ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๘:๓๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๖

ทีวีไกด์: "บอก 9 เล่าสิบ" ครั้งแรก !!! สู่สายตาคนไทย เปิด "พระคลังในพระคลังมหาสมบัติ" บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

นับเป็นเกียรติอย่างสูงสุดของ "รายการบอก 9 เล่าสิบ" ที่ได้มีโอกาสได้สักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน โดยสองพิธีกร มดดำ-คชาภา ตันเจริญ และ กาย-พงษ์เกษม สัตยาประเสริฐ นำคุณผู้ชมสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง

Guitar Mag 473 สิงหาคม ปก เสก โลโซ กลับมาแล้วอย่างลูกผู้ชายแมนๆ บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

เรียกได้ว่าเป็นปกที่ออกมาเซอร์ไพร์สแฟนเพลงสุดๆ สำหรับการกลับมาอีกครั้งบนปกกีตาร์แม็ก ของสุดยอดไทยร็อคเกอร์ตัวจริงเสียงจริง เสก โลโซ กับบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ หลังผ่านพ้นเรื่องราวเลวร้าย ถ่ายทอดสู่บทเพลงที่เขียนขึ้นจากชีวิตในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา "หลอน"

แนะนำรายการทางช่อง Smart SME ทรูวิชั่นส์ วันที่ 9-10 สิงหาคม 2556 บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2556 รายการ E-Mart เวลา 21.00-22.00 น. ผู้ที่ชื่นชอบกีฬาตกปลาห้ามพลาด "ร้านคันกะรอก" นำเข้าอุปกรณ์ตกปลาขายบนเว็บไซต์ เน้นขายคุณภาพมากกว่าราคา รายการ Smart Focus เวลา 15.00-16.00น. พูดคุยกับคุณรทิตา ฉายะโอกาส

ทีวีไกด์: "เฟรนด์ ทริป" "น็อตโตะ-มิลค์" ชวนท่องเที่ยวสไตล์เวนิส ที่ "เดอะ บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

12 สิงหาคม วันแม่แห่งชาติ รายการ "เฟรนด์ ทริป" เวลา 13.30 ทาง ททบ5 พร้อม สองพิธีกรสาวสวย คู่หูต่างสไตล์ "น็อตโตะและมิลค์" จะพากันไปอัพเดทแหล่งช้อป ชม ชิล แห่งใหม่ในหัวหิน ที่เพิ่งเปิดตัวกันไปสดๆ ร้อนๆ "เดอะ เวเนเซีย หัวหิน"

ทีวีไกด์: "10 Minutes Box Thailand" "ธอม-ขวัญ-สแน็ค-แซม" 4 หนุ่มประชันหล่อ บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

"ธอม-ขวัญ-สแน็ค-แซม" 4 หนุ่มประชันหล่อเพื่อหาหนุ่มหน้าตาดีคนที่สาม ใน "10 Minutes Box Thailand" จากรายการเกมโชว์ชื่อดังของญี่ปุ่น มาเป็นรายการเกมโชว์การประกวดรูปแบบใหม่ใจกว้างค้นหาคนหน้าตาดีแบบไม่ต้องง้อกรรมการ

Gossip News: เจมส์ มาร์ และ มิ้น ชลิดา ในเทศกาลเที่ยวงานวัดครั้งที่ 13 บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

แฟนคลับที่ยังอินกับคุณชายรณพีร์และเพียงขวัญ เตรียมมาฟินกับคู่พระนางสุดฮอตเจมส์ มาร์ และมิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทองที่จะคล้องแขนกันมาเปิดฟลอร์ลีลาศสุดคลาสสิค ในบรรยากาศโรแมนติกแบบชาววังที่งาน "เทศกาลเที่ยวงานวัดครั้งที่ 13"ในวันที่ 15 ส.ค. นี้ เวลา 14.00

ข่าวซุบซิบ: "หนิง-ปณิตา" สั่งเฉือน!! บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

รายการ ปากโป้ง ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส วันนี้ทำเอาพิธีกรสาวสวยสุดมั่นอย่าง "หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ" ของขึ้น!! เมื่อแขกรับเชิญในรายการเป็นสาวที่ถูกแฟนหนุ่มหึงหวง แล้วสาดน้ำกรดใส่จนกลายเป็นสาวหน้าผี!! งานนี้ทำเอาเลือดสิทธิสตรีขึ้นหน้า แถมบอก

