ทีวีไกด์: "ปากโป้ง" เซ็กซี่แพนเค้ก" แปลกแต่ฮา!! ฮอตโดนใจวัยรุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 17, 2013 12:44
กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--อาร์เอส

ตอนนี้บนโลกไซเบอร์คงไม่มีใครไม่รู้จัก "เซ็กซี่ แพนเค้ก" ที่ถ่ายภาพตามท้องไร่ท้องนา ด้วยชุดที่เรียกว่า สวย แปลก แต่เธอยืนยันว่าภาพที่นำเสนอเป็นธรรมชาติ และวิถีชีวิตของคนต่างจังหวัด ที่สำคัญมียอดวิว กดไลค์ติดตามชมเธอ หนึ่งแสนห้าพันกว่าคน!! แซ่บเวอร์ขนาดนี้ รายการ ปากโป้ง ทางช่อง 8 เครืออาร์เอส จึงเชิญ สุระ นารินทร์ (คนตั้งเพจ) และ เซ็กซี่แพนเค้ก (นาย นิวัฒน์ แสงหม้อ) (นางแบบ) มาเปิดปากถึงที่มาที่ไป กับพิธีกร หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ แบบเจาะลึกถึงเรื่องราวของทั้งคู่

โดย นาย สุระ(แอดมินเพจ)เล่าว่า เริ่มจากสุ ชอบไปนั่งรอเพื่อนที่ร้านอินเตอร์เน็ตเป็นประจำจึงเริ่มหัดเล่น เฟสบุ๊ค โดยไม่รู้จะโพสอะไรลงไป เลยชักชวนน้องแพนเค้ก มาเป็นนางแบบเพื่อจะโพสลงใน เฟสบุ๊ค สนุกๆ น้องได้ตอบตกลง โดยไม่คิดว่าจะมีคนกดไลค์ติดตามเรามากมายขนาดนี้

หนุ่ม-กรรชัย ถามแล้วตอนนี้คุณสุ กับน้องแพนเค้ก ทำงานอะไรอยู่ที่ไหนกันครับ? สุ ทำอาชีพตัดเย็บผ้า ส่วนแพนเค้กเป็นลูกมือช่างร้านเสริมสวย อยู่ที่บ้านหนองม่วง จังหวัดขอนแก่น

หนุ่ม-กรรชัย ถามแล้วแพนเค้กนี้เป็นชื่อที่ตั้งขึ้นมา แล้วชื่อจริงๆชื่ออะไร? จริงๆน้องแพนเค้กชื่อเหน่ง! สุตั้งให้ว่าแพนเค้ก เพราะช่วงแรกๆที่เริ่มเล่นเฟสบุ๊คนั่น แพนเค้ก-เขมนิจ กำลังดังจึงอยากตั้งชื่อให้เขาว่าแพนเค้ก เวลาที่ไปไหนกัน แล้วเรียกแพนเค้กๆ คนก็จะหันมามองแล้วตกใจที่หน้าแพนเค้กเป็นเช่นนี้

หนิง-ปณิตา ถามแล้วทำไมคุณสุ ไม่พาน้องแพนเค้กมาถ่ายในห้างหรือสถานที่ในเมืองค่ะ? คือทุกภาพเราไม่ได้มีทุนค่ะ มีเพียงค่าก๋วยเตี๋ยวหนึ่งชาม เราเลยหาสถานที่แถวบ้านค่ะ ให้น้องแพนเค้กมุดลงท่อ ลงโอ่งหรือตามทุ่งนา ที่ไม่ต้องลงทุนอะไรซึ่งเป็นวิถีชีวิตคนต่างจังหวัดทั่วไป

หนิง-ปณิตา ถามแล้วคุณเหน่งรู้สึกอิจฉากระเทยสวยๆในกรุงเทพไหม? ไม่เลยค่ะ ภูมิใจแล้วให้มาแค่ไหน เอาแค่นั้นค่ะ และไม่ได้คิดจะผ่าตัดแปลงเพศด้วยค่ะ

หนุ่ม-กรรชัย ถามต่อ แล้วมีคนที่เขาไม่ชอบมาคอมเม้นด่า ว่าเรารู้สึกยังไง? เราไม่สนใจค่ะ เป็นธรรมดา มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด และยิ่งด่า ยิ่งดัง ยิ่งดี!!และต้องขอขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบ ตามกดไลค์ให้เราด้วยนะค่ะ

สามารถติดตามชมย้อนหลังได้ในรายการ "ปากโป้ง" ทางช่อง 8 เครืออาร์เอส (เทปวันนี้)วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2556 เวลา 21.00 น.เป็นต้นไป


Latest Press Release

โรงภาพยนตร์กรุงศรีไอแมกซ์ ตั้งเป้าขยายฐานลูกค้าเพิ่มครึ่งปีหลัง เปิดตัวบัตรสมาชิก M GENERATION IMAX ที่มอบสิทธิประโยชน์มากมาย

มร.จิม แพตเตอร์สัน ที่ปรึกษาอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจ โรงภาพยนตร์กรุงศรีไอแมกซ์ เปิดตัวบัตรสมาชิก M GENERATION IMAX มอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษให้กับสมาชิก อาทิ ชมภาพยนตร์ไอแมกซ์ฟรีในวันเกิด, ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง ฟรี 1 ที่นั่ง ทุกวันจันทร์, ส่วนลด 50...

SWELTER ปล้น ฉะ นรก เปิดฉากใหญ่ ฌอง คล็อค แวน แดมม์ ลุยลาสเวกัส ยิงกระหน่ำด้วยปืนบิ๊กกัน

มงคลเมเจอร์ เตรียมนำภาพยนตร์แอคชั่นพันธุ์ดุระห่ำแบบไม่เกรงใจใคร SWELTER ปล้น ฉะ นรก เข้าฉายในประเทศไทย 7 สิงหาคมนี้ โดยหนังได้ ฌอง คลอด แวน แดมม์ แอคชั่นสตาร์ขาลุย มารับบทนำ พร้อมโชว์ฟอร์มบู๊แบบจัดเต็มด้วยสารพัดอาวุธเพื่อขนมาลุยในหนังเรื่องนี้...

แฟนคลับช่อง3เตรียมฟิน กับคู่จิ้นยอดฮิต ณเดชน์-ญาญ่า-แต้ว-มาริโอ้ ในกิจกรรมใหญ่สุดอลังการ Rising Sun Showcase Fan Meeting

เรียกได้ว่าเป็นการคืนกำไรให้กับ คุณแฟนคลับทั่วทุกจังหวัด ที่จะสามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของคู่จิ้นพระนางเบอร์หนึ่งของช่อง 3 ไม่ว่าจะเป็น “ณเดชน์-ญาญ่า-แต้ว-มาริโอ้” จากละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน และ รอยฝันตะวันเดือด ที่กำลังออนแอร์อยู่นี้...

ทีวีไกด์: หนูน้อยกู้อีจู้ 5 สาว ไกอา โชว์ท่าเต้น เป็นคำถาม หนูน้อยกู้อีจู้

เป็นอีก 1 หนูน้อยกู้อีจู้ที่ฉลาดและคุยเก่งสุดๆ กับ น้องต๊อด เรียกว่าเป็นที่ถูกใจพี่ๆในรายการ และงานนี้เมื่อน้องต๊อดต้องมาเจอ 5 สาววง GAIA (ไกอา) เจ้าตัวถึงกับยืนเขิล เห็นสาวสวยมาเต็มเวที แถมยังโดนพี่ๆ สอนเต้นเพลง love potion อีกด้วย ต๊อดทำเป็นไม่สนใจ...

เพชร สหรัตน์ สังกัดค่าย ท็อปไลน์มิวสิค ส่งซิงเกิลใหม่ อ้ายตายสิไห่นำบ่ เอาใจแฟนเพลง

หลังจากโด่งดังมาจากเพลง ฆ่าให้ตายอ้ายกะฮัก ปัจจุบัน นักร้องหนุ่มธุรกิจไฟแรงอย่าง เพชร สหรัตน์ สังกัดค่าย ท็อปไลน์มิวสิค หรือที่เรียกกันจนติดปากว่า ท็อปไลน์-ไดมอนด์ ก็ได้ส่งผลงานล่าสุดออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันแล้ว กับเพลง อ้ายตายสิไห่นำบ่...

Related Topics