ทีวีไกด์: "คนดังนั่งเคลียร์" "แม็กก้า ชวนชื่น" หลังน้ำตาเ?ผยชีวิตตกอั?บหลังผัวพั?นยาเสพติด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 10, 2013 15:46
กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--อาร์เอส

"แม็กก้า ชวนชื่น" หรือ นายกนกพงศ์ อนุรักษ์จรรยง ได้เดินทางมาอัดรายการ "คนดังนั่งเคลียร์" ทางช่อง สตาร์แม็กซ์ ซ.ลาดพร้าว 15 โดยมี "อ.ยิ่งศักดิ์" เป็นผู้ดำเนินรายการ หลังถูกตำรวจสน.ห้วยขวางจับกุมตัวได้ ภายในรัชดาซิตี้คอนโด ซอยรัชดาภิเษก 18 พร้อมของกลาง ยาไอซ์ โดยเจ้าตัวเปิดใจทำน้ำตากับผู้สื่อข่าวหลังอัดรายการเสร็จถึงชีวิตตกอับ ไม่มีงานทำ

"เรื่องคดีตอนนี้ก็อยู่ในขั้นตอนของการส่งฟ้องครับ วันที่ 10 ก.ค คือจะต้องเข้าไปให้ทนายเขียนเรื่อง ผมก็คงต้องยอมรับครับ อย่างที่บอกว่าผมไม่มีปัญญาไม่สู้ มันคงต้องเป็นอย่างนั้นครับ ผมทำใจ ผมไม่เคยมีความผิด ไม่มีประวัติ ถ้าตรวจประวัติแล้วเราไม่เคยมีประวัติเขาอาจจะให้เรารอลงอาญา แต่ผมหวังลึกๆ ว่าจะให้ศาลมีความเมตตา แม่ผมก็ต้องเลี้ยง ถ้าผมต้องเข้าไปอยู่ข้างในที่บ้านผมจะกินอะไร"

ถามว่าโดนคดีอะไร "ผู้ค้าครับ พยายามจำหน่าย แล้วก็ครอบครองเพื่อจำหน่าย ผมเป็นลูกผู้ชายพอ ผมยอมรับในสิ่งที่ผมทำ แต่ผมไม่ยอมรับในสิ่งที่ผมโดนกล่าวหา ผมเสพ แต่ไม่ได้จำหน่าย ต่อสู้คดีไหม เอาที่ไหนไปสู้พยาน 4 คนเป็นตำรวจหมดเลย มีผมคนเดียวอยู่ในห้อง ผมก็ได้แต่ทำใจครับ ถามว่าลึกๆข้างใน ทำไมผมต้องโดนแบบนี้ ถ้าเกิดลูกผู้ชายจริงทำไมไม่จับผมข้อหาเสพ ถ้าเกิดผมขายป่านนี้ผมไม่ต้องไปดิ้นรนยืมเงินเพื่อน 500 คนละพัน ก่อนที่ผมจะโดนจับ โทรไปของานคนนั้น โทรไปของานคนนี้ ถ้าเกิดผมขายผมอยู่ห้องเฉยๆ รอคนมาซื้อยา ไม่ทำงานหรอก ไปดูเงินในบัญชีผมเลย

อย่างที่บอกครับ ตอนนี้ชีวิตก็ไม่เหลืออะไร การที่เราคิดว่าเราเสพยา เราไม่ทำให้ใครเดือดร้อน แล้วก็ไม่เดือนร้อนใครสุดท้ายมันก็มีจุดจบของมันคือไม่เหลืออะไร ผมบอกแล้ว ผมลูกผู้ชายพอ ผมผิดผมยอมรับผิด ผิดในสิ่งที่ผมทำ แต่ผมไม่ได้ผิดในสิ่งที่ผมโดนกล่าวหา แต่ในเมื่อมันเป็นแบบนี้ผมจะเอาแรงไปสู้อะไรได้ ผมไม่อยากสู้อะไรแล้ว ในเมื่ออยากให้ผมเป็นแบบนี้ ผมก็ต้องยอมรับความจริง เพราะสภาพผมจะให้ไปจ่างทนายได้ไง จะมีเงินที่ไหน

ผมไม่เซ็นสำนวน เขาบอกให้ผมอ่านสำนวนให้ละเอียด ผมบอกผมไม่เซ็น ผมอ่านละเอียดแล้ว เขาบอกให้ติดต่อทนายได้ แต่ทำไมเขาไม่ให้ผมใช้โทรศัพท์ เขาบอกให้เซ็นก่อนเดี๋ยวให้ใช้โทรศัพท์ จะให้ผมทำไง ในสถานการณ์แบบนั้นผมอยู่คนเดียว ถามว่ามีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยอะไรไหม ไม่มีเลยครับ ปริมาณยาที่ถูกจับ 2 กรัม ครับ

คลิปตัวอย่างรายการ

Latest Press Release

บุ๋ม-ปนัดดา เผย เอก ขอแต่งงาน ปีหน้าแต่งแน่!?

ถ้าจะพูดถึงตัวแม่ของการที่ขึ้นชื่อเรื่องสวย แรง แซ่บ ตรงไปตรงมา ก็คงจะมีชื่อ “บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” พิธีกรรายการ “อกแตกวาไรตี้” ทาง “ช่อง 2” เข้าไปรวมอยู่ด้วยเสมอๆ ล่าสุดเจ้าตัวเผยว่า “เอก-เอกริน...

ทรูโฟร์ยู จับมือทรูวิชั่นส์ ร่วมปฏิบัติการคืนความสุข ถ่ายสดคอนเสิร์ตเอเอฟ 11 เรียลลิตี้อันดับหนึ่งไทย ฟรีที่ช่องทรูโฟร์ยู ทีวี เริ่ม 26 ก.ค. นี้

True4U (ทรูโฟร์ยู) สถานีโทรทัศน์ดิจิทัล ฟรีทีวี โดยนางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ กรรมการผู้จัดการ ร่วมกับ ทรูวิชั่นส์ แถลงข่าวเปิดตัว 12 นักล่าฝันเอเอฟ11 พลิกโฉมรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ทศวรรษใหม่ที่ปีนี้จะเพิ่มความเข้มข้นด้วยกติกาใหม่แกะกล่อง...

ทีวีไกด์: น่ารัก ออกอากาศ 23 ก.ค. 2557

ในงานวิวาห์นาย(ชาคริต)กับจีจี้(รถเมล์) ไผท(สน) ก็ถือโอกาสทำเซอร์ไพรส์ขอขิง(ยิปซี-คีรติ) แต่งงาน ส่วนแนวหน้า(เต๋อ-ฉันทวิชช์) ก็ใช้โอกาสนี้สารภาพรักองค์หญิงโลลิต้า(แพตตี้อังศุมาลิน) บรรยากาศจะโรแมนติกขนาดไหน? ตามชมฉากอวสานสุดหวานละคร “น่ารัก”...

โรแมนติกน่ารักเสียจน หัวใจ พระเอก เถื่อน ไม่ลง ขวัญ - อ๋อม อินบทสวีทหวานทะลุจอเขินกันยันผู้กำกับ

กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครเมโลดราม่า “หัวใจเถื่อน” ของค่าย “สามัญการละคร” โดยผู้กำกับ “ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” ที่ทำให้ผู้ชมลุ้นอินฟินจิกหมอนทั้งเรื่องความรักและความเถื่อนของพระเอก “อ๋อม-อรรคพันธ์...

ภาพข่าว: สสส. เชิดชูดาราต้นแบบจิตอาสา

ดาราจิตอาสานำโดย แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ ก้อง จักรพันธ์ ตัณฑะสุวรรณะ และมีน อภิษฐา คล้ายอุดม รับใบประกาศเกียรติคุณเชิดชูเกียรติในงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ Gen A...

Related Topics