ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: "ปากโป้ง" เซ็กซี่แพนเค้ก" แปลกแต่ฮา!! ฮอตโดนใจวัยรุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๒:๔๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--อาร์เอส

ตอนนี้บนโลกไซเบอร์คงไม่มีใครไม่รู้จัก "เซ็กซี่ แพนเค้ก" ที่ถ่ายภาพตามท้องไร่ท้องนา ด้วยชุดที่เรียกว่า สวย แปลก แต่เธอยืนยันว่าภาพที่นำเสนอเป็นธรรมชาติ และวิถีชีวิตของคนต่างจังหวัด ที่สำคัญมียอดวิว กดไลค์ติดตามชมเธอ หนึ่งแสนห้าพันกว่าคน!! แซ่บเวอร์ขนาดนี้ รายการ ปากโป้ง ทางช่อง 8 เครืออาร์เอส จึงเชิญ สุระ นารินทร์ (คนตั้งเพจ) และ เซ็กซี่แพนเค้ก (นาย นิวัฒน์ แสงหม้อ) (นางแบบ) มาเปิดปากถึงที่มาที่ไป กับพิธีกร หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ แบบเจาะลึกถึงเรื่องราวของทั้งคู่

โดย นาย สุระ(แอดมินเพจ)เล่าว่า เริ่มจากสุ ชอบไปนั่งรอเพื่อนที่ร้านอินเตอร์เน็ตเป็นประจำจึงเริ่มหัดเล่น เฟสบุ๊ค โดยไม่รู้จะโพสอะไรลงไป เลยชักชวนน้องแพนเค้ก มาเป็นนางแบบเพื่อจะโพสลงใน เฟสบุ๊ค สนุกๆ น้องได้ตอบตกลง โดยไม่คิดว่าจะมีคนกดไลค์ติดตามเรามากมายขนาดนี้

หนุ่ม-กรรชัย ถามแล้วตอนนี้คุณสุ กับน้องแพนเค้ก ทำงานอะไรอยู่ที่ไหนกันครับ? สุ ทำอาชีพตัดเย็บผ้า ส่วนแพนเค้กเป็นลูกมือช่างร้านเสริมสวย อยู่ที่บ้านหนองม่วง จังหวัดขอนแก่น

หนุ่ม-กรรชัย ถามแล้วแพนเค้กนี้เป็นชื่อที่ตั้งขึ้นมา แล้วชื่อจริงๆชื่ออะไร? จริงๆน้องแพนเค้กชื่อเหน่ง! สุตั้งให้ว่าแพนเค้ก เพราะช่วงแรกๆที่เริ่มเล่นเฟสบุ๊คนั่น แพนเค้ก-เขมนิจ กำลังดังจึงอยากตั้งชื่อให้เขาว่าแพนเค้ก เวลาที่ไปไหนกัน แล้วเรียกแพนเค้กๆ คนก็จะหันมามองแล้วตกใจที่หน้าแพนเค้กเป็นเช่นนี้

หนิง-ปณิตา ถามแล้วทำไมคุณสุ ไม่พาน้องแพนเค้กมาถ่ายในห้างหรือสถานที่ในเมืองค่ะ? คือทุกภาพเราไม่ได้มีทุนค่ะ มีเพียงค่าก๋วยเตี๋ยวหนึ่งชาม เราเลยหาสถานที่แถวบ้านค่ะ ให้น้องแพนเค้กมุดลงท่อ ลงโอ่งหรือตามทุ่งนา ที่ไม่ต้องลงทุนอะไรซึ่งเป็นวิถีชีวิตคนต่างจังหวัดทั่วไป

หนิง-ปณิตา ถามแล้วคุณเหน่งรู้สึกอิจฉากระเทยสวยๆในกรุงเทพไหม? ไม่เลยค่ะ ภูมิใจแล้วให้มาแค่ไหน เอาแค่นั้นค่ะ และไม่ได้คิดจะผ่าตัดแปลงเพศด้วยค่ะ

หนุ่ม-กรรชัย ถามต่อ แล้วมีคนที่เขาไม่ชอบมาคอมเม้นด่า ว่าเรารู้สึกยังไง? เราไม่สนใจค่ะ เป็นธรรมดา มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด และยิ่งด่า ยิ่งดัง ยิ่งดี!!และต้องขอขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบ ตามกดไลค์ให้เราด้วยนะค่ะ

สามารถติดตามชมย้อนหลังได้ในรายการ "ปากโป้ง" ทางช่อง 8 เครืออาร์เอส (เทปวันนี้)วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2556 เวลา 21.00 น.เป็นต้นไป


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: "ปากโป้ง" เสียบแทน

หลังจากที่วิ่งวุ่นหาพิธีกรคนใหม่มาคู่ในรายการสด “ปากโป้ง” ทางช่อง 8 แทน “โอ๋-ภัคจิรา” ที่ถูกถอดออกจากรายการสายฟ้าแล่บ ในที่สุด “หนุ่ม-กรรชัย” ก็ได้ “เอ๋-พรทิพย์” มาเสียบแทนแบบสายฟ้าฟาด...

มหาดไทย สสว. และ ธพว.จับมือช่วย SMEs ใต้

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--สสว. มหาดไทยเตรียมกำชับ 6 จังหวัดที่ประสบธรณีพิบัติภัย สนับสนุนการดำเนินงานฟื้นฟู SMEs ของ สสว. และ ธพว. ตามแผนส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม หลังจับมือลงนามบันทึกข้อตกลงในการช่วยเหลือผู้ประกอบการ SMEs ด้านผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง