ทีวีไกด์: หัวใจเรือพ่วง ออกอากาศวันที่ 7-8 ส.ค. 2556

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday August 2, 2013 18:01
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ
ตอนที่ 19 ออกอากาศวันพุธที่ 7 สิงหาคม 2556 เวลา 20.10 น. ช่อง 5
"กันตา" สู่ขอ "แพท" ให้ "พีท"

กันตา(อ้อย-กาญจนา) ที่อาการทรุดหนักลงเรื่อยๆ พอรู้ว่าตนจะมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน กันตาตัดสินใจขอออกจากโรงพยาบาลมาเพื่อสู่ขอแพท(แป้ง- อรจิรา) ให้แต่งงานกับ พีท(สน ส่งไพศาล) เพื่อความสุขของตนเป็นครั้งสุดท้าย

ตอนที่ 20(อวสาน) ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม 2556 เวลา 20.10 น. ช่อง 5
"แพท" ตัดสินใจทิ้ง "พีท" เพื่อไปเที่ยวรอบโลก

หลังผ่านเรื่องร้ายๆ ด้วยกันมาได้ ในที่สุดแพทก็ตัดสินใจว่าจะออกไปตามความฝันของตนที่หายไปด้วยการไปท่องเที่ยวทั่วโลก สุดท้ายพีทจะทำให้แพทเปลี่ยนใจได้หรือไม่ ? ตามลุ้นต่อได้ในละคร "หัวใจเรือพ่วง" ตอนอวสาน คืนวันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคมนี้ 20.10 น. ช่อง5


Latest Press Release

นักวิจารณ์ยกนิ้วให้ นิโคลัส เคจ กับการแสดงสุดเข้มข้นในภาพยนตร์เรื่อง JOE

นับเป็นภาพยนตร์เข้มข้นอีกหนึ่งเรื่องที่เหล่านักวิจารณ์ต่างยกนิ้วให้กับการแสดงที่ยอดเยี่ยมที่สุดในรอบ 3 ปีของ“นิโคลัส เคจ” นักแสดงเจ้าของรางวัลรางวัลออสการ์สาขา“นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม”จากภาพยนตร์เรื่อง Leaving Las Vegas (ลีฟวิ่ง ลาส...

ข่าวซุบซิบ: แทค ลีลาดี !!!!

เห็นลีลาการเต้นเป็นโคโยตี้ของหนุ่ม “แทค-ภรัญญู โรจนวุฒิธรรม” แล้ว ขอบอกเลยว่าสยิวกิ้วสุดๆ ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่ต่างก็ฟินกันเป็นแถวๆ แถมยังบอกกันอีกว่า อยากให้แทคไปทำงานเป็นเด็กบาร์โฮสซะจริงๆเลย เอ้า!!ได้ยินอย่างนี้แล้ว...

New single วาตาชิวาโฮตันโด ศิลปิน Shogunjump หลังจากห่างหายไป 15 ปี!!

หลังจาก หายหน้า หายตาไปจากวง การเพลงถึง 15 ปี วันนี้ สี่หนุ่มใหญ่ ในนาม Shogunjump ได้กลั่นกรอง ความคิด จนตกผลึก กลับมาพร้อมกับ new Single " วาตาชิวาโฮตันโด " ให้ทุกคนได้หายคิดถึง ภายใต้สังกัด Finish Room ความรัก ความเป็นดนตรี ของพวกเค้ายังเข้มข้น...

ร้าย(จน)ได้โล่! แพนเค้ก ประเดิมบทร้าย แฟนละครยกเป็นดารายอดนิยม

ร้ายจนได้เรื่องสำหรับการประเดิมบทร้ายครั้งแรกของนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ ในละครเรื่องปีกมงกุฎ ที่เล่นร้ายได้ถูกอกถูกใจแฟนๆ ละคร จนอินกันไปทั่วบ้านทั่วเมืองแถมยกให้สาวแพนเค้กได้ อีเอฟเอ็ม อวอร์ด (EFM Awards) รางวัลแห่งเกียรติยศของคนบันเทิง...

Yes! อัลบั้มใหม่ล่าสุดของหนุ่มโรแมนติคตัวจริง เจสัน มราซ

จาก “แอม ยัวร์” I’m Your ที่ทำให้คนหลงรักทั้งบ้านทั้งเมือง แล้วก็ตามด้วย “ลัคกี้” Lucky เพลงที่ใครๆ ก็ประทับใจ จนทำให้ “เจสัน มราซ” Jason Marz กลายเป็นหนุ่มโรแมนติคเจ้าของเพลงนวลเพราะ ที่โดนใจ...

Related Topics