ทีวีไกด์: "ปากโป้ง" เซ็กซี่แพนเค้ก" แปลกแต่ฮา!! ฮอตโดนใจวัยรุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 17, 2013 12:44
กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--อาร์เอส

ตอนนี้บนโลกไซเบอร์คงไม่มีใครไม่รู้จัก "เซ็กซี่ แพนเค้ก" ที่ถ่ายภาพตามท้องไร่ท้องนา ด้วยชุดที่เรียกว่า สวย แปลก แต่เธอยืนยันว่าภาพที่นำเสนอเป็นธรรมชาติ และวิถีชีวิตของคนต่างจังหวัด ที่สำคัญมียอดวิว กดไลค์ติดตามชมเธอ หนึ่งแสนห้าพันกว่าคน!! แซ่บเวอร์ขนาดนี้ รายการ ปากโป้ง ทางช่อง 8 เครืออาร์เอส จึงเชิญ สุระ นารินทร์ (คนตั้งเพจ) และ เซ็กซี่แพนเค้ก (นาย นิวัฒน์ แสงหม้อ) (นางแบบ) มาเปิดปากถึงที่มาที่ไป กับพิธีกร หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ แบบเจาะลึกถึงเรื่องราวของทั้งคู่

โดย นาย สุระ(แอดมินเพจ)เล่าว่า เริ่มจากสุ ชอบไปนั่งรอเพื่อนที่ร้านอินเตอร์เน็ตเป็นประจำจึงเริ่มหัดเล่น เฟสบุ๊ค โดยไม่รู้จะโพสอะไรลงไป เลยชักชวนน้องแพนเค้ก มาเป็นนางแบบเพื่อจะโพสลงใน เฟสบุ๊ค สนุกๆ น้องได้ตอบตกลง โดยไม่คิดว่าจะมีคนกดไลค์ติดตามเรามากมายขนาดนี้

หนุ่ม-กรรชัย ถามแล้วตอนนี้คุณสุ กับน้องแพนเค้ก ทำงานอะไรอยู่ที่ไหนกันครับ? สุ ทำอาชีพตัดเย็บผ้า ส่วนแพนเค้กเป็นลูกมือช่างร้านเสริมสวย อยู่ที่บ้านหนองม่วง จังหวัดขอนแก่น

หนุ่ม-กรรชัย ถามแล้วแพนเค้กนี้เป็นชื่อที่ตั้งขึ้นมา แล้วชื่อจริงๆชื่ออะไร? จริงๆน้องแพนเค้กชื่อเหน่ง! สุตั้งให้ว่าแพนเค้ก เพราะช่วงแรกๆที่เริ่มเล่นเฟสบุ๊คนั่น แพนเค้ก-เขมนิจ กำลังดังจึงอยากตั้งชื่อให้เขาว่าแพนเค้ก เวลาที่ไปไหนกัน แล้วเรียกแพนเค้กๆ คนก็จะหันมามองแล้วตกใจที่หน้าแพนเค้กเป็นเช่นนี้

หนิง-ปณิตา ถามแล้วทำไมคุณสุ ไม่พาน้องแพนเค้กมาถ่ายในห้างหรือสถานที่ในเมืองค่ะ? คือทุกภาพเราไม่ได้มีทุนค่ะ มีเพียงค่าก๋วยเตี๋ยวหนึ่งชาม เราเลยหาสถานที่แถวบ้านค่ะ ให้น้องแพนเค้กมุดลงท่อ ลงโอ่งหรือตามทุ่งนา ที่ไม่ต้องลงทุนอะไรซึ่งเป็นวิถีชีวิตคนต่างจังหวัดทั่วไป

หนิง-ปณิตา ถามแล้วคุณเหน่งรู้สึกอิจฉากระเทยสวยๆในกรุงเทพไหม? ไม่เลยค่ะ ภูมิใจแล้วให้มาแค่ไหน เอาแค่นั้นค่ะ และไม่ได้คิดจะผ่าตัดแปลงเพศด้วยค่ะ

หนุ่ม-กรรชัย ถามต่อ แล้วมีคนที่เขาไม่ชอบมาคอมเม้นด่า ว่าเรารู้สึกยังไง? เราไม่สนใจค่ะ เป็นธรรมดา มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด และยิ่งด่า ยิ่งดัง ยิ่งดี!!และต้องขอขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบ ตามกดไลค์ให้เราด้วยนะค่ะ

สามารถติดตามชมย้อนหลังได้ในรายการ "ปากโป้ง" ทางช่อง 8 เครืออาร์เอส (เทปวันนี้)วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2556 เวลา 21.00 น.เป็นต้นไป


Latest Press Release

ต้อย-แจ๊ส 2 พิธีกรรายการเกมส์โชว์บุกรายการ Talk of The Townเม้าท์ลั่นเมือง ทางทีวีดิจิตอลช่อง MONO 29

3 พิธีกรสาวสวย “กุ๊กเกล”, “อ้อน” และ “อาตุ่ย-พุทธชาด” แห่งรายการ Talk of The Town…เม้าท์ลั่นเมือง เชิญ 2 พิธีกรหนุ่ม “แจ๊ส ชวนชื่น” จากรายการ Millionaire van โบกรถลุ้น1,000,000 และ “ต้อย-ธงชัย...

ข่าวซุบซิบ: ตุ้ย เกียรติกมล ล่าทา

เรียกได้ว่าเป็นช่วงดวงงานมาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ เพราะนอกจากงานเพลง และงานละครที่จ่อคิวกันมาเพียบ หนุ่มมาดกวน “ ตุ้ย” เกียรติกมล ล่าทา ยังถูกจองตัวทัวร์คอนเสิร์ตทั่วยุโรปอีกด้วย งานนี้ต้องจากบ้านเกิดเมืองนอนเป็นเวลานาน...

คนดนตรีมืออาชีพรวมตัวเกิดวงร็อคน้องใหม่ ในนาม Soldiers กับ Single แรก กลับมาที่รัก

การกลับร้องเพลงอีกครั้ง ของ เอ้ (อดีตผู้เข้าร่วมแข่งขัน AF10) กับวงร็อคหน้าใหม่ที่มารวมตัวกันในนาม “Soldiers” (โซล-เยอร์) นักรบที่ต่อสู้ ฟันฝ่ากับอุปสรรค์ทางด้านดนตรีมาอย่างโชกโชน ที่ประกอบไปด้วย เอ้(นักร้องนำ) ก๊อต(กีต้าร์) เป้(เบส)...

I-ZAX โคจรผนึกพลังร็อคครั้งแรกในรอบ 7 ปี !!! ส่ง ยังรักกัน ตอกย้ำมิตรภาพบนเส้นทางสายดนตรี

หลังจากมีกระแสเรียกร้องจากแฟนเพลง ที่ต้องการเห็นวง “I-ZAX” (ไอแซ็ก) เจ้าของเพลง “ปวดใจ”, “คนรักกัน”, “ดอกไม้กับหัวใจ” ฯลฯ กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง วันนี้ วง “I-ZAX”...

หญิงแม้น มะปราง ชมพู่ แท็คทีมนำสาวๆ ร่วมสร้างปรากฎการณ์

ปัจจุบันความคาดหวัง และมาตรฐานความสวยของสาวๆ ยุคใหม่สูงขึ้นเรื่อยๆ จากการสำรวจพบว่าสาวไทยมักกังวลเรื่องความสวยความงามกันมาก โดยเฉพาะ 2 เรื่องที่กังวลเป็นพิเศษ คือ เรื่องผิว และเรื่องหุ่น ซึ่งเกี่ยวข้องกับลุคและบุคลิกภาพที่ดีในการแต่งตัว โดยสาวไทย 93%...

Related Topics