ทีวีไกด์: "คนดังนั่งเคลียร์" "แม็กก้า ชวนชื่น" หลังน้ำตาเ?ผยชีวิตตกอั?บหลังผัวพั?นยาเสพติด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 10, 2013 15:46
กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--อาร์เอส

"แม็กก้า ชวนชื่น" หรือ นายกนกพงศ์ อนุรักษ์จรรยง ได้เดินทางมาอัดรายการ "คนดังนั่งเคลียร์" ทางช่อง สตาร์แม็กซ์ ซ.ลาดพร้าว 15 โดยมี "อ.ยิ่งศักดิ์" เป็นผู้ดำเนินรายการ หลังถูกตำรวจสน.ห้วยขวางจับกุมตัวได้ ภายในรัชดาซิตี้คอนโด ซอยรัชดาภิเษก 18 พร้อมของกลาง ยาไอซ์ โดยเจ้าตัวเปิดใจทำน้ำตากับผู้สื่อข่าวหลังอัดรายการเสร็จถึงชีวิตตกอับ ไม่มีงานทำ

"เรื่องคดีตอนนี้ก็อยู่ในขั้นตอนของการส่งฟ้องครับ วันที่ 10 ก.ค คือจะต้องเข้าไปให้ทนายเขียนเรื่อง ผมก็คงต้องยอมรับครับ อย่างที่บอกว่าผมไม่มีปัญญาไม่สู้ มันคงต้องเป็นอย่างนั้นครับ ผมทำใจ ผมไม่เคยมีความผิด ไม่มีประวัติ ถ้าตรวจประวัติแล้วเราไม่เคยมีประวัติเขาอาจจะให้เรารอลงอาญา แต่ผมหวังลึกๆ ว่าจะให้ศาลมีความเมตตา แม่ผมก็ต้องเลี้ยง ถ้าผมต้องเข้าไปอยู่ข้างในที่บ้านผมจะกินอะไร"

ถามว่าโดนคดีอะไร "ผู้ค้าครับ พยายามจำหน่าย แล้วก็ครอบครองเพื่อจำหน่าย ผมเป็นลูกผู้ชายพอ ผมยอมรับในสิ่งที่ผมทำ แต่ผมไม่ยอมรับในสิ่งที่ผมโดนกล่าวหา ผมเสพ แต่ไม่ได้จำหน่าย ต่อสู้คดีไหม เอาที่ไหนไปสู้พยาน 4 คนเป็นตำรวจหมดเลย มีผมคนเดียวอยู่ในห้อง ผมก็ได้แต่ทำใจครับ ถามว่าลึกๆข้างใน ทำไมผมต้องโดนแบบนี้ ถ้าเกิดลูกผู้ชายจริงทำไมไม่จับผมข้อหาเสพ ถ้าเกิดผมขายป่านนี้ผมไม่ต้องไปดิ้นรนยืมเงินเพื่อน 500 คนละพัน ก่อนที่ผมจะโดนจับ โทรไปของานคนนั้น โทรไปของานคนนี้ ถ้าเกิดผมขายผมอยู่ห้องเฉยๆ รอคนมาซื้อยา ไม่ทำงานหรอก ไปดูเงินในบัญชีผมเลย

อย่างที่บอกครับ ตอนนี้ชีวิตก็ไม่เหลืออะไร การที่เราคิดว่าเราเสพยา เราไม่ทำให้ใครเดือดร้อน แล้วก็ไม่เดือนร้อนใครสุดท้ายมันก็มีจุดจบของมันคือไม่เหลืออะไร ผมบอกแล้ว ผมลูกผู้ชายพอ ผมผิดผมยอมรับผิด ผิดในสิ่งที่ผมทำ แต่ผมไม่ได้ผิดในสิ่งที่ผมโดนกล่าวหา แต่ในเมื่อมันเป็นแบบนี้ผมจะเอาแรงไปสู้อะไรได้ ผมไม่อยากสู้อะไรแล้ว ในเมื่ออยากให้ผมเป็นแบบนี้ ผมก็ต้องยอมรับความจริง เพราะสภาพผมจะให้ไปจ่างทนายได้ไง จะมีเงินที่ไหน

