ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๓๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๓๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๖

ทีวีไกด์: “สตาร์คิง โชว์เด็ดพิชิตแชมป์” ออกอากาศวันที่ 25 เม.ย. บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๖

สตาร์คิง โชว์เด็ดพิชิตแชมป์ สัปดาห์นี้ (25 เม.ย.56) นำเสนอแชมป์เก่าที่ยังคงเป็นของ “ทีมดงบังชินกิวัย 40 ปี” ที่เคยจัดหนักท่ายากลีลาเด็ด คือ ท่ายืนเอนตัว ที่เรียกเสียงฮือฮาจาก 100 คะเนนเสียงจากในห้องส่งและคณะกรรมการเซเลบริตี้ได้อย่างเกรียวกราว

ทีวีไกด์: “Happy Family Plan ภารกิจพิชิตฝัน” ออกอากาศวันจันทร์ที่ 22 เม.ย. บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๖

สนุกสุดขั้ว ชุด Happy Family Plan ภารกิจพิชิตฝัน ผลิตโดย บ.เดย์ โพเอทส์ จำกัด สัปดาห์นี้ (22 เม.ย.56) พบกับ ครอบครัวแรกที่คุณพ่อคนเก่งประกอบอาชีพเป็นเจ้าหน้าที่ดูแลผู้สูงวัย แต่ต้องมาพบกับภารกิจ“เรียงเหรียญ 10 เยน” ที่ต้องใช้สมาธิสูงมาก

เรื่องย่อ: Naruto the Movie: Road to Ninja นารูโตะ เดอะมูฟวี่ พลิกมิติผ่าวิถีนินจา บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๖

ชายสวมหน้ากาก มาดาระ ได้ปลดปล่อยปิศาจจิ้งจอกเก้าหางออกมารุกรานหมู่บ้านโคโนฮะ แต่นามิคาเสะ มินาโตะ ผู้นำหมู่บ้านและอุซึมากิ คุชินะ ภรรยาของเขาสามารถกำราบได้สำเร็จ โดยผนึกพลังของจิ้งจอกเก้าหางไว้ในร่างของลูกชายนามว่า อุซึมากิ นารูโตะ 16 ปีต่อมา

ทีวีไกด์: “เรื่องของเรื่อง” กว่าจะเป็นซีรีส์ผี บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๖

“เรื่องของเรื่อง” จันทร์ที่ 22 เม.ย.นี้ จะพาคุณผู้ชมไปเจาะลึกเบื้องหลังกองถ่าย ซีรี่ส์ผีลึกลับ “เซน..สื่อรักสื่อวิญญาณ” ที่ครองใจแฟนๆ มานานถึง5ปีเต็ม แต่กว่าจะออกมาให้ได้ชมกันในแต่ละตอน ทีมงานไปหาข้อมูลมาจากไหน

ภาพข่าว: เอส เอฟ สไตร์ค โบว์ล และเอส เอฟ มิวสิค ซิตี้ ชวนมันส์ยกแก๊งค์รับ บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๖

เอส เอฟ สไตร์ค โบว์ล และเอส เอฟ มิวสิค ซิตี้ ชวนหนุ่มสาววัยมันส์ท้าความร้อนสุดซาบซ่าส์กับโปรโมชั่นแรง “Summer ปิดเทอมมันส์ยกแก๊งค์” ให้ลูกค้าสบายกระเป๋าด้วยราคาเบาๆ โดยเลือกโยนโบว์ลิ่งแบบเหมา เหมาชั่วโมงแรก 250 บาท ชั่วโมงถัดไป 150

“เครื่องดื่มตราช้าง” จับมือ เมเจอร์ คิกออฟ โปรเจค “Movie on the beach & Concert บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๖

“เครื่องดื่มตราช้าง” โดย คุณสรกฤต ลัทธิธรรม ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด สานต่อคอนเซ็ปต์ ‘Live Like You Mean It! ชีวิตของเรา...ใช้ซะ’ ต่อยอดไลฟ์สไตล์ มาร์เก็ตติ้งฤดูร้อน

“แก้ม-กุลกรณ์พัชร์” อวดลุคส์ใหม่!! พร้อมเปิดตัวซิงเกิ้ลสุดซึ้ง บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๖