งานแถลงข่าวคอนเสิร์ต "โก๋หลังวัง" No.18 บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

เมื่อวันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม ที่ผ่านมา ศาลาเฉลิมกรุงได้จัดงานแถลงข่าวเปิดเวทีคอนเสิร์ต ด้วยคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า "โก๋หลังวัง" No.18 ที่จะเกิดขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2556 เวลา 14.00 น. เปิดเวทีด้วยเพลง Devoted to you ขับร้องโดย วินัย

ทีวีไกด์: "ลูกทุ่งไมค์ทอง" ออกอากาศวัน ศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2556 บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

รายการ ลูกทุ่งไมค์ทอง พบกับ 2 พิธีกร 'ช่างติ่ง อยุธยา' และ 'ดีเจบลู-พิตตินันท์ คงฉิม' มาพูดคุยกันต่อกับครูเพลง 'อ.สิทธิโชค เอี่ยมมิ่ง' หรือรู้จักในนาม 'แสงทิพย์ พรสวรรค์' และ ลูกทุ่งสาวคนสวย 'กุสุมา มณีกานต์'

"เบลล์-ยูไลฟ์" สุด!!ดี๊ด๊า นั่งแท่นยังดีไซน์เนอร์ "รินรตาแบรนด์" บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

ดี๊ด๊าสุดๆ สำหรับสาว "เบลล์-รินทร์รตา อินทามระ" พิธีกรสาวสวยประจำช่อง You Channel (ยูแชนแนล) และ เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าสุดหรู "RINRATA" (รินรตา) หลังเปิดตัวเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ในช้อปกลางห้างดัง โดยวันงานมีเพื่อนพ้อง อย่าง "พ้อย-พรวรา" "จินนี่-เขริกา

"คาวบอย" ปล่อยเอ็มวี "หน่องเตย" ชวนเต้นยับ.. สุดฟิน!! บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

ไม่ปล่อยให้แฟนเพลงรอนาน สำหรับหนุ่ม "คาวบอย - จรัญ แก้วเจริญชัย" จากค่าย "บานาน่า เรคคอร์ด" ที่เพิ่งส่งเพลงซิงเกิ้ลใหม่ "หน่องเตย" มาบิ้วอารมณ์แฟนเพลงในจังหวะชวนตื้ดกันก่อนล่วงหน้า ล่าสุด "คาวบอย" ได้ฤกษ์ถ่ายทำมิวสิกดีโอมาให้ชมกันต่อทันที

ชาวบ้านโวย!! "เจ้าอาวาส" สั่งรื้อโบราณสถาน พัฒนา หรือ ทำลาย!! บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

ตกเป็นเรื่องราวใหญ่โตเมื่อชาวบ้านออกมาร้องเรียนกรณีเจ้าอาวาส "ทุบเจดีย์บรรจุอิฐเจ้าจอมมารดาแช่ม ชายา ร.5" เข้าข่ายทำลายโบราณสถาน กรมศิลปากรเตรียมฟ้องวัดกัลยาณมิตร สั่งสำนักโบราณคดี กทม.สืบหาข้อเท็จจริง มิหนำซ้ำชาวบ้านยังถูกขับไล่

ทีวีไกด์: ซิทคอมดีเจ เลิฟ ออน แอร์ ไม่บอกรัก...แต่รักมาก ตอน แฟนนุ้ย! บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

สตูดิโอ เอ-ไทม์ กลายเป็นสีชมพูไปซะแล้ว เมื่อดีเจนุ้ย (ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร) ผู้ยึดคติถือพรหมจรรย์ ลงรูปและข้อความในอินสตาแกรมอย่างกับคนมีความรัก แถมออกอาการลั้นลากระดี๊กระด๊าสุดฤทธิ์ เพราะจะได้ไปพักร้อนที่ซานฟรานซิสโก

ทีวีไกด์: "จุดนัดภพ ปี2" ตอน สัมผัสที่หายไป 2 บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

