“ริท” อ้อนคิดถึงแฟน มีโปรเจ็กท์พิเศษ&เซอร์ไพร์สเพียบ!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 19, 2013 15:22
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ

กลับไปเป็นนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 1 ปีเต็ม พอมีเวลาว่างช่วงปิดเทอม หนุ่มริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพาณิช ก็รีบบินมากรุงเทพฯ เพื่อทำโปรเจ็กท์พิเศษให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงทันที อยากรู้ริทจะมีอะไรมาฝากแฟนๆ บ้าง? ไปฟังเจ้าตัวเล่า..

“ช่วงนี้ริทปิดเทอมพอดีครับ หลังจากสอบเสร็จ ริทก็บินมาทำงานที่กรุงเทพฯ เลย พอพี่ๆ ทีมงานรู้ว่าริทมีเวลาว่างช่วงปิดเทอมประมาณ 1 เดือน ก็เลยมาคุยว่าเราจะทำอะไรให้แฟนๆ ของริทดี เพราะริทเองก็หายหน้าหายตาไปเรียนหนังสือ ไม่ค่อยมีเวลาได้กลับมาเจอแฟนๆ บ่อยๆเหมือนเมื่อก่อน พอมีโอกาสตรงนี้ ถึงแม้จะเป็นเวลาสั้นๆ ริทก็อยากจะบอกว่าริทคิดถึงทุกคนมาก ก็เลยขอบอกความคิดถึงผ่านบทเพลงใหม่ครับ ชื่อเพลงว่า “คิดถึง...ซึ้งป่ะ” เป็นเพลงจังหวะสนุกๆ สไตล์ Pop Rock ครับ เพลงนี้ทุกคนจะได้ฟังพร้อมกันวันที่ 22 มี.ค.นี้ นอกจากนี้ริทยังเตรียมคอนเสิร์ตเพื่อให้แฟนๆ ได้มาเจอกับริทด้วย ชื่อว่า Summer Concert “คิดถึง...ซี้งป่ะ” เป็นคอนเสิร์ตในบรรยากาศคอนเสิร์ตอบอุ่นและสนุกสนาน จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 21 เม.ย.นี้ ที่สตูดิโอมูนสตาร์ โรง 8 ซึ่งในคอนเสิร์ตนี้นอกจากแฟนๆ จะได้ฟังเพลงและโชว์พิเศษของริทแบบใกล้ชิดแล้ว ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษด้วย จะเด็ดขนาดไหนต้องอุบเอาไว้ก่อนครับ”

Summer Concert “คิดถึง...ซึ้งป่ะ” ของริท-เรืองฤทธิ์ จะจัดขึ้นใน วันอาทิตย์ที่ 21 เม.ย.นี้ ที่สตูดิโอมูนสตาร์ โรง 8 บัตรนั่งราคา 2500, 2000, 1800, 1800 และ 1200 บาท ส่วนบัตรยืนราคา 1000 บาท เปิดจองบัตรล่วงหน้าวันศุกร์ที่ 22 มีนาคมนี้ เวลา 11.00 -17.00 น. ที่ชั้น Lobby อาคาร GMM GRAMMY เปิดจองบัตรทั่วไปตั้งแต่วันจันทร์ที่ 25 มี.ค. ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-642-2400-5 หรือติดตามรายละเอียดได้ทาง www.facebook.com/exactchannel


Latest Press Release

ต้อย-แจ๊ส 2 พิธีกรรายการเกมส์โชว์บุกรายการ Talk of The Townเม้าท์ลั่นเมือง ทางทีวีดิจิตอลช่อง MONO 29

3 พิธีกรสาวสวย “กุ๊กเกล”, “อ้อน” และ “อาตุ่ย-พุทธชาด” แห่งรายการ Talk of The Town…เม้าท์ลั่นเมือง เชิญ 2 พิธีกรหนุ่ม “แจ๊ส ชวนชื่น” จากรายการ Millionaire van โบกรถลุ้น1,000,000 และ “ต้อย-ธงชัย...

ข่าวซุบซิบ: ตุ้ย เกียรติกมล ล่าทา

เรียกได้ว่าเป็นช่วงดวงงานมาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ เพราะนอกจากงานเพลง และงานละครที่จ่อคิวกันมาเพียบ หนุ่มมาดกวน “ ตุ้ย” เกียรติกมล ล่าทา ยังถูกจองตัวทัวร์คอนเสิร์ตทั่วยุโรปอีกด้วย งานนี้ต้องจากบ้านเกิดเมืองนอนเป็นเวลานาน...

คนดนตรีมืออาชีพรวมตัวเกิดวงร็อคน้องใหม่ ในนาม Soldiers กับ Single แรก กลับมาที่รัก

การกลับร้องเพลงอีกครั้ง ของ เอ้ (อดีตผู้เข้าร่วมแข่งขัน AF10) กับวงร็อคหน้าใหม่ที่มารวมตัวกันในนาม “Soldiers” (โซล-เยอร์) นักรบที่ต่อสู้ ฟันฝ่ากับอุปสรรค์ทางด้านดนตรีมาอย่างโชกโชน ที่ประกอบไปด้วย เอ้(นักร้องนำ) ก๊อต(กีต้าร์) เป้(เบส)...

I-ZAX โคจรผนึกพลังร็อคครั้งแรกในรอบ 7 ปี !!! ส่ง ยังรักกัน ตอกย้ำมิตรภาพบนเส้นทางสายดนตรี

หลังจากมีกระแสเรียกร้องจากแฟนเพลง ที่ต้องการเห็นวง “I-ZAX” (ไอแซ็ก) เจ้าของเพลง “ปวดใจ”, “คนรักกัน”, “ดอกไม้กับหัวใจ” ฯลฯ กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง วันนี้ วง “I-ZAX”...

หญิงแม้น มะปราง ชมพู่ แท็คทีมนำสาวๆ ร่วมสร้างปรากฎการณ์

ปัจจุบันความคาดหวัง และมาตรฐานความสวยของสาวๆ ยุคใหม่สูงขึ้นเรื่อยๆ จากการสำรวจพบว่าสาวไทยมักกังวลเรื่องความสวยความงามกันมาก โดยเฉพาะ 2 เรื่องที่กังวลเป็นพิเศษ คือ เรื่องผิว และเรื่องหุ่น ซึ่งเกี่ยวข้องกับลุคและบุคลิกภาพที่ดีในการแต่งตัว โดยสาวไทย 93%...

Related Topics