ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“ขนมจีน” รีไซเคิล ความคิด ชวน “คุ้มครองโลก”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๐:๕๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--อาร์เอส

คิดดี ทำดี สร้างได้ ด้วยใจสำนึก โครงการ “อาร์เอส กิ๊ฟ แบค” ส่งเสริมให้ศิลปินทำดี เพื่อสังคมในทุกด้าน ขนมจีน – กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ ค่ายกามิกาเซ่ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ตัวอย่างศิลปินรุ่นใหม่ ที่พร้อมร่วมพลังกับทุกประเทศทั่วโลก หยุดรังแกโลก เนื่องใน “วันคุ้มครองโลก” หรือ “เอิร์ธเดย์” ตลอดจนสร้างจิตสำนึกอย่างยั่งยืน เพื่อคุ้มครองโลก ด้วยการรีไซเคิลความคิด

“อยากให้ทุกคนรีไซเคิลตัวเอง และ ความคิดใหม่ หยิบเอาพฤติกรรมแย่ๆ การกระทำที่เห็นแก่ตัวกลับมาแก้ไข อนาคตของโลกจะเป็นอย่างไร ขึ้นอยู่กับทุกคน ไม่ใช่ใครคนใดคนหนึ่ง หรือ ประเทศใดประเทศหนึ่งเท่านั้น เพราะทุกคนกำลังใช้โลกอยู่ ถ้าโลกตายทุกคนก็ตาย ตอนนี้สภาพแวดล้อมทั่วโลกวิกฤตหนัก อากาศร้อนเกินกว่าปกติ น้ำแข็งขั้วโลกละลายเร็วกว่าปกติ พายุ น้ำท่วมหนักกว่าทุกครั้ง ได้เวลาหยุดความเห็นแก่ตัวและร่วมมือกันคุ้มครองโลก แค่เพียงมีใจรักษ์ต้นไม้ รักษ์ป่า ลดการสร้างมลภาวะที่เป็นพิษต่อโลก โดยเฉพาะขยะที่กำลังจะล้นโลก ด้วยการแยกขยะ เพื่อนำมารีไซเคิล ซึ่งเป็นการช่วยโลกที่ง่ายในชีวิตประจำวัน หรือ ปลูกต้นไม้ต้นเล็กๆ อาจจะช่วยโลกได้ไม่มาก แต่สำนึกที่เราอยากจะคุ้มครองโลก ก็เป็นความตั้งใจที่ดีแล้วค่ะ หยุดรังแกโลก ก่อนที่จะไม่มีโลกให้ได้อาศัยค่ะ” ขนมจีนกล่าว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"ตามใจปาก" เป็นเหตุ "ขนมจีน" เป็นปลื้มสองเท่า?!!

เพราะความที่ใฝ่ฝันว่าซักวันจะต้องเป็นนักร้องและมีอัลบั้มของตัวเองให้ แถมคุณแม่ยังเป็นผู้ที่ให้การสนับสนุนแบบสุดๆอีก ดังนั้นเมื่อได้ก้าวมาเป็นหนึ่งในศิลปินสังกัด กามิกาเซ่ ในเครือ อาร์เอสฯ ก็เลยทำให้ตอนนี้สาวเสียงดี ขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ เจ้าของเพล...

"แป้ง-อรจิรา" นำทีมสาววีไวต์ หัวใจสีขาว สวย ฉลาด คิดดี และทำดี เพื่อสังคม

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--ไบโอ คอนซูเมอร์ นอกจากจะเป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดให้กับผลิตภัณฑ์วีไวต์แล้ว นางเอกสาวผิวขาว "แป้ง -อรจิรา แหลมวิไล" ยังขอร่วมค้นหาพรีเซ็นเตอร์คนต่อไป ในโครงการ "สาววีไวต์ หัวใจสีขาว" โดยนำทีมสาวๆ 15 คนที่ผ่านเข้ารอบคัดเลือกจาก 50 คน มาปฏ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง