ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๐:๑๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๖

New Anime series: Fairy Tail season 2 ทาง Gang Cartoon channel บันเทิง—๗ ส.ค. ๕๖

ติดตามชมการผจญภัยครั้งใหม่ของเหล่ากิลด์เทพ นำโดย นัตสึ, เกรย์และผองเพื่อน กับภารกิจยับยั้งแผนชั่วร้ายของกิลด์แห่งความมืดนามว่า โอราเชียน เซสที่หมายปลดมนต์ดำต้องห้าม จนกลายเป็นมหาสงครามระหว่างพันธมิตรกิลด์ทั้ง 4 และโอราเชียน เซส ที่มันส์เร้าใจกว่าเดิม

Movie Guide: ตัวอย่าง เฟิร์ส เลิฟ (First Love) บันเทิง—๗ ส.ค. ๕๖

เชื่อสิ... ว่าทุกคนเคยมีครั้งแรกและนี่คือ รักครั้งแรกกับภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของผู้ชายที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้"เจมส์ จิรายุ"เฟิร์ส เลิฟ (First Love) http://www.youtube.com/watch?v=E47y16tMpmY 12 กันยายนนี้ ตกหลุมรักไปกับเจมส์

"จอห์น ฟอล์คเนอร์"นักแสดงละครเวทีระดับโลก!! บินตรงจากอังกฤษร่วมงานแถลงข่าวละครเวทีแนวฆาตกรรม-สืบสวนร บันเทิง—๗ ส.ค. ๕๖

"จอห์น ฟอล์คเนอร์"นักแสดงละครเวทีระดับโลก!! บินตรงจากอังกฤษร่วมงานแถลงข่าวละครเวทีแนวฆาตกรรม-สืบสวนระดับโลก"เดอะเมาส์แทร็ป โดยอกาธา คริสตี้"(Agatha Christie's THE MOUSETRAP)เพื่อสร้างปรากฏการณ์ยิ่งใหญ่ครั้งแรกในไทย!! จอห์น ฟอล์คเนอร์ (Mr. John

วางกรรไกรซอยผม "โทนี่ รากแก่น" ดอดเรียนเปียโน บันเทิง—๗ ส.ค. ๕๖

ยังคงเป็นสถาบันที่มีทั้งนักร้อง นักแสดง และคนในวงการบันเทิงหลั่งไหลเข้ามาพัฒนาทักษะ และเพิ่มพูนความรู้ ความสามารถในเรื่องของการร้องเพลง การเล่นดนตรี และการแสดง อย่างต่อเนื่อง สำหรับ สถาบันดนตรีและศิลปะการแสดง Superstar Academy (ซูเปอร์สตาร์ อะคาเดมี่)

ทีวีไกด์: "ผีเสื้อเดินทาง" พิมพ์ลภัส จะพาไปขอพรที่น้ำพุที่ใหญ่ที่สุดในกรุงโรม บันเทิง—๗ ส.ค. ๕๖

รายการผีเสื้อเดินทาง สัปดาห์นี้ "พิมพ์ลภัส" จะพาไปชมน้ำพุที่ใหญ่ที่สุดในกรุงโรม ศิลปะแบบบารอค (Baroque) ตรงกลางของน้ำพุนั้น มีรูปปั้นของเทพเจ้าเนปจูน แสดงถึงความมีสุขภาพที่แข็งแรง และความอุดมสมบูรณ์ของอาณาจักร ข้างล่างเป็นเทพเจ้าไตรตันที่กำลังปราบม้าพยศ

มีเดียฯ จับมือ อิออน ผุดกิจกรรม "เช้านี้ที่ญี่ปุ่น" ในรายการ "เช้านี้ที่หมอชิต" บันเทิง—๗ ส.ค. ๕๖

บริษัท มีเดียสตูดิโอ จำกัด จับมือ อิออน ผุดกิจกรรมสุดพิเศษ "เช้านี้ที่ญี่ปุ่น" มอบให้เป็นของขวัญตอบแทนแฟนๆผ่านในรายการ "เช้านี้ที่หมอชิต" ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 6.00-7.30 น. ทางช่อง 7 สี

"เอิ๊ก-พรหมพร" จัดหนัก!! ซื้อเพชรเซอร์ไพร์ส "คุณแม่" บันเทิง—๗ ส.ค. ๕๖

วันนี้มีโอกาสได้เจอพิธีกรสาวสุดมั่นอย่าง "เอิ๊ก-พรหมพร ยูวะเวช" ที่รายการ บันเทิง 108 ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส พร้อมกับเดือนแห่งวันแม่!!ซึ่งใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับวันที่ 12 สิงหาคมนี้

นักแสดงนำหนัง Percy Jackson: Sea of Monsters พบปะแฟนๆที่ California บันเทิง—๗ ส.ค. ๕๖

