ทีวีไกด์: "คนดังนั่งเคลียร์" ปุ๊กกี้" ปาดน้ำตาวอนสื่ออยากพบหน้า "ลูก" ประกาศคบหนุ่มใหม่ ลั่น ! ไม่ขอแต่งงานรอบ 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday June 18, 2013 17:25
กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--อาร์เอส

ผ่านเรื่องร้ายๆมาทั้งชีวิต สำหรับอดีตนักร้องสาว "ปุ๊กกี้-ปริศนา พรายแสง" ที่วันนี้สามารถยืนหยัดบนขาของตัวเองได้แล้ว แต่สิ่งหนึ่งที่เธออยากเรียกร้องก็คือการได้พบหน้าลูกทั้ง 2 คน ซี่งเป็นสิ่งเดียวที่เธออยากจะทำมากที่สุด แม้ตอนนี้กำลังอินเลิฟกับหนุ่มใหม่ แต่เจ้าตัวประกาศเสียงดังฟังชัดว่าจะไม่มีการแต่งงานรอบ 3 แน่นอน ทุกประเด็นเรามีคำตอบในรายการ รายการ "คนดังนั่งเคลียร์" ทางช่อง สตาร์แม็กซ์ กดง่ายจำง่ายเลข 12 โดย "อ.ยิ่งศักดิ์" รับหน้าที่เคลียร์เช่นเคย

"ปุ๊กกี้ไม่มีสิทธิ์เลี้ยงดูลูกตั้งแต่หย่าจากอดีตสามี ตอนนี้ลูกคนนึง 15 ปีและอีกคน 13 ปี ไม่ได้ยินเสียงลูกมานานมากแล้ว จนเราจำไม่ได้ว่าตั้งแต่เมื่อไหร่ คือ ตอนนั้นเราไม่ศักยภาพในการเลี้ยงลูก ณ ตอนนั้นนะ เพราะบ้านก็เป็นของผู้ชาย เงินที่ได้จากการร้องเพลงมันก็ลงไปอยู่ตรงนั้นหมด หลักฐานเป็นชื่อเขาเราต้องเดินออกมาตัวเปล่า แต่เราจำเป็นต้องเดินออกมา เรารู้ว่าเขารักลูก ดูแลลูกได้ดี หนูก็รักลูก แมวที่บ้านยังรักลูก ที่เรารักเราถึงทิ้งเขาไว้ตรงนั้น เราไปตายเอาดาบหน้าจะเอาลูกไปด้วยก็ไม่ได้ ตอนหย่าปุ๊กกี้ไม่ได้ปรึกษาใครเลย ทำให้ชีวิตต้องมาอยู่แบบนี้ ตอนที่หย่าอายุ 23-24 ปี เรามองชีวิตความเป็นอยู่ของลูกมากกว่า เราน่าจะไปมาหาสู่กันได้ แต่พอไปแล้วจริงๆ ไม่ใช่ เรามีสิทธิ์ที่จะเจอ ซึ่งเขามีครอบครัวใหม่ ช่วงแรกก็เจอกันบ้าง พอวันหนึ่งเขามีครอบครัวใหม่เขาก็ไม่สะดวกให้เราพบ ก็ไม่เป็นไรเราเข้าใจว่าเขาคงต้องการความเป็นส่วนตัวกับครอบครัวใหม่ ตอนนี้อยากกลับไปหาลูก เราพร้อมกลับไปเสมอ แต่เรากลับไปไม่ได้ เพราะจะเป็นการก้าวข้ามเขตที่เขามี เท่าที่ทราบเหมือนลูกรู้สึกไม่ดีกับเรา จังๆ เลย คือ ไปหาลูกที่โรงเรียนแล้วลูกวิ่งหนี เราเสียใจมาก ลูกน่าจะรับข่าวสารไม่ดี ถ้าลูกนั่งดูทีวีอยู่ ก็อยากจะบอกว่า แม่ก็คือแม่ของหนู ไม่มีใครแทนที่แม่ได้ ยังไงแม่ก็อยู่ที่เดิม ถ้าพร้อมเมื่อไหร่ก็กลับมาหาแม่" ได้ข่าวช่วงนี้กำลังอินเลิฟรอบ 3 ไม่เข็ดเหรอ "จะบอกว่าเข็ดก็เดี๋ยวหาว่าโกหกแน่นอน มนุษย์เราก็เป็นสัตว์ที่ต้องการมีคู่ เราผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว ผ่อนทุกอย่างและจบลงแล้ว ต่อจากนี้ก็คงจะไม่มีเรื่องแต่งงานอีก เราไม่จำเป็นต้องจัดงานเลี้ยงยิ่งใหญ่ เพราะเขาก็เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วเหมือนกัน ชีวิตก็มีความสุขดี แฟนคนใหม่เขาเลิกกับภรรยาเดิมไปแล้ว เราก็ดูแลลูกสาวเขา ซึ่งตอนนี้อายุ 16 ปีแล้ว ก็อายุเท่าๆ กับลูกของเรา

