ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๓๐ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๒:๓๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๙ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๖

ปิดฉากสวยงามการประกวด “มิสบุรีรัมย์ยูไนเต็ด 2013” ได้ “น้องใบเตย” บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๕๖

“กรุณา ชิดชอบ” ชม “น้องใบเตย” มิสบุรีรัมย์ยูไนเต็ดคนแรกสวยโดนใจ หลังลงจากเวทีการประกวด เพื่อมอบรางวัลให้กับ “ มิสบุรีรัมย์ยูไนเต็ด” ซึ่ง “น้องใบเตย” น.ส. ธาราทิพย์ สุขดรุณพัฒน์ สาว ม. เกษตรฯ จาก

ภาพข่าว: “หนุ่ม-แป้ง-โตโน่” พัวพันรักสามเส้าใน “ปีกมาร” บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๕๖

กิตติ บุญสกุลศักดิ์ ผู้กำกับค่ายเอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ นำทีมทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละคร “ปีกมาร” จากบทประพันธ์ของ นันทนา วีระชน ซึ่งงานนี้ถือเป็นการมาร่วมงานกับเอ็กแซ็กท์เป็นครั้งแรกของพระเอก ศรราม เทพพิทักษ์ ประชันบทบาทรักสามเส้ากับนางเอกสาว

ทีวีไกด์: “นอกรอบ” ออกอากาศจันทร์ที่ 22 เม.ย. – ศุกร์ที่ 26 เม.ย. บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๕๖

“นอกรอบ” จันทร์ที่ 22 เม.ย.นี้ จะพาไปนอกรอบกับความสนุกเข้มข้นของละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ “เรือนเสน่หา” ที่ได้ดาราแถวหน้าอย่าง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง, บี-น้ำทิพย์, พิม-พิมพ์มาดา และเจี๊ยบ-โสภิตนภา มาประชันบทบาทกันล้นจอ!!

YES ON STAGE SHOW ตอน มากันครบจะจบยังไง? บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๕๖

เติบโตอย่างต่อเนื่องจนก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 กับ YES RADIO คลื่นวิทยุเรโทร คลื่นแรกคลื่นเดียวในประเทศไทย หลังจากย้ายบ้านใหม่มาประจำการที่ FM 98.75 จักรกฤษ ศิลปชัย กรรมการผู้จัดการและนักจัดรายการวิทยุ

ภาพข่าว: บวงสรวงละคร “แม่คุณเอ๊ย” บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๕๖

บริษัท 559 ออนแอร์ จำกัด นำโดยผู้จัด เจย์- ศุภกาญจน์ ปลอดภัย” และ “เจฟฟ์-พรภูมิ ปลอดภัย” ได้จัดพิธีบวงสรวงละคร “แม่คุณเอ๊ย” ทางช่อง 7 โดยมีผู้กำกับ ศรา ยืนยง นำทีมเหล่านักแสดง อาทิ เขตต์ ฐานทัพ, กุญแจซอล-ป่านทอทอง บุญทอง,

ปฐมทัศน์ “เกรียน ฟิคชั่น” ขนทีมนักแสดงครบเซ็ท จัดเต็มโชว์เซอร์ไพรส์พิเศษ บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๕๖

สหมงคลฟิล์ม และ สตูดิโอคำม่วน ร่วมกับภาพยนตร์เรื่อง เกรียน ฟิคชั่น จัดงานรอบปฐมทัศน์ ด้วยการเชิญเหล่านักแสดงมาครบทีม นำโดย 4 หนุ่มเกรียน เฟียต พัทธดนย์, แจ็ค กิตติศักดิ์, เจเจ กฤษณภูมิ, ปลื้ม ปุริม พร้อมด้วย กิ๊บซี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่, มิว ลักษณ์นารา,

ทีวีไกด์: “ใครคือใคร..IDENTITY Thailand” แจ๊ส ชวนชื่น เหวอ!! ใครมี บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๕๖

พฤหัสบดีที่ 25 เมษายน นี้ พบกับความฮาระดับโลก กับตลกรุ่นใหม่ไฟแรง แจ๊ส ชวนชื่น ในรายการใครคือใคร IDENTITY Thailand ที่คราวนี้ขอบอกว่าทั้งโหด มันส์ ฮา ครบรสเลยทีเดียว ซึ่งแจ๊สต้องพบกับบุคคลปริศนาสุดโหดทั้ง 9 ตัวตน อาทิ หญิงสมรสหญิง ,แบบวาดรูปเปลือย

รายการ “ ปากตลาด ” พาคุณผู้ชมมานั่งเม้าท์ พูดคุยเกี่ยวกับข่าวบันเทิง ครบทุกรส บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๕๖

รายการ “ ปากตลาด ” พาคุณผู้ชมมานั่งเม้าท์ พูดคุยเกี่ยวกับข่าวบันเทิง ครบทุกรส ครบทุกรูปแบบ กับพิธีกรฝีปากกล้า “ ป้าเดย์ ฟรีแมน ” และ “ พี่เต๋า ทีวีพูล ” ที่จะมาคอยอัพเดทข่าวในวงการบันเทิง ช่วงนี้มีกระแสข่าวไหนดัง

“นิว-จิ๋ว” สุดตื่นเต้น ช่อง “จีเอ็มเอ็ม มิวสิค” จีบขึ้นแท่น บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๕๖

กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต “เอ็นเจ สตอรี่ คอนเสิร์ต” วันเสาร์-อาทิตย์ที่ 8-9 มิ.ย. นี้ ณ หอประชุมใหญ่ ม.ธรรมศาสตร์ ล่าสุดความแรงของสองสาว “นิว-จิ๋ว” นักร้องสองสาวเสียงเทพ ซึ่งตอนนี้กำลังมาแรงกับซิงเกิ้ลล่าสุด

Marcin Nowakowski - สุดยอดมือ Saxophone ดาวรุ่งจากโปแลนด์ บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๕๖

Hitman Jazz ภมูิใจเสนอ Marcin Nowakowski สุดยอดมือ Saxophone สาย Smooth Jazz ดาวรุ่งของยุโรปจากโปแลนด์เจ้าของรางวัล Golden Awards เคยได้รับเลือกจาก Jose Carreras ให้ร่วมงานกันเล่นด้วยกันมาแล้วโดยงานเพลงในชุดนี้จะออกแนว Funky Soul Groove

ข่าวซุบซิบ: จัดคอนเสิร์ต “มือขวาสามัคคี รียูเนี่ยน” บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๕๖

แฟนเพลง มือขวา ก็เตรียมเฮได้แล้ว เมื่อทาง จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เตรียมโปรเจ็คท์ใหญ่ ฉลอง 30 ปี แกรมมี่ฯ ด้วยการจัดคอนเสิร์ต “มือขวาสามัคคี รียูเนี่ยน” ให้พลังมือขวาได้กลับมากระหึ่มกันอีกครั้ง นำทีมชูมือขวาด้วย อำพล กับ ไมโคร , นูโว, บิลลี่ และ

“อย่าใช้ความเงียบมาคุยกัน” กระหึ่ม!! แรงทั่วประเทศ 2 หนุ่ม Fellow Fellow แอบปลื้ม บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๕๖

กลายเป็นเพลง Hot!!! สุดๆของคลื่นวิทยุในช่วงนี้เลยทีเดียว เพราะนอกจากจะถูกเปิดกันอย่างกระหึ่ม!!ทั่วประเทศแล้ว ตอนนี้ก็ยังเดินพาเหรดกันอย่างร้อนแรงเข้าไปจับจองพื้นที่อันดับชาร์ตเพลงคลื่นวิทยุทุกสถานีทั้งประเทศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ เพลง

Get 102.5 เอาใจคอหนัง จัดกิจกรรมดูภาพยนตร์ก่อนใคร? ทุกเดือน บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๕๖

นอกจากจะเปิดเพลงโดนใจคนฟัง ทั้งเพลงสากลและเพลง Soundtracks เดิ้นๆ แล้ว ล่าสุดคลื่น ‘Get 102.5 BANGKOK’S SOUND’ ยังเอาใจคอหนังชาวเก็ท ด้วยการจัดกิจกรรมสุดพิเศษ ‘Getertainment Movie Premiere’ เชิญชวนผู้ฟังของ ‘Get 102.5

“โกสินทร์” ปลื้มรับบทร้าย ได้พัฒนาฝีมือ บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๕๖

หลังจากกระแสความร้ายกาจของหนุ่มโกสินทร์ ราชกรม ในเรื่องรากบุญ ได้จบไป มาคราวนี้หนุ่มโกก็กลับมารับบทตัวร้ายอีกครั้งในละครเรื่อง รักข้ามเส้น ซึ่งคราวนี้ ความร้ายกาจได้ต่างออกไปจากเรื่องที่แล้วอย่างสิ้นเชิง ได้เจอหนุ่มโกในครั้งนี้ ลองมาสอบถามกันดีกว่า

ข่าวซุบซิบ: “กัน นภัทร” ประกาศ! อยากต่อสายตรงถึงซุปตาร์ในฝัน บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๕๖

นักร้องผิวเข้มนัยน์ตาคม “กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ” ประกาศผ่าน นิตยสารเท็นน์ อยากต่อสายตรงถึงซุปตาร์ในดวงใจ ที่ไม่ว่าได้ยินเสียงครั้งใดเหมือนล่องลอยอยู่ในอากาศทุกครั้ง แถมยังฟุ้งอยากถกปัญหาชีวิตแบบลับเฉพาะ พร้อมอยากขอเคล็ดลับแบบฉบับคนดัง

Single เพลง โสดแล้วไง เพลงใหม่ล่าสุดของ Fair Stin ศิลปินสังกัดกลุ่ม Crispy Sound บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๕๖

โสดแล้วไง คือ ซิงเกิ้ลที่สองจากอัลบั้มแรกในชีวิตของ แฟร์ FAIR STIN ภายใต้กลุ่มรักดนตรีที่มีชื่อว่า “CRISPY SOUND PROJECT” ที่ก่อนหน้านี้ปล่อยซิงเกิ้ล " รักซ่อนรูป " มาสวัสดีทักทายกันแล้ว มาในวันนี้แฟร์ก็ได้ทำการปล่อยซิงเกิ้ลที่2มาให้ฟัง

ข่าวซุบซิบ: หนุ่ม อาเธอร์ และ เอ๊ะ ร่วมทริป เอฟเอ็ม วัน บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๕๖

ไพรเวท ปาร์ตี้ กับหนุ่มฮอต…ตื่นเต้นกันสุดๆ สำหรับแฟนๆ คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน ที่เตรียมหนีร้อนไปสนุกรับลมเย็นๆ ริมทะเล กับรีสอร์ทสุดหรู เอวาซอนหัวหิน ปราณบุรี ใน “เอฟเอ็ม วัน ทริป ตอน ไพรเวท ปาร์ตี้” (FM ONE Trip ตอน Private Party)

ทีวีไกด์: “ต่อปาก ต่อคำ” ออกอากาศวันอังคาร ที่ 23 เมษายน บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๕๖

3 พิธีกรสุดซ่า บ๊วย-เชษฐวุฒิ , นิหน่า-สุฐิตา และ ต่าย-ชัชฎาภรณ์ จะพาคุณไปรู้จักกับความน่ารักของแมวสุดพิสดาร ที่ทำให้คุณต้องอมยิ้ม ไม่ว่าจะเป็น แมวมีคิ้ว , แมวหน้าบึ้ง หรือแมวแคระ ทำเอา นิหน่า-สุฐิตา หนึ่งในพิธีกรสาวสวย

จากเบื้องหลังสู่เบื้องหน้า มาร์เวล ส่งต่อ “Iron Man 3” มอบหน้าที่อันยิ่งใหญ่ให้ บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๕๖

ในขณะที่ “Iron Man 3” เป็นการร่วมงานกันอีกครั้งของ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ และ มาร์เวล ในภาคสามของแฟรนไชส์ซูเปอร์ฮีโร่ยอดฮิต หนึ่งในคำถามสำคัญที่ต้องการคำตอบก็คือ ใครจะเป็นผู้รับหน้าที่ผู้กำกับต่อจาก จอน แฟฟโร ผู้กำกับที่ทำให้แฟรนไชส์

‘โอที’ ฟิต! ลุยธุรกิจผ้ายาง ยอมตัดใจทิ้ง ‘วงการบันเทิง’ บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๕๖

ชิมลางงานในวงการบันเทิงมามากมายจนคุ้นหน้าคุ้นตากันดี โดยเฉพาะผลงานสร้างชื่ออย่างละครจักรๆวงศ์ๆ “ กุลาแสนสวย” หรือละครเรตติ้งดี “ลูกไม้หลากสี” และอีกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นบทบาทของการเป็นพิธีกร&นายแบบ

ข่าวซุบซิบ: เล่นมุข บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๕๖

อารมณ์ดีเป็นพิเศษ “หนุ่ม-กรรชัย” หยอดมุขกระจายขณะถ่ายรายการ “ปากโป้ง” ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส หลังพักทานข้าว กลับมาก็เล่นมุขเป็นว่าเล่น ทำเอาทั้งแขกรับเชิญและทีมงานขำกลิ้งกันทั้งสตูดิโอ

ข่าวซุบซิบ: บอกใครรึป่าว?!? บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๕๖

ระหว่างเบรกรายการ “E-entertainment” (อีเอนเตอร์เทนเมนท์) ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส แพท-ณปภา ตันตระกูล ถูกทีมงานถามว่าเวลาร้องเพลงออกงานเสียงตัวเองรึป่าว สาวแพทก็เลยร้องให้ฟังซะเลย แต่....อยู่ๆสาว เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร

แฟน 'บาว ห้ามพลาด บันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต "วันวานไม่มีเขา วันนี้ไม่มีเรา" บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๕๖

คอนเสิร์ต "วันวานไม่มีเขา วันนี้ไม่มีเรา" จัดขึ้นเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2555 ถือได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตสุดพิเศษสำหรับแฟนๆ คาราบาว และแฟนเพลงเพื่อชีวิตทุกคน เพราะนี่คือคอนเสิร์ตเดี่ยวๆ ของ “แอ๊ด คาราบาว”

“โยโย่แลนด์ ซีคอน บางแค” โชว์อลังการ มิวสิคัล ออน สเตจ ครั้งแรกในเมืองไทย บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๕๖

ปิดฉากความประทับใจไปอย่างสมบูรณ์แบบ กับโชว์สุดอลังการในรูปแบบ มิวสิคัล ออน สเตจ ใน “Dream Show @ I want to be on stage” หนึ่งในโครงการที่จัดขึ้นเพื่อเปิดประสบการณ์แห่งการสร้างสรรค์จินตนาการของเด็กๆ ในช่วงปิดเทอม

รายการชุมชนนี้มีดีที่ยั่งยืน 21 เม.ย. 56 เผยเคล็ดลับพลิกวิกฤตเป็นโอกาส บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๕๖

รายการ“ชุมชนนี้มีดีที่ยั่งยืน” โดย กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม นำเสนอสาระเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดีขึ้นได้ด้วยพลังชุมชน สำหรับวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายนนี้ จะพาไปพบกับชุมชนประมง หมู่ 2 เทศบาลตำบลสตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์

สบท. เปิดโครงการปั้นดาวประดับวงการบันเทิง หนุนคนรุ่นใหม่ประกวดหนุ่มสาวดาวเมขลา บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๕๖

สมาคมผู้สื่อข่าวบันเทิงแห่งประเทศไทย ร่วมกับ โรงเรียนดนตรีและลีลาศิริปิ่น จัดการประกวดหนุ่มสาวดาวเมขลา 2556 MEKKALA RISING STAR CONTEST 2013 เพื่อเฟ้นหาหนุ่มสาวรุ่นใหม่มาปั้นเป็นดาวประดับวงการบันเทิง และ เพื่อรับหน้าที่เชิญรางวัลเมขลา

เสรี รุ่งสว่าง ประกาศ ไม่เก็บ ค่าลิขสิทธิ์ เชิญ นำไปร้องได้เลย บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๕๖

ปัญหา เรื่อง ลิขสิทธิ์เพลง ยัง เป็นปัญหา ที่ ยัง คาราคาซัง กัน อยู่ ตอนนี้ เรื่อง นำเพลงของค่าย เพลง ไปร้อง ว่า ร้องได้หรือไม่ได้ แต่ เสรี รุ่งสว่าง ประธานชมรมคนรักลูกทุ่ง มาแปลก ประกาศ ช่วย นำเพลง ของตัวเอง ไปร้อง กันเยอะๆ ได้ เลย เจ้าตัว ฝากมาบอกว่า

ทีวีไกด์: "วู้ดดี้เกิดมาคุย" “เปิดใจดารายอดนักสู้ "ภีม ภาคิน บวรศิริลักษณ์" บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๕๖

“เปิดใจดารายอดนักสู้ "ภีม ภาคิน บวรศิริลักษณ์" กับชีวิตที่พ่อไม่เคยยอมรับว่าเป็นลูก ในวันที่โชคยังไม่เข้าข้าง แม่ป่วย และต้องเลี้ยงดูครอบครัวอีก 7 ชีวิตเพียงลำพัง” นับได้ว่าเป็นดารายอดกตัญญูคนหนึ่ง ของวงการ "ภีม ภาคิน บวรศิริลักษณ์"

ซุบซิบ: งานแถลงข่าวเปิดตัว “EP อัลบั้ม แดนเนรมิต” วง BIG บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๕๖

หลังปล่อยซิงเกิ้ลให้ฟังกันไปแล้วสามเพลง ต้องบอกว่า“กบ , ออฟ , โอ๊ค , หมู” และสมาชิกใหม่ “เจ๋ง - เดชา โคนาโล”สามารถพาวงร็อคแถวหน้าอย่าง BIG ASS คืนวงการได้อย่างเต็มตัว และในวันอังคารที่ 23 เมษายน นี้ genie records

ทีวีไกด์: "คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ย์ 2" ตอน รักกับเงิน บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๕๖

ถ้าเริ่มทุกอย่างด้วยราคา จะไม่มีวันได้สัมผัสกับคุณค่าของความจริงใจ คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ย์ 2 ตอน รักกับเงิน สะท้อนชีวิตสาวใหญ่ใจถึงรับบทโดย หมู พิมพ์ผกา ที่ใช้เงินซื้อความสุข จากผู้ชายชั่วข้ามคืนจนเป็นที่มาของความหวาดระแวงในใจ