ทีวีไกด์: "แอลลี่" ขี้สงสัย?" "อ่ำ"ไฟเขียว จอย-แอลลี่ แท็คทีม ผุดสาระวาไรตี้เพื่อครอบครัว ลง ททบ.5

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday July 23, 2013 11:48
กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--ปชส. รายการ "แอลลี่" ขี้สงสัย?"

สุดยอดคุณพ่อนักร้อง นักกอล์ฟ และนักแข่งรถ อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน เปิดไฟเขียวให้ลูกสาวสุดเลิฟ น้องแอลลี่ อชิรญา นิติพน และคุณแม่จอย อัจฉริยา นิติพน แท็คทีมกัน เป็นพิธีกรให้รายการโทรทัศน์ซึ่งผลิตร่วมกับผองเพื่อน ที่เน้นสาระวาไรตี้เอาใจกลุ่มผู้ชมทุกเพศทุกวัย โดยมุ่งหวังเชื่อมโยงสานความสัมพันธ์ ความรัก และความอบอุ่นภายในครอบครัว ผ่านรายการ "แอลลี่" ขี้สงสัย? ที่ให้สาระความรู้เพื่อคลี่คลายข้อสงสัยเกี่ยวกับสรรพสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวในชีวิตประจำวันของเรา

"ผมว่ารายการโทรทัศน์วาไรตี้ที่ให้สาระและความบันเทิงเป็นสิ่งที่ดีที่ควรส่งเสริม เพราะสามารถเชื่อมครอบครัวให้มีกิจกรรมร่วมกัน มานั่งชม พูดคุยกัน ทำให้บ้านอบอุ่นและเกิดความรักความเข้าใจกัน และโดยส่วนตัวน้องแอลลี่เองก็เป็นเด็กที่มีความคิดและชอบเรียนรู้ เข้ากับเนื้อหาของรายการ การทำงานตรงนี้เป็นการฝึกน้องได้พัฒนาความรับผิดชอบให้ขยายตัวขึ้น แล้วยิ่งทำงานร่วมกับคุณแม่ด้วย ผมก็หมดห่วง"

ประเดิมเทปแรกด้วยการไขข้อสงสัยที่ว่า ทำไมใครๆ ก็ชอบถามแต่กูเกิล... แล้ว กูเกิลทำงานกันอย่างไร? หาคำตอบไปพร้อมกับน้องแอลลี่ได้ในรายการ "แอลลี่" ขี้สงสัย? เช้าวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.30-11.00 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5


Latest Press Release

ทีวีไกด์: นอกรอบ ออกอากาศ 30-31 ก.ค. 2557

“นอกรอบ” พุธที่ 30 ก.ค.นี้ จะพาไปนอกรอบกับกระแสตอบรับจากผู้ชมที่มีต่อ ละครเวที “สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล” โดยเฉพาะ คุณเปรมกัน-นภัทร และ แม่พลอยจิ๊บ-เบญจณัฎฐ์ อยากรู้ทั้งคู่จะโชว์ฝีมือการแสดงได้ประทับใจผู้ชมขนาดไหน?...

เวียร์ ชวนแฟนละครร่วมตอบคำถาม ล่า แต้ม ในกิจกรรม ล่ารักสุดขอบฟ้า For Fan For Fun

ทำเอาสาวๆ กรี๊ดกันสลบกับความหล่อขององครักษ์คามิน แห่งเมืองรายา ในละครเรื่อง “ล่ารักสุดขอบฟ้า” ทางช่อง 7 สี งานนี้ “หนุ่มเวียร์-ศุกลวัฒน์” ฝากมาเชิญชวนแฟนละครให้ร่วมสนุกกับกิจกรรม “ล่ารักสุดขอบฟ้า For Fan For Fun”...

บอย โชคชัย โหด ดิบ เถื่อน ไม่พอใจสั่งยิง แค้นสุดขีดโดนพรากรัก ในละคร ลูกสาวพ่อมด

หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตา นักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใส ซิคแพคขาวจั๊ว บอย – โชคชัย บุญเวรเมธี แห่งวิก3 ที่ไม่ว่าจะรับบทไหนก็ไม่เคยทำให้แฟน ๆ ต้องผิดหวังเลยสักครั้ง ถึงแม้กระแสของหนุ่มคนนี้จะไม่ได้ดังเปรี้ยงปร้าง...

Gossip ทีวีดิจิตอล ช่อง13 Family, ช่อง28 SD, ช่อง33 HD พร้อมส่งมอบสาระและความบันเทิง

Gossip News; ทีวีดิจิตอล “ช่อง13 Family, ช่อง28 SD, ช่อง33 HD” พร้อมส่งมอบสาระและความบันเทิง ในงานวันสื่อสารแห่งชาติ “NET EXPO 2014” ณ สำนักงาน กสทช. วันที่ 2-4 สิงหาคมนี้!! วันที่ 2-4 สิงหาคมนี้ ทีวีดิจิตอล ช่อง13 Family, ช่อง28...

มะปราง เผยตื่นเต้นกับงานใหม่ ร่วมจ้อเป็นพิธีกร รายการ แจ๋ว

แฟนรายการ “แจ๋ว”ยังคงหนาแน่นตามติดกันมาเหมือนเดิมหลังจากที่ย้ายช่องมาแล้วที่ ช่อง 3 family ช่อง 13 โดยที่ยังมีเนื้อหาที่น่าสนใจ ทั้ง กิน เที่ยว รวย อัดแน่นกันถึง 1 ชั่วโมงเต็มแล้ว...

Related Topics