“ริท” อ้อนคิดถึงแฟน มีโปรเจ็กท์พิเศษ&เซอร์ไพร์สเพียบ!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 19, 2013 15:22
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ

กลับไปเป็นนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 1 ปีเต็ม พอมีเวลาว่างช่วงปิดเทอม หนุ่มริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพาณิช ก็รีบบินมากรุงเทพฯ เพื่อทำโปรเจ็กท์พิเศษให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงทันที อยากรู้ริทจะมีอะไรมาฝากแฟนๆ บ้าง? ไปฟังเจ้าตัวเล่า..

“ช่วงนี้ริทปิดเทอมพอดีครับ หลังจากสอบเสร็จ ริทก็บินมาทำงานที่กรุงเทพฯ เลย พอพี่ๆ ทีมงานรู้ว่าริทมีเวลาว่างช่วงปิดเทอมประมาณ 1 เดือน ก็เลยมาคุยว่าเราจะทำอะไรให้แฟนๆ ของริทดี เพราะริทเองก็หายหน้าหายตาไปเรียนหนังสือ ไม่ค่อยมีเวลาได้กลับมาเจอแฟนๆ บ่อยๆเหมือนเมื่อก่อน พอมีโอกาสตรงนี้ ถึงแม้จะเป็นเวลาสั้นๆ ริทก็อยากจะบอกว่าริทคิดถึงทุกคนมาก ก็เลยขอบอกความคิดถึงผ่านบทเพลงใหม่ครับ ชื่อเพลงว่า “คิดถึง...ซึ้งป่ะ” เป็นเพลงจังหวะสนุกๆ สไตล์ Pop Rock ครับ เพลงนี้ทุกคนจะได้ฟังพร้อมกันวันที่ 22 มี.ค.นี้ นอกจากนี้ริทยังเตรียมคอนเสิร์ตเพื่อให้แฟนๆ ได้มาเจอกับริทด้วย ชื่อว่า Summer Concert “คิดถึง...ซี้งป่ะ” เป็นคอนเสิร์ตในบรรยากาศคอนเสิร์ตอบอุ่นและสนุกสนาน จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 21 เม.ย.นี้ ที่สตูดิโอมูนสตาร์ โรง 8 ซึ่งในคอนเสิร์ตนี้นอกจากแฟนๆ จะได้ฟังเพลงและโชว์พิเศษของริทแบบใกล้ชิดแล้ว ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษด้วย จะเด็ดขนาดไหนต้องอุบเอาไว้ก่อนครับ”

Summer Concert “คิดถึง...ซึ้งป่ะ” ของริท-เรืองฤทธิ์ จะจัดขึ้นใน วันอาทิตย์ที่ 21 เม.ย.นี้ ที่สตูดิโอมูนสตาร์ โรง 8 บัตรนั่งราคา 2500, 2000, 1800, 1800 และ 1200 บาท ส่วนบัตรยืนราคา 1000 บาท เปิดจองบัตรล่วงหน้าวันศุกร์ที่ 22 มีนาคมนี้ เวลา 11.00 -17.00 น. ที่ชั้น Lobby อาคาร GMM GRAMMY เปิดจองบัตรทั่วไปตั้งแต่วันจันทร์ที่ 25 มี.ค. ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-642-2400-5 หรือติดตามรายละเอียดได้ทาง www.facebook.com/exactchannel


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เชิญตะวันกับท่านว. เปิ้ลไอริณ ลั่น ใบเตย เป็นเจ้ากรรมนายเวร

รายการเชิญตะวันกับท่านว. รายการธรรมะแนวใหม่ขอเชิญคุณผู้ชมพบกับแขกรับเชิญที่เป็นกระแสมาตลอดช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาจะเป็นใครไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่ “ เปิ้ลไอริณ ” ผู้หญิงคนนี้เธอมีข่าวด้านลบออกมาตลอด บางคนบอกว่าเธอต้องการสร้างกระแส เกาะคนอื่นดัง...

บูม เชิญชวนไปร่วมเชียร์ การแข่งขันสตรีทซอคเกอร์นัดพิเศษ

หนุ่ม “บูม-ปิยะพันธ์” พระเอกจากเรื่อง “คฤหาสน์บ้านทุ่ง” ทางช่อง 7 สี ฝากเชิญชวนแฟนๆ ละครไปช่วยลุ้นช่วยเชียร์ การแข่งขันสตรีทซอคเกอร์นัดพิเศษ ระหว่างทีม “นักแสดงช่อง 7 สี” ปะทะทีม “นักแสดงช่อง 8”...

ภาพข่าว: หนุ่ม กรรชัย แอบอู้ ปากโป้งนั่งเล่นน้องหมา

วันก่อน รายการ ปากโป้ง ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 ได้นำน้องหมา มาออกรายการ งานนี้เข้าทางพิธีกร หนุ่ม – กรรชัย กำเนิดพลอย มากๆ เพราะเล่นหยอกกับน้องหมาตลอดรายการ จนพิธีกรสาว เบนซ์ – พรชิตา ณ สงขลา ถึงกับถาม “ตกลงจะทำงานหรือเล่นกับหมาค่ะพี่...

คริสติน่า เพอร์รี่ เจ้าของเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์ พร้อมปล่อยอัลบั้มชุดใหม่ Head Or Heart

แม้จะเคยออกอัลบั้มมาเพียงชุดเดียว แต่ชื่อของ “คริสติน่า เพอร์รี่” กลับติดหูติดใจคนทั้งโลกในเวลาไม่นาน ด้วยเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ ท่วงทำนองและเนื้อเพลงที่กลั่นออกมาจากอารมณ์ศิลปินล้วนๆ การแสดงที่ผู้ชมทุกคนกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า...

ทีวีไกด์: The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี10 ลุ้น เดอะสตาร์ คนที่10 ของเมืองไทย

“The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี10” วันเสาร์ที่ 26 เม.ย.นี้ พบกับมินิคอนเสิร์ตความยาว30นาทีของ 2คนสุดท้าย เต้-ธีระ จรรยาศิริกุล หมายเลข1 และ กั้ง-วรกร ศิริสรณ์ หมายเลข3 มินิคอนเสิร์ตของใครจะเจ๋งชนะใจคนดูคว้าคะแนน 100 เสียงในห้องส่งไปได้มากกว่า?...

Related Topics