ผมไม่เซ็นสำนวน เขาบอกให้ผมอ่านสำนวนให้ละเอียด ผมบอกผมไม่เซ็น ผมอ่านละเอียดแล้ว เขาบอกให้ติดต่อทนายได้ แต่ทำไมเขาไม่ให้ผมใช้โทรศัพท์ เขาบอกให้เซ็นก่อนเดี๋ยวให้ใช้โทรศัพท์ จะให้ผมทำไง ในสถานการณ์แบบนั้นผมอยู่คนเดียว ถามว่ามีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยอะไรไหม ไม่มีเลยครับ ปริมาณยาที่ถูกจับ 2 กรัม ครับ

คลิปตัวอย่างรายการ

Latest Press Release

เจ้าพ่อเพลงเศร้า ปอย-พอร์ทเทจส่งเพลงใหม่ที่คลื่นซี้ด

เวลาบ่ายสองโมง ในช่วง “ลองฟองดู” วันศุกร์ที่ 18 เมษายนนี้ เตรียมพบกับเจ้าของเสียงร้องสุดโรแมนติก และเจ้าของฉายาเจ้าพ่อเพลงเศร้า “ปอย-พอร์ทเทจ” ที่คราวนี้เขามาพร้อมกับเพลงเศร้าใหม่ล่าสุด ใครอยากรู้ว่าจะเศร้าแค่ไหน...

แฟนเพลงจีน-กษิดิศห้ามพลาด! เปิดคลื่นซี้ด 97.5

หลังจากที่ได้หยุดยาวกันมาหลายวันแล้ว กับเทศกาลสงกรานต์ เปิดมาในช่วง “ลองฟองดู” วันพฤหัสบดี ที่ 17 เมษายนนี้ เวลา 14.00 น. เช่นเคย พบกับศิลปินสุดเท่ “ จีน-กษิดิศ สำเนียง” ที่ขอมาจับเข่าเม้าท์ถึงผลงานเพลงใหม่ล่าสุด...

5 หนุ่มเข้ม Mummy Daddy ต่อยอดความสำเร็จ เตรีมปล่อยซิงเกิ้ลที่ 5 เลวไม่พอที่จะรักเธอ หลังคว้ารางวัลSEED AWARDS 2013 ศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม

ต้องยอมรับในฝีมือของ 5 หนุ่มเข้ม วง Mummy Daddy แห่งค่ายไอคอนนิค ของบอสโดม ปกรณ์ ลัม ที่ส่งผลงานเพลงออกมาสร้างความแปลกใหม่กับแนวผสมผสานดนตรี Alternative เข้ากับเสียงปี่สก็อต เบนโจ ขลุ่ยไอริช สร้างผลงาน มาแล้ว 4 เพลง ไม่ว่าจะเป็น เด็กเมื่อวานซืน,...

ย้ำชัดอกหักต้อง พอร์ทเทรต หวิว ตอกใจช้ำ จนใจชา

หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลสุดช้ำของคนลืมยาก “หวิว(เวลาที่เรานึกถึง...)” ของ portrait (พอร์ทเทรต) เจ้าพ่อเพลงอกหักไปให้ได้ฟังกันทางวิทยุแล้ว ก็ได้โอกาสมาถ่ายทำมิวสิควิดิโอเพลง “หวิว(เวลาที่เรานึกถึง...)” โดยเพลงนี้ได้ "ต้น ยศศิริ ใบศรี"...

บาร์จ-มิลชวนมันส์สุดขั้ว กับศิลปินชื่อดัง พันธุกรรมเด่น เข้าฟรี!! ไม่มีชาร์ต กับเทศกาลดนตรี SEED FAN FEST เสาร์ที่ 19 เมย.นี้ ยูดี ทาวน์ จ.อุดรฯ

“คลื่นซี้ด 97.5” ชวนเปิดประสบการณ์ใหม่สุดซี้ด สุดขั้ว กับเทศกาลดนตรี “SEED FAN FEST” เปิดพื้นที่เฉพาะกิจครั้งแรก วันเสาร์ที่ 19 เมย.นี้ที่ จ.อุดรธานี พบกับหลากหลายกิจกรรมสุดมันส์ของคนพันธุ์ใหม่...

Related Topics