เมื่อสัมผัสพิเศษของเลย์(ออม สุชาร์ มานะยิ่ง) หายไป ทำให้เธอไม่สามารถมองเห็นพ๊อพ(บีม กวี ตันจรารักษ์) ด้วยความเป็นห่วงเพื่อนคิม(หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์)จึงไปสรรหาสารพัดวิธีที่จะทำให้เลย์มองเห็นผีได้มา เลย์จะยอมทำตามที่คิมบอกหรือไม่? จะได้ผลหรือเปล่า

ทีวีไกด์: "เปิดวิกลิเก" เทปพิเศษวันแม่ ครอบครัวศรราม และน้ำเพชร เอนกลาภ บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

รายการเปิดวิกลิเก สัปดาห์นี้พิเศษสุดๆกับการบุกถึงห้องนอนของพระเอกศรราม และนางเอกน้ำเพชร เอนกลาภ พร้อมทั้งตามติดบรรยากาศอันแสนอบอุ่นถึงหลังวิกการแสดงลิเกของคุณแม่นางเอกรุ่นลายครามที่จะมาประชันบทบาทกับพระเอกนางเอกรุ่นใหม่แห่งยุค

"เบนซ์ พรชิตา" ปลื้มมมมม...ทาเลนต์ชาวไทย ชวนโหวตเข้ารอบสุดท้าย!!! บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

เป็นพิธีกรหญิงให้กับ TGT มาทุกซีซั่น แต่รอบนี้ดู เบนซ์-พรชิตา จะเปล่งประกายมากที่สุด สวยขึ้นทุกวีค คงเพราะราศีเจ้าสาวจับ! แต่อ๊ะๆ เจ้าตัวบอกเพราะฟินเรื่องงานด้วยมากกว่า ล่าสุด "ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 3 Do:More กับเรโซนา แค่กล้าก็ชนะแล้ว"

"คยาริ ปามิว ปามิว" สาวน้อยสุดเปรี้ยว ปล่อยอัลบั้มใหม่พร้อมกันทีเดียว 2 เวอร์ชั่น บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

เพียงแค่ออกอัลบั้มแรก Pamyu Pamyu Revolution "คยาริ ปามิว ปามิว" สาวน้อยสุดเปรี้ยว ที่เป็นผู้นำแฟชั่นสำหรับวัยรุ่นของแดนปลาดิบก็แจ้งเกิดเต็มตัว กลายเป็นซูเปอร์สตาร์ของวงการเพลงเจ-ป็อป วัยทีน ที่มีแฟนๆ ติดตามมากมาย วันนี้ "คยาริ"

"ป๊อบ-ฐากรู"ควง "แยม-ทิชา" และทีมนักแสดงจากช่อง 3 ร่วมทำบุญจำหน่ายดอกมะลิวันแม่ ช่วย บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วกับวันสำคัญที่เต็มไปด้วยความรักและความอบอุ่น แห่งเดือนสิงหาคม ที่ทุกคนสามารถหาซื้อดอกมะลิเพื่อที่จะบอกรักแม่กันแล้ว และครั้งนี้สองพระนางจาก "แค้นเสน่หา" นำทีมโดย "ป๊อบ-ธากรู" ที่ควงแขนมาแสวงบุญกับ "น้องแยม - ทิชา" และ

ภาพข่าว: "ทรี.ทู.วัน" ชวนชิงตั๋วเวิลด์พรีเมียร์ "เธอมีเขา" บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

อีกหนึ่งผลงานชิ้นโบว์แดง จากศิลปินที-ฮอพสุดฮอต "ทรี.ทู.วัน" (3.2.1) ที่จะมาประเดิมบทแอคชั่น-ดราม่า เรื่องราวรักสามเขา ในมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ "เธอมีเขา" (White Flag) จากอัลบั้ม มันDay พร้อมเชิญชวนแฟนเพลงร่วมสนุกชิงตั๋วภาพยนตร์ประเดิมชมครั้งแรกของโลก

ศิลปินเสียงอบอุ่น บอย-ตรัย เตรียมเนรมิตความพิเศษ 3 ชั่วโมงต้องมนต์แห่งรัก ใน Get The Concert : All บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

"Get 102.5 Bangkok Sound" เนรมิตชั่วโมงแห่ง...ต้องมนต์ ให้คนรัก เก็ท ได้เคลิบเคลิ้มไปกับบทเพลงรักกับศิลปินหนุ่มร่างท้วม เสียงอบอุ่น บอย-ตรัย ภูมิรัตน เจ้าของเพลงรักแสนไพเราะที่โดนใจทุกเพศทุกวัยไม่ว่าหญิงหรือชาย ล่าสุดเจ้าตัวเตรียมฟิตร่างกายและพลังเสียง

ข่าวซุบซิบ: เก้า จิรายุ ละอองมณี บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

สร้างเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ ได้กรี๊ดกร๊าดเต็มที่ สำหรับ เก้า-จิรายุ ละอองมณี ในวันเปิดตัวแบรนด์ไอคอนของ อาดิดาส นีโอ เมื่อวันก่อน แถมในงานออกตัวแรงควงแขนสองสาวสวยรุ่นพี่ อย่าง เบสท์-บุ๊ค วงโอลีฟส์ ทำเอาสาวๆ แฟนคลับหนุ่มเก้า ออกอาการอิจฉาตาร้อนผ่าว

เผยภาพชุดแรก จากภาพยนตร์ดราม่าเรื่อง The Book Thief บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

20th Century Fox ได้เผยให้ได้เห็นกันแล้วกับภาพจากหนังเซ็ตแรกจากภาพยนตร์เรื่อง The Book Thief ที่สร้างขึ้นจากหนังสืออ่านเล่นเล่มโปรดของใครหลายคน จากผลงานการเขียนของ Markus Zusak ที่ตอนนี้จะมาเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ยิ่งใหญ่ให้คอหนังสือ

ทีวีไกด์: "วู้ดดี้เกิดมาคุย" "วู้ดดี้" ใจดีพา "กาย ฮารุ" ไปพรีฮันนีมูน บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

"วู้ดดี้" ใจดีจัดทริปสวีทให้ "กาย ฮารุ" ไปพรีฮันนีมูนตะลุยญี่ปุ่น ก่อนที่ทั้งคู่จะเข้าพิธีแต่งงานกันใน วันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคมที่จะถึงนี้ ว่าที่เจ้าสาว "ฮารุ" ดูจะตื่นเต้นกับทริปนี้เป็นพิเศษ เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้เดินทางไปญี่ปุ่น

ทีวีไกด์: "พราวไนท์" รักแท้ไม่แพ้ "เวลา" และ "อายุ" กว่า 50 ปี ที่รักษาความโสด "คุณเต่า-หมอยุ่น" บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

รายการ "พราวไนท์" วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคมนี้ ใกล้เทศกาลวันแม่.. บรรยากาศในรายการพราวไนท์คืนนี้ อบอวลไปด้วยความรักที่จะทำให้คุณรู้ว่า นอกจากความรักของแม่ รักแท้ยังมีอยู่จริง มาสัมผัสเรื่องราวความรักของคนสองคนที่ต่างรักษาความโสดมานานกว่า 50 ปี

มายด์ ปาดเหงื่อ!! ยั่วป้อง ใน "จิตสัมผัส 3D" บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

ต้องปรับลุคเป็นสาวเปรี้ยวสุดมั่น ใน ภาพยนตร์ระทึกขวัญ "จิตสัมผัส 3D"สำหรับ มายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล ที่ไม่ว่าผู้กำกับจะสั่งให้ทำอะไรก็ไม่เกี่ยง แต่ที่ทำให้สาวน้อยหน้าใสต้องหนักใจแบบสุดๆ

"รุจ" โล่งอก "หยุดเล่นอะไรแบบนี้สักที" แรงเกินคาด !!! บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

แรงกระชากใจ สะกดอารมณ์แฟนเพลงทั้งประเทศ สำหรับเพลง "หยุดเล่นอะไรแบบนี้สักที" ของศิลปินหนุ่มเท่เสียงดี "รุจ ศุภรุจ" จากอัลบั้มพิเศษมาแรงแห่งปี "คอลลิ่ง เลิฟ 2 เมื่อความรักโทรหา" ของค่าย "จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่" ที่รวม 10 ศิลปินคุณภาพชั้นนำชื่อดัง "วัชราวลี,

ซุบซิบ: อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม นี้ พระเอกกำลังมาแรง "อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม" จากละครเรื่อง "กุหลาบไฟ" ทางช่อง 3 ขอควงแขน "ฝ้าย-ณิชานันท์ ฝั่นแก้ว" ดาราสาวหน้าหวานจากช่อง 7 สี ไปทำบุญร่วมกัน ณ วัดอุดมชาติ อ. วารินทร์ชำราบ จ.อุบลราชธานี

