ทีวีไกด์: "เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 5 ไลฟ์อิดิชั่น" วันสุดท้ายรอบคัดเลือก "เดอะเทรนเนอร์ฯ 5"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday May 16, 2013 14:06
กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--Heliconia Entertainment

รายการ "เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 5 ไลฟ์อิดิชั่น" วันสุดท้ายรอบคัดเลือก "เดอะเทรนเนอร์ฯ 5" มาครบโชว์ "ลูกครึ่ง-ลูกทุ่ง-ตลก-เสียงดี-จิ๋วแต่แจ๋ว"

สัปดาห์สุดท้ายกับการตามหาเด็กมีฝันในรอบออดิชั่นของรายการ "เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 5 ไลฟ์อิดิชั่น" ในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคมนี้ เวลา 21.30-23.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ภายใต้การสร้างสรรค์และผลิตรายการโดย บริษัท แฮฟเอกู๊ดดรีม จำกัด ที่เปิดเวทีปั้นฝันให้เด็กรุ่นเยาว์ 4-12 ปี ที่พกความสามารถหลากหลายออกมาโชว์ความสามารถกันอย่างคับคั่ง

สองสัปดาห์กับหลากหลายความฝันของศิลปินตัวน้อยๆ ที่มาพร้อมกับความสามารถเต็มร้อย เรียกรอยยิ้ม และสร้างความประทับใจให้กับเหล่าคณะกรรมการและผู้ชมทางบ้าน มาถึงสัปดาห์ที่ 3 สัปดาห์สุดท้ายของการคัดเลือก ยังคงมีเด็กที่พร้อมโชว์ความสามารถครบรูปแบบ ตั้งแต่ "กลุ่มเด็กลูกครึ่ง" ที่สร้างความแปลกใจให้เหล่าคณะกรรมการไม่น้อย, กลุ่มเด็กเล็ก "จิ๋วแต่แจ๋ว" ที่โชว์สุดตัวในแบบสู้ไม่ถอย ต่อด้วยกลุ่ม "ลูกทุ่ง" ที่เรียกว่าจัดเต็มเสื้อผ้า-หน้า-ผม ตั้งแต่หัวจรดเท้า, แต่ที่เรียกเสียงฮาให้คณะกรรมการก็เห็นจะเป็น "กลุ่มตลก" แต่ที่ขาดไม่ได้เลยคือ "กลุ่มเสียงดี" ที่มีความโดดเด่นด้านพลังเสียง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นเด็กกลุ่มไหนก็ตาม ก็จะต้องผ่านเกณฑ์การการคัดเลือก ตามความสามารถทางด้านการร้องและเต้น "ตามอายุเด็ก" และความสามารถในการเอนเตอร์เทนผู้ชม ภายใต้กติกา..คะแนนเต็ม 200 คะแนน โชว์ 1 นาที ได้คะแนนเกิน 100 ถือว่าผ่านเข้ารอบทันที

และเป็นปรากฎการณ์เมื่อโชว์ 160 คนจบลง ด้วยความสามารถของเด็กที่โดนใจคณะกรรมการ งานนี้เด็กๆ เลยโกยคะแนนเกินร้อยได้ไปเกินกว่า 100 คน เอาล่ะสิงานหนักจึงตกไปที่ กรรมการที่จะต้องทำหน้าที่คัดเลือกกันอีกครั้ง เพื่อให้เหลือ 50 คน ที่จะเข้ารอบไปสู่รอบคัดเลือกในรอบ Live Audition ต่อไป

ใคร?? จะผ่านเข้ารอบ 50 คนสุดท้าย และเด็กคนไหนจะไม่ได้ไปต่อ ร่วมลุ้น, เชียร์ และให้กำลังใจกับความน่ารัก-สดใสของบรรดาเด็กๆ เหล่านี้ได้ในรายการ "เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 5 ไลฟ์อิดิชั่น"

ในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคมนี้ 21.30-23.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ห้ามพลาด!!!

Latest Press Release

วันนี้! ให้คุณฟังเพลงสบายๆ ลุ้น CD เพลงต้อนรับซัมเมอร์ ฟรี

แจกฟรี! CD เพลงเพราะให้คุณฟังต้อนรับซัมเมอร์ ก่อนใครที่ Relax Station กิจกรรมดีๆ ที่เปิดโอกาสให้คุณร่วมสนุกง่ายๆ แค่ฟังเพลงต้อนรับซัมเมอร์ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจาก DEEZER ไปเลย มาอีกแล้ว! กับกิจกรรมดีๆ พิเศษสุดกว่าใคร ลุ้นรับ CD...

ดีแทคมิวสิคต้อนรับ Summer แจกฟรี Samsung Galaxy Note3 ยิ่งโหลดมากยิ่งมีสิทธิ์มาก

ต้อนรับ Summer แค่เข้าไปโหลดเพลงที่ Dtac play อัพเดทเพลงฮิตๆ ให้คุณได้โหลดทั้ง true tone, full song, ring4u ยิ่งโหลดมากยิ่งมีสิทธิ์มาก ลุ้นรับ Samsung Galaxy Note3 ฟรี ให้คุณได้มากกว่าใคร จุใจไปเลยกับ Dtac Music zone Dtac music...

ข่าวซุบซิบ: รักร้าวเตียงหัก คู่รักไฮโซ ท็อป ณัฐเศรษฐ์-แพม อรอาภา

หลังจากผ่านมรสุมข่าวรักร้าวเตียงหัก คู่รักไฮโซ ท็อป ณัฐเศรษฐ์-แพม อรอาภา ก็กลับมาเข้าใจกันมากขึ้น แถมยังเปิดใจในนิตยสาร OK ! magazine อีกว่าความรู้สึกของทั้งคู่เกินคำว่ารักแล้ว ติดตามอ่านเรื่องราวความรักที่ไม่ง่ายเลยได้ใน OK ! magazine...

โมโน บรอดคาซท์ เปิดตัว ช่อง MONO 29

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--โมโนกรุ๊ป บริษัท โมโน บรอดคาซท์ จำกัด ขอเรียนเชิญพี่ๆ น้องๆ สื่อมวลชนทุกท่านร่วมงาน “Press Conference MONO 29” พูดคุยในบรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง กับข้อมูของ “ช่อง MONO 29” พร้อมทิศทางและกลยุทธ์ต่างๆ...

ทีวีไกด์: เชิญตะวันกับท่านว. เปิ้ลไอริณ ลั่น ใบเตย เป็นเจ้ากรรมนายเวร

รายการเชิญตะวันกับท่านว. รายการธรรมะแนวใหม่ขอเชิญคุณผู้ชมพบกับแขกรับเชิญที่เป็นกระแสมาตลอดช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาจะเป็นใครไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่ “ เปิ้ลไอริณ ” ผู้หญิงคนนี้เธอมีข่าวด้านลบออกมาตลอด บางคนบอกว่าเธอต้องการสร้างกระแส เกาะคนอื่นดัง...

Related Topics