ทีวีไกด์: "สตาร์คิง" โชว์เด็ดพิชิตแชมป์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday April 10, 2013 16:58
กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--อินไซด์ อินโฟ

สตาร์คิง โชว์เด็ดพิชิตแชมป์ สัปดาห์นี้ (18 เม.ย.56) นำเสนอแชมป์เก่าที่อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขจริงๆกับ 5 หนุ่มรุ่นเก๋า อดีตแดนซ์เซอร์อย่างทีม “ดงบังชินกิวัย 40 ปี” ที่ออกสเต็ปต์ลีลากระชากใจจนครองแชมป์ของเวทีสตาร์คิงมาแล้ว 1 สมัย

มาติดตามกันว่าพวกเขาจะรักษาแชมป์ได้หรือไม่ หรือว่าแชมป์จะตกเป็นของโชว์จาก“เท้าจูมง” ผู้ท้าชิงสาวน้อยผู้มีพรสวรรค์และทักษะการใช้เท้ายิงธนูที่แม่นยำเป็นเลิศ หรือ “แกงค์นักดนตรีเด็ก” ที่ขนทัพมาทั้ง กลอง คีบอร์ด กีตาร์ เบส พร้อมนักร้องเสียงทรงพลังมาประชันความสามารถไม่แพ้ผู้ใหญ่

ยังมีผู้ท้าชิงเป็น “หนูน้อยตีลังกาฉายาเฉินหลง 5 ขวบ” และ “คุณตา-คุณยาย คู่รักมหัศจรรย์” ที่อวดกล้ามเนื้อเป็นมัดๆได้อย่างมหัศจรรย์ไม่แพ้คนรุ่นหนุ่มสาว ออกอากาศวันพฤหัสบดี ที่ 18 เม.ย. 2556 เวลา 20.35 น. พร้อมกันทั่วประเทศ ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

หรือร่วมกดไลค์แฟนเพจเพื่อติดตามกิจกรรมดีๆจากทางรายการได้ทาง www.facebook.com/starkingthailand

ใครจะเป็น “ดาวแห่งดาว” หรือใครจะเป็น “ราชาแห่งราชา” ร่วมค้นหาสตาร์คิง พร้อมกันทั่วประเทศ


Latest Press Release

ภาพข่าว: ลอร่า ศศิธร คว้าSMEs Idol จากนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพAwarded

ยิ้มแก้มปริเมื่อผลงานที่ปลุกปั้นมากว่า2ปีได้รับรางวัล SMEs Idol จากนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพAwarded ครั้งที่ 1 โดยคุณลอร่า ศศิธร วัฒนกุล กับนำ้ผักผลไม้ออแกนิกส์สกัดเย็นที่เจ้าตัวได้แรงบัลดาลใจจากการดูแลสุขภาพคุณตาและลูกๆทั้งสองคน งานนี้...

ข่าวซุบซิบ: ติวเตอร์!!!

ในละคร “ผัวชั่วคราว” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส หนุ่มหน้าใส “เชน-ธนา ลิมปยารยะ” กับสาวหน้าใส “ฟ้า-อริสรา ปัวปรางค์” ต้องเข้าฉากด้วยกันอยู่บ่อยๆ ด้วยความที่สาวฟ้ายังใหม่ในเรื่องของงานแสดง...

ทรู เอเอฟ 11 เริ่มปฏิบัติการคืนความสุข ในวีคแรก กับโจทย์เพลง สุขที่ได้ร้อง

ปฏิบัติการคืนความสุขประเดิมคอนเสิร์ตทรู เอเอฟ 11 เปิดตัวในสัปดาห์แรกของนักล่าฝันทั้ง 12 คน กับโจทย์เพลงวีคแรก “สุขที่ได้ร้อง” ซึ่งเป็นเพลงที่นักล่าฝันเลือกด้วยตัวเอง นักล่าฝันทั้ง 12...

ข่าวซุบซิบ: บี-พีระพัฒน์ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ น๊ะ ภายใต้บ้านใหม่แสนอบอุ่น LoveIs BEC-TERO MUSIC

ข่าวดี!!...ใครเป็นแฟนเพลงหนุ่ม “บี-พีระพัฒน์” เตรียมตัว หัวใจและเสียงกรี๊ดกันให้พร้อมได้แล้ว เพราะวันอังคารที่ 29 ก.ค. 57 ที่จะถึงนี้ เจ้าหนุ่มเสียงทรงพลังที่ทุกคนเคยรู้จัก พร้อมปล่อยเพลงซิงเกิ้ลแรก จากอัลบั้มใหม่ล่าสุด “B3”...

นิว ชัยพล-ใหม่ ดาวิกา-เดอะ สตาร์ เชิดชูชาวนา ร่วมอนุรักษ์วิถีวัฒนธรรมพื้นบ้าน ใน แผลเก่า

หลังจากปักหลักถ่ายทำภาพยนตร์ชีวิตรักอมตะ “แผลเก่า" ของผู้กำกับชั้นครู “หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล” นานกว่า 4 เดือนที่ทุ่งนา คลองบางแม่หม้าย อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี ซึ่งถูกเนรมิตให้เป็นทุ่งบางกะปิและคลองแสนแสบในอดีต...

Related Topics