แจ้งเกิดจากละครเวที “มิสไซ่ง่อน” ด้วยน้ำเสียงหวานใสสะกดใจคนดู ล่าสุดสาวแก้ม-กุลกรณ์พัชร์ โพธิ์ทองนาค ทายาทศิลปินดังทิพวัลย์ ปิ่นภิบาล ก็พร้อมเปิดตัวซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “เธอคือทั้งหัวใจ” พร้อมสลัดภาพมิสไซ่ง่อน

ครั้งแรกในภูมิภาคอาเซียน ช่องเนชั่นแนล จีโอกราฟฟิค ผนึก แคนนอน เฟ้นหาเยาวชนรักถ่ายภาพ ร่วมโครงการ บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๖

ช่องเนชั่นแนล จีโอกราฟฟิค จับมือ แคนนอน (สิงคโปร์) เปิดตัวโครงการประกวดช่างภาพเยาวชน “EOS Young Photographer Awards” เฟ้นหาเยาวชนอาเซียน ประชันฝีมือผลงานถ่ายภาพ ภายใต้หัวข้อ “A Celebration of Colour” ส่งผลงานสัปดาห์ละธีมสีที่กำหนด

“ช่อง3” เสิร์ฟเมนูเด็ด ประเดิมรายการใหม่ เอาใจแม่บ้าน ใน บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๖

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่รายการอาหารที่จะมาเสิร์ฟสูตรเด็ดเคล็ดลับใหม่ให้กับเหล่าบรรดาแม่บ้าน กันแบบติดขอบจอทีวีกันเลยทีเดียว ในรายการ “ครัวคุณต๋อย” ซึ่งเป็นวาไรตี้อาหาร “สูตรลับความอร่อยบนความฮา”

“ชาคริต” โชว์ปรุงเมนูเด็ด บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๖

ถึงจะออกเรือนแล้วแต่เชฟหนุ่มสดไม่โสด “ชาคริต แย้มนาม” ยังเป็นเชฟในฝันของสาวๆ ล่าสุดหนุ่มคริตเจียดเวลาปรุงอาหารเอาใจภรรยาสุดที่เลิฟ “วุ้นเส้น” มาร่วมกิจกรรมคุ้กกิ้งโชว์ในงาน “ฉลองโฉมใหม่ เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์ตร้า

สัตยา บาบา ทุ่มเทฝึกพูด 3 ภาษา เพื่อรับบท ซาลีม ไซนาย ชายหนุ่มผู้ปกป้องอิสรภาพของอินเดียใน บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๖

สัตยา บาบา ทุ่มเทฝึกพูด 3 ภาษาเพื่อรับบท ซาลีม ไซนาย ชายหนุ่มผู้ปกป้องอิสรภาพของอินเดียในMIDNIGHT’S CHILDREN (มิดไนท์ ชิลเด้นท์) ปาฏิหาริย์ ทารกรัตติกาล มงคลภาพยนตร์เตรียมนำ ภาพยนตร์อินเดียที่ได้ชื่อว่า ดีที่สุดในรอบ 10 ปี MIDNIGHT’S CHILDREN

แดน มั่นใจคู่หวาน แจ๊ค-นารา เมื่อจังหวะของหัวใจตรงกัน ซีนโดนๆ ใน “ฤดูที่ฉันเหงา” บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๖

เป็นมุมมองความรักที่ทั้ง “จี๊ด” และ “ใช่” จนพูดได้ว่าโดนไปเต็มๆ สำหรับ คู่พระนางรุ่นเล็กที่มาปิ๊งกันอย่าง “แจ๊ค เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ กับน้องนารา เทพนุภา สาวน้อยวัยใส ที่ผกก.แดน วรเวช ดานุวงศ์ ภาคภูมิใจนำเสนอมากๆ

Gossip: รายการ “THE EXPERT ปรากฏการณ์ปลุกฝัน” บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๖

สาว ต่าย-ชุติมา (ต่าย-Seasons Change ) ควงสามีหนุ่มมาเปิดใจถึงเคล็ดลับการครองเรือน จนความหวานแผ่กระจายไปทั้ง รายการ “THE EXPERT ปรากฏการณ์ปลุกฝัน” แถมยังกุมมือหยอกล้อเล่นกันไปมา...แบบไม่กลัวความหวานทะลุจอกันเลยจ้า

ทีวีไกด์: “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี9” 3 คนสุดท้าย “เดอะสตาร์9” กับ บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๖

“The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี9” วันเสาร์-อาทิตย์ที่ 20-21 เม.ย.นี้ สนุกเข้มข้นยิ่งขึ้น เมื่อ 3 คนสุดท้าย “เดอะสตาร์9” ดี, อ้น, ตั้ม ต้องมาแข่งขันกันใน “โจทย์เพลงมินิคอนเสิร์ตความยาว15นาที” โชว์ของใครจะโดนใจผู้ชมมากที่สุด?

ความพิเศษจาก FILM Z บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๖

เป็นครั้งแรกที่ Avril Lavigne มาใช้เป็นเพลงธีมของภาพยนตร์ญี่ปุ่น และเป็นครั้งแรกที่ภาพยนตร์ ONE PIECE ใช้นักร้องจากต่างประเทศเป็นผู้ร้องเพลงธีมอีกด้วย ที่พิเศษมากกว่านั้นก็คือ Lavigne ร้องเพลงประกอบเรื่องนี้ถึง 2 เพลง คือ How You Remind Me

MOVIE: ONE PIECE บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๖

จากหนังสือการ์ตูนที่โด่งดังที่สุด และมียอดขายมากกว่า 250 ล้านเล่ม ในประเทศญี่ปุ่น “One Piece” และเป็นการ์ตูนยอดนิยมในประเทศไทย ผลงานที่กลั่นมันสมองและปลายปากกาของ เออิจิโร่ โอดะ ด้วยเรื่องราวที่ว่าด้วยการผจญภัยเรื่องราวในยุคทองของโจรสลัด

ซูเปอร์สตาร์ อะคาเดมี่ เปิดคลาสทุกแนวเต้น เน้นสอนตามวัตถุประสงค์คนเรียน บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๖

นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องการสอนร้องเพลง , การแสดง , การเดินแบบ ที่สามารถกวาดแชมป์มาแล้วจากทุกเวทีการประกวด ครบทุกช่อง ทั้ง “น้องไอซ์- ภรภัสสรณ์ ชัยอนันต์นิธิ" แชมป์ AF9 ช่อง 9 (ร้องเพลง) ,“เฟริสท์-สุรศักดิ์ ชัชชาลโชติกุล” แชมป์

MOVIE GUIDE: Man of Steel บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๖

ปล่อยสองคลิปมาเรียกน้ำย่อยกันอีกแล้ว กับภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ที่ใครหลายคนรอคอยมากที่สุด กับคลิป “You Are Not Alone” และ คลิป F4 ที่จะแสดงให้เห็นถึงความเป็นมาของซูเปอร์แมนตั้งแต่ยังเด็ก

ทีวีไกด์: "เด็กหลังห้อง" ออกอากาศ 20 เมษายน 56 บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๖

อย่าลืม...!!! ชมรายการ "เด็กหลังห้อง" วันเสาร์ที่ 20 เมษายนนี้ พบกับศึกล้างแค้น แมทช์ล้างตาระหว่าง โรงเรียนมัธยมสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จ ปะทะ โรงเรียนสารวิทยา รับรองความเกรียนเหมือนเช่นเคย ห้ามพลาด!!! ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี 10.00 น.

“แบงค์ – แวมป์”มุ่งหน้าเดินตามความฝัน!! พิสูจน์ตัวเองคว้าเกรียตินิยมอันดับ บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๖

เป็นเด็กหนุ่มหน้าตาดีมีโปรไฟล์เยี่ยม ทั้งเรียนดี มีฐานะ แต่หนุ่ม “แบงค์ – อนุสิทธิ แสงนิ่มนวล” ค่ายโชว์มิวสิค ในเครืออาร์เอส ฯ ก็มีความฝันที่จะเป็นนักร้อง ถึงแม้ว่าจะหินอยู่ก็ตามเพราะว่าตอนแรก ๆ ทางครอบครัวไม่ให้การสนับสนุนเท่าไหร่

“พ้อย” กลับมาอีกครั้ง!!!อวดสเต็ปแดนซ์เป็นตัวเอง ในซิงเกิ้ลใหม่ บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๖

การกลับมาอีกครั้งของสาว เปรี้ยว แสบซ่าส์ “พ้อย – พรวรา สิทธิประศาสน์” ค่ายอาร์เอส ฯ ที่คราวนี้เธอมาพร้อมกับท่าเต้นสุดเก๋ ที่ถูกดีไซน์ขึ้นมาจากคาแร็กเตอร์ แสบซ่าส์ สดใส ในแบบฉบับของตัวเธอเอง และการร้องที่เป็นเอกลักษณ์ในซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด

“ฝ้าย - แอมฟายน์”สะเทือนทุกความรู้สึก!!! ส่ง “ไม่อยากได้แฟนใหม่” บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๖

ได้กระแสตอบรับดีจากแฟน ๆ ล่าสุดกับเพลง “ฟ้าลืม” Ost.บ่วงบาป ที่ครองใจแฟนเพลง ไปเป็นที่เรียบร้อย งานนี้เลยทำให้สาวสวยเสียงคุณภาพอย่าง “ฝ้าย – แอมฟายน์” ค่ายอาร์เอส ฯ ได้จังหวะดีปล่อยซิงเกิ้ลที่ 4

ทีวีไกด์: มารกามเทพ ออกอากาศ 24 - 25 เม.ย. 56 บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๖

หลังจากเพชร(ป้อง-ณวัฒน์) ลวงน้ำหนึ่ง(โม-มนชนก) มาแก้แค้น เพชรก็เกิดความสงสารทุกครั้ง ที่เห็นน้ำหนึ่งถูกทับทิม(แก้ว-อภิรดี), พลอย(นัท มีเรีย) แม่และพี่สาว ตลอดจนพจนีย์(การ์ตูน-อินทิรา) รุมทำร้ายร่างกายและจิตใจ ทำให้เพชรไม่อยากทำร้ายน้ำหนึ่งอีกคน

ทีวีไกด์: เรือนเสน่หา ออกอากาศ 22 - 23 เม.ย. 56 (ตอนแรก) บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๖

คุณหลวงธำรงค์นครา(แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์) แต่งงานกับ ชมนาด(บี-น้ำทิพย์) มาหลายปีแต่ยังไม่มีลูก คุณหลวงฯเลยมีเมียคนที่สองคือ เอื้องคำ(พิม-พิมพ์มาดา) และสร้อย(ป่าน-อุทัยศรี) เมียบ่าวคนที่สาม ตามมาอีก แต่คุณหลวงฯก็ยังไม่สมหวัง สุดท้ายคุณหลวงฯ เลยประกาศว่า

“ขนมจีน” รีไซเคิล ความคิด ชวน “คุ้มครองโลก” บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๖

คิดดี ทำดี สร้างได้ ด้วยใจสำนึก โครงการ “อาร์เอส กิ๊ฟ แบค” ส่งเสริมให้ศิลปินทำดี เพื่อสังคมในทุกด้าน ขนมจีน – กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ ค่ายกามิกาเซ่ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ตัวอย่างศิลปินรุ่นใหม่ ที่พร้อมร่วมพลังกับทุกประเทศทั่วโลก

“มด” รับชีวิตเปลี่ยน เจอมรสุม . . . งานรุมเพียบ บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๖

รูปสวย รวยความสามารถ มด – ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ ค่ายกามิกาเซ่ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ที่หยิบจับงานอะไรก็เข้ามือ เข้าทางไปหมด ทั้งงานเพลง งานละคร ว่าแต่มรสุมงานรุมขนาดนี้ สาวมดก็ยังแฮปปี้ ช่วงนี้เลยต้องปรับเปลี่ยนโหมดชีวิตจากปกติ

ภาพข่าว: บอย พิษณุ นิ่มสกุล–หนูอิมอิม ก้าวมหัศาจรรย์ ออกสตาร์ทปฏิบัติภารกิจตามล่าสาวมีฝัน บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๖

บอย พิษณุ นิ่มสกุล –หนูอิมอิม ก้าวมหัศาจรรย์ ออกสตาร์ทปฏิบัติภารกิจตามล่าสาวมีฝัน จ.สุโขทัย เพื่อมาพิชิตเงินรางวัล 1 ล้านบาทในรายการเรียลลิตี้รูปแบบใหม่ “ Miss Country Girl Thailand” (มิส คันทรี่เกิร์ล ไทยแลนด์)

บอย-พิษณุ ฝ่าแดด ลมร้อน ตะลุยสุโขทัย ตามล่าสาวมีฝัน สนุกสุดประทับใจ บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๖

ประเดิมออกเดินทางไปปฏิบัติภารกิจค้นหาสาวมีฝันในรายการเรียลลิตี้รูปแบบใหม่ Miss Country Girl Thailand” เป็นคนแรก สำหรับสุดยอดนักสรรหาหนุ่ม จากเวทีเรียลลิตี้ บอย-พิษณุ นิ่มสกุล งานนี้ได้รับหน้าที่ให้ไป อู้กำเมือง ท่ามกลางอากาศที่ร้อนระอุ

Gossip News: บอย-พิษณุ แอบปลื้มสาวมีอุดมการณ์ บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๖

พอได้เทียบเชิญให้มาร่วมเป็นหนึ่งของผู้สรรหาเพื่อออกปฏิบัติภารกิจตามล่าสาวมีฝันในรายการเรียลลิตี้รูปแบบใหม่ “ Miss Country Girl Thailand” (มิส คันทรี่เกิร์ล ไทยแลนด์) หนุ่มบอย-พิษณุ นิ่มสกุล ก็ออกอาการดี๊ด๊าสุดๆ

ซีเอ็ดชวนแฟนๆมา Meet & Greet กับนักเขียนและนักแสดง “แผนร้ายพ่ายรัก” บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๖

ชวนแฟนๆมากรี๊ดกันให้สนั่นกับกิจกรรม Meet & Greet นักเขียนและนักแสดง “แผนร้ายพ่ายรัก” ในวันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2556 เวลา 14.00 – 15.00 น. ณ ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ ชั้น G ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ ร่วมกับ พิมพ์คำสำนักพิมพ์

ต้อนรับเปิดเทอมกับละครเพลงหุ่นสายหรรษา เรื่อง ค.ควายในดวงจันทร์ บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๖

คณะหุ่นสายเสมา ภูมิใจเสนอ ละครเพลงหุ่นสายหรรษา เรื่อง ค.ควายในดวงจันทร์โดยมีพี่ๆวงจำปูน ร่วมสร้างสรรค์บทเพลงน่ารักๆ เพื่อใช้ในการแสดง ละครเพลงเรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของ ควายมะขวิดที่ถูกปลดจากการไถนา เพราะคนมองไม่เห็นคุณค่าของควาย

เพลง Cliche' เพลงใหม่ล่าสุดจากอัลบั้มที่สองของ Candy Mafia บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๖

หลังจากปล่อยอัลบั้มCandy Mafia(แคนดี้ มาเฟีย) ในปี 2012 สร้างปรากฏการณ์ให้เกิดขึ้นมากมายกับวงการเพลงไทย ด้วยการเก็บตัวฝึกซ้อมอย่างยาวนาน และเข้มข้นกับคุณภาพในทุกโชว์

“อ๊อฟ-อัครพล” ย้ายสังกัดซบอก “เฮียฮ้อ” เผย ท้าทาย!!! ได้ปล่อยของ ใน บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๖

เรื่องย้ายค่ายไม่ได้มีแต่เฉพาะดารา-นักร้องเท่านั้น แวดวงผู้ประกาศข่าวเองก็มีย้ายค่ายเหมือนกัน ล่าสุดผู้ประกาศข่าวหนุ่มหล่อ “อ๊อฟ-อัครพล ทองธราดล” ก็ขอย้ายสังกัดมาเป็นผู้ประกาศให้กับรายการ “ตะวันทันข่าว” ช่อง “SUN