ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“แบงค์ – แวมป์”มุ่งหน้าเดินตามความฝัน!! พิสูจน์ตัวเองคว้าเกรียตินิยมอันดับ 1...ชนะใจพ่อแม่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๑:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--อาร์เอส

เป็นเด็กหนุ่มหน้าตาดีมีโปรไฟล์เยี่ยม ทั้งเรียนดี มีฐานะ แต่หนุ่ม “แบงค์ – อนุสิทธิ แสงนิ่มนวล” ค่ายโชว์มิวสิค ในเครืออาร์เอส ฯ ก็มีความฝันที่จะเป็นนักร้อง ถึงแม้ว่าจะหินอยู่ก็ตามเพราะว่าตอนแรก ๆ ทางครอบครัวไม่ให้การสนับสนุนเท่าไหร่ แต่หนุ่ม “แบงค์ – แวมป์” ก็ไม่ท้อ หาช่องทางมาประกวดดนตรี จนได้มี ซิงเกิ้ลแรก “กัด” และเข้าเป็นหนึ่งในสมาชิกวง “แวมป์” เข้าจนได้ แถมการเรียนดี ไม่มีตก เพราะกำลังจะเข้ารับปริญญาบัตร เกรียตินิยมอันดับ 1 คณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แถมยังเคยเป็นตัวแทนจากประเทศไทยไปแข่งว่าความโลก ซึ่งหนุ่ม “แบงค์” ก็ตั้งใจเรียนพิสูจน์ตัวเองจนคุณพ่อคุณแม่ยอมรับอีกด้วย

“จริง ๆ เราก็เป็นคนธรรมดาคนหนึ่งที่มีความฝันว่าอยากจะเป็นนักร้อง มีเพลงเป็นของตัวเอง เพราะว่าเป็นคนชอบดนตรีมาตั้งแต่เด็ก ๆ ซึ่งเมื่อก่อนคือทางบ้านจะไม่ค่อยสนับสนุนเท่าไหร่ ด้วยความที่ที่บ้านเป็นนักธุรกิจ เขาก็อยากให้เราประกอบอาชีพที่มั่นคง แต่ตัว “แบงค์” เองก็ตั้งใจเรียนอย่างเต็มที่ และก็หาโอกาสตามล่าหาฝันอยู่ตลอด โดยการไปประกวดร้องเพลงตามเวทีต่าง ๆ โดยไม่ได้บอกใคร จนได้มาเป็นหนึ่งในสมาชิกวง “แวมป์” และก็มีซิงเกิ้ลแรก “กัด” โดยที่การเรียนเราก็ไม่ตกด้วยนะครับ เพราะล่าสุดผมกำลังจะเรียนจบคณะนิติศาสตร์ เกรียตินิยมอันดับ 1 ก่อนหน้านี้ผมก็เคยเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งว่าความโลก ทำให้คุณพ่อคุณแม่ยอมรับ และก็โอเคมากขึ้น (ยิ้ม) เพราะเขาเห็นว่า การเรียนเราไม่ตก และก็ยังทำตามความฝันได้ ถือว่าเราก้าวเข้ามาอีกหนึ่งขั้น ซึ่งก็จะคอยพิสูจน์ผลงาน ให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป โดยส่วนตัวแล้ว “แบงค์” ก็อยากจะบอกน้อง ๆ เยาวชน สำหรับใครที่มี ความฝัน เพียงแค่เราไม่ท้อแท้ซะก่อน เราสามารถสร้างให้มันเป็นจริงขึ้นมาได้นะ เหมือนกับตัว “แบงค์” เอง ที่มีวันนี้ ขอบคุณครอบครัว , แฟนคลับ ที่คอยเป็นกำลังใจให้กันตลอดมา ขอบคุณทุกโอกาสที่ทำให้มายืนจุดนี้ ยังไงก็ฝากเพลงซิงเกิ้ลแรก เพลง “กัด” ของพวกเราวง “แวมป์” ด้วยนะครับ”

อย่าลืมตืดตามฟังเพลงและชมมิวสิค ฯ เพลง “กัด” ซิงเกิ้ลแรกของ 7 หนุ่มหล่อวง “แวมป์” ค่ายโชว์มิวสิค ฯในเครืออาร์เอส ฯ ที่จะมาซบซอกคอสาว ๆ ด้วยแนวเพลงอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ที่มีซาวน์ดนตรีสุดเท่ เซ็กซี่ ซึ่งสามารถฟังเพลงนี้พร้อมกันได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ รวมทั้งดาวน์โหลดเพลงนี้โทร *339123 หรือที่ www.rsfriends.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: เพลงใครเอ่ย แบงค์-วิน วงแวมป์ เอาใจวัยรุ่น!! อาสาส่งเพลงตามคำขอ

เปิดศักราชใหม่ พิธีกรสุดหล่อ “แบงค์-อนุสิทธิ์” และ “วิน-ชวนชัย” 2 หนุ่มจากวงแวมป์ เอาใจวัยรุ่น!! ที่ชอบขอเพลง ส่งรายการใหม่ “เพลงใครเอ่ย” รายการที่จะให้แฟนๆได้ใช้เป็นสื่อกลางบอกผ่านความรู้สึกด้วยเสียงเพลง...

"ป๊อบปี้ - แบงค์" บัณฑิตป้ายแดง ปลื้ม !!! คว้าเกียรตินิยม จุฬาฯ

ปลื้มใจสุดๆ ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) บัณฑิตป้ายแดง จากรั้วจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แบงค์ วงแวมป์ (อนุสิทธิ แสงนิ่มนวล) สำเร็จการศึกษา คณะนิติศาสตร์ เกียรตินิยมอันดับ 1 และ ป๊อบปี้ เคโอติค (ภาณุ จิระคุณ) สำเร็จการศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์...

“แหม่ม-พัชริดา” ชี้ทางวัยรุ่น แจ้งเกิด “โชว์มิวสิค” ค่ายน้องใหม่

กำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้สำหรับ “CHO Music and Entertainment” (โชว์ มิวสิค แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์) ค่ายเพลงน้องใหม่ในเครือบริษัท “อาร์ เอส” จำกัด(มหาชน)...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง