ทีวีไกด์: เรือนเสน่หา ออกอากาศวันที่ 17 - 18 มิ.ย. 2556

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 14, 2013 14:35
กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ
ตอนที่ 17 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2556 เวลา 20.10น. ช่อง 5
"ชวนชม" บอก "เทพ" ว่า "ชมนาด" ทำร้ายตน

เอี้องคำ(พิม-พิมพ์มาดา) บอกให้ชวนชม(เอ้ก-บุษกร) บอกความจริงกับเทพ(เจษ-เจษฎ์พิพัฒ) ว่าคนที่ทำร้ายจนเกือบตายคือ ชมนาด(บี-น้ำทิพย์) แม่ของเทพนั่นเอง และขอให้เทพตัดสินใจหนีออกจากบ้านเพื่อมาแต่งงานกับตน

ตอนที่ 18 ออกอากาศวันอังคารที่ 18 มิถุนายน 2556 เวลา 20.10น. ช่อง 5
"ชมนาด" รู้ความจริงว่า "สุข" คือลูก "มะลิ"

ในวันแต่งงานของสุข(ไนกี้-นิธิดล) กับเดือน(ลิลลี่-ภัณฑิลา) มะลิ(เจี๊ยบ-โสภิตนภา)ตั้งใจจะหนีออกจากพระนคร แต่ก็อยากจะมาลาสุขเป็นครั้งสุดท้าย เลยขอร้องอี่(บุ๋ม-รัญญา)ให้พาสุขมาพบตน โดยที่ไม่รู้ว่าชมนาดแอบฟังอยู่ ทำให้ชมนาดรู้ความจริงว่าสุขคือลูกของมะลิ ชมนาดโกรธอี่มากที่หักหลังตนมา 18 ปี


Latest Press Release

ช่อง 7 สี นำ มิกค์-อั๋น-สเตฟ-นาว-ต่าย พร้อมฮีโร่พันธุ์ดี แชร์เรื่องความดี และสร้างความสนุก

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 พร้อมด้วยนักแสดงนำจากละครลูกผู้ชายพันธุ์ดี มิกค์ ทองระย้า สเตฟานี่ เลอร์ช ชยพล บุญนาค ศรศิลป์ มณีวรรณ์ และชัชฎาภรณ์ ธนันทา ได้นำผู้โชคดีที่รับคัดเลือกจากกิจกรรม “รวมพลฮีโร่พันธุ์ดีสอนน้อง”...

ฮาเวิร์ด ลั่น! ใครก็สู้น้องไซส์ใหญ่คนนี้ไม่ได้

“ใครก็สู้น้องไซ้ส์ใหญ่คนนี้ไม่ได้หรอก” ประโยคเด็ด “ฮาเวิร์ด หวัง” ส่งถึง “เอมี่-อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์” หวานใจที่เพิ่งไปอัพไซส์ให้ใหญ่ถึง 700 cc งานนี้สาวเจ้าเปิดใจทั้งน้ำตากลางรายการ “คนดังนั่งเคลียร” ทาง...

ทีวีไกด์: ผีเสื้อเดินทาง พิมพ์ลภัส ชวนขึ้นรถไฟท่องสวิตเซอร์แลนด์ แดนในฝัน

วันอาทิตย์ที่ 3 สิงหาคมนี้ พิมพ์ลภัสขอแนะนำการเดินทางท่องเที่ยวด้วยรถไฟซึ่งในประเทศสวิสเซอแลนด์ ไม่ว่าคุณผู้ชมจะไปแห่งหนตำบลใดของสวิส ก็สามารถใช้บริการรถไฟเพื่อไปถึงยังจุดหมายได้อย่างสะดวกรวดเร็วหรือแม้แต่การเชื่อมต่อไปยังรสบัส เรือ...

แกรมมี่ เอาใจรุ่นเก๋า ส่งดีวีดี เลอค่า ตราตึง กล่อมกรุง คอนเสิร์ตที่รวม 11 ศิลปินระดับตำนานไว้บนเวทีเดียวกัน

“แกรมมี่” เอาใจคอเพลงรุ่นเก๋า พร้อมเสิร์ฟ ดีวีดีบันทึการแสดงสดอันทรงคุณค่า “กล่อมกรุง” กลังจากที่เคยตราตรึงใจคนดูจนสุดประทับใจกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับคอนเสิร์ตที่ผ่านมาที่เนรมิตสยามพารากอนฮอลล์ให้อบอวลไปด้วยบรรยกาศของเพลงหวานใน...

ทีวีไกด์: รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ 1-3 ส.ค. 2557

เกิดเหตุอาถรรพ์ขึ้น เมื่อมีตุ๊กตาผีสิงที่ใครได้ไปครอบครองเป็นต้องมีอันเป็นไปทุกราย อยากรู้เซน(ณัฐฏ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) จะจัดการกับตุ๊กตาผีร้ายนี้อย่างไร? ตามลุ้นได้ใน “เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ” ศุกร์ที่ 1 ส.ค.นี้ 20.10 น. ช่อง 5 วันเสาร์ที่...

Related Topics