ทีวีไกด์: "คนดังนั่งเคลียร์" ปุ๊กกี้" ปาดน้ำตาวอนสื่ออยากพบหน้า "ลูก" ประกาศคบหนุ่มใหม่ ลั่น ! ไม่ขอแต่งงานรอบ 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday June 18, 2013 17:25
กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--อาร์เอส

ผ่านเรื่องร้ายๆมาทั้งชีวิต สำหรับอดีตนักร้องสาว "ปุ๊กกี้-ปริศนา พรายแสง" ที่วันนี้สามารถยืนหยัดบนขาของตัวเองได้แล้ว แต่สิ่งหนึ่งที่เธออยากเรียกร้องก็คือการได้พบหน้าลูกทั้ง 2 คน ซี่งเป็นสิ่งเดียวที่เธออยากจะทำมากที่สุด แม้ตอนนี้กำลังอินเลิฟกับหนุ่มใหม่ แต่เจ้าตัวประกาศเสียงดังฟังชัดว่าจะไม่มีการแต่งงานรอบ 3 แน่นอน ทุกประเด็นเรามีคำตอบในรายการ รายการ "คนดังนั่งเคลียร์" ทางช่อง สตาร์แม็กซ์ กดง่ายจำง่ายเลข 12 โดย "อ.ยิ่งศักดิ์" รับหน้าที่เคลียร์เช่นเคย

"ปุ๊กกี้ไม่มีสิทธิ์เลี้ยงดูลูกตั้งแต่หย่าจากอดีตสามี ตอนนี้ลูกคนนึง 15 ปีและอีกคน 13 ปี ไม่ได้ยินเสียงลูกมานานมากแล้ว จนเราจำไม่ได้ว่าตั้งแต่เมื่อไหร่ คือ ตอนนั้นเราไม่ศักยภาพในการเลี้ยงลูก ณ ตอนนั้นนะ เพราะบ้านก็เป็นของผู้ชาย เงินที่ได้จากการร้องเพลงมันก็ลงไปอยู่ตรงนั้นหมด หลักฐานเป็นชื่อเขาเราต้องเดินออกมาตัวเปล่า แต่เราจำเป็นต้องเดินออกมา เรารู้ว่าเขารักลูก ดูแลลูกได้ดี หนูก็รักลูก แมวที่บ้านยังรักลูก ที่เรารักเราถึงทิ้งเขาไว้ตรงนั้น เราไปตายเอาดาบหน้าจะเอาลูกไปด้วยก็ไม่ได้ ตอนหย่าปุ๊กกี้ไม่ได้ปรึกษาใครเลย ทำให้ชีวิตต้องมาอยู่แบบนี้ ตอนที่หย่าอายุ 23-24 ปี เรามองชีวิตความเป็นอยู่ของลูกมากกว่า เราน่าจะไปมาหาสู่กันได้ แต่พอไปแล้วจริงๆ ไม่ใช่ เรามีสิทธิ์ที่จะเจอ ซึ่งเขามีครอบครัวใหม่ ช่วงแรกก็เจอกันบ้าง พอวันหนึ่งเขามีครอบครัวใหม่เขาก็ไม่สะดวกให้เราพบ ก็ไม่เป็นไรเราเข้าใจว่าเขาคงต้องการความเป็นส่วนตัวกับครอบครัวใหม่ ตอนนี้อยากกลับไปหาลูก เราพร้อมกลับไปเสมอ แต่เรากลับไปไม่ได้ เพราะจะเป็นการก้าวข้ามเขตที่เขามี เท่าที่ทราบเหมือนลูกรู้สึกไม่ดีกับเรา จังๆ เลย คือ ไปหาลูกที่โรงเรียนแล้วลูกวิ่งหนี เราเสียใจมาก ลูกน่าจะรับข่าวสารไม่ดี ถ้าลูกนั่งดูทีวีอยู่ ก็อยากจะบอกว่า แม่ก็คือแม่ของหนู ไม่มีใครแทนที่แม่ได้ ยังไงแม่ก็อยู่ที่เดิม ถ้าพร้อมเมื่อไหร่ก็กลับมาหาแม่" ได้ข่าวช่วงนี้กำลังอินเลิฟรอบ 3 ไม่เข็ดเหรอ "จะบอกว่าเข็ดก็เดี๋ยวหาว่าโกหกแน่นอน มนุษย์เราก็เป็นสัตว์ที่ต้องการมีคู่ เราผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว ผ่อนทุกอย่างและจบลงแล้ว ต่อจากนี้ก็คงจะไม่มีเรื่องแต่งงานอีก เราไม่จำเป็นต้องจัดงานเลี้ยงยิ่งใหญ่ เพราะเขาก็เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วเหมือนกัน ชีวิตก็มีความสุขดี แฟนคนใหม่เขาเลิกกับภรรยาเดิมไปแล้ว เราก็ดูแลลูกสาวเขา ซึ่งตอนนี้อายุ 16 ปีแล้ว ก็อายุเท่าๆ กับลูกของเรา

ติดตามชมได้ในรายการ "คนดังนั่งเคลียร์" ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา7.00,11.00,17.00,20 .00,23.00 น. ทาง "ช่องสตาร์แม็กซ์" รักดารา ดูสตาร์แม็กซ์ ช่อง 12 ทุกกล่องดาวเทียม (ออนแอร์ 20 มิถุนายน 2556)


Latest Press Release

ทีวีไกด์: Morning Kids Weekend ออกอากาศ วันที่ 26 - 27 เมษายน 2557

Morning Kids ต้อนรับเช้าวันใหม่กับคณะละครสัตว์สุดหรรษาไปพร้อมๆกับพี่เอ๋ ที่จะชวนน้องๆผจญภัยใน Dora The Explorer Season 2 พร้อมขยับไม้ขยับมือ กับกิจกรรม “พับสนุก ปลุกความคิด” ปิดท้ายด้วยสเต็ปเทพของของหนุ่มน้อยมากความสามารถ ติดตามกันได้ ใน...

ทีวีไกด์: บอกกล่าวเล่าเรื่อง ออกอากาศ วันที่ 26 - 27เมษายน 2557

บอกกล่าวเล่าเรื่องเสาร์นี้พาคุณผู้ชมไปเที่ยวบึงฉวากเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสุพรรณบุรี เจาะลึกครบทุกส่วนจัดแสดง ไม่ว่าจะเป็นสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำ ที่มาพร้อมกับอุโมงค์ฉลามใหญ่ที่สุดในโลก , สวนสัตว์บึงฉวาก ที่รวบรวมพันธุ์นกต่างๆ...

ม.หอการค้าไทย จับมือ กันตนา-มัชรูม เปิดตัวรายการ FAMILY SECRETS ไขความลับ 7 สุดยอดทายาทธุรกิจไทย

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ตอกย้ำผู้นำองค์ความรู้ด้านการบริหารธุรกิจครอบครัว จับมือกับกันตนา และโปรดิวเซอร์ชื่อดังจากฮอลลีวูด คุณทอม นูแนน (Mr. Tom Nunan) เปิดตัวรายการ “Family Secrets ไขความลับทายาทธุรกิจ” รายการเรียลลิตี้โชว์ ในรูปแบบ...

ปู-ไปรยา เทรนเนอร์แบบใกล้ชิด เพิ่มดีกรีความร้อนแรง ให้สาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ FHM Girls Next Door 2014 by 138.com

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับรอบตัดสินของเวที สุดเซ็กซี่ FHM Girls Next Door 2014 by 138.com จัดโดย“นิตยสาร FHM” นิตยสารผู้ชายอันดับหนึ่งของเมืองไทยจากประเทศอังกฤษเครือ “อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์” ร่วมกับ “138.com...

Gossip News: ละครวีรบุรุษกองขยะ

เรียกว่าเป็นพระเอกขี้เล่นประจำกองละคร “วีรบุรุษกองขยะ” เลยก็ว่าได้ สำหรับหนุ่ม “กอล์ฟ-อนุวัฒน์ เชิดชูรัตนา” ว่างจากการถ่ายละครเมื่อไหร่ เป็นต้องแกล้ง ต้องอำ เพื่อนนักแสดง ทีมงานอยู่เสมอ ล่าสุดถึงกับมีตัวช่วยเป็นเจ้า...

Related Topics