ทีวีไกด์: "ที่นี่หมอชิต" "ปุ๊กกี้ ปริศนา" เผยอาการโรคซึมเศร้า หนักถึงขั้นเคยกรีดข้อมือตัวเองเลือดพุ่งกลางปาตี้ส์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday May 29, 2013 14:44
กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ที่นี่หมอชิต

รายการที่นี่หมอชิตวันอาทิตย์นี้ พี่ ดู๋ สัญญา พร้อมพิธีกร ลิง สมเกียรติ พาผู้ชมบุกไปเยือนคอนโดแขกรับเชิญ คุณปุ๊กกี้ ปริศนา พลายแสง ที่ เดอะ วิลล่า คอนโด ราชเทวี พร้อมพูดคุยถึงเรื่องราว ชีวิตที่เธอเลือกเอง ซึ่งวันนี้มีหลายเรื่องทั้งในอดีตและปัจจุบันที่เธอพูดคุยแบบเปิดใจกับกับสองพิธีกร อาทิ"ปุ๊กกี้เป็นคนหนึ่งในวงการที่เจอ มรสุม ช่าวเยอะมาก ผ่านมาแต่ละเรื่องได้อย่างไร?? เรื่องหนักๆที่สุดของปุ๊กกี้ หนึ่งเลยคือที่ออกจากวงการหันหลังให้การเป็นนักร้อง เพราะท้อง มีข่าว ทะเลาะกับแม่ต้องขึ้นโรงพัก แล้วก็ตอนหย่ากับคุณต๋อง แล้วก็มีเรื่องธุรกิจ นมเด้ง (หัวเราะ) งง ไปหมดเลย อันนั้น คือ เพราะความไม่รู้ของเราจริงๆ ธุรกิจนี้ มันมีอยู่แล้ว เหมือนเราเป็นหุ่น แต่พอมีปัญหา เราก็ต้องรับหน้า แล้วก็แต่งงานอีกรอบนึงไปเข้าโบสถ์ แล้วหายไปอยู่ต่างประเทศ แล้วก็กลับมาอีกรอบ เพราะหย่า เรียนรู้ หรือได้อะไร จากสิ่งที่เกิดขึ้นบ้าง ?? เหมือนกับว่าทุกๆอย่างที่เกิดขึ้น เราคิดว่าเราเป็นคนเลือกเอง ทุกๆอย่าง ไม่ว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไร เราต้องยอมรับได้ เราต้องรับสิ่งที่เราเลือกไป แล้วก็วิเคราะห์ ว่าตัวเรากับ สังคม คิดอย่างไร คือ สิ่งเหล่านี้ สอนเรา ทำให้เราปรับตัว สถานะหัวใจ ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง , มีรักครั้งใหม่หรือยัง และเค้าเป็นใคร?? ก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมากนัก ไม่ได้คิดไปถึงว่าจะ จบลงถึงเรื่องแต่งงาน ทุกอย่างก็เหมือนเดิม เจอกัน คุยกัน เค้าเป็นคนนอกวงการค่ะ เกิดจากความบังเอิญ คุยกันมา 4 ปีแล้วค่ะ เค้าจะเป็นคนขี้อาย เค้าจะทำตัวเขินๆอายๆ แต่ออกสื่อได้ ไม่ได้ ปิดบังอะไร เราก็ไปไหนมาไหนด้วยกัน ก็เคยมีหนังสือ มาแอบถ่าย เค้าทำธุรกิจเกี่ยวกับเสื้อผ้า เค้าก็รู้ตามข่าวว่าปุ๊กกี้เจออะไรมา เค้ารับได้ค่ะ เค้ารับรู้ทุกอย่าง เค้าเป็นอดีต แฟนเพลง เค้าร้องเพลงเราได้ รู้จักเรามาก่อน ซึ่งเค้าก็เคยมีครอบครัวมาแล้ว เราก็คล้ายๆกัน แยกทางมีลูก อายุก็คล้ายๆกัน ทีนี้ เราก็สนิทกับลูกสาวเค้าค่ะ มาดูแลแทนเค้า เพราะเค้าเป็นผู้ชาย เราเป็นผู้หญิง อาจจะเข้าใจเด็กมากกว่า เราก็ไปเที่ยวต่างประเทศ กันบ้าง ไป เกาหลี ฮ่องกง แล้วก็พาเค้าไปเที่ยว รักครั้งนี้ก็เรื่อยๆ ไม่ได้คาดหวังอะไร ถ้าสามารถย้อนกลับไปแก้ไขอดีต ได้เพียงหนึ่งอย่าง ปุ๊กกี้จะเลือกไปแกไขส่วนไหนของชีวิต ??เรื่องเซ็นอำนาจ เรื่องลูกค่ะ ตอนนั้นเราก็ยังเป็นเยาวชนกันอยู่ ศาลเลยสั่งให้ ประนีประนอม แล้วเราก็ มาพลาดตรงที่ เราไปเซ็นหลังใบหย่า ซึ่งเราไม่รู้เลยว่ามันเป็นการเซ็นที่ยกอำนาจสิทธิ์ในตัวของลูกให้พ่อ คือตอนนั้น เราไม่ได้ปรึกษาผู้ใหญ่เลย ความสุขของทุกวันนี้ คืออะไร ?? ช่วงชีวิตก่อนนั้นคือช่วงที่ออกเทป แล้วเหมือนโดดข้ามมาเลย 10 กว่าปี ร้องเพลง แล้วก็ไปมีครอบครัว แต่วันนี้เหมือนกำลังย้อนอดีตของเราย้อนกลับไปเลย คือไปเรียน เพิ่งกลับไปเรียนตอนนี้ก็อยู่ในช่วงต้องดูแลตัวเอง ทำงาน ใช้ชีวิต ด้วยตัวเอง ซึ่งแต่ก่อน มีคู่ชีวิตตลอด มีคนช่วยคิด แต่ตอนนี้เราต้องคิดเองตัดสินใจเองคะ"

และนอกจากนี้ "ปุ๊กกี้" ยังเผยว่าเธอเคยเข้ารับการบำบัดทางจิตถึง 3 ครั้งกับอาการซึมเศร้าของเธอ ที่ครั้งหนึ่งอาการของเธอหนักถึงขั้นหยิบมีดขึ้นมาเชือดข้อมือตัวเองเลือดพุ่งระหว่างปาร์ตี้กับเพื่อนๆ และยังเคยพยายามฆ่าตัวตายเพราะคิดว่าตัวเองไร้ค่า ซึ่งวันนี้ปุ๊กกี้ก็จะมาเล่าประสบการณ์ต่างๆ ที่มีทั้งดีเเละหลายสิ่งไม่ดี และมาถึงวันนี้เธอผ่านอะไรมาหลายเรื่องๆมาได้อย่างไร และเตรียมพร้อมจะรับมือกับทุกเรื่องที่จะเข้ามาในชีวิตได้อย่างไร ติดตามชมเรื่องราวของเธอได้ในรายการที่นี่หมอชิต คินวันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายนนี้ ทางช่อง 7


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เบทเทอร์ ลิฟวิ่ง ออกอากาศ 28 ก.ค. - 1 ส.ค. 2557

การใช้ชีวิตของแม่บ้านยุคใหม่ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เมื่อ PPTV HD ช่อง 36 ส่งรายการ “เบทเทอร์ ลิฟวิ่ง” (Better Living) เพื่อชีวิตของเหล่าสาวๆ ที่ดีขึ้น เก๋ขึ้น และชิกขึ้น โดยเหล่าเซเลบและคนดังมาร่วมแชร์และอัพเดททุกเรื่องราวของคุณผู้หญิง...

ทีวีไกด์: ฅนกู้ภัย ออกอากาศ วันพฤหัสบดี ที่ 31 กรกฏาคม 2557

รายการ “ฅนกู้ภัย” รายการรูปแบบใหม่ แบบสารคดีผจนภัย ที่จะตามติดภารกิจทีมงานของคนกู้ภัย ผู้ซึ่งผู้อยู่เบื้องหลังการช่วยเหลือผู้ประสบภัย กับเรื่องราวเหตุการณ์ สถานการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้นไปจนถึงขั้นตอนการดำเนินงานต่างๆ รายการ...

อีซี-เทโร มิวสิค เดินหน้ารุกธุรกิจดิจิตอลสโตร์เต็มสูบ พร้อมผนึกกำลัง สหภาพดนตรี ขยายช่องทางการจัดจำหน่ายคอนเทนต์เพลงทุกรูปแบบ

บีอีซี-เทโร มิวสิค เดินหน้ารุกธุรกิจดิจิตอลสโตร์เต็มรูปแบบ พร้อมผนึก “สหภาพดนตรี” ในการขยายช่องทางการจัดจำหน่ายคอนเทนต์เพลงของศิลปินในสังกัด ทั้งในรูปแบบซีดี และแบบดิจิตอลผ่านทางเว็บไซต์คลิ๊กเพลย์ดอทคอม (Qikplay.com)...

นิกกี้-เม้าส์ พี่น้องคู่ทะเล้น ฝันเป็นจริง จับคู่ร้องเพลงครั้งแรก ลุยญี่ปุ่น ถ่ายเอ็มวี อ้อนแอ

ครั้งแรกกับการร้องเพลงคู่กัน ของพี่น้องคู่ทะเล้น “นิกกี้ ณฉัตร – เม้าส์ ณัชชา จันทพันธ์” สังกัด “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” กับซิงเกิ้ลเปิดตัว “อ้อนแอ” เพลงอ้อนขอความรักสาวๆ ที่เต็มไปด้วยความสดใส น่ารัก สนุกสุดกวน...

ข่าวซุบซิบ: เพลงรักผาปืนแตก ฟีเวอร์! ลูกคนดังแต่งตัวตามละคร

ฮิตฟีเวอร์! จริงๆ สำหรับละครเรื่อง “เพลงรักผาปืนแตก” ที่นอกจากละครจะเนื้อหาเข้มข้นชวนติดตามแล้ว อีกหนึ่งสีสันของละครเรื่องนี้คือเรื่องการแต่งกาย ที่ออกแนวย้อนยุค สีสันสดใส งานนี้ไม่เฉพาะแต่แฟนละครเท่านั้นที่อิน ล่าสุด “น้องสิงห์”...

Related Topics