ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: "เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 5 ไลฟ์อิดิชั่น" วันสุดท้ายรอบคัดเลือก "เดอะเทรนเนอร์ฯ 5"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๔:๐๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--Heliconia Entertainment

รายการ "เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 5 ไลฟ์อิดิชั่น" วันสุดท้ายรอบคัดเลือก "เดอะเทรนเนอร์ฯ 5" มาครบโชว์ "ลูกครึ่ง-ลูกทุ่ง-ตลก-เสียงดี-จิ๋วแต่แจ๋ว"

สัปดาห์สุดท้ายกับการตามหาเด็กมีฝันในรอบออดิชั่นของรายการ "เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 5 ไลฟ์อิดิชั่น" ในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคมนี้ เวลา 21.30-23.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ภายใต้การสร้างสรรค์และผลิตรายการโดย บริษัท แฮฟเอกู๊ดดรีม จำกัด ที่เปิดเวทีปั้นฝันให้เด็กรุ่นเยาว์ 4-12 ปี ที่พกความสามารถหลากหลายออกมาโชว์ความสามารถกันอย่างคับคั่ง

สองสัปดาห์กับหลากหลายความฝันของศิลปินตัวน้อยๆ ที่มาพร้อมกับความสามารถเต็มร้อย เรียกรอยยิ้ม และสร้างความประทับใจให้กับเหล่าคณะกรรมการและผู้ชมทางบ้าน มาถึงสัปดาห์ที่ 3 สัปดาห์สุดท้ายของการคัดเลือก ยังคงมีเด็กที่พร้อมโชว์ความสามารถครบรูปแบบ ตั้งแต่ "กลุ่มเด็กลูกครึ่ง" ที่สร้างความแปลกใจให้เหล่าคณะกรรมการไม่น้อย, กลุ่มเด็กเล็ก "จิ๋วแต่แจ๋ว" ที่โชว์สุดตัวในแบบสู้ไม่ถอย ต่อด้วยกลุ่ม "ลูกทุ่ง" ที่เรียกว่าจัดเต็มเสื้อผ้า-หน้า-ผม ตั้งแต่หัวจรดเท้า, แต่ที่เรียกเสียงฮาให้คณะกรรมการก็เห็นจะเป็น "กลุ่มตลก" แต่ที่ขาดไม่ได้เลยคือ "กลุ่มเสียงดี" ที่มีความโดดเด่นด้านพลังเสียง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นเด็กกลุ่มไหนก็ตาม ก็จะต้องผ่านเกณฑ์การการคัดเลือก ตามความสามารถทางด้านการร้องและเต้น "ตามอายุเด็ก" และความสามารถในการเอนเตอร์เทนผู้ชม ภายใต้กติกา..คะแนนเต็ม 200 คะแนน โชว์ 1 นาที ได้คะแนนเกิน 100 ถือว่าผ่านเข้ารอบทันที

และเป็นปรากฎการณ์เมื่อโชว์ 160 คนจบลง ด้วยความสามารถของเด็กที่โดนใจคณะกรรมการ งานนี้เด็กๆ เลยโกยคะแนนเกินร้อยได้ไปเกินกว่า 100 คน เอาล่ะสิงานหนักจึงตกไปที่ กรรมการที่จะต้องทำหน้าที่คัดเลือกกันอีกครั้ง เพื่อให้เหลือ 50 คน ที่จะเข้ารอบไปสู่รอบคัดเลือกในรอบ Live Audition ต่อไป

ใคร?? จะผ่านเข้ารอบ 50 คนสุดท้าย และเด็กคนไหนจะไม่ได้ไปต่อ ร่วมลุ้น, เชียร์ และให้กำลังใจกับความน่ารัก-สดใสของบรรดาเด็กๆ เหล่านี้ได้ในรายการ "เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 5 ไลฟ์อิดิชั่น"

ในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคมนี้ 21.30-23.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ห้ามพลาด!!!

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รายการ "เดอะเทรนเนอร์ 5"

มาแล้วรายชื่อ 7 นักปั้นฝัน ที่จะพร้อมใจกันมาติวเข้มให้เด็กๆ ในรายการ “เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 5” กันแบบสุดตัว นำทีมมาด้วย ลิเดีย, ชิน ชินวุฒิ,เป๊ก ผลิตโชค, ตุ๊ก วิยะดา, ปนัดดา เรืองวุฒิ, ยิ่งยง ยอดบัวงาม และ บอลเชิญยิ้ม น้องๆ...

ทีวีไกด์: “เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี2” ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 30 พฤษภาคม 2553 เวลา 21.30-22.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

“เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 2” อาทิตย์นี้ เหล่าเทรนเนอร์และน้องๆ เด็กปั้นต้องบุกไปโชว์คอนเสิร์ตกันถึงงานกาชาด ลานพระบรมรูปทรงม้า ซึ่งนอกจากจะต้องร้องเพลงดังในอดีตที่นำกลับมาร้องโดยศิลปินรุ่นใหม่แล้ว ก่อนขึ้นโชว์เหล่าเทรนเนอร์และน้องๆ...

‘เดอะเทรนเนอร์ฯ’ รวมพลังสามัคคี ‘นักปั้นฝัน’ จับมือเด็กขึ้นเวทีโชว์สู้ทีมนอก

เข้มข้นขึ้นมาทุกสัปดาห์พร้อมเรทติ้งสูงขึ้นเรื่อยๆ กับรายการเรียลลิตี้ เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ออกอากาศทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.30 น....

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง