปสักการะ วัดถ้ำแสงเพชร

ข่าวซุบซิบ: อยู่ตัว!!! บันเทิง—๒๕ ก.ย. ๕๖

เป็นผู้ประกาศข่าวให้รายการ “คุยข่าวช่อง 8” ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส จนอยู่ตัว สำหรับสองสาวอารมณ์ดีอย่าง “ลาล่า-ลูลู่ อาร์สยาม” จนตอนนี้ไม่ว่าจะตื่นเช้าเพียงใด เจ้าตัวก็ไม่มีอิดออด ตื่นปุ๊บพร้อมทำงานปั๊บ

ทีวีไกด์: เณรจ๋า ตอน เฮียเลี้ยงปิดตลาด ตั้ม-วิชญะ ขาใหญ่!!! ใช้อำนาจ ประกาศยุบตลาด บันเทิง—๒๕ ก.ย. ๕๖

เกิดความวุ่นวายในหมู่บ้านบางบันเทิงอีกครั้ง!!! ในยุคที่ข้าวยากหมากแพง และในช่วงเศรษฐกิจปรับของขึ้นราคา “เฮียเลี้ยง” (อาเกรียง พันธมิตร) เจ้าพ่อแห่งหมู่บ้านบางบันเทิง จึงออกนโยบายขึ้นค่าเช่าแผงในตลาด

หุ่นขี้ผึ้ง เคที่ เพอร์รี่มาจัดแสดง ณ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ บันเทิง—๒๕ ก.ย. ๕๖

มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เปิดบ้านต้อนรับสมาชิกเซเลบระดับเอ-ลิสต์คนใหม่ เผยโฉมหุ่นขี้ผึ้ง ‘เคที เพอร์รี่’ นักร้องสาวพราวเสน่ห์ชื่อก้องโลกให้ชาวไทยได้ชื่นชมอย่างใกล้ชิดเป็นครั้งแรก

เกิดปรากฎการณ์ แฟลชม็อบ กลางกองถ่าย ภ.รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน รุ่นใหญ่ปะทะรุ่นใหม่ประชัน ร้อง เต้น บันเทิง—๒๕ ก.ย. ๕๖

ท่ามกลางอากาศข้างนอกเซ็นเตอร์พอยท์ สตูดิโอ (ซอยลาซาล) อบอ้าวและอบอวลไปด้วยไอแดดที่พากันแผดเผาอย่างบ้าคลั่ง ละม้ายคล้ายว่าอีกไม่กี่นาทีข้างหน้าโลกจะละลายกลายเป็นไอ ขณะที่บรรยากาศข้างในสตูดิโอเย็นฉ่ำราวกับอยู่ในห้องแช่แข็ง

โปรแกรมรายการเด็ด ช่อง 4050 ประจำวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน 2556 บันเทิง—๒๕ ก.ย. ๕๖

รายการเม้าท์สนั่นจอสัปดาห์นี้เริ่มต้นกับข่าวบันเทิงรอบสัปดาห์เริ่มที่เดือนแห่งความรัก ไม่ว่าจะเป็นออย ธนา อัพIG โชว์รูปแต่งงานคู่แฟนสาว หรือชมพู่ ก่อนบ่าย เซย์เยส เมื่อโน๊ตคุกเข่าขอแต่งงาน หรือจะเป็นเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง แอน ทองประสม ได้ฤกษ์วิวาห์กับ

ทีวีไกด์: เปิดวิกลิเก คณะเอกพงษ์ สิงห์วิจารณ์ บันเทิง—๒๕ ก.ย. ๕๖

รายการเปิดวิกลิเกสัปดาห์นี้ พบกับอีกหนึ่งพระเอกมากความสามารถเอกพงษ์ สิงห์วิจารณ์ พระเอกมาดนิ่งแต่นัยน์ตาเต็มไปด้วยเรื่องราวบนเส้นทางสายลิเก มากด้วยความสามารถที่ผ่านการฝึกฝนต่อยอดจากครอบครัว รายล้อมด้วยพี่น้องและผู้คนอันเป็นที่รัก

เป้-พุฒ ดี๊ด๊า!! ลั้นลาเที่ยวเขาใหญ่ EAT PLAY LOVE บันเทิง—๒๕ ก.ย. ๕๖

กิจกรรมชิลๆ ในวันสบายๆ ที่ดีเจ คู่หู คู่ฮา ดีเจ.เป้-วิศวะ กิจตันขจร และ ดีเจ.พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน จากช่วง ชิล มอร์นิ่ง แห่งคลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 ยกทีมพา 40 ผู้โชคดีไปสัมผัสประสบการณ์ กิน (Eat) เที่ยว (Play) รัก (Love) สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ภาพข่าว: EFM Game Shock โลก บันเทิง—๒๕ ก.ย. ๕๖

แจกกันเป็นว่าเล่น...สำหรับรถจักรยานยนตร์ของรางวัลใหญ่ในช่วง EFM Game Shock โลก (อีเอฟเอ็ม เกมส์ ช็อก โลก) ของ คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรกและคลื่นเดียวในประเทศไทย กับสองผู้โชคดี คือ คุณวิชุตา พิศเพ็ง

5 ต.ค.นี้!! พบสุดยอดศิลปินระดับโลกในงาน เจย์ พาร์ค ไอ ไลค์ ทู ปาร์ตี้ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงคอก บันเทิง—๒๕ ก.ย. ๕๖

บริษัท อาดามัส เวิลด์ จำกัด ผู้นำด้านเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ โชว์บิซ อัพเดทความคืบหน้างานแฟนมีทปาร์ตี้ “เจย์ พาร์ค ไอ ไลค์ ทู ปาร์ตี้ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงคอก 2013” (Jay Park I Like 2 Party Tour Live In Bangkok 2013) พิเศษสุดๆ

ทีวีไกด์: ร้อยมือสร้างเมือง ชุมชนกาฬสินธุ์ เนรมิต วัชพืช สร้างประโยชน์ บันเทิง—๒๕ ก.ย. ๕๖

จากวิถีชีวิตของคนไทยที่มีชีวิตผูกผันอยู่กับสายน้ำ เพราะฉะนั้นคุณค่าของสายน้ำจึงเป็นเรื่องสำคัญของคนไทย เพราะทุกคนต่างต้องใช้น้ำในการอุปโภค บริโภค รวมไปถึงใช้น้ำเพื่อประกอบอาชีพทางการเกษตร โดยเฉพาะคนในจังหวัดกาฬสินธุ์ กับชุมชนหมู่ที่ 13 เทศบาลเมืองบัวขาว

ภาพข่าว: กินลม ชมบาว บันเทิง—๒๕ ก.ย. ๕๖

แอ๊ด คาราบาว-ยืนยง โอภากุล (ที่ 4 จากซ้าย) พร้อมด้วย เล็ก คาราบาว-ปรีชา ชนะภัย, เทียรี่ เมฆวัฒนา และสมาชิกวงคาราบาว ร่วมแถลงข่าวงานกระชับมิตรภาพแฟนคลับ “กินลม ชมบาว” (Rock Never Dies ควาย Ever Dance) ณ ห้อง ธาราเทพ ฮอลล์ ชั้น 2 โรงแรม

ทีวีไกด์: รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ 26 - 29 ก.ย. 2556 บันเทิง—๒๕ ก.ย. ๕๖

“ครอบครัวขำ” พฤหัสบดีนี้ พบกับพระเอกหน้าใหม่ ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ ที่ต้องมารับบทหัวหน้าโจรขโมยเพชร เห็นหน้าหล่อๆ ไม่น่าเชื่อว่าหนุ่มไนกี้ จะมีมุกฮาเพียบ!! ห้ามพลาด“ครอบครัวขำ” พฤหัสบดีที่ 26 ก.ย.นี้ 23.15 น. ช่อง 3 วันศุกร์ที่

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก-ไทย ส่งท้ายเดือนกันยาฯ ต้อนรับ เชฟรุ่นใหญ่ บันเทิง—๒๕ ก.ย. ๕๖

รายการ “เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย” คืนวันพุธที่ 25 กันยายนนี้ 23.00 น.ทางช่อง 7 สี ส่งท้ายเดือนกันยายนกับเชฟรุ่นใหญ่ “เชฟอดุล รัตนสุวรรณ” เชฟอาหารร่วมสมัยสไตล์เอเชีย (Modern Cuisine with Asian Twist)