ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“ริท” อ้อนคิดถึงแฟน มีโปรเจ็กท์พิเศษ&เซอร์ไพร์สเพียบ!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๕:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ

กลับไปเป็นนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 1 ปีเต็ม พอมีเวลาว่างช่วงปิดเทอม หนุ่มริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพาณิช ก็รีบบินมากรุงเทพฯ เพื่อทำโปรเจ็กท์พิเศษให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงทันที อยากรู้ริทจะมีอะไรมาฝากแฟนๆ บ้าง? ไปฟังเจ้าตัวเล่า..

“ช่วงนี้ริทปิดเทอมพอดีครับ หลังจากสอบเสร็จ ริทก็บินมาทำงานที่กรุงเทพฯ เลย พอพี่ๆ ทีมงานรู้ว่าริทมีเวลาว่างช่วงปิดเทอมประมาณ 1 เดือน ก็เลยมาคุยว่าเราจะทำอะไรให้แฟนๆ ของริทดี เพราะริทเองก็หายหน้าหายตาไปเรียนหนังสือ ไม่ค่อยมีเวลาได้กลับมาเจอแฟนๆ บ่อยๆเหมือนเมื่อก่อน พอมีโอกาสตรงนี้ ถึงแม้จะเป็นเวลาสั้นๆ ริทก็อยากจะบอกว่าริทคิดถึงทุกคนมาก ก็เลยขอบอกความคิดถึงผ่านบทเพลงใหม่ครับ ชื่อเพลงว่า “คิดถึง...ซึ้งป่ะ” เป็นเพลงจังหวะสนุกๆ สไตล์ Pop Rock ครับ เพลงนี้ทุกคนจะได้ฟังพร้อมกันวันที่ 22 มี.ค.นี้ นอกจากนี้ริทยังเตรียมคอนเสิร์ตเพื่อให้แฟนๆ ได้มาเจอกับริทด้วย ชื่อว่า Summer Concert “คิดถึง...ซี้งป่ะ” เป็นคอนเสิร์ตในบรรยากาศคอนเสิร์ตอบอุ่นและสนุกสนาน จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 21 เม.ย.นี้ ที่สตูดิโอมูนสตาร์ โรง 8 ซึ่งในคอนเสิร์ตนี้นอกจากแฟนๆ จะได้ฟังเพลงและโชว์พิเศษของริทแบบใกล้ชิดแล้ว ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษด้วย จะเด็ดขนาดไหนต้องอุบเอาไว้ก่อนครับ”

Summer Concert “คิดถึง...ซึ้งป่ะ” ของริท-เรืองฤทธิ์ จะจัดขึ้นใน วันอาทิตย์ที่ 21 เม.ย.นี้ ที่สตูดิโอมูนสตาร์ โรง 8 บัตรนั่งราคา 2500, 2000, 1800, 1800 และ 1200 บาท ส่วนบัตรยืนราคา 1000 บาท เปิดจองบัตรล่วงหน้าวันศุกร์ที่ 22 มีนาคมนี้ เวลา 11.00 -17.00 น. ที่ชั้น Lobby อาคาร GMM GRAMMY เปิดจองบัตรทั่วไปตั้งแต่วันจันทร์ที่ 25 มี.ค. ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-642-2400-5 หรือติดตามรายละเอียดได้ทาง www.facebook.com/exactchannel


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“ริท” ส่งเพลงซึ้ง “รักหนึ่งคำ จดจำตลอดไป” ทิ้งทวนก่อนกลับไปเป็น “นักศึกษาแพทย์”

ก่อนจะกลับไปศึกษาต่อที่คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นอีก 5 ปีเต็ม หนุ่มริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพาณิชย์ ก็ขอส่งความรู้สึกดีๆ