ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: "คนดังนั่งเคลียร์" ปุ๊กกี้" ปาดน้ำตาวอนสื่ออยากพบหน้า "ลูก" ประกาศคบหนุ่มใหม่ ลั่น ! ไม่ขอแต่งงานรอบ 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๗:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--อาร์เอส

ผ่านเรื่องร้ายๆมาทั้งชีวิต สำหรับอดีตนักร้องสาว "ปุ๊กกี้-ปริศนา พรายแสง" ที่วันนี้สามารถยืนหยัดบนขาของตัวเองได้แล้ว แต่สิ่งหนึ่งที่เธออยากเรียกร้องก็คือการได้พบหน้าลูกทั้ง 2 คน ซี่งเป็นสิ่งเดียวที่เธออยากจะทำมากที่สุด แม้ตอนนี้กำลังอินเลิฟกับหนุ่มใหม่ แต่เจ้าตัวประกาศเสียงดังฟังชัดว่าจะไม่มีการแต่งงานรอบ 3 แน่นอน ทุกประเด็นเรามีคำตอบในรายการ รายการ "คนดังนั่งเคลียร์" ทางช่อง สตาร์แม็กซ์ กดง่ายจำง่ายเลข 12 โดย "อ.ยิ่งศักดิ์" รับหน้าที่เคลียร์เช่นเคย

"ปุ๊กกี้ไม่มีสิทธิ์เลี้ยงดูลูกตั้งแต่หย่าจากอดีตสามี ตอนนี้ลูกคนนึง 15 ปีและอีกคน 13 ปี ไม่ได้ยินเสียงลูกมานานมากแล้ว จนเราจำไม่ได้ว่าตั้งแต่เมื่อไหร่ คือ ตอนนั้นเราไม่ศักยภาพในการเลี้ยงลูก ณ ตอนนั้นนะ เพราะบ้านก็เป็นของผู้ชาย เงินที่ได้จากการร้องเพลงมันก็ลงไปอยู่ตรงนั้นหมด หลักฐานเป็นชื่อเขาเราต้องเดินออกมาตัวเปล่า แต่เราจำเป็นต้องเดินออกมา เรารู้ว่าเขารักลูก ดูแลลูกได้ดี หนูก็รักลูก แมวที่บ้านยังรักลูก ที่เรารักเราถึงทิ้งเขาไว้ตรงนั้น เราไปตายเอาดาบหน้าจะเอาลูกไปด้วยก็ไม่ได้ ตอนหย่าปุ๊กกี้ไม่ได้ปรึกษาใครเลย ทำให้ชีวิตต้องมาอยู่แบบนี้ ตอนที่หย่าอายุ 23-24 ปี เรามองชีวิตความเป็นอยู่ของลูกมากกว่า เราน่าจะไปมาหาสู่กันได้ แต่พอไปแล้วจริงๆ ไม่ใช่ เรามีสิทธิ์ที่จะเจอ ซึ่งเขามีครอบครัวใหม่ ช่วงแรกก็เจอกันบ้าง พอวันหนึ่งเขามีครอบครัวใหม่เขาก็ไม่สะดวกให้เราพบ ก็ไม่เป็นไรเราเข้าใจว่าเขาคงต้องการความเป็นส่วนตัวกับครอบครัวใหม่ ตอนนี้อยากกลับไปหาลูก เราพร้อมกลับไปเสมอ แต่เรากลับไปไม่ได้ เพราะจะเป็นการก้าวข้ามเขตที่เขามี เท่าที่ทราบเหมือนลูกรู้สึกไม่ดีกับเรา จังๆ เลย คือ ไปหาลูกที่โรงเรียนแล้วลูกวิ่งหนี เราเสียใจมาก ลูกน่าจะรับข่าวสารไม่ดี ถ้าลูกนั่งดูทีวีอยู่ ก็อยากจะบอกว่า แม่ก็คือแม่ของหนู ไม่มีใครแทนที่แม่ได้ ยังไงแม่ก็อยู่ที่เดิม ถ้าพร้อมเมื่อไหร่ก็กลับมาหาแม่" ได้ข่าวช่วงนี้กำลังอินเลิฟรอบ 3 ไม่เข็ดเหรอ "จะบอกว่าเข็ดก็เดี๋ยวหาว่าโกหกแน่นอน มนุษย์เราก็เป็นสัตว์ที่ต้องการมีคู่ เราผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว ผ่อนทุกอย่างและจบลงแล้ว ต่อจากนี้ก็คงจะไม่มีเรื่องแต่งงานอีก เราไม่จำเป็นต้องจัดงานเลี้ยงยิ่งใหญ่ เพราะเขาก็เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วเหมือนกัน ชีวิตก็มีความสุขดี แฟนคนใหม่เขาเลิกกับภรรยาเดิมไปแล้ว เราก็ดูแลลูกสาวเขา ซึ่งตอนนี้อายุ 16 ปีแล้ว ก็อายุเท่าๆ กับลูกของเรา

ติดตามชมได้ในรายการ "คนดังนั่งเคลียร์" ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา7.00,11.00,17.00,20 .00,23.00 น. ทาง "ช่องสตาร์แม็กซ์" รักดารา ดูสตาร์แม็กซ์ ช่อง 12 ทุกกล่องดาวเทียม (ออนแอร์ 20 มิถุนายน 2556)


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ปากโป้ง ปุ๊กกี้ ชาลาล่า เผย!! รักครั้งใหม่ ตกกระไดพลอยโจน

เผยว่าความรักครั้งใหม่เกิดจากการตกกระไดพลอยโจนซะงั้น เมื่อพิธีกร “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” แห่งรายการปากโป้ง ช่อง 8 เครืออาร์เอส โยนคำถามใส่อดีตนักร้องชื่อดัง “ปุ๊กกี้-ปริศนา พรายแสง” ว่าทำไมถึงตัดสินใจ มีรักครั้งที่...

ทีวีไกด์: "คนดังนั่งเคลียร์" “ดีเจ.เจ๊แหม่ม” แฉ!ข้ามค่าย โชว์ SMS ลับ สาเหตุออกจากตึกสูง

ยิ่งกว่าคำว่าแซ่บ เด็ดกว่าคำว่าแรง เมื่อ “ดีเจ.เจ๊แหม่ม” ออกโรงเปิดใจแฉข้ามค่ายในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ช่อง “สตาร์แม็กชาแนล” Artist เต็มตา ดาราเต็มตัว กรณีลาออกจาก คลื่นวิทยุชื่อดัง...

“ยิ่งศักดิ์” ฉะ!! “แตงโมง” ทุกประเด็นร้อนที่นี่ที่เดียว “คนดังนั่งเคลียร์”

รายการแรงที่น่าจับตามองที่สุดในปี 2556 “คนดังนั่งคุย” ทางช่อง “สตาร์แม็กซ์ ชาแนลล” Artist เต็มตา ดาราเต็มตัว เวลา 21.00 น. ที่จะจับดารา มาเคลียร์ทุกเรื่องที่ทุกคนอยากรู้ ตอบข้อสงสัยของคนทั้งประเทศ โดยมี “อ.ยิ่งศักดิ์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง