ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“ฝ้าย - แอมฟายน์”สะเทือนทุกความรู้สึก!!! ส่ง “ไม่อยากได้แฟนใหม่” แทนอารมณ์ผู้หญิงใจเดียว !!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๑:๒๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--อาร์เอส

ได้กระแสตอบรับดีจากแฟน ๆ ล่าสุดกับเพลง “ฟ้าลืม” Ost.บ่วงบาป ที่ครองใจแฟนเพลง ไปเป็นที่เรียบร้อย งานนี้เลยทำให้สาวสวยเสียงคุณภาพอย่าง “ฝ้าย – แอมฟายน์” ค่ายอาร์เอส ฯ ได้จังหวะดีปล่อยซิงเกิ้ลที่ 4 “ไม่อยากได้แฟนใหม่” มาเอาใจแฟน ๆ กันอีกครั้ง โดยเฉพาะคนที่ตัดใจ จากคนรักเก่าไม่ได้ รับรองฟังแล้วโดน!!! จะเป็นอย่างไรไปให้เจ้าตัวเล่าให้ฟังเลย

“เพลง “ไม่อยากได้แฟนใหม่” ก็เป็นซิงเกิ้ลที่ 4 ของ “ฝ้าย” แล้ว เพลงนี้เป็นเพลงแรกที่มีเนื้อหาที่ไม่ได้ต่อว่าผู้ชายแล้ว (หัวเราะ) ออกแนวรักเดียวใจเดียว ตัดใจจากคนรักเก่าไมได้ เนื้อหาจะเป็น เรื่องราวความรักที่ไม่สมหวัง เป็นความรักของคู่รักคู่หนึ่ง ในตอนที่รักกันมาก ก็ให้สัญญากันไว้ว่าจะรักกันตลอดไป แต่วันหนึ่งพอเลิกกัน กลายเป็นเราที่จำฝังใจ ทำใจไม่ได้ ทั้ง ๆ ที่เขาไปมีแฟนใหม่แล้ว แต่เรากลับ “ไม่อยากได้แฟนใหม่” แต่อยากได้เธอคืน ซึ่ง “ฝ้าย” ก็ขอเป็นตัวแทนผู้หญิงใจเดียว ที่รักมากคนหนึ่ง ยังไงก็อยากให้ลองฟังเพลง และก็ติดตามชม มิวสิค ฯ วีดีโอนี้นะคะ งานนี้ได้พี่ “โดนัท” และ “กิก – ดนัย” มาแสดงนำ บอกได้คำเดียวว่าเรื่องราวในเอ็มวีเข้มข้นมาก น่าติดตาม และก็ดราม่าจริง ๆ อยากให้ลองติดตามชมเอ็มวีนี้กันกับเพลง “ไม่อยากได้แฟนใหม่” จะปล่อยเพลงให้ฟังพร้อมเอ็มวีให้ติดตาม ประมาณกลางเดือนเมษายนนี้นะคะ และสามารถไปหาฟังหาชมกันได้ รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวกันได้ใน www.rsfriend.com”

อย่าลืมติดตามฟังและชมมิวสิค ฯ เพลงซิงเกิ้ลใหม่ “ไม่อยากได้แฟนใหม่” เพลงช้าดราม่า ซิงเกิ้ลที่ 4 ของสาวเสียงดี “ฝ้าย - ณัฐหทัย แสงเพชร” หรือ “ฝ้าย – แอมฟายน์” หาฟังเพลงกันได้ทางรายการวิทยุทั่วประเทศและชมมิวสิค ฯ ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ ทุกช่องพร้อมกันในวันที่ 22 เมษายนนี้หรือใน www.rsfriends.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ฝ้าย แอมไฟน์ เล่าประสบการณ์สุดสะพรึง บนเวทีคอนเสิร์ตฯ ใน เปิดโปง

เปิดใจนักร้องสาวเสียงดีว่า จากค่ายเยส!มิวสิก "ฝ้าย แอมไฟน์" (ณัฐหทัย แสงเพชร) เจ้าของเพลงคุ้นหู หยุดพูดให้รู้สึกดี, ไม่อยากได้แฟนใหม่ และ ที่อยากถามจริงๆ คือ.. และผลงานล่าสุดกับซิงเกิ้ลใหม่ ใจคอ (Heartless) ล่าสุดไปอัดรายการ "เปิดโปง" ของช่อง 2 โดย 2...

"Lonely Season" โปรเจ็คท์พิเศษ ที่เข้าถึงความรู้สึกคนเหงา..มากที่สุด!!!

หลังจากปล่อยเพลงฮิต โดนใจคนฟังมาหลายๆคน ล่าสุด 2 นักร้องเสียงคุณภาพอย่าง “ณัฐหทัย แสงเพชร” หรือที่ทุกคนเรียกกันว่า “ฝ้าย แอม ฟายน์” ได้ควงคู่มากับหนึ่งหนุ่มเสียงคุณภาพอย่าง “พี - พีรกิตติ์ ศิริวัฒนกูล” นักร้องนำวง ̶...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง