ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: "คนดังนั่งเคลียร์" "แม็กก้า ชวนชื่น" หลังน้ำตาเ?ผยชีวิตตกอั?บหลังผัวพั?นยาเสพติด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๕:๔๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--อาร์เอส

"แม็กก้า ชวนชื่น" หรือ นายกนกพงศ์ อนุรักษ์จรรยง ได้เดินทางมาอัดรายการ "คนดังนั่งเคลียร์" ทางช่อง สตาร์แม็กซ์ ซ.ลาดพร้าว 15 โดยมี "อ.ยิ่งศักดิ์" เป็นผู้ดำเนินรายการ หลังถูกตำรวจสน.ห้วยขวางจับกุมตัวได้ ภายในรัชดาซิตี้คอนโด ซอยรัชดาภิเษก 18 พร้อมของกลาง ยาไอซ์ โดยเจ้าตัวเปิดใจทำน้ำตากับผู้สื่อข่าวหลังอัดรายการเสร็จถึงชีวิตตกอับ ไม่มีงานทำ

"เรื่องคดีตอนนี้ก็อยู่ในขั้นตอนของการส่งฟ้องครับ วันที่ 10 ก.ค คือจะต้องเข้าไปให้ทนายเขียนเรื่อง ผมก็คงต้องยอมรับครับ อย่างที่บอกว่าผมไม่มีปัญญาไม่สู้ มันคงต้องเป็นอย่างนั้นครับ ผมทำใจ ผมไม่เคยมีความผิด ไม่มีประวัติ ถ้าตรวจประวัติแล้วเราไม่เคยมีประวัติเขาอาจจะให้เรารอลงอาญา แต่ผมหวังลึกๆ ว่าจะให้ศาลมีความเมตตา แม่ผมก็ต้องเลี้ยง ถ้าผมต้องเข้าไปอยู่ข้างในที่บ้านผมจะกินอะไร"

ถามว่าโดนคดีอะไร "ผู้ค้าครับ พยายามจำหน่าย แล้วก็ครอบครองเพื่อจำหน่าย ผมเป็นลูกผู้ชายพอ ผมยอมรับในสิ่งที่ผมทำ แต่ผมไม่ยอมรับในสิ่งที่ผมโดนกล่าวหา ผมเสพ แต่ไม่ได้จำหน่าย ต่อสู้คดีไหม เอาที่ไหนไปสู้พยาน 4 คนเป็นตำรวจหมดเลย มีผมคนเดียวอยู่ในห้อง ผมก็ได้แต่ทำใจครับ ถามว่าลึกๆข้างใน ทำไมผมต้องโดนแบบนี้ ถ้าเกิดลูกผู้ชายจริงทำไมไม่จับผมข้อหาเสพ ถ้าเกิดผมขายป่านนี้ผมไม่ต้องไปดิ้นรนยืมเงินเพื่อน 500 คนละพัน ก่อนที่ผมจะโดนจับ โทรไปของานคนนั้น โทรไปของานคนนี้ ถ้าเกิดผมขายผมอยู่ห้องเฉยๆ รอคนมาซื้อยา ไม่ทำงานหรอก ไปดูเงินในบัญชีผมเลย

อย่างที่บอกครับ ตอนนี้ชีวิตก็ไม่เหลืออะไร การที่เราคิดว่าเราเสพยา เราไม่ทำให้ใครเดือดร้อน แล้วก็ไม่เดือนร้อนใครสุดท้ายมันก็มีจุดจบของมันคือไม่เหลืออะไร ผมบอกแล้ว ผมลูกผู้ชายพอ ผมผิดผมยอมรับผิด ผิดในสิ่งที่ผมทำ แต่ผมไม่ได้ผิดในสิ่งที่ผมโดนกล่าวหา แต่ในเมื่อมันเป็นแบบนี้ผมจะเอาแรงไปสู้อะไรได้ ผมไม่อยากสู้อะไรแล้ว ในเมื่ออยากให้ผมเป็นแบบนี้ ผมก็ต้องยอมรับความจริง เพราะสภาพผมจะให้ไปจ่างทนายได้ไง จะมีเงินที่ไหน

ผมไม่เซ็นสำนวน เขาบอกให้ผมอ่านสำนวนให้ละเอียด ผมบอกผมไม่เซ็น ผมอ่านละเอียดแล้ว เขาบอกให้ติดต่อทนายได้ แต่ทำไมเขาไม่ให้ผมใช้โทรศัพท์ เขาบอกให้เซ็นก่อนเดี๋ยวให้ใช้โทรศัพท์ จะให้ผมทำไง ในสถานการณ์แบบนั้นผมอยู่คนเดียว ถามว่ามีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยอะไรไหม ไม่มีเลยครับ ปริมาณยาที่ถูกจับ 2 กรัม ครับ

คลิปตัวอย่างรายการ

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: "คนดังนั่งเคลียร์" “ดีเจ.เจ๊แหม่ม” แฉ!ข้ามค่าย โชว์ SMS ลับ สาเหตุออกจากตึกสูง

ยิ่งกว่าคำว่าแซ่บ เด็ดกว่าคำว่าแรง เมื่อ “ดีเจ.เจ๊แหม่ม” ออกโรงเปิดใจแฉข้ามค่ายในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ช่อง “สตาร์แม็กชาแนล” Artist เต็มตา ดาราเต็มตัว กรณีลาออกจาก คลื่นวิทยุชื่อดัง...

“ยิ่งศักดิ์” ฉะ!! “แตงโมง” ทุกประเด็นร้อนที่นี่ที่เดียว “คนดังนั่งเคลียร์”

รายการแรงที่น่าจับตามองที่สุดในปี 2556 “คนดังนั่งคุย” ทางช่อง “สตาร์แม็กซ์ ชาแนลล” Artist เต็มตา ดาราเต็มตัว เวลา 21.00 น. ที่จะจับดารา มาเคลียร์ทุกเรื่องที่ทุกคนอยากรู้ ตอบข้อสงสัยของคนทั้งประเทศ โดยมี “อ.ยิ่งศักดิ์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง