ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: "Family Business Open up เปิดความคิด ธุรกิจสองรุ่น" "แม่ คือ ผู้สร้าง...ธุรกิจ" เจ๊จง หมูทอดพันล้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๐๘:๓๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

เจ๊จง เจ้าของร้านข้าวหมูทอด ที่สามารถสร้างรายได้ให้กับครอบครัวนับพันล้าน จูงมือลูกสาวอนาคตผู้สืบทอดธุรกิจ มาถ่ายทอดการสร้างธุรกิจร้านหมูทอดในรายการ Family Business Open up เปิดความคิด ธุรกิจสองรุ่น วันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม นี้

ต้อนรับวันแม่ด้วยธุรกิจครอบครัวที่สร้างจากน้ำพักน้ำแรงของผู้เป็นแม่เจ้าของร้านข้าวหมูทอดที่ใครต้องรู้จัก กับ "หมูทอดเจ๊จง" การสร้างธุรกิจด้วยเอกลักษณ์พร้อมจุดเด่นของธุรกิจให้โดดเด่น แตกต่างจากคู่แข่งจากความคิดและประสบการณ์ของ เจ๊จงแม่ที่พยายามด้วยแรงกายทั้งชีวิตในการพัฒนาธุรกิจร้านหมูทอดของครอบครัวให้กลายเป็นร้านหมูที่สร้างรายได้ให้แก่ครอบครัวกว่าพันล้าน เรื่องราวการพัฒนาธุรกิจของครอบครัว เจ๊จง จะเป็นในแนวทางใด และการสร้างธุรกิจพร้อมกับความรักของผู้เป็นแม่และลูกจะสวยงามขนาดไหน?? ห้ามพลาดใน รายการ Family Business Open up เปิดความคิด ธุรกิจสองรุ่น ในวันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม 2556 เวลา 5 โมงเย็น ทางช่อง 5


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: "Family Business Open up" สองมือ "พ่อ" พลิก "ขยะ เป็น เหมืองทอง"

ผู้เป็นลูกถึงกับกล้ายอมรับกลางรายการ Family Business Open up ว่าเมื่อตอนเด็กเคยรังเกียจและเคยรู้สึกเหม็น กับบรรดากองขยะที่สร้างรายได้หลักในการเลี้ยงดูครอบครัวของ จากความคิดของผู้เป็นพ่อ...

“น้ำดื่มช้าง” ร่วมสนับสนุนเคล็ดลับการดำเนินธุรกิจครอบครัว ส่งรายการใหม่ “เปิดความคิด ธุรกิจสองรุ่น” ลงจอวิกสนามเป้า

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วสำหรับ “Family Business: Open Up!” หรือ “เปิดความคิด ธุรกิจสองรุ่น” รายการใหม่แกะกล่องที่เป็นผลพวงมาจากการต่อยอดองค์ความรู้ด้านธุรกิจจากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย งานนี้ “น้ำดื่มช้าง” โดย...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง