ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บอย-พิษณุ ฝ่าแดด ลมร้อน ตะลุยสุโขทัย ตามล่าสาวมีฝัน สนุกสุดประทับใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๐:๒๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--จริงใจครีเอชั่น

ประเดิมออกเดินทางไปปฏิบัติภารกิจค้นหาสาวมีฝันในรายการเรียลลิตี้รูปแบบใหม่ Miss Country Girl Thailand” เป็นคนแรก สำหรับสุดยอดนักสรรหาหนุ่ม จากเวทีเรียลลิตี้ บอย-พิษณุ นิ่มสกุล งานนี้ได้รับหน้าที่ให้ไป อู้กำเมือง ท่ามกลางอากาศที่ร้อนระอุ ถึงตำบลบ้านตึก จ.สุโขทัย แม้จะต้องฝ่าแดด ลม อย่างไรหนุ่มบอยก็ไม่หวั่นพร้อมมาบอกเล่าเรื่องราวสนุกมากมายให้ได้ฟังกัน

“ก่อนอื่นต้องบอกเลยครับว่างานนี้โหดไม่ใช่เล่น แต่ก็ต้องบอกว่าสนุกมากๆ ครับ เพราะด้วยอากาศที่ร้อน และเป็นพื้นที่ที่เราก็ไม่คุ้นเคย แล้วรูปแบบรายการก็เป็นเรียลลิตี้ด้วย ทุกอย่างมันสดและก็เกิดขึ้นจริง ต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้า ถามหาสคริปท์บอกเลยว่าน้อยมาก ด้นสดล้วนๆ ครับซึ่งก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่สำคัญ เป็นอีกหนึ่งงานที่ประทับใจจริงๆ ถึงแม้จะเหนื่อย แต่ก็รู้สึกดี ที่ได้ไปทำความรู้จักและได้สัมผัสกับผู้คนในชุมชนเล็กที่เต็มไปด้วยเรื่องราว อย่าง ตำบล บ้านตึก อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย ที่ผมไปจะเป็นชุมชนที่ห่างจากตัวเมืองสุโขทัยประมาณ 72 กิโลเมตร ซึ่งแถบจะไม่น่าเชื่อหรือไม่เคยรู้มาก่อนว่าที่นี่จะเป็นดินแดนอันเก่าแก่ ร่วม 800 ปี ถือเป็นดินแดนเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยศิลปวัฒนธรรมอันโดดเด่นตามวิถีพื้นบ้าน มีอาหาร วัฒนธรรมการกินที่เป็นเอกลักษณ์ อุดมด้วยทรัพยากรธรรมชาติและแหล่งสักการะสำคัญทางประวัติศาสตร์ เป็นอีกหนึ่งชุมชนที่ยังคงรักษาสิ่งๆ ต่างไว้ได้อย่างครบถ้วน

ส่วนน้องๆ ที่ผมมาตามค้นหาเพื่อจะเป็นตัวแทนชุมชนที่นี่ ทุกคนก็น่ารักอัธยาศัยดีมีความสามารถกันทุกคน แต่สิ่งที่ผมประหลาดใจไปมากกว่านั้นคือ ทุกคนรักชุมชนของตนเองมากๆ ซึ่งน้องๆ เค้าบอกว่าชุมชนที่นี่จะร่วมแรงร่วมใจกันมีความสามัคคีทำให้ชุมชนเกิดความยั่งยืน มีความสุข ผู้คนในชุมชนก็น่ารัก เป็นมิตร เลยยิ่งทำให้การทำงานของเราสนุก แต่ความลำบากไปตกอยู่กับการต้องตัดสินใจที่จะเลือกใครซักคนมาเป็นตัวแทนของชุมชนบอกได้เลยว่ายากมากๆ ครับ แต่จะเป็นสาวคนไหนต้องไปติดตามชมกันนะครับ รับรองว่าคุณผู้ชมจะไม่ผิดหวังกับความน่ารักใสซื่อของสาวๆ จากตำบลบ้านถึกที่มากด้วยวิถีชีวิตศิลปวัฒนธรรมไทยอันล้ำค่าและงดงามครับ”

แฟนๆ หนุ่มบอยและบรรดาคนรักบ้านเกิดทั้งหลายไม่อยากพลาดชมต้องติดตามในรายการ Miss Country Girl Thailand” (มิส คันทรี่เกิร์ล ไทยแลนด์) ประเดิมเทปแรกในวันเสาร์ที่ 20 เม.ย.นี้ เวลา 16.00 น.ทางช่อง 3


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Gossip News: บอย-พิษณุ แอบปลื้มสาวมีอุดมการณ์

พอได้เทียบเชิญให้มาร่วมเป็นหนึ่งของผู้สรรหาเพื่อออกปฏิบัติภารกิจตามล่าสาวมีฝันในรายการเรียลลิตี้รูปแบบใหม่ “ Miss Country Girl Thailand” (มิส คันทรี่เกิร์ล ไทยแลนด์) หนุ่มบอย-พิษณุ นิ่มสกุล ก็ออกอาการดี๊ด๊าสุดๆ...

ช่อง 3 เปิดตัวเรียลลิตี้ล่าฝันรูปแบบใหม่ ส่ง Miss Country Girl Thailand ลงจอ ดึงดาราแถวหน้าเสริมทัพเพียบ

เปิดตัวไปเรียบร้อยแล้วสำหรับรายการเรียลลิตี้รูปแบบใหม่ครั้งแรกของเมืองไทย กับปรากฏการณ์ไม่เน้นเสียง ไม่เน้นหน้าตา แต่ใช้จิตใต้สำนึกของการรักบ้านเกิด มาเฟ้นหาสาวผู้มีฝันกับการพิชิตเงินรางวัล 1 ล้าน ในรายการ Miss Country Girl Thailand (มิส คันทรี่เกิร์ล...

ทรู ชวนแฟนบอย AF2 ร่วมสนุกกับอัลบั้มเดี่ยว "Boy to Play" พร้อมรับสิทธิร่วม Meet & Greet กับบอย

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค ทรู เอาใจแฟนคลับ AF2 ร่วมสนับสนุนศิลปินสายเลือดใหม่มาแรง บอย - พิษณุ นิ่มสกุล กับดนตรีแนวป๊อบ ที่เปิดให้แฟนเพลงได้ร่วมสนุกทั้งร้อง ทั้งเต้น ในอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรก "Boy to Play" พร้อมจัดกิจกรรมพิเศษเอาใจลูกค้า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง