ทีวีไกด์: "ปากโป้ง" เซ็กซี่แพนเค้ก" แปลกแต่ฮา!! ฮอตโดนใจวัยรุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 17, 2013 12:44
กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--อาร์เอส

ตอนนี้บนโลกไซเบอร์คงไม่มีใครไม่รู้จัก "เซ็กซี่ แพนเค้ก" ที่ถ่ายภาพตามท้องไร่ท้องนา ด้วยชุดที่เรียกว่า สวย แปลก แต่เธอยืนยันว่าภาพที่นำเสนอเป็นธรรมชาติ และวิถีชีวิตของคนต่างจังหวัด ที่สำคัญมียอดวิว กดไลค์ติดตามชมเธอ หนึ่งแสนห้าพันกว่าคน!! แซ่บเวอร์ขนาดนี้ รายการ ปากโป้ง ทางช่อง 8 เครืออาร์เอส จึงเชิญ สุระ นารินทร์ (คนตั้งเพจ) และ เซ็กซี่แพนเค้ก (นาย นิวัฒน์ แสงหม้อ) (นางแบบ) มาเปิดปากถึงที่มาที่ไป กับพิธีกร หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ แบบเจาะลึกถึงเรื่องราวของทั้งคู่

โดย นาย สุระ(แอดมินเพจ)เล่าว่า เริ่มจากสุ ชอบไปนั่งรอเพื่อนที่ร้านอินเตอร์เน็ตเป็นประจำจึงเริ่มหัดเล่น เฟสบุ๊ค โดยไม่รู้จะโพสอะไรลงไป เลยชักชวนน้องแพนเค้ก มาเป็นนางแบบเพื่อจะโพสลงใน เฟสบุ๊ค สนุกๆ น้องได้ตอบตกลง โดยไม่คิดว่าจะมีคนกดไลค์ติดตามเรามากมายขนาดนี้

หนุ่ม-กรรชัย ถามแล้วตอนนี้คุณสุ กับน้องแพนเค้ก ทำงานอะไรอยู่ที่ไหนกันครับ? สุ ทำอาชีพตัดเย็บผ้า ส่วนแพนเค้กเป็นลูกมือช่างร้านเสริมสวย อยู่ที่บ้านหนองม่วง จังหวัดขอนแก่น

หนุ่ม-กรรชัย ถามแล้วแพนเค้กนี้เป็นชื่อที่ตั้งขึ้นมา แล้วชื่อจริงๆชื่ออะไร? จริงๆน้องแพนเค้กชื่อเหน่ง! สุตั้งให้ว่าแพนเค้ก เพราะช่วงแรกๆที่เริ่มเล่นเฟสบุ๊คนั่น แพนเค้ก-เขมนิจ กำลังดังจึงอยากตั้งชื่อให้เขาว่าแพนเค้ก เวลาที่ไปไหนกัน แล้วเรียกแพนเค้กๆ คนก็จะหันมามองแล้วตกใจที่หน้าแพนเค้กเป็นเช่นนี้

หนิง-ปณิตา ถามแล้วทำไมคุณสุ ไม่พาน้องแพนเค้กมาถ่ายในห้างหรือสถานที่ในเมืองค่ะ? คือทุกภาพเราไม่ได้มีทุนค่ะ มีเพียงค่าก๋วยเตี๋ยวหนึ่งชาม เราเลยหาสถานที่แถวบ้านค่ะ ให้น้องแพนเค้กมุดลงท่อ ลงโอ่งหรือตามทุ่งนา ที่ไม่ต้องลงทุนอะไรซึ่งเป็นวิถีชีวิตคนต่างจังหวัดทั่วไป

หนิง-ปณิตา ถามแล้วคุณเหน่งรู้สึกอิจฉากระเทยสวยๆในกรุงเทพไหม? ไม่เลยค่ะ ภูมิใจแล้วให้มาแค่ไหน เอาแค่นั้นค่ะ และไม่ได้คิดจะผ่าตัดแปลงเพศด้วยค่ะ

หนุ่ม-กรรชัย ถามต่อ แล้วมีคนที่เขาไม่ชอบมาคอมเม้นด่า ว่าเรารู้สึกยังไง? เราไม่สนใจค่ะ เป็นธรรมดา มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด และยิ่งด่า ยิ่งดัง ยิ่งดี!!และต้องขอขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบ ตามกดไลค์ให้เราด้วยนะค่ะ

สามารถติดตามชมย้อนหลังได้ในรายการ "ปากโป้ง" ทางช่อง 8 เครืออาร์เอส (เทปวันนี้)วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2556 เวลา 21.00 น.เป็นต้นไป


Latest Press Release

นาธาน โอมาน มหากาพย์คนลวงโลก น้ำตาร่วง!!กลาง ปากโป้ง

สร้างกระแสให้ตัวเองดังอีกหรือเปล่า? สำหรับ “นาธาน โอมาน” เจ้าของฉายาจอมลวงโลก โผล่เปิดใจทั้งน้ำตาใน รายการ ปากโป้ง ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 เผยติดคุก 10 เดือน คิดได้ ขอกลับตัว วอนสังคมช่วยให้โอกาสอยากหวนวงการบันเทิงอีกครั้ง โดยมี 2 พิธีกร หนุ่ม...

พีท กระชาก พอลล่า นัวเนียโชว์เลิฟผัวเมียมือใหม่ !!!

เห็นทีงานนี้ ภรรยา-สามีตัวจริง ของพระเอกหนุ่ม “พีท ทองเจือ” และ นางเอกสาว “พอลล่า เทเลอร์” คงต้องปิดตาไว้ข้างหนึ่ง ถ้าไม่อยากเห็นภาพบาดตาสุดจี๊ด ของ “พีท” ต้องสวมบท “ศึกรบ” ออดอ้อนภรรยาสาว...

ข่าวซุบซิบ: แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ กับ หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ

ใครแอบเชียร์คู่จิ้น “แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ” กับ “หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ” อย่าลืมตามไปเชียร์ทั้งคู่ในฐานะกูรูด้านเสียงของแคมเปญ “Voice for Success” ของสเตร็ปซิล...

ทีวีไกด์: ดารามาแล้ว บุ๋ม ปนัดดา กรี๊ดแตก ดารามาแล้ว ช่อง8 เล่นล้วง ได้ เสีย

รายการ ดารามาแล้ว ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 จันทร์ที่ 21 เมษายน 2557 นี้ 2 พิธีกรประจำตลาดสด “หนุ่ม - กรรชัย กำเนิดพลอย” และ “จิ๊บ - ปกฉัตร เทียมชัย” พาไปบุกแจกกระจายกันที่ ศูนย์อาหารตลาดแฮปปี้แลนด์...

หวานหวานทุ่มสุดใจ เดินสายปลุกคนไทยสาดความสุขช่วงสงกราต์ -วันไหล

“หวานหวาน” อรุณณภา พาณิชจรูญ นักแสดงและพิธีกรสาว ในฐานะเซเลปร่วมเดินสายรณรงค์ลดคนไทยเสี่ยงตายช่วงกรานต์ประจำปีนี้ เปิดเผยว่า ได้รับทราบข้อมูลครั้งแรก ก็ “อุต๊ะ” เลย!!!! ตกใจมากว่าที่ผ่านมาการเล่นสงกรานต์มีการใช้ดินสอพองที่ไม่สะอาด...

Related Topics