ตามรอยหนังใหญ่ ๑ หนังใหญ่คนเพชร วัดพลับพลาชัย บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

โครงการจัดตั้งมูลนิธิเพลงสยาม ร่วมกับโครงการ ๑๐๕ หนังใหญ่วัดพลับพลาชัย เชิญคุณร่วมกิจกรรมมนุษย์ศิลป์สัญจร ตามรอยหนังใหญ่ หมายเลข ๑ หนังใหญ่คนเพชรณ วัดพลับพลาชัยและชุมชนย่านคลองกระแชง เมืองเพชรบุรีวันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม 2556 วิทยากรรับเชิญ ครูวีระ

ภาพข่าว: "สน-แป้ง" นำทีม!! เฮปิดกล้อง "หัวใจเรือพ่วง" กลางเขาใหญ่ บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

หลังเหน็ดเหนื่อยถ่ายทำกันมานานกว่า 5 เดือนเต็ม ล่าสุดละครรักร่วมสมัย "หัวใจเรือพ่วง" จากค่ายเอ็กแซ็กท์ ก็ได้ฤกษ์ปิดกล้องแล้ว โดยงานนี้ 2 ผู้กำกับ ปุ๊ย-ผอูน จันทรสิริ และ ตั้ม-บรรเจิด พุทธโศภิษฐ์ นำทัพเหล่านักแสดงนำในเรื่อง อาทิ สน ส่งไพศาล, แป้ง-อรจิรา,

รวมพลลูกกตัญญูแห่งชาติ ครั้งที่ 6 ที่อยุธยาพาร์ค บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ สมาคมลูกกตัญญูแห่งชาติ และศูนย์การค้าอยุธยาพาร์ค ร่วมกันจัดงานฟรีคอนเสิร์ต "รวมพลลูกกตัญญูแห่งชาติ" ขึ้นเป็นครั้งที่ 6 เนื่องในโอกาสสัปดาห์วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2556 เมื่อวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2556 ที่ผ่านมา โดยงานนี้

เพลงพื้นบ้าน แม่เพลงสิงห์สุพรรณฯเฉลิมพระเกียรติ ชมฟรี บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

การแสดงวัฒนธรรมครั้งที่ ๖๔ศูนย์มานุษยวิทยาสิรินธร (องค์กรมหาชน)แม่เพลงสิงห์สุพรรณฯ เฉลิมพระเกียรติการแสดงเพลงพื้นบ้านภาคกลาง จากแม่เพลงสิงห์บุรีและสุพรรณบุรีนำโดยแม่แจ่ม-อ.จำรัส อยู่สุข : ชาวเพลงเหนือ สิงห์บุรี,แม่สำเนียง ชาวปลายนา :ชาวเพลงใต้

"โฟร์" มองอนาคต!!! เล็ง...ลุยธุรกิจความสวยงาม!!! บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

ประสบการณ์ชีวิตมากขึ้น งานนี้ทำให้สาวสวย "โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร" ศิลปิน โฟร์-มด มองการณ์ไกลวางแผนลุยธุรกิจด้านความสวยความงาม ที่น่าจะให้แฟนๆ เพลง ได้เห็นกันภายในปีนี้อย่างแน่นอน "โฟร์ก็เข้าวงการเพลงมานานแล้วนะค่ะ เกือบสิบปีได้

พิชเจ๋ง!! เปิดตัวอัลบั้ม ผงาดชาร์ทแดนมังกร แฟนปลื้ม เตรียมกรี๊ดทัวร์แผ่นดินให บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

เตรียมงานมาปีครึ่ง ในที่สุดอัลบั้มจีนชุดแรกของ พิช-วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล ก็สำเร็จลุล่วงเสียที พร้อมวางแผงให้แฟนๆ ชาวจีนได้จับจอง โดยจะเริ่มจำหน่าย 9 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป ซึ่งพิชมีกำหนดการเดินทางไปโปรโมตอัลบั้มชุดนี้ตามหัวเมืองใหญ่ๆของจีน

"ปากโป้ง" แจกไม่หยุด!! Samsung GALAXY S4 บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

