ทีวีไกด์: "แอลลี่" ขี้สงสัย?" "อ่ำ"ไฟเขียว จอย-แอลลี่ แท็คทีม ผุดสาระวาไรตี้เพื่อครอบครัว ลง ททบ.5

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday July 23, 2013 11:48
กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--ปชส. รายการ "แอลลี่" ขี้สงสัย?"

สุดยอดคุณพ่อนักร้อง นักกอล์ฟ และนักแข่งรถ อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน เปิดไฟเขียวให้ลูกสาวสุดเลิฟ น้องแอลลี่ อชิรญา นิติพน และคุณแม่จอย อัจฉริยา นิติพน แท็คทีมกัน เป็นพิธีกรให้รายการโทรทัศน์ซึ่งผลิตร่วมกับผองเพื่อน ที่เน้นสาระวาไรตี้เอาใจกลุ่มผู้ชมทุกเพศทุกวัย โดยมุ่งหวังเชื่อมโยงสานความสัมพันธ์ ความรัก และความอบอุ่นภายในครอบครัว ผ่านรายการ "แอลลี่" ขี้สงสัย? ที่ให้สาระความรู้เพื่อคลี่คลายข้อสงสัยเกี่ยวกับสรรพสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวในชีวิตประจำวันของเรา

"ผมว่ารายการโทรทัศน์วาไรตี้ที่ให้สาระและความบันเทิงเป็นสิ่งที่ดีที่ควรส่งเสริม เพราะสามารถเชื่อมครอบครัวให้มีกิจกรรมร่วมกัน มานั่งชม พูดคุยกัน ทำให้บ้านอบอุ่นและเกิดความรักความเข้าใจกัน และโดยส่วนตัวน้องแอลลี่เองก็เป็นเด็กที่มีความคิดและชอบเรียนรู้ เข้ากับเนื้อหาของรายการ การทำงานตรงนี้เป็นการฝึกน้องได้พัฒนาความรับผิดชอบให้ขยายตัวขึ้น แล้วยิ่งทำงานร่วมกับคุณแม่ด้วย ผมก็หมดห่วง"

ประเดิมเทปแรกด้วยการไขข้อสงสัยที่ว่า ทำไมใครๆ ก็ชอบถามแต่กูเกิล... แล้ว กูเกิลทำงานกันอย่างไร? หาคำตอบไปพร้อมกับน้องแอลลี่ได้ในรายการ "แอลลี่" ขี้สงสัย? เช้าวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.30-11.00 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5


Latest Press Release

พีท กระชาก พอลล่า นัวเนียโชว์เลิฟผัวเมียมือใหม่ !!!

เห็นทีงานนี้ ภรรยา-สามีตัวจริง ของพระเอกหนุ่ม “พีท ทองเจือ” และ นางเอกสาว “พอลล่า เทเลอร์” คงต้องปิดตาไว้ข้างหนึ่ง ถ้าไม่อยากเห็นภาพบาดตาสุดจี๊ด ของ “พีท” ต้องสวมบท “ศึกรบ” ออดอ้อนภรรยาสาว...

ข่าวซุบซิบ: แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ กับ หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ

ใครแอบเชียร์คู่จิ้น “แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ” กับ “หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ” อย่าลืมตามไปเชียร์ทั้งคู่ในฐานะกูรูด้านเสียงของแคมเปญ “Voice for Success” ของสเตร็ปซิล...

ทีวีไกด์: ดารามาแล้ว บุ๋ม ปนัดดา กรี๊ดแตก ดารามาแล้ว ช่อง8 เล่นล้วง ได้ เสีย

รายการ ดารามาแล้ว ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 จันทร์ที่ 21 เมษายน 2557 นี้ 2 พิธีกรประจำตลาดสด “หนุ่ม - กรรชัย กำเนิดพลอย” และ “จิ๊บ - ปกฉัตร เทียมชัย” พาไปบุกแจกกระจายกันที่ ศูนย์อาหารตลาดแฮปปี้แลนด์...

หวานหวานทุ่มสุดใจ เดินสายปลุกคนไทยสาดความสุขช่วงสงกราต์ -วันไหล

“หวานหวาน” อรุณณภา พาณิชจรูญ นักแสดงและพิธีกรสาว ในฐานะเซเลปร่วมเดินสายรณรงค์ลดคนไทยเสี่ยงตายช่วงกรานต์ประจำปีนี้ เปิดเผยว่า ได้รับทราบข้อมูลครั้งแรก ก็ “อุต๊ะ” เลย!!!! ตกใจมากว่าที่ผ่านมาการเล่นสงกรานต์มีการใช้ดินสอพองที่ไม่สะอาด...

The Voice ตะลุย .... สงกรานต์ รักษ์บ้านเกิด จ. ชัยนาท

บรรยากาศชุ่มฉ่ำท้าทายแดดแผดจ้า ...ลูกหลานชาวชัยนาทคนไหนไม่ได้กลับบ้าน ... เสียดายฝุดฝุด เมื่อ The Voice Battle อ้น-เหน่ง ต้า-ตุลย์ ....ให้ของขวัญปีใหม่ไทยกับชาวชัยนาท กระหึ่มทั่วสายน้ำเจ้าพระยา ในงานสงกรานต์รักษ์บ้านเกิด ณ...

Related Topics