โปรโมทพบแฟนๆ ไม่ขาดสายกับเหล่านักแสดงนำ โลแกน เลอร์แมน , อเล็กซานดร้า ดาแดริโอ สเตนลี่ย์ ทุชชี่ จากภาพยนตร์ Percy Jackson: Sea of Monsters - เพอร์ซี่ย์ แจ็กสัน กับ อาถรรพณ์ทะเลปีศาจ และ ทอร์ ฟรูเดนธอล ผู้กำกับ ที่ California

ทีวีไกด์: "ปากว่ามือถึง" เอกกี้ เจอเซอร์ไพร้คุณแม่ บุกบ้านโอ๋ ภัคจีรา บันเทิง—๗ ส.ค. ๕๖

ปากว่ามือถึง เทปนี้พิเศษสุดๆ เมื่อ 2 พิธีกร ดีเจเฟี๊ยต และ เอกกี้ ตกลงกันว่าจะแวะไปเซอร์ไพร้คุณแม่มือใหม่ คนเก่ง คนแกร่ง โอ๋ ภัคจีรา ถึงบ้านหลังสวย บุกทุกซอกทุกมุมของบ้าน และพูดคุยอัพเดทสุขภาพร่างกายของคุณแม่คนเก่ง พร้อมหน้าน้องแสนดี

เซนชู ฉบับเดือนสิงหาคม พบกับ ปฐมบทสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์ แถมฟรีโปสเตอร์สุดเท่ บันเทิง—๗ ส.ค. ๕๖

นิตยสาร เซนชู ฉบับเดือนสิงหาคม นี้ พบกับเนื้อหาพิเศษของ "Fate/Zero ปฐมบทสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์" อนิเมแนวแอคชั่นสุดเข้มข้น ตามด้วยเจาะลึกข้อมูลของยอดนักล่าอาหาร "โทริโกะ" และสกู๊ปอนิเมสุดฮือฮา กับหนุ่มๆนักว่ายน้ำที่พร้อมจะทำให้ใจละลายใน "FREE!"

The Story of Mom & Me บันเทิง—๗ ส.ค. ๕๖

บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด นำโดยคุณริสรวล อร่ามเจริญ กรรมการผู้จัดการ มอบลิขสิทธิ์หนังสือนิทาน 17 เรื่องให้กับ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) สนับสนุนโครงการเพื่อสังคม จัดหาทุนสร้างอาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษามหาราชินี

"พี่ไก่ วรายุฑ" นำทีมเฟ้นหาเงา "นางเฟือง" รอบคัดเลือก ในกิจกรรม "แค้นเสน่หา Make Over แต่ง - องค์ - บันเทิง—๗ ส.ค. ๕๖

หลังจากได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้ชม ที่ส่งภาพเข้ามาประกวดในกิจกรรม "แค้นเสน่หา Make Over แต่ง - องค์ - ทรง - ผี นางเฟือง" กว่า 200 คน โดยผ่านการพิจารณาจากภาพก่อนและหลังแต่งให้เข้ามาสู่รอบคัดเลือกจำนวน 50 คน ซึ่งบรรยากาศการเฟ้นหา เงานางเฟือง ให้ได้

งานแถลงข่าวลิเกการกุศล คำสั่งรานี บันเทิง—๗ ส.ค. ๕๖

วันที่ 5 สิงหาคม 2556 ที่ผ่านมา ได้มีการจัดแถลงข่าวลิเกการกุศล เฉลิมพระเกียรติ เรื่อง "คำสั่งรานี" ณ โรงเรียนมัธยมสังคีตวิทยา กรุงเทพมหานคร ได้มีพี่น้องสื่อมวลชนให้ความสนใจ มาร่วมงานจำนวนมาก รวมถึงบรรดาแฟนคลับ และทีมนักแสดงลิเกชั้นนำของเมืองไทยอาทิ

ภาพข่าว: เสริมทัพสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ระรอกใหม่ !! The Voice เสียงจริง บันเทิง—๗ ส.ค. ๕๖

เสริมทัพสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ระรอกใหม่ The Voice เสียงจริง ตัวจริง : รายการโทรทัศน์ซึ่งได้รับการยอมรับแล้วว่าเป็นรายการเฟ้นหานักร้องที่ดีที่สุดในประเทศไทย "The Voice เสียงจริง ตัวจริง Presented by True Move H สร้างสรรค์โดยสองยักษ์ใหญ่แห่งวงการบันเทิง

"แจ๊ค" เปิดใจทั้งน้ำตากลางรายการ "ตื่นมาคุย" เลิก "บิ้ว" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว บันเทิง—๗ ส.ค. ๕๖

เช้านี้พิธีกรอารมณ์ดี "แจ๊ค เฉลิมพล" เปิดใจทั้งน้ำตากลางรายการ "ตื่นมาคุย" กับพิธีกรทั้ง 4 ว่า ได้เลิกกับแฟนสาว "บิ้ว" ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สาเหตุเนื่องจากแจ๊ค ไม่มีเวลาให้ และได้บอกอีกว่า แม้ว่าจะไม่ได้คบกันแล้วแต่ทั้งคู่ก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

ข่าวซุบซิบ: "พจน์-อานนท์"ปลื้ม...มีแฟนคลับเป็นของตัวเอง ! บันเทิง—๗ ส.ค. ๕๖

ทำตัวแรงแต่ว่าจริงใจ!! พิธีกรฝีปากจัดประจำรายการ บันเทิง 108 ทางช่อง 8 เครืออาร์เอส อย่าง "พจน์-อานนท์" ที่ถึงแม้จะถูกมองว่า"ปากร้าย"จนไม่มีใครกล้าเข้าใกล้! แต่ด้วยความที่เป็นคนตรงไปตรงมา เรียกว่าความแรงดันไปถูกต่อมแฟนๆบางคน จึงขอติดตามเป็นแฟนคลับ!!

ติดตามชมสกู๊ปพิเศษท่องเที่ยงเมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ บันเทิง—๗ ส.ค. ๕๖

ติดตามชมสกู๊ปพิเศษท่องเที่ยงเมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ อิ๋งอิ๋งจะพาคุณไปชิมหมูหัน ณ ภัตตาคาร rico's lechon อันเลื่องชื่อ ที่จำหน่ายหมูหันได้มากถึงวันละกว่าพันตัว แวะไปSusing's Guitarที่จะทำให้เรารู้ว่ากว่าจะมาเป็นกีต้าร์หนึ่งตัวนั้นต้องผ่านอะไรมาบ้าง

เอก - เป้ ตะลุยกินอาหารญี่ปุ่น พร้อมอร่อยกับอาหารสมองจาก นิ้วกลม บันเทิง—๗ ส.ค. ๕๖

ตะลุย กิน เที่ยว ช็อป กันตลอด สำหรับคลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 ที่ครั้งนี้ ดีเจ.เป้-วิศวะ กิจตันขจร และดีเจ.เอก กฤษณาวารินทร์ พาคนฟังไปสัมผัสวัฒนธรรมการกินแบบมีศิลปะ ลิ้มรสเมนูล้ำค่าจากแดนปลาดิบ พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารสมองจาก นักคิด นักเขียน นักเดินทางชื่อดัง

แก็งค์เซเว่นหน้าบาน กรีนคอนเสิร์ตบัตรหมดเกลี้ยง แฮปปี้ได้ช่วยเด็ก 3 บันเทิง—๗ ส.ค. ๕๖

เปิดตัวมาแต่ละครั้งกระแสก็มาแรงแซงโค้งตลอด สำหรับคอนเสิร์ตประจำปีของคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม อย่าง Green Concert # 16 Seven Return ที่ทุกคนต่างเฝ้ารอ ล่าสุดกรีนเวฟก็ไม่ทำให้ผิดหวังชวน 7 สาวเซเว่น แอม เสาวลักษณ์ / ใหม่ เจริญปุระ/ มาช่า วัฒนพานิช /

บมจ.เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ บมจ.กรุงเทพดุสิตเวชการ จัดงานเปิดตัว "โรงภาพยนตร์สยามภวลัย บันเทิง—๗ ส.ค. ๕๖

บมจ. เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ บมจ. กรุงเทพดุสิตเวชการขอเรียนเชิญท่านร่วมเปิดมิติใหม่ ของโรงพยาบาล และโรงภาพยนตร์เปิดตัว "โรงภาพยนตร์สยามภวลัย โดยโรงพยาบาลกรุงเทพ" ในวันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม 2556 ตั้งแต่เวลา 14.30 น. (เริ่มกิจกรรม และพิธีเปิดเวลา

ชิล เอฟเอ็ม 89 พาแฮงค์เอ้าท์หลังเลิกงาน ใน Chill After Six : Step Up ยิ่งสูง บันเทิง—๗ ส.ค. ๕๖

โดดกันมันส์บนยอดตึกใจกลางกรุงเทพมหานครกับ Chill After Six : Step Up ยิ่งสูง ยิ่งมันส์ (ชิล อาฟเตอร์ ซิกต์ : สเต็ป อัพ ยิ่งสูง ยิ่งมันส์) ปาร์ตี้หลังเลิกงานของคลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 คลื่นเดียว...กิน เที่ยว ช็อป ที่พาคนฟังไปแฮงค์เอ้าท์ชิคๆ