แจกต่อเนืองไม่มีหยุดสำหรับรายการ ปากโป้ง ทางช่อง 8 เครืออาร์เอส เพื่อแฟนรายการโดยเฉพาะ!!ที่ร่วมสนุกส่ง SMS เข้ามาในรายการเป็นประจำโดยงานนี้พิธีกร หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย และ หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ ได้เป็นตัวแทนมอบของรางวัลเป็นมือถือ Samsung GALAXY S4

ทีวีไกด์: "ร้อยมือสร้างเมือง" หวังแก้ปัญหาอาชญากรรม เสนอโครงการฝากบ้านกับมือถือ บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

ปัจจุบันปัญหาหนึ่งในสังคมไทยที่เริ่มจะรุนแรง และทวีมากขึ้นเรื่อยๆ นั่นคือ ปัญหาการโจรกรรมและอาชญากรรม โดยเฉพาะชุมชนอรรคภัทรก้าวหน้า จ.สมุทรสาคร แม้ในตอนกลางวันในซอยยังเปลี่ยว ถึงขนาดไม่มีใครกล้าเดิน สืบเนื่องมาจากในซอยเป็นชุมชน

"เท็นน์" ชวนหนุ่มเท่ "โทนี่ รากแก่น" สวมวิญญาณนักปั่นจักรยานแนวคลาสสิค! บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

เข้ากระแส Cycling Fever จริงๆ สำหรับ "เท็นน์ แมกกาซีน" (TENN Magazine) ฉบับสิงหาคมที่ชวนนักแสดงตี๋ - แฮร์สไตล์ลิสต์สุดเท่ "โทนี่-รากแก่น" มาสวมวิญญาน Cyclist (ไซคลิสท์: นักปั่นจักรยาน) ในแฟชั่นธีม Cycling Your Way

ทีวีไกด์: "ที่นี่หมอชิต" ซี - เอมี่ แต่งแน่ได้ฤกษ์ มิถุนายน57 และสูงสุดคืนสู่สามัญ ชีวิตผลิกผันของ บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

วันนี้สามพิธีกรรายการ ที่นี่หมอชิต "ดู๋ - ลิง - นุ่น"มีเรื่องราวดีๆมาฝากเหมือนเดิมกับเรื่องแรกจะพาผู้ชมไปเยี่ยม "เอมี่ กลิ่นปทุม" ที่เพิ่งหายป่วย และกำลังพักฟื้นหลังผ่าตัดอยู่ที่บ้าน ว่าช่วงนี้อาการเป็นอย่างไรบ้าง

ทีวีไกด์: ซิทคอม "เณรจ๋า" "แอนนา ชวนชื่น" ฟิตปั๋ง!!! โชว์ลีลาต่อยมวย ท้า "อาเกรียง พันธมิตร" บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

เป็นอีกตอนที่หมู่บ้านบางบันเทิงแห่งซิทคอม "เณรจ๋า" จะมีงานใหญ่ประจำหมู่บ้านและเรื่องราววุ่นๆ ของ "เจ็กไช้" (แอนนา ชวนชื่น) ที่แอบได้ยินความลับบางอย่าง ทำให้ทนไม่ไหวถึงกับไปท้า "เฮียเลี้ยง" (อาเกรียง พันธมิตร) ต่อยมวยไชยากันเลย โดย "เจ็กไช้" มี "ด้วง"

"จิ๋ว เดอะสตาร์" โล่ง เผย ดีขึ้น โดนหวัดรุม ห่วงกระทบงาน ขอบคุณแฟนแห่ให้กำลังใจ บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

โหมงานหนัก เพราะพักผ่อนน้อย จนเกิดอาการป่วยเพราะไข้หวัดรุมเล่นงานไปพักใหญ่จนน็อคเข้า โรงพยาบาล ทำเอานักร้องสาวเสียงเทพ "จิ๋ว ปิยนุช เสือจงพรู (เดอะสตาร์)" ห่วงกระทบงานอย่างหนัก จนล่าสุดได้เจอจิ๋วเลยอัพเดทเรื่องอาการของเธอว่า

