ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“อ๊อฟ-อัครพล” ย้ายสังกัดซบอก “เฮียฮ้อ” เผย ท้าทาย!!! ได้ปล่อยของ ใน “ตะวันทันข่าว”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๖ ๐๙:๒๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--อาร์เอส

เรื่องย้ายค่ายไม่ได้มีแต่เฉพาะดารา-นักร้องเท่านั้น แวดวงผู้ประกาศข่าวเองก็มีย้ายค่ายเหมือนกัน ล่าสุดผู้ประกาศข่าวหนุ่มหล่อ “อ๊อฟ-อัครพล ทองธราดล” ก็ขอย้ายสังกัดมาเป็นผู้ประกาศให้กับรายการ “ตะวันทันข่าว” ช่อง “SUN CHANNEL” (ซัน แชนแนล) สถานีน้องใหม่ในเครืออาร์เอส เจ้าตัวเผยว่าสาเหตุที่ย้ายค่ายเพราะได้ปล่อยของเต็มที่

โดย “อ๊อฟ อัครพล” เผยว่า “รายการตะวันทันข่าว เหมือนเป็นการสร้างผลงานขึ้นมาโดยคัดเอาทีมงานมืออาชีพที่มีคุณภาพ มากด้วยประสบการณ์ มาหลอมรวมกันแล้วกลั่นตัวออกมาเป็นหนึ่งเดียว ทุกคนมีของ และตะวันทันข่าวก็เป็นพื้นที่ที่ให้ทุกคนแสดงความสามารถปล่อยของออกมาได้อย่างเต็มที่ ไม่มีกั๊ก ผมเห็นว่ามันดูท้าทายก็เลยตัดสินใจเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในรายการนี้ อย่าง พี่แอ๊ด-ไชยวัฒน์ พี่เขาค่อนข้างแม่นในเรื่องของเนื้อหาข่าว และสถานการณ์บ้านเมืองมาก ตอนแรกที่ได้ทำงานกับพี่เขาก็รู้สึกเกร็งๆ บ้าง แต่เรามีการซ้อมก่อนเข้ารายการกันตลอด ปรับจูนเข้าหากัน จนตอนนี้ก็เริ่มรับส่งมุขกันคล่องขึ้นแล้ว ส่วนตัวผมเองจะถนัดในเรื่องของการเล่าข่าว ส่วนใหญ่จะเป็นข่าวต่างจังหวัด ภูมิภาค แนวคลายทุกข์ ช่วยเหลือชาวบ้าน เพราะเมื่อก่อนผมเคยทำรายการพวกนี้อยู่แล้ว เราก็นำประสบการณ์ตรงนั้นมาใช้ อาจจะได้ไม่มากนัก แต่อย่างน้อยก็ทำให้เข้าใจเรื่องราวมากขึ้น คือรายการพวกนี้ต้องเป็นคนที่เมตตา รู้จักให้ จึงจะสามารถถ่ายทอดความทุกข์ต่างๆ ของชาวบ้านให้ผู้ชมเข้าใจและช่วยเหลือต่อไปได้ โดยในตะวันทันข่าวผมจะปรับวิธีการเล่าให้ดูสบายขึ้น ไม่เป็นทางการมากเหมือนกับรายการก่อนๆ บางครั้งผมก็มีส่วนในการนำเสนอข่าวบ้าง โดยหยิบประเด็นที่เราอยากรู้ อยากเห็น หรือปัญหาส่วนรวมมานำเสนอ พวกข่าวบันเทิงก็มี เพราะผมคิดว่ารายการทางทีวีดาวเทียมเดี๋ยวนี้ต้องครบรส ทุกเรื่องมันเกี่ยวข้องกับเราหมด ซึ่งผู้ชมก็คุ้มที่ได้เสพความหลากหลายจากในรายการเดียวอีกด้วย”

ทั้งหล่อ ทั้งเก่ง แถมยังมีทัศนคติดีแบบนี้ แฟนข่าวตัวจริงไม่ควรพลาด เฝ้าหน้าจอรอติดตามและให้กำลังใจผู้ประกาศหนุ่มไฟแรง “อ๊อฟ-อัครพล ทองธราดล” ได้ในรายการ “ตะวันทันข่าว” ทุกเช้าวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 07.00-08.30 น. ทาง SUN CHANNEL (ซัน แชนแนล) สามารถรับชมได้ทางทีวีดาวเทียมทุกระบบ, กล่องรับสัญญาณทีวีดาวเทียม SUN BOX (ซันบ็อกซ์) ช่อง 7 และ 11, พีเอสไอ ช่อง 22, บิ๊กโฟร์ (อินโฟ แซ็ท, ไทย แซ็ท, ไอเดีย แซ็ท, ลีโอเทค) ช่อง 11, คิว แซ็ท ช่อง 11, ดีทีวี ช่อง 41 และเคเบิลทีวี ทั่วประเทศ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อ๊อฟ-อัครพล หล่อทะลุจอ !!!!

กลายเป็นอีกแรงดึงดูดของรายการ ตะวันทันข่าว ทาง SUN CHANNEL เครืออาร์เอสไปซะแล้ว สำหรับผู้ประกาศหนุ่มสุดฮอต "อ๊อฟ-อัครพล ทองธราดล" ที่ขยันหอบความหล่อมาดคุณชายกระชากใจสาวๆ มาเล่าข่าวทุกเช้า .. ที่เรตติ้งรายการพลุ่งพล่าน...

เผยเคล็ดลับสุขภาพ ฟิต ฟิตกับ ชมะนันทน์ พบกับ หนุ่มหล่อมากความสามารถ

ชมะนันทน์ วรรณวินเวศร์ มีหน้าที่การงานที่ต้องรับผิดชอบมากมาย หลายคนคุ้นหน้าและรู้จักดีในฐานะผู้ประกาศข่าว พิธีกรทางรายการโทรทัศน์ พรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์เม็ด อาจารย์สอนหนังสือ ทนายความที่รักไม่แพ้กัน จะมาเผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ฟิตปั๋ง ว่าทำอย่าง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง