ทีวีไกด์: "เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 5 ไลฟ์อิดิชั่น" วันสุดท้ายรอบคัดเลือก "เดอะเทรนเนอร์ฯ 5"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday May 16, 2013 14:06
กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--Heliconia Entertainment

รายการ "เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 5 ไลฟ์อิดิชั่น" วันสุดท้ายรอบคัดเลือก "เดอะเทรนเนอร์ฯ 5" มาครบโชว์ "ลูกครึ่ง-ลูกทุ่ง-ตลก-เสียงดี-จิ๋วแต่แจ๋ว"

สัปดาห์สุดท้ายกับการตามหาเด็กมีฝันในรอบออดิชั่นของรายการ "เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 5 ไลฟ์อิดิชั่น" ในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคมนี้ เวลา 21.30-23.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ภายใต้การสร้างสรรค์และผลิตรายการโดย บริษัท แฮฟเอกู๊ดดรีม จำกัด ที่เปิดเวทีปั้นฝันให้เด็กรุ่นเยาว์ 4-12 ปี ที่พกความสามารถหลากหลายออกมาโชว์ความสามารถกันอย่างคับคั่ง

สองสัปดาห์กับหลากหลายความฝันของศิลปินตัวน้อยๆ ที่มาพร้อมกับความสามารถเต็มร้อย เรียกรอยยิ้ม และสร้างความประทับใจให้กับเหล่าคณะกรรมการและผู้ชมทางบ้าน มาถึงสัปดาห์ที่ 3 สัปดาห์สุดท้ายของการคัดเลือก ยังคงมีเด็กที่พร้อมโชว์ความสามารถครบรูปแบบ ตั้งแต่ "กลุ่มเด็กลูกครึ่ง" ที่สร้างความแปลกใจให้เหล่าคณะกรรมการไม่น้อย, กลุ่มเด็กเล็ก "จิ๋วแต่แจ๋ว" ที่โชว์สุดตัวในแบบสู้ไม่ถอย ต่อด้วยกลุ่ม "ลูกทุ่ง" ที่เรียกว่าจัดเต็มเสื้อผ้า-หน้า-ผม ตั้งแต่หัวจรดเท้า, แต่ที่เรียกเสียงฮาให้คณะกรรมการก็เห็นจะเป็น "กลุ่มตลก" แต่ที่ขาดไม่ได้เลยคือ "กลุ่มเสียงดี" ที่มีความโดดเด่นด้านพลังเสียง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นเด็กกลุ่มไหนก็ตาม ก็จะต้องผ่านเกณฑ์การการคัดเลือก ตามความสามารถทางด้านการร้องและเต้น "ตามอายุเด็ก" และความสามารถในการเอนเตอร์เทนผู้ชม ภายใต้กติกา..คะแนนเต็ม 200 คะแนน โชว์ 1 นาที ได้คะแนนเกิน 100 ถือว่าผ่านเข้ารอบทันที

และเป็นปรากฎการณ์เมื่อโชว์ 160 คนจบลง ด้วยความสามารถของเด็กที่โดนใจคณะกรรมการ งานนี้เด็กๆ เลยโกยคะแนนเกินร้อยได้ไปเกินกว่า 100 คน เอาล่ะสิงานหนักจึงตกไปที่ กรรมการที่จะต้องทำหน้าที่คัดเลือกกันอีกครั้ง เพื่อให้เหลือ 50 คน ที่จะเข้ารอบไปสู่รอบคัดเลือกในรอบ Live Audition ต่อไป

ใคร?? จะผ่านเข้ารอบ 50 คนสุดท้าย และเด็กคนไหนจะไม่ได้ไปต่อ ร่วมลุ้น, เชียร์ และให้กำลังใจกับความน่ารัก-สดใสของบรรดาเด็กๆ เหล่านี้ได้ในรายการ "เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 5 ไลฟ์อิดิชั่น"

ในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคมนี้ 21.30-23.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ห้ามพลาด!!!

Latest Press Release

ต้อย-แจ๊ส 2 พิธีกรรายการเกมส์โชว์บุกรายการ Talk of The Townเม้าท์ลั่นเมือง ทางทีวีดิจิตอลช่อง MONO 29

3 พิธีกรสาวสวย “กุ๊กเกล”, “อ้อน” และ “อาตุ่ย-พุทธชาด” แห่งรายการ Talk of The Town…เม้าท์ลั่นเมือง เชิญ 2 พิธีกรหนุ่ม “แจ๊ส ชวนชื่น” จากรายการ Millionaire van โบกรถลุ้น1,000,000 และ “ต้อย-ธงชัย...

ข่าวซุบซิบ: ตุ้ย เกียรติกมล ล่าทา

เรียกได้ว่าเป็นช่วงดวงงานมาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ เพราะนอกจากงานเพลง และงานละครที่จ่อคิวกันมาเพียบ หนุ่มมาดกวน “ ตุ้ย” เกียรติกมล ล่าทา ยังถูกจองตัวทัวร์คอนเสิร์ตทั่วยุโรปอีกด้วย งานนี้ต้องจากบ้านเกิดเมืองนอนเป็นเวลานาน...

คนดนตรีมืออาชีพรวมตัวเกิดวงร็อคน้องใหม่ ในนาม Soldiers กับ Single แรก กลับมาที่รัก

การกลับร้องเพลงอีกครั้ง ของ เอ้ (อดีตผู้เข้าร่วมแข่งขัน AF10) กับวงร็อคหน้าใหม่ที่มารวมตัวกันในนาม “Soldiers” (โซล-เยอร์) นักรบที่ต่อสู้ ฟันฝ่ากับอุปสรรค์ทางด้านดนตรีมาอย่างโชกโชน ที่ประกอบไปด้วย เอ้(นักร้องนำ) ก๊อต(กีต้าร์) เป้(เบส)...

I-ZAX โคจรผนึกพลังร็อคครั้งแรกในรอบ 7 ปี !!! ส่ง ยังรักกัน ตอกย้ำมิตรภาพบนเส้นทางสายดนตรี

หลังจากมีกระแสเรียกร้องจากแฟนเพลง ที่ต้องการเห็นวง “I-ZAX” (ไอแซ็ก) เจ้าของเพลง “ปวดใจ”, “คนรักกัน”, “ดอกไม้กับหัวใจ” ฯลฯ กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง วันนี้ วง “I-ZAX”...

หญิงแม้น มะปราง ชมพู่ แท็คทีมนำสาวๆ ร่วมสร้างปรากฎการณ์

ปัจจุบันความคาดหวัง และมาตรฐานความสวยของสาวๆ ยุคใหม่สูงขึ้นเรื่อยๆ จากการสำรวจพบว่าสาวไทยมักกังวลเรื่องความสวยความงามกันมาก โดยเฉพาะ 2 เรื่องที่กังวลเป็นพิเศษ คือ เรื่องผิว และเรื่องหุ่น ซึ่งเกี่ยวข้องกับลุคและบุคลิกภาพที่ดีในการแต่งตัว โดยสาวไทย 93%...

Related Topics