ภาพข่าว: เจ เอส แอลฯ แถลงข่าวละครเวที "ว้าวุ่น 2013 ซีนย้อนยุค แต่มุขทันสมัย" ดึง บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวละครเวทีแนวขำประจำปีที่จะทำให้คุณคิดถึงเพื่อน "ว้าวุ่น 2013 ซีนย้อนยุค แต่มุขทันสมัย" เปิดการแสดง 9 รอบ ระหว่างวันที่ 13-29 กันยายนนี้ ณ โรงละครเอ็ม เธียเตอร์ นำทีมโดย วัชระ แวววุฒินันท์

"เปิ้ล-จารุณี" รับบทหนัก!! เป็นแม่สามีใจยักษ์ใน "ปีกมาร" บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

ถึงจะเป็นนางเอกตลอดกาลและนักแสดงเจ้าบทบาทขวัญใจของใครหลายๆ คน แต่พอถึงคราวที่ เปิ้ล-จารุณี สุขสวัสดิ์ ต้องพลิกคาแรคเตอร์มารับบทแม่สามีใจร้ายในละคร "ปีกมาร" ก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับออกปากว่าหนักใจและท้าทายความสามารถมากๆ "เรื่องนี้รับบทเป็น "สลัก" ค่ะ

"ตูมตาม" ขอบคุณแฟนละคร ปลื้มฟีดแบค "สุดสายป่าน" ดีเกินคาด บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

เรียกได้ว่าทุ่มเทเกินร้อยกับการแสดงทุกฉากทุกตอน สำหรับพระเอกหนุ่มตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง กับละคร "สุดสายป่าน" ทางช่อง 5 ล่าสุดละครยังได้รับฟีดแบคที่น่าชื่นใจจากแฟนๆ ทำเอาพระเอกตูมตามยิ้มหน้าบานแฉ่ง "ดีใจมากครับที่ละคร "สุดสายป่าน"

สมาร์ทเอสเอ็มอี ผุดรายการต่าง "Smart Focus" ชูเถ้าแก่คุยเถ้าแก่ ล้วงลึกธุรกิจรุ่ง ที่ SME บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

สมาร์ทเอ็สเอ็มอี สถานีโทรทัศน์เพื่อเอสเอ็มอีไทย 24 ชั่วโมง ผุดรายการใหม่ "Smart Focus" ดึงผู้ประกอบการสัมภาษณ์ผู้ประกอบการแบบเจาะลึกทุกแง่มุม เผยเทคนิคการบริหารสู่ความสำเร็จที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน ผ่านประสบการณ์การล้วงข้อมูลจากนักธุรกิจตัวจริงที่แม่นยำ

"ฟ้า" ประเดิมงานผู้ประกาศ บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

นอกจากจะร้องเพลงเสียงใสถูกใจคนฟังเพลงแล้ว !!! ล่าสุด "ฟ้า อริสรา บัวปรางค์" เจ้าของเพลง "แฟนเก่าก็เหงาเป็น" ศิลปิน เดโม โปรเจกต์ ยังถูกฉกให้ลองประเดิมงานผู้ประกาศคั่นรายการของทางช่อง 8 ดู!!! งานนี้ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนทีวีเป็นอย่างดี

ทีวีไกด์: "Family Business Open up เปิดความคิด ธุรกิจสองรุ่น" "แม่ คือ ผู้สร้าง...ธุรกิจ" เจ๊จง บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

เจ๊จง เจ้าของร้านข้าวหมูทอด ที่สามารถสร้างรายได้ให้กับครอบครัวนับพันล้าน จูงมือลูกสาวอนาคตผู้สืบทอดธุรกิจ มาถ่ายทอดการสร้างธุรกิจร้านหมูทอดในรายการ Family Business Open up เปิดความคิด ธุรกิจสองรุ่น วันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม

"เบบี้ ซิตเตอร์ส"..ชอบใจแฟนๆจอง"ของเล่น"ตรึม!!! บันเทิง—๘ ส.ค. ๕๖

มีผลงานเพลงชื่อเก๋ๆอย่างเพลง "ของเล่น" มาให้แฟนๆได้ฟัง รวมถึงมิวสิกฯให้ได้ชมไปแล้ว มาตอนนี้ก็เริ่มจะมีแฟนๆวัยรุ่น ชักอยากจะเล่นของเล่นในแบบ Baby Zitters (เบบี้ ซิตเตอร์ส) สังกัด Revol Music Creation (รีโวล์ มิวสิค ครีเอชั่น) กลุ่มเด็กปั้นของ"ดัง