ทีวีไกด์: "เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 5 ไลฟ์อิดิชั่น" วันสุดท้ายรอบคัดเลือก "เดอะเทรนเนอร์ฯ 5"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday May 16, 2013 14:06
กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--Heliconia Entertainment

รายการ "เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 5 ไลฟ์อิดิชั่น" วันสุดท้ายรอบคัดเลือก "เดอะเทรนเนอร์ฯ 5" มาครบโชว์ "ลูกครึ่ง-ลูกทุ่ง-ตลก-เสียงดี-จิ๋วแต่แจ๋ว"

สัปดาห์สุดท้ายกับการตามหาเด็กมีฝันในรอบออดิชั่นของรายการ "เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 5 ไลฟ์อิดิชั่น" ในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคมนี้ เวลา 21.30-23.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ภายใต้การสร้างสรรค์และผลิตรายการโดย บริษัท แฮฟเอกู๊ดดรีม จำกัด ที่เปิดเวทีปั้นฝันให้เด็กรุ่นเยาว์ 4-12 ปี ที่พกความสามารถหลากหลายออกมาโชว์ความสามารถกันอย่างคับคั่ง

สองสัปดาห์กับหลากหลายความฝันของศิลปินตัวน้อยๆ ที่มาพร้อมกับความสามารถเต็มร้อย เรียกรอยยิ้ม และสร้างความประทับใจให้กับเหล่าคณะกรรมการและผู้ชมทางบ้าน มาถึงสัปดาห์ที่ 3 สัปดาห์สุดท้ายของการคัดเลือก ยังคงมีเด็กที่พร้อมโชว์ความสามารถครบรูปแบบ ตั้งแต่ "กลุ่มเด็กลูกครึ่ง" ที่สร้างความแปลกใจให้เหล่าคณะกรรมการไม่น้อย, กลุ่มเด็กเล็ก "จิ๋วแต่แจ๋ว" ที่โชว์สุดตัวในแบบสู้ไม่ถอย ต่อด้วยกลุ่ม "ลูกทุ่ง" ที่เรียกว่าจัดเต็มเสื้อผ้า-หน้า-ผม ตั้งแต่หัวจรดเท้า, แต่ที่เรียกเสียงฮาให้คณะกรรมการก็เห็นจะเป็น "กลุ่มตลก" แต่ที่ขาดไม่ได้เลยคือ "กลุ่มเสียงดี" ที่มีความโดดเด่นด้านพลังเสียง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นเด็กกลุ่มไหนก็ตาม ก็จะต้องผ่านเกณฑ์การการคัดเลือก ตามความสามารถทางด้านการร้องและเต้น "ตามอายุเด็ก" และความสามารถในการเอนเตอร์เทนผู้ชม ภายใต้กติกา..คะแนนเต็ม 200 คะแนน โชว์ 1 นาที ได้คะแนนเกิน 100 ถือว่าผ่านเข้ารอบทันที

และเป็นปรากฎการณ์เมื่อโชว์ 160 คนจบลง ด้วยความสามารถของเด็กที่โดนใจคณะกรรมการ งานนี้เด็กๆ เลยโกยคะแนนเกินร้อยได้ไปเกินกว่า 100 คน เอาล่ะสิงานหนักจึงตกไปที่ กรรมการที่จะต้องทำหน้าที่คัดเลือกกันอีกครั้ง เพื่อให้เหลือ 50 คน ที่จะเข้ารอบไปสู่รอบคัดเลือกในรอบ Live Audition ต่อไป

ใคร?? จะผ่านเข้ารอบ 50 คนสุดท้าย และเด็กคนไหนจะไม่ได้ไปต่อ ร่วมลุ้น, เชียร์ และให้กำลังใจกับความน่ารัก-สดใสของบรรดาเด็กๆ เหล่านี้ได้ในรายการ "เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 5 ไลฟ์อิดิชั่น"

ในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคมนี้ 21.30-23.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ห้ามพลาด!!!

Latest Press Release

ทีวีไกด์: เมค อะเวค น็อตโตะ พาบินลัดฟ้าเที่ยว เกาะเต่า ชมพระอาทิตย์ตกกลางทะเล

รายการ “เมค อะเวค” วันเสาร์ที่ 26 เม.ย.นี้ เวลา 21.15 น ทาง ททบ5 พิธีกรสาว "น็อตโตะ" จะพาไปค้นพบกับอีกหนึ่งเรื่องราวของการท่องเที่ยวที่มากกว่าการท่องเที่ยว ที่จะทำให้คุณได้รู้ว่า...

ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ฉายา เจ้าพ่อเพลงรักเพื่อชีวิต ขอชวนแฟนเพลง มาฟังเพลงรัก ในคอนเสิร์ต คำภีร์เพลงรัก

“สิงห์ คอร์เปอเรชั่น เปิดหัวใจเพื่อชีวิต “คอนเสิร์ตคำภีร์เพลงรัก” คอนเสิร์ตโรแมนติคครั้งแรกของเจ้าพ่อเพลงรักเพื่อชีวิต “ปู - พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ที่ครั้งนี้จะกลับมาสร้างความสุขให้แฟนเพลงด้วยเพลงรักในแบบฉบับของ...

สามโปสเตอร์ Godzilla มาใหม่ เอาใจคนรักงานอาร์ต

นับถอยหลังวันสู่วันเข้าของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง Godzilla ที่มีกำหนดวันฉาย15 พฤษภาคมนี้ ทางค่ายหนังวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส และ เลเจนดารี่ พิกเจอร์ส ก็ปล่อยสามภาพโปสเตอร์แนวอาร์ตมาเรียกน้ำย่อยเอาใจแฟนๆ Godzilla ให้ได้ชมกัน...

ทีวีไกด์: ธิดาแดนซ์ ออกอากาศ 28 เม.ย. - 2 พ.ค. 57

พรรณราย(มยุริญ ผ่องผุดพันธ์) แม่ของเทิดไท(ชลวิทย์ มีทองคำ)หมายหมั้นปั้นมือไว้ว่าถ้าเสร็จคดีป๋าเขียว(นงค์ เชิญยิ้ม)เมื่อไหร่ จะให้เทิดไทแต่งงานกับขวัญ(เมษรติมา บุญสันต์)คู่หมั้นคู่หมายที่ตนหาไว้ให้ทันที แม้ไทจะไม่ได้ชอบขวัญแต่ก็ไม่กล้าปฏิเสธแม่ ตอนที่ 24...

ซุบซิบ: ฟิล์มพระเอกคิวทอง

หลังจากที่หนุ่ม “ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” กลับจาก งาน “ไทยนิวส์เยีย สงกรานต์เฟสติวัล” ที่ ประเทศสหรัฐอเมริกา ยังไม่ทันได้พักผ่อน เจ้าตัวก็ต้องรีบบึ่งรถไปถ่ายละคร “เมียเถื่อน” และ “แม้เลือกเกิดได้”...

Related Topics