ทีวีไกด์: "คนดังนั่งเคลียร์" "แม็กก้า ชวนชื่น" หลังน้ำตาเ?ผยชีวิตตกอั?บหลังผัวพั?นยาเสพติด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 10, 2013 15:46
กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--อาร์เอส

"แม็กก้า ชวนชื่น" หรือ นายกนกพงศ์ อนุรักษ์จรรยง ได้เดินทางมาอัดรายการ "คนดังนั่งเคลียร์" ทางช่อง สตาร์แม็กซ์ ซ.ลาดพร้าว 15 โดยมี "อ.ยิ่งศักดิ์" เป็นผู้ดำเนินรายการ หลังถูกตำรวจสน.ห้วยขวางจับกุมตัวได้ ภายในรัชดาซิตี้คอนโด ซอยรัชดาภิเษก 18 พร้อมของกลาง ยาไอซ์ โดยเจ้าตัวเปิดใจทำน้ำตากับผู้สื่อข่าวหลังอัดรายการเสร็จถึงชีวิตตกอับ ไม่มีงานทำ

"เรื่องคดีตอนนี้ก็อยู่ในขั้นตอนของการส่งฟ้องครับ วันที่ 10 ก.ค คือจะต้องเข้าไปให้ทนายเขียนเรื่อง ผมก็คงต้องยอมรับครับ อย่างที่บอกว่าผมไม่มีปัญญาไม่สู้ มันคงต้องเป็นอย่างนั้นครับ ผมทำใจ ผมไม่เคยมีความผิด ไม่มีประวัติ ถ้าตรวจประวัติแล้วเราไม่เคยมีประวัติเขาอาจจะให้เรารอลงอาญา แต่ผมหวังลึกๆ ว่าจะให้ศาลมีความเมตตา แม่ผมก็ต้องเลี้ยง ถ้าผมต้องเข้าไปอยู่ข้างในที่บ้านผมจะกินอะไร"

ถามว่าโดนคดีอะไร "ผู้ค้าครับ พยายามจำหน่าย แล้วก็ครอบครองเพื่อจำหน่าย ผมเป็นลูกผู้ชายพอ ผมยอมรับในสิ่งที่ผมทำ แต่ผมไม่ยอมรับในสิ่งที่ผมโดนกล่าวหา ผมเสพ แต่ไม่ได้จำหน่าย ต่อสู้คดีไหม เอาที่ไหนไปสู้พยาน 4 คนเป็นตำรวจหมดเลย มีผมคนเดียวอยู่ในห้อง ผมก็ได้แต่ทำใจครับ ถามว่าลึกๆข้างใน ทำไมผมต้องโดนแบบนี้ ถ้าเกิดลูกผู้ชายจริงทำไมไม่จับผมข้อหาเสพ ถ้าเกิดผมขายป่านนี้ผมไม่ต้องไปดิ้นรนยืมเงินเพื่อน 500 คนละพัน ก่อนที่ผมจะโดนจับ โทรไปของานคนนั้น โทรไปของานคนนี้ ถ้าเกิดผมขายผมอยู่ห้องเฉยๆ รอคนมาซื้อยา ไม่ทำงานหรอก ไปดูเงินในบัญชีผมเลย

อย่างที่บอกครับ ตอนนี้ชีวิตก็ไม่เหลืออะไร การที่เราคิดว่าเราเสพยา เราไม่ทำให้ใครเดือดร้อน แล้วก็ไม่เดือนร้อนใครสุดท้ายมันก็มีจุดจบของมันคือไม่เหลืออะไร ผมบอกแล้ว ผมลูกผู้ชายพอ ผมผิดผมยอมรับผิด ผิดในสิ่งที่ผมทำ แต่ผมไม่ได้ผิดในสิ่งที่ผมโดนกล่าวหา แต่ในเมื่อมันเป็นแบบนี้ผมจะเอาแรงไปสู้อะไรได้ ผมไม่อยากสู้อะไรแล้ว ในเมื่ออยากให้ผมเป็นแบบนี้ ผมก็ต้องยอมรับความจริง เพราะสภาพผมจะให้ไปจ่างทนายได้ไง จะมีเงินที่ไหน

ผมไม่เซ็นสำนวน เขาบอกให้ผมอ่านสำนวนให้ละเอียด ผมบอกผมไม่เซ็น ผมอ่านละเอียดแล้ว เขาบอกให้ติดต่อทนายได้ แต่ทำไมเขาไม่ให้ผมใช้โทรศัพท์ เขาบอกให้เซ็นก่อนเดี๋ยวให้ใช้โทรศัพท์ จะให้ผมทำไง ในสถานการณ์แบบนั้นผมอยู่คนเดียว ถามว่ามีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยอะไรไหม ไม่มีเลยครับ ปริมาณยาที่ถูกจับ 2 กรัม ครับ

คลิปตัวอย่างรายการ

Latest Press Release

สู้สุดแรงแข่งกับแสงสุดท้ายของตะวัน ไปกับตัวอย่างใหม่ซับไทย Interstellar

สิ้นสุดการรอคอยที่หลายคนตามหาตัวอย่างใหม่ซับไทยของ ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ โนแลน กับภาพยนตร์เรื่อง Interstellar - อินเตอร์สเตลลาร์ ทะยานดาวกู้โลก ที่มีกำหนดวันเข้าฉาย 6 พฤศจิกายน 2014 นำแสดงโดย แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ , แอนน์ แฮทธาเวย์ ,...

ประชันดาราดังคับคั่ง ใน THIRD PERSON หนังใหม่ของผู้กำกับรางวัลออสการ์

เรียกได้ว่าขนนักแสดงมากฝีมือมา “เชือดเฉือน” บทบาทแบบถึงอารมณ์ กับ THIRD PERSON ผลงานกำกับชิ้นใหม่ของ พอล แฮกกิส มือเขียนบทและผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์จาก Crash โดยทางฝั่งนักแสดงชายนั้น ได้ พระเอกนักบู๊ เลียม นีสัน จาก Taken และ Non-Stop...

ทีวีไกด์: The Mixer พีท-พีระ ไม่เร่งปั้มทายาท เปลี่ยนแนว ปล่อยเพลงหวานคำสั่งจากหัวใจ

หลังจากส่งเพลงเหงา เศร้า อกหักโดนใจแฟนๆมานาน ล่าสุดหนุ่ม “พีท-พีระ เทศวิศาล” สังกัด โมโนมิวสิค ได้ปล่อยซิงเกิ้ลพิเศษ “คำสั่งจากหัวใจ” ประกอบภาพยนตร์สั้นภายใต้ โมโนกรุ๊ป ซึ่งถือว่าเป็นเพลงหวานเพลงแรกของหนุ่ม “พีท”...

โรส ศิรินทิพย์ รับเล่นซิทคอมเรื่องแรก เลิฟ ออน แอร์ 2 ถ้าบอกรัก...จะรักมั๊ย?

เสาร์ที่ 2 สิงหาคมนี้ พบกับ เรื่องราววุ่นๆ ของเหล่าดีเจ จากบ้านเอ-ไทม์ มีเดีย ที่จะมากระตุกต่อมฮา พร้อมกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ โรส ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์ ที่รับเล่นซิทคอมเรื่องนี้เป็นเรื่องแรก มาร่วมสร้างเสียงหัวเราะ และเมื่อบีบีเลขาสุดสวยของพี่ฉิ่ง...

ภาพข่าว: ยามาฮ่ามอบเงินให้กับบ้านราชาวดี

นายชัยเดช นาวีวิจิตร ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายวางแผน บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด (ที่ 2 จากขวา) เข้าร่วมกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวันเด็ก พร้อมมอบเงินให้กับสถานสงเคราะห์เด็กพิการทางสมอง และปัญญาบ้านราชาวดี (ชาย) ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นโดยกองบัญชาการกองทัพไทย...

Related Topics