ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๒๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๕๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๗ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๖

กิก ดนัย - มะปราง วิรากานต์ ควงคู่ทำความดี ปลูกป่าถวายพ่อหลวง บันเทิง—๗ พ.ค. ๕๖

เดินเครื่องทำความดี ตอบแทนคุณแผ่นดินกันข้ามปี สำหรับกิจกรรม "168 SPIRIT วิถีชีวิตพอเพียง" 1 กิจกรรม 6 สถานที่ 8 นักแสดง ทำความดีเพื่อสังคม โครงการดีๆ จากรายการ "168 ชั่วโมง" ที่จัดขึ้นกันอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 5 และเช่นเคย....เจ้าหญิงไอที "ซี

แรงต่อเนื่อง 9 ปี คอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร ความสนุกที่ยังจัดเต็ม ล่องใต้เอาใจแฟนกระบี่ บันเทิง—๗ พ.ค. ๕๖

หอบรอยยิ้ม พร้อมยกทัพศิลปิน - ดาราล่องใต้ไปมอบความสุขให้กับแฟนๆ ช่อง3 กันถึงจังหวัดกระบี่ กับคอนเสิร์ตทีวี3สัญจร ในโครงการ "มหกรรมแข่งขันซีคยัคนานาชาติ และร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดกระบี่" งานนี้บิ๊กบอสอย่าง อาร์ม วิบูลย์

ทีวีไกด์: "เปิดวิกลิเก" คณะ เฉลิชัย มาลัยนาค บันเทิง—๗ พ.ค. ๕๖

หากจะพูดถึงหนึ่งในพระเอกลิเกที่มากด้วยความสามารถ นอบน้อม และเต็มไปด้วยเหล่าบรรดาแฟนๆที่ให้การสนับสนุนมากมายแล้ว แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของพระเอกนามว่าเฉลิมชัย มาลัยนาค ซึ่งทางรายการเปิดวิกลิเกสัปดาห์นี้จะพาบุกหลังวิกลิเกคณะเฉลิมชัย

ดรีมบอกซ์ ภูมิใจเสนอ ละครสืบสวนสอบสวน ...รอยรัก..รอยฆาตกรรม บันเทิง—๗ พ.ค. ๕๖

รอยรัก...รอยฆาตกรรม ดัดแปลงจากผลงานของ อกาธา คริสตี้ ราชินีแห่งนวนิยายสืบสวนสอบสวนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งของโลก เจ้าของสถิตินักเขียนนวนิยายที่ขายดีที่สุดของโลกจาก กินเนส บุ๊ค ออฟ เวิร์ล เรคอรดส์ เมื่อคาโรลีน แครล ซึ่งถูกขังคุกในคดีฆาตกรรมสามีตัวเองเมื่อ

ทีวีไกด์: "สวนไม้ชายคา" ออกอากาศวันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม ช่อง 4050 บันเทิง—๗ พ.ค. ๕๖

อยากรู้ว่า 'เขามอ' คืออะไร? ใช่สถานที่ท่องเที่ยวหรือเปล่า?มาหาคำตอบได้ในรายการสวนไม้ชายคา ศุกร์ที่ 10 พฤษภาคมนี้ 16.00 - 17.00น. กับการจัดสวนง่ายๆ โดยนักจัดสวนมากความสามารถเจ้าเก่า คุณต้นแห่งร้านต้นเฟิร์นการ์เด้น

เผยโฉมCJ หน้าใหม่ในโครงการ "SYSTEMA CJ SEARCH 2013" บันเทิง—๗ พ.ค. ๕๖

ผ่านไปแล้วกับค่ำคืนพิเศษสุด ในการตัดสินการประกวด CJ Workshop ที่ทาง ผลิตภัณฑ์ ซิสเท็มมา ให้การสนับสนุนในโครงการ "SYSTEMA CJ SEARCH 2013" โดยผู้ชนะเลิศปีนี้ ได้แก่ 2 หนุ่มเทห์ อย่าง "เซ็บ-ไว้ซื่อ โสพัสจินดา" "ป๋อ-ตฤท รักศักดิ์สกุล" ควงคู่ 2

MOVIE GUIDE: Walking with Dinosaurs บันเทิง—๗ พ.ค. ๕๖

20th Century Fox ปล่อยตัวอย่างแรกมาแล้วกับภาพยนตร์เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดีที่จะพาทุกท่านไปเรียนรู้โลกของยุคไดโนเสาร์ กับภาพยนตร์เรื่อง Walking with Dinosaurs ที่จะฉายในระบบสามมิติ ซึ่งเป็นผลงานการกำกับของ แบร์รี่ คุ๊ก ที่เคยฝากผลงานการกำกับมาแล้วอย่าง Mulan

โปรแกรมรายการเด็ด ช่อง4050 ประจำวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2556 บันเทิง—๗ พ.ค. ๕๖

รายการอร่อยอย่าได้แคร์สัปดาห์นี้ พาบุกใจกลางเมืองสุขุมวิทซอย 8 กับร้านอาหารไทยต้องบอกว่าไม่ได้มีชื่อเสียงในประเทศไทยเท่านั้นแต่ยังมีชื่อเสียงในอีกหลากหลายประเทศ รวมถึงสามารถเจาะตลาดบรรจุหลักสูตรอาหารไทยในประเทศจีนได้อย่างน่าทึ่ง

ทีวีไกด์: "เพชรน้ำเอก" ตามติดชีวิต สิงห์สนามศุภ ตอนจบ บันเทิง—๗ พ.ค. ๕๖

รายการเพชรน้ำเอก อย่าพลาดเรื่องราวภาคต่อ ของตำนานนักเตะไทย เจ้าของฉายา "สิงห์สนามศุภ" นิวัฒน์ ศรีสวัสดิ์ กับอีกบทบาทหนึ่งในฐานะผู้ผลักดันปลุกปั้นนักเตะรุ่นใหม่ของสโมสรฟุตบอล สิงห์ท่าเรือ แม้บทบาทหน้าที่จะเปลี่ยนไป แต่ตำนานบทที่สองก็ได้ถูกจารึกขึ้น

โปรแกรมรายการเด็ด ช่อง4050 ประจำวันอังคารที่ 7 พฤษภาคม 2556 บันเทิง—๗ พ.ค. ๕๖

ธงชาติ คือสิ่งที่แสดงถึงสัญลักษณ์ของประเทศและดินแดนต่างๆ ประวัติศาสตร์การใช้ธงเป็นสัญลักษณ์ของประเทศไทย เริ่มต้นมาจาก มีการใช้ธงสำหรับเป็นเครื่องหมายของกองทัพและใช้ธงสีแดงเป็นเครื่องสำหรับเรือกำปั่นเดินทะเลทั่วไปมาแต่สมัยกรุงศรีอยุธยาเป็นราชธานี

เวทีคัฟเวอร์ไนท์พลัส สะเทือน บิ๊กแอส - โปเตโต้ ประชันความมันใส่กันเต็มแม็ก บันเทิง—๗ พ.ค. ๕๖

ถือเป็นคัฟเวอร์ไนท์พลัสที่มันที่สุดอีกครั้งนึง เมื่อ 2 วงดนตรีแถวหน้าของประเทศอย่าง บิ๊กแอส และ โปเตโต้ มารวมพลังระเบิดความมันแบบจัดเต็มบนเวที Cover Night Plus ตอน We Will Rock You ของคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม

ทีวีไกด์: "นักคิดพิชิตจักรวาล" "ตุ๊ก-ชนกวนันท์" ทึ่ง!!! ความสามารถในการคิดเลขเร็ว ของเด็กไทย เผย บันเทิง—๗ พ.ค. ๕๖

เรียกได้ว่าเป็นทั้งนางแบบ คุณแม่ ซิงเกิ้ลมัมคนเก่ง เลยก็ว่าได้ สำหรับ "คุณตุ๊ก-ชนกวนันท์ รักชีพ" ที่วันนี้มีโอกาส ตบเท้าเข้ามาร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการ รายการ "นักคิดพิชิตจักรวาล" ของ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) กระทรวงศึกษาธิกา

ทีวีไกด์: "ใครคือใคร..IDENTITY Thailand" "ใบเฟิร์น" ลั่น "ล้างแค้นแทนพ่อ!!" บันเทิง—๗ พ.ค. ๕๖

พฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2556 ลุ้นกันต่อกับทายาทตลกตัวแรง ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์ ที่พกความมั่นใจ พร้อมความซ่า บ้าบิ่นมาเกินร้อย ขอล้างแค้นแทนพ่อ จาตุรงค์ มกจ๊ก จากนัดประเดิมครั้งแรกของรายการ ใครคือใคร IDENTITY Thailand ที่ต้องคอตกมือเปล่ากลับบ้านไป

3 องค์กรร่วมรับมอบรายได้จากคอนเสิร์ตการกุศล "เพลินเพลงกับเล็กวงศ์สว่าง ครั้งที่ บันเทิง—๗ พ.ค. ๕๖

คุณจารุวรรณ วงศ์สว่าง ประธานกรรมการ และ คุณปิยะวัลย์ วงศ์สว่าง บรรณาธิการบริหาร บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่ง แอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด มอบเงินรายได้ทั้งหมดจากการจัดคอนเสิร์ตการกุศล "เพลินเพลงกับ เล็ก วงศ์สว่าง ครั้งที่ 2" โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ จำนวนทั้งสิ้น

Nellyka (เนลลี) นักกีต้าร์ไทย นักร้องลูกทุ่งหญิง ส่งเพลงลูกทุ่ง "ต้องซื้อด้วยใจ" บันเทิง—๗ พ.ค. ๕๖

Nellyka (เนลลี) นักร้องคนแรกที่ออกอัลบั้มร้องเพลงลูกทุ่งไทยสี่ภาษา ส่งเพลง ลูกทุ่งภาคกลาง ต้องซื้อด้วยใจ เป็นหนึ่งเพลงในอัลบั้มเนลลีค่ะมายลูกทุ่งไทยคันทรี่ ที่เนลลีได้ร้องพร้อมเล่นกีต้าร์โซโล เป็นเพลงเร็วสนุกสนาน เนื้อหาเพลงเกี่ยวกับ

"ทัช แมกกาซีน" สานต่อโปรเจ็คท์เฟ้นหาดีไซเนอร์ เทียบเชิญ "บี น้ำทิพย์" ถ่ายทอดผลงานชนะเลิศ บันเทิง—๗ พ.ค. ๕๖

"ทัช แมกกาซีน" ฉบับล่าสุด ต่อยอดแรงบันดาลใจจากโปรเจ็คท์ Touch My Heart : The Inspiration คว้าตัวนางแบบคิวฮอตหน้าสวยหุ่นเป๊ะ "บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์" มาสวมใส่ชุดที่ชนะการประกวดออกแบบขึ้นปกและแฟชั่นเซ็ตเดือนพฤษภาคม

"เท็นน์ แมกกาซีน" ก้าวฉลองสู่ปีที่ 2 คว้าพระเอกฮอต "พอร์ช-ศรันย์" ขึ้นปก พร้อมอัพเดทคอนเทนต์ดิจิตอล บันเทิง—๗ พ.ค. ๕๖

ฉลองครบรอบ 1 ขวบปีเต็ม สำหรับ "เท็นน์ แมกกาซีน" (TENN Magazine) นิตยสารดิจิตอลที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ใช่ ครั้งนี้ขอคว้าตัวพระเอกคาสโนว่ารุ่นเล็กสุดฮอตอย่าง "พอร์ช-ศรันย์ ศิริลักษณ์" มาขึ้นปกพร้อมแฟชั่นร้อนๆ ด้านใน แถมไม่ได้มาเดี่ยว

ทีวีไกด์: "เปิดโลกสดใส" พาเที่ยวเมืองต่างๆของเกาหลี วันจันทร์ที่ 13 บันเทิง—๗ พ.ค. ๕๖

อิ๋งอิ๋งพามากราบหลวงพ่อโต แห่งเมืองซูวอน เป็นพระยืนที่ใหญ่โต มโหฬารเหมือนหลวงพ่อโต วัดอินทร์ จากนั้นมาสัมผัสกลิ่นอายฝรั่งเศสที่เมืองคาพียอง เลยมาเนรมิตความสวยความหล่อแบบดาราเกาหลีที่เมืองพาจู ติดตามชมกันได้ในวันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคมนี้ เวลา 11 โมงเช้า ทาง

The Guitar Mag 470 พฤษภาคม 2013 ปก Deftones กับคอนเสิร์ตที่ครั้งนี้ยังไงก็ต้องเล่น ล้วงลึก อุปกรณ์ บันเทิง—๗ พ.ค. ๕๖

สกู๊ดเด็ดจัดเต็มฉบับนี้ พาชาวแม็กบุกเจาะมือกีตาร์สุดฮ็อตกับชุดเอฟเฟ็กต์กีตาร์ หัวแอมป์ต่าง ๆ ที่แต่ละคนเลือกใช้ โอ Jetset'er, วิทย์ Slot Machine,สิงห์ Squeez Animal, รัฐ Tattoo Colour, กรณ์ The Richman Toy, น็อต Retrospect มาดูกันว่า อุปกรร์ Set Up

"เขตต์ ฐานทัพ" เต็มอิ่ม 20 ปีที่ถูกปั้น ประกาศปิดเกมต้นสังกัดดัชชี่ ! บันเทิง—๗ พ.ค. ๕๖

พระเอกหนุ่มหล่อลูกหม้อเก่าเวทีดัชชี่ "เขตต์ ฐานทัพ"ควงภรรยาสาว แนท เปรมิการ์ ประกาศปิดเกมกับอดีตต้นสังกัด พร้อมประกาศขอเป็นป๋าดันเด็กใหม่ให้กับเวทีอื่นอย่าง Utip Freshy Idol เพื่อคัดเลือกน้อง ๆ สาว ๆ วัยทีนรุ่นเจนมาเซ็นต์สัญญาเป็นสาว ๆ บลอสซั่ม เจน

เรื่องย่อ: บุญผ่อง บันเทิง—๗ พ.ค. ๕๖

ออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.20 - 21.15 น. Rerun ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 11.05 - 12.00 น. ทางช่อง ไทยพีบีเอสเริ่มตอนแรกวันพุธที่ 8 พฤษภาคม 2556 เรื่องย่อบุญผ่อง เมื่อสงครามมหาเอเชียบูรพาอุบัติขึ้น

ทีวีไกด์: มารกามเทพ ออกอากาศ 8 - 9 พ.ค. 56 บันเทิง—๗ พ.ค. ๕๖

ทับทิม(แก้ว-อภิรดี) โกรธแค้นรมต.เกรียงศักดิ์(หนุ่ม-สุรวุฒิ) เป็นอย่างมาก ที่ใส่ร้ายเพชร(ป้อง-ณวัฒน์) ว่าเป็นฆาตกรฆ่าคนตาย เลยทิ้งจดหมายบอกพลอย(นัท มีเรีย) ว่าจะไปจัดการเกรียงศักดิ์ พลอยรีบบอกเพชรให้ไปตามทับทิมกลับมา น้ำหนึ่ง(โม-มนชนก)

สองโปสเตอร์ พร้อมคลิปพิเศษ Con Footage จากภาพยนตร์เรื่อง Pacific Rim บันเทิง—๗ พ.ค. ๕๖

ยังคงปล่อยกันมาอยู่เรื่อยๆ กับสองโปสเตอร์ และ คลิปพิเศษ Con Footage จากภาพยนตร์เรื่อง Pacific Rim ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ของ วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส จากผลงานการกำกับจาก กิลเลอร์โม เดล โตโร Pacific Rim เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