ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“พ้อย” กลับมาอีกครั้ง!!!อวดสเต็ปแดนซ์เป็นตัวเอง ในซิงเกิ้ลใหม่ “ดราม่า”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๑:๓๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--อาร์เอส

การกลับมาอีกครั้งของสาว เปรี้ยว แสบซ่าส์ “พ้อย – พรวรา สิทธิประศาสน์” ค่ายอาร์เอส ฯ ที่คราวนี้เธอมาพร้อมกับท่าเต้นสุดเก๋ ที่ถูกดีไซน์ขึ้นมาจากคาแร็กเตอร์ แสบซ่าส์ สดใส ในแบบฉบับของตัวเธอเอง และการร้องที่เป็นเอกลักษณ์ในซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “ดราม่า” เพลงที่ทุกคนได้ยิน เป็นอันต้องขยับไปกับเธอ ซึ่งเจ้าตัวมาพูดถึงซิงเกิ้ลใหม่นี้ให้ฟังว่า

“ดีใจมากที่ได้กลับมาทำอัลบั้มใหม่อีกครั้ง หลังจากที่มีแฟน ๆ ถามกันเข้ามา วันนี้ “พ้อย” พร้อมแล้ว กับซิงเกิ้ลแรก ชื่อว่าเพลง “ดราม่า” เป็นเพลงแนวอิเล็กโทนิกส์แดนซ์ ที่มีกลิ่นดนตรีร็อคผสมได้อย่างลงตัว บวกกับเนื้อที่แสบ ๆ ซ่าส์ ๆ กวนนิด ๆ เหมือนกับบอกลาผู้ชายแบดบอย เพลงนี้เป็นเพลงแดนซ์ค่ะ ชื่อเพลงเหมือนจะเศร้า แต่จริง ๆ แล้วดนตรีจะแดนซ์มาก อยากชวนให้ทุกคนที่กำลัง อกหัก หันมาดูแลตัวเอง ไม่อยากให้เศร้ากันมาก มาแดนซ์กับ “พ้อย” กันดีกว่า เพลงนี้ “พ้อย” ต้องฝึกซ้อมท่าเต้นเยอะมาก เพื่อให้ออกมาเป๊ะ เหนื่อยแต่สนุกค่ะ เพราะการเต้นเป็นสิ่งที่ “พ้อย” ชอบ พอได้ทำในสิ่งที่ชอบก็หายเหนื่อย ยังไงก็อยากจะฝากให้ทุกคน ได้ติดตามผลงานเพลงซิงเกิ้ลใหม่ของ“พ้อย” ชื่อเพลง “ดราม่า” รับรองว่าฟังแล้วหายดราม่าไปด้วยกันแน่นอนค่ะ”

ติดตามฟังเพลงชวนแดนซ์ “ดราม่า” ไปกับสาว แสบ เปรี้ยว ซ่าส์ แสนซน “พ้อย – พรวรา สิทธิประศาสน์” ค่ายอาร์เอส ฯ กันได้ในวันที่ 10 เมษายนนี้ รวมทั้งติดตามชมมิวสิค ฯ ได้พร้อมกัน ทั่วประเทศ และใน www.rsfriends.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ได้เวลา “P.O.I” เต้นตายยัยตัวร้ายออกอาละวาด ชวนผู้หญิงป่วนผู้ชายชอบ “ได้แล้วเลิก”

ถูกถามถึงกันทั่วเมืองว่าเพลง “GO LA LA” (โก ลา ลา ) เพลงประจำเทศกาลฟุตบอลโลก 2010 ที่ อาร์เอสฯ เป็นเจ้าของและกำลังโด่งดังมากกับเสียงร้องอันทรงพลังนั้นเป็นเสียงใคร? ในที่สุดก็เฉลยมาแล้วว่าคือ สาว “P.O.I” (พ้อย) พรวรา สิทธิประศาสน์...

"มาดอนน่า"ส่งซิงเกิ้ลใหม่ "ซอร์รี่" Sorry "เอไอเอส" รับกระแสความแรงร่วมจัดแคมเปญจน์ชิงตั๋วเครื่องบิน

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--วอร์เนอร์ มิวสิค ส่ง "ฮัง อัพ" Hung Up เพลงซิงเกิ้ลแรก เปิดตัวกระหึ่มทั้งเมืองไปก่อนหน้า ล่าสุด "มาดอนน่า" Madonna สานความแรงต่อด้วยการส่ง "ซอร์รี่" Sorry เพลงใหม่จากอัลบั้ม "คอนเฟสชั่นส์ ออน อะ แดนซ์ ฟลอร์" Confessions On A Dance Floor...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง