ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: "ร้อยมือสร้างเมือง" "ร้อยมือสร้างเมือง" สนุกเข้มข้น!! ผู้เฒ่าเมืองเลย รวมตัวขอทำโครงการ รร.ผู้สูงอายุ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๐๘:๓๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--โมเดิร์นไนน์ ทีวี

กำลังสนุกขึ้นเรื่อยๆ สำหรับเกมโชว์รูปแบบใหม่ "ร้อยมือสร้างเมือง" กับการแข่งขันโครงการพัฒนาเมือง เพื่อหาสุดยอดโครงการต้นแบบ "โครงการร้อยมือสร้างเมืองแห่งปี" และสำหรับในอาทิตย์นี้พบกับ โครงการโรงเรียนผู้สูงอายุ ชุมชนกุดป่อง เทศบาลเมืองเลย จังหวัดเลย โดยโครงการนี้เป็นการนำเสนอถึงเรื่องราวปัญหาของชาวเลยที่มีจำนวนผู้สูงอายุ ล้นเมือง ไร้ญาติ ขาดคนดูแล ทำให้ชาวเลยต่างตระหนักถึงปัญหานี้ จึงได้รวมตัวกันทำกิจกรรมเพื่อสร้างคุณค่าให้กับผู้เฒ่า ผู้แก่ โดยได้ศาลาวัดหลังเก่าที่ทางวัดไม่ได้ใช้ประโยชน์ ทางวัดจึงได้มอบให้กับกลุ่มผู้สูงอายุ เพื่อเอาไว้ใช้ทำกิจกรรม เรียกได้ว่าเป็นการแบ่งเบาภาระของครอบครัว และสามารถสร้างรายได้ภายในกลุ่มของชุมชนผู้สูงอายุได้เองอีกด้วย

โดยในครั้งนี้ทางคณะกรรมการทั้ง 5 ท่าน อาทิ คุณสรกล อดุลยานนท์ (หนุ่มเมืองจันท์) , อ.รัชด ชมภูนิช , อ.ธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย , พญ.ภัทรวรรณ ขันธ์แก้ว ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจิต และกรรมการดารา จิ้ม ชวนชื่น ยังถึงกับต้องอึ้ง!! ไปกับการแสดงผีตาโขน อีกทั้งมีพานบายศรีที่ชุมชนกุดป่องนำมาโชว์ในรายการถึงความสามารถของผู้สูงอายุที่สามารถทำประโยชน์ได้ เสมือนเป็นโครงการที่ให้แสงสว่างของปลายอุโมงค์นี้ชัดเจนขึ้น ต้องมาติดตามลุ้นว่าชุมชนกุดป่อง เทศบาลเมืองเลย จะมีวิธีการจัดการอย่างไร? และจะโดนใจคณะกรรมการหรือไม่ ? ติดตามได้ในรายการ "ร้อยมือสร้างเมือง" วันอาทิตย์ที่ 7 ก.ค. นี้ ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สรุปข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

สสส.ร่วมกับเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น จัดแข่งขันจักรยานทางไกลการกุศล มอบรายได้ให้โรงเรียนผู้สูงอายุวังน้ำเย็นพัฒนาคุณภาพชีวิตดูแลกาย-ใจผู้สูงอายุ ลด "ติดเตียง-ติดบ้าน"...

ทีวีไกด์: "ร้อยมือสร้างเมือง" ประเดิมชุมชนหลังสามร้อยห้อง หวังพิชิต 2 ล้าน!!!

ประเดิมออกอากาศเป็นครั้งแรกแล้ว สำหรับรายการเกมโชว์ดีๆรูปแบบใหม่ "ร้อยมือสร้างเมือง" หนึ่งในโครงการของรัฐบาล ที่ผลิตขึ้นเพื่อพัฒนาชุมชนเมือง โดยทุกโครงการที่นำเสนอ...

ภาพข่าว: เปิดตัว "ร้อยมือสร้างเมือง" หนึ่งในโครงการรัฐ เพื่อพัฒนาชุมชนเมือง

แถลงข่าวเปิดตัวรายการ "ร้อยมือสร้างเมือง" ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับรายการโทรทัศน์ที่ต่อยอดโครงการพัฒนาเมือง หนึ่งในนโยบายของรัฐบาลที่เปิดโอกาสให้ประชาชนมีส่วนร่วมในการพัฒนาชุมชนเมืองของตนเอง โดยมี ท่านนิวัฒน์ธำรง บุญทรงไพศาล...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง