“ริท” อ้อนคิดถึงแฟน มีโปรเจ็กท์พิเศษ&เซอร์ไพร์สเพียบ!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 19, 2013 15:22
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ

กลับไปเป็นนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 1 ปีเต็ม พอมีเวลาว่างช่วงปิดเทอม หนุ่มริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพาณิช ก็รีบบินมากรุงเทพฯ เพื่อทำโปรเจ็กท์พิเศษให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงทันที อยากรู้ริทจะมีอะไรมาฝากแฟนๆ บ้าง? ไปฟังเจ้าตัวเล่า..

“ช่วงนี้ริทปิดเทอมพอดีครับ หลังจากสอบเสร็จ ริทก็บินมาทำงานที่กรุงเทพฯ เลย พอพี่ๆ ทีมงานรู้ว่าริทมีเวลาว่างช่วงปิดเทอมประมาณ 1 เดือน ก็เลยมาคุยว่าเราจะทำอะไรให้แฟนๆ ของริทดี เพราะริทเองก็หายหน้าหายตาไปเรียนหนังสือ ไม่ค่อยมีเวลาได้กลับมาเจอแฟนๆ บ่อยๆเหมือนเมื่อก่อน พอมีโอกาสตรงนี้ ถึงแม้จะเป็นเวลาสั้นๆ ริทก็อยากจะบอกว่าริทคิดถึงทุกคนมาก ก็เลยขอบอกความคิดถึงผ่านบทเพลงใหม่ครับ ชื่อเพลงว่า “คิดถึง...ซึ้งป่ะ” เป็นเพลงจังหวะสนุกๆ สไตล์ Pop Rock ครับ เพลงนี้ทุกคนจะได้ฟังพร้อมกันวันที่ 22 มี.ค.นี้ นอกจากนี้ริทยังเตรียมคอนเสิร์ตเพื่อให้แฟนๆ ได้มาเจอกับริทด้วย ชื่อว่า Summer Concert “คิดถึง...ซี้งป่ะ” เป็นคอนเสิร์ตในบรรยากาศคอนเสิร์ตอบอุ่นและสนุกสนาน จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 21 เม.ย.นี้ ที่สตูดิโอมูนสตาร์ โรง 8 ซึ่งในคอนเสิร์ตนี้นอกจากแฟนๆ จะได้ฟังเพลงและโชว์พิเศษของริทแบบใกล้ชิดแล้ว ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษด้วย จะเด็ดขนาดไหนต้องอุบเอาไว้ก่อนครับ”

Summer Concert “คิดถึง...ซึ้งป่ะ” ของริท-เรืองฤทธิ์ จะจัดขึ้นใน วันอาทิตย์ที่ 21 เม.ย.นี้ ที่สตูดิโอมูนสตาร์ โรง 8 บัตรนั่งราคา 2500, 2000, 1800, 1800 และ 1200 บาท ส่วนบัตรยืนราคา 1000 บาท เปิดจองบัตรล่วงหน้าวันศุกร์ที่ 22 มีนาคมนี้ เวลา 11.00 -17.00 น. ที่ชั้น Lobby อาคาร GMM GRAMMY เปิดจองบัตรทั่วไปตั้งแต่วันจันทร์ที่ 25 มี.ค. ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-642-2400-5 หรือติดตามรายละเอียดได้ทาง www.facebook.com/exactchannel


Latest Press Release

กลุ่มทรู ทดลองออกอากาศทีวีระบบดิจิทัล TNN (ช่อง 16) และ True4U (ช่อง 24) บนโครงข่ายสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ในงาน ผู้นำโครงข่ายทีวีดิจิทัล

กลุ่มทรูทดลองออกอากาศทีวีระบบดิจิทัลบนโครงข่ายสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน ที่ผ่านมา ได้แก่ สถานีข่าวโทรทัศน์ทีวีดิจิทัล TNN (ทีเอ็นเอ็น) ช่อง 16 และ สถานีโทรทัศน์ทีวีดิจิทัล True4U (ทรูโฟร์ยู) ช่อง 24 นายสมพันธ์ จารุมิลินท...

United Home Entertainment นำเสนอภาพยนตร์แอ็คชั่น จาก ค่ายพารเมาท์พิคเจอรส์ ใน Jack Ryan: Shadow Recruit แจ็ค ไรอัน : สายลับไร้เงา

United Home Entertainment นำเสนอภาพยนตร์แอ็คชั่น จาก ค่ายพารเมาท์พิคเจอรส์ ใน Jack Ryan: Shadow Recruit “แจ็ค ไรอัน : สายลับไร้เงา”นำแสดงโดย พระเอกนัยน์ตาสีฟ้า คริส ไพน์ (ที่ทุกคนจำกันได้ดี จากผลงานแสดง Startrek, Startrek into Darkness และ...

ดีเจ.อ๋อง แจกถุง! ชวนแฟน อีเอฟเอ็ม รณรงค์รักสนุกอย่างปลอดภัย

สงกรานต์นี้อย่าปล่อยให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย เตรียมตัวกันให้พร้อมก่อนเปียกปอนกับถุงใส่โทรศัพท์มือถือกันน้ำสีชมพูสุดจี๊ดจาก 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรกและคลื่นเดียวในประเทศไทย ที่ทำมาเป็นพิเศษเพื่อแฟนๆ 94 อีเอฟเอ็ม...

ข่าวซุบซิบ: K-Expert ปลุกฝัน2 พล ตัณฑเสถียร

หนุ่มหน้าใส “พล ตัณฑเสถียร”พระเอกหนุ่มเจ้าของรายการทำอาหารที่มีมาดสุขุมที่สุดในประเทศไทย ล่าสุดแอบเห็นวางตะหลิวไปออกรายการ The Expert ปลุกฝัน 2 ในตอนปรุงฝัน ซึ่งนอกจากมาให้คำแนะนำเรื่องการทำอาหารแล้ว ยังได้ร่วมลุ้นและเชียร์...

ทีวีไกด์: คลับมันตรา นาเดีย-หมวย-เอิง พาตะลุย เกาะเสม็ด

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 5 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์, น้ำหวาน-อนัญญา ธุระงาน และ...

Related Topics