เรื่องย่อ: ฟาร์มเอ๋ยฟาร์มรัก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๒:๐๖ น.
กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--ไทยทีวีสี ช่อง3
บทประพันธ์โดย : วราลี
บทโทรทัศน์โดย : สนุกคิด-สนิทเขียน
กำกับการแสดงโดย : วรเวช ดานุวงศ์
ผลิตโดย : บริษัท เกโนไก จำกัด
ผลิตโดย : วรเวช ดานุวงศ์
ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.45 - 20.00 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
เรื่องย่อ

จะ ให้มินตราเชื่อได้เช่นไรว่าผู้ชายที่ดูดีอย่าง วิศว์ จะเป็นเพียงนักวิจัย แต่เมื่อปู่ของเธออ้าแขนต้อนรับนักวิจัยต้องสงสัย เธอก็มีหน้าที่จับตาและจับผิด และยิ่งเขายียวนกวนประสาทเธอตั้งแต่แรกพบ มินตราก็ยิ่งทวีความไม่ค่อยจะชอบหน้าวิศว์สักเท่าไร

แน่นอนล่ะว่า ผู้ชายที่ได้ชื่อว่าเป็นเจ้าสัวน้อยแห่งวงการอสังหาริมทรัพย์เช่นวิศว์จะ เป็นนักวิจัยได้อย่างไร ถ้าไม่เพราะมินตราหวาดระแวงและเหมือนจะรู้ว่าเขามีเจตนาอะไรบ้างอย่างกับ ฟาร์มหมื่นไร่ จนเขาต้องอุปโลกน์ตัวเองเป็นนักวิจัย แต่ผู้ชายที่ไม่รู้จักป่าเขาลำเนาไพรหรือสัตว์ป่าอะไรสักอย่างจะตบตามินตรา รอดพ้นหรือเปล่า

ไม่รู้ว่าเพราะมินตราจับจ้องความผิดปกติของวิศว์มากไปหรือเปล่า หัวใจของเธอจึงรู้สึกแปลกไป เธอรู้สึกว่าบ้านที่เคยเงียบเหงา กลับมีชีวิตชีวาเมื่อมีวิศว์และคณะวิจัยประหลาด ๆ ของเขา แต่จะให้เธอยอมรับกับใจตัวเองว่ารู้สึกดี ๆ กับวิศว์ มินตราก็ไม่อยากยอมรับ และยิ่งวิศว์อาจจะมีคนที่เป็นเจ้าของหัวใจ ที่อุตส่าห์ตามมาประกาศความเป็นเจ้าของถึงฟาร์มด้วย มินตราก็ต้องไม่เผลอใจไปมากกว่านี้

ทั้งที่ปณิธานของวิศว์คือ การทำให้ฟาร์มหมื่นไร่เป็นของเขา แต่ทำไมในตอนนี้สิ่งที่สำคัญกว่าคือการช่วยประคับประคองไร่ที่กำลังจะเข้า สู่ภาวะล้มละลาย เพราะมินตราเป็นแค่คนเลี้ยงวัวที่ดี แต่เป็นนักธุรกิจที่ย่ำแย่ แม้เจตนาของวิศว์อาจจะไม่สุจริตใจนัก แต่ที่เขารู้ดีในตอนนี้คือ เขาจริงใจกับมินตราจนเรียกว่าความรัก

เหมือนชะตากรรมจะกระหน่ำจนมินตราไร้หนทางจะไป ฟาร์มที่กำลังจะฟื้นคืน อาจจะต้องหลุดลอยไปเพราะแผนร้ายของใครบางคน แต่ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดีอยู่บ้าง หากแต่ดูเหมือนเทพีแห่งความสุขจะไม่อยู่ข้างเธอเนิ่นนาน วิบากกรรมใหญ่ที่สุดในชีวิตก็บังเกิดขึ้น และทำให้เธอรับรู้ความจริงทุกอย่าง ใครคือจอมบงการที่ทำให้ชีวิตของเธอเป็นเช่นนี้ ได้รู้จักว่าความรักจากผู้ชายที่ชื่อวิศว์เป็นเช่นไร พอ ๆ กับได้รู้ว่าคนที่รักที่สุดก็หลอกลวงเธอที่สุด

หากเลือกได้วิศว์ไม่อยากให้มินตราได้รับรู้ความจริงด้วยสถานการณ์นี้เลย แต่จะให้เขาทำเช่นไรกันเล่า เมื่ออดีตไม่อาจจะแก้ไขได้ เขาก็พร้อมจะเดินหน้าพิสูจน์ให้มินตราได้รู้ว่า ตอนนี้เขาไม่ได้มองฟาร์มหมื่นไร่แบบเดิมอีกแล้ว เพราะเขาไม่ได้รักแค่เจ้าของฟาร์ม แต่รักในสิ่งที่มินตรารักเท่า ๆ กัน เขาจะไม่ย่อท้อที่จะทำให้ฟาร์มหมื่นไร่แห่งนี้อบอวลไปด้วยความรักที่เขามี ให้ต่อมินตรา ติดตามความสนุกสนานของ ละครฟาร์มเอ๋ยฟาร์มรัก ได้ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.45 - 20.00 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ละครฟาร์มเอ๋ยฟาร์มรัก เตรียมออกอากาศให้ชมกันเร็ว ๆ นี้

รายชื่อนักแสดงนำ
แดน-วรเวช ดานุวงศ์ รับบท วิศว์
ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น รับบท มินตรา
โทนี่-อิรา รากแก่น
เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์
ฟีฟี่-นาตาชา โจซีฟิน เบลด
แม็กซีน-อินทิพร แต้มสุชิน
โบว์-สาวิตรี สุทธิชานน

"โบว์-สาวิตรี" เจองานหิน รับเล่นบทร้าย ใน "ฟาร์มเอ๋ยฟาร์มรัก" ไม่ถนัดยั่วผู้ชายเยอะ

ได้โชว์ความร้ายกาจให้ได้ชมกันไปแล้วกับนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง "โบว์ สาวิตรี สุทธิชานนท์" ในละคร "ฟาร์มเอ๋ยฟาร์มรัก" ของผู้จัดคนหนุ่มเสียงเหน่อ "แดน วรเวช" แห่งค่าย เกโนไก จำกัด ที่จับเอานางร้ายสาวสวย "โบว์ AF5" ร่วมงานอีกครั้ง...