ติดตามชมได้ในรายการ "คนดังนั่งเคลียร์" ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา7.00,11.00,17.00,20 .00,23.00 น. ทาง "ช่องสตาร์แม็กซ์" รักดารา ดูสตาร์แม็กซ์ ช่อง 12 ทุกกล่องดาวเทียม (ออนแอร์ 20 มิถุนายน 2556)


Latest Press Release

สู้สุดแรงแข่งกับแสงสุดท้ายของตะวัน ไปกับตัวอย่างใหม่ซับไทย Interstellar

สิ้นสุดการรอคอยที่หลายคนตามหาตัวอย่างใหม่ซับไทยของ ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ โนแลน กับภาพยนตร์เรื่อง Interstellar - อินเตอร์สเตลลาร์ ทะยานดาวกู้โลก ที่มีกำหนดวันเข้าฉาย 6 พฤศจิกายน 2014 นำแสดงโดย แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ , แอนน์ แฮทธาเวย์ ,...

ประชันดาราดังคับคั่ง ใน THIRD PERSON หนังใหม่ของผู้กำกับรางวัลออสการ์

เรียกได้ว่าขนนักแสดงมากฝีมือมา “เชือดเฉือน” บทบาทแบบถึงอารมณ์ กับ THIRD PERSON ผลงานกำกับชิ้นใหม่ของ พอล แฮกกิส มือเขียนบทและผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์จาก Crash โดยทางฝั่งนักแสดงชายนั้น ได้ พระเอกนักบู๊ เลียม นีสัน จาก Taken และ Non-Stop...

ทีวีไกด์: The Mixer พีท-พีระ ไม่เร่งปั้มทายาท เปลี่ยนแนว ปล่อยเพลงหวานคำสั่งจากหัวใจ

หลังจากส่งเพลงเหงา เศร้า อกหักโดนใจแฟนๆมานาน ล่าสุดหนุ่ม “พีท-พีระ เทศวิศาล” สังกัด โมโนมิวสิค ได้ปล่อยซิงเกิ้ลพิเศษ “คำสั่งจากหัวใจ” ประกอบภาพยนตร์สั้นภายใต้ โมโนกรุ๊ป ซึ่งถือว่าเป็นเพลงหวานเพลงแรกของหนุ่ม “พีท”...

โรส ศิรินทิพย์ รับเล่นซิทคอมเรื่องแรก เลิฟ ออน แอร์ 2 ถ้าบอกรัก...จะรักมั๊ย?

เสาร์ที่ 2 สิงหาคมนี้ พบกับ เรื่องราววุ่นๆ ของเหล่าดีเจ จากบ้านเอ-ไทม์ มีเดีย ที่จะมากระตุกต่อมฮา พร้อมกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ โรส ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์ ที่รับเล่นซิทคอมเรื่องนี้เป็นเรื่องแรก มาร่วมสร้างเสียงหัวเราะ และเมื่อบีบีเลขาสุดสวยของพี่ฉิ่ง...

ภาพข่าว: ยามาฮ่ามอบเงินให้กับบ้านราชาวดี

นายชัยเดช นาวีวิจิตร ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายวางแผน บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด (ที่ 2 จากขวา) เข้าร่วมกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวันเด็ก พร้อมมอบเงินให้กับสถานสงเคราะห์เด็กพิการทางสมอง และปัญญาบ้านราชาวดี (ชาย) ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นโดยกองบัญชาการกองทัพไทย...

Related Topics