ทีวีไกด์: "แอลลี่" ขี้สงสัย?" "อ่ำ"ไฟเขียว จอย-แอลลี่ แท็คทีม ผุดสาระวาไรตี้เพื่อครอบครัว ลง ททบ.5

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday July 23, 2013 11:48
กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--ปชส. รายการ "แอลลี่" ขี้สงสัย?"

สุดยอดคุณพ่อนักร้อง นักกอล์ฟ และนักแข่งรถ อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน เปิดไฟเขียวให้ลูกสาวสุดเลิฟ น้องแอลลี่ อชิรญา นิติพน และคุณแม่จอย อัจฉริยา นิติพน แท็คทีมกัน เป็นพิธีกรให้รายการโทรทัศน์ซึ่งผลิตร่วมกับผองเพื่อน ที่เน้นสาระวาไรตี้เอาใจกลุ่มผู้ชมทุกเพศทุกวัย โดยมุ่งหวังเชื่อมโยงสานความสัมพันธ์ ความรัก และความอบอุ่นภายในครอบครัว ผ่านรายการ "แอลลี่" ขี้สงสัย? ที่ให้สาระความรู้เพื่อคลี่คลายข้อสงสัยเกี่ยวกับสรรพสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวในชีวิตประจำวันของเรา

"ผมว่ารายการโทรทัศน์วาไรตี้ที่ให้สาระและความบันเทิงเป็นสิ่งที่ดีที่ควรส่งเสริม เพราะสามารถเชื่อมครอบครัวให้มีกิจกรรมร่วมกัน มานั่งชม พูดคุยกัน ทำให้บ้านอบอุ่นและเกิดความรักความเข้าใจกัน และโดยส่วนตัวน้องแอลลี่เองก็เป็นเด็กที่มีความคิดและชอบเรียนรู้ เข้ากับเนื้อหาของรายการ การทำงานตรงนี้เป็นการฝึกน้องได้พัฒนาความรับผิดชอบให้ขยายตัวขึ้น แล้วยิ่งทำงานร่วมกับคุณแม่ด้วย ผมก็หมดห่วง"

ประเดิมเทปแรกด้วยการไขข้อสงสัยที่ว่า ทำไมใครๆ ก็ชอบถามแต่กูเกิล... แล้ว กูเกิลทำงานกันอย่างไร? หาคำตอบไปพร้อมกับน้องแอลลี่ได้ในรายการ "แอลลี่" ขี้สงสัย? เช้าวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.30-11.00 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5


Latest Press Release

ต้อย-แจ๊ส 2 พิธีกรรายการเกมส์โชว์บุกรายการ Talk of The Townเม้าท์ลั่นเมือง ทางทีวีดิจิตอลช่อง MONO 29

3 พิธีกรสาวสวย “กุ๊กเกล”, “อ้อน” และ “อาตุ่ย-พุทธชาด” แห่งรายการ Talk of The Town…เม้าท์ลั่นเมือง เชิญ 2 พิธีกรหนุ่ม “แจ๊ส ชวนชื่น” จากรายการ Millionaire van โบกรถลุ้น1,000,000 และ “ต้อย-ธงชัย...

ข่าวซุบซิบ: ตุ้ย เกียรติกมล ล่าทา

เรียกได้ว่าเป็นช่วงดวงงานมาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ เพราะนอกจากงานเพลง และงานละครที่จ่อคิวกันมาเพียบ หนุ่มมาดกวน “ ตุ้ย” เกียรติกมล ล่าทา ยังถูกจองตัวทัวร์คอนเสิร์ตทั่วยุโรปอีกด้วย งานนี้ต้องจากบ้านเกิดเมืองนอนเป็นเวลานาน...

คนดนตรีมืออาชีพรวมตัวเกิดวงร็อคน้องใหม่ ในนาม Soldiers กับ Single แรก กลับมาที่รัก

การกลับร้องเพลงอีกครั้ง ของ เอ้ (อดีตผู้เข้าร่วมแข่งขัน AF10) กับวงร็อคหน้าใหม่ที่มารวมตัวกันในนาม “Soldiers” (โซล-เยอร์) นักรบที่ต่อสู้ ฟันฝ่ากับอุปสรรค์ทางด้านดนตรีมาอย่างโชกโชน ที่ประกอบไปด้วย เอ้(นักร้องนำ) ก๊อต(กีต้าร์) เป้(เบส)...

I-ZAX โคจรผนึกพลังร็อคครั้งแรกในรอบ 7 ปี !!! ส่ง ยังรักกัน ตอกย้ำมิตรภาพบนเส้นทางสายดนตรี

หลังจากมีกระแสเรียกร้องจากแฟนเพลง ที่ต้องการเห็นวง “I-ZAX” (ไอแซ็ก) เจ้าของเพลง “ปวดใจ”, “คนรักกัน”, “ดอกไม้กับหัวใจ” ฯลฯ กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง วันนี้ วง “I-ZAX”...

หญิงแม้น มะปราง ชมพู่ แท็คทีมนำสาวๆ ร่วมสร้างปรากฎการณ์

ปัจจุบันความคาดหวัง และมาตรฐานความสวยของสาวๆ ยุคใหม่สูงขึ้นเรื่อยๆ จากการสำรวจพบว่าสาวไทยมักกังวลเรื่องความสวยความงามกันมาก โดยเฉพาะ 2 เรื่องที่กังวลเป็นพิเศษ คือ เรื่องผิว และเรื่องหุ่น ซึ่งเกี่ยวข้องกับลุคและบุคลิกภาพที่ดีในการแต่งตัว โดยสาวไทย 93%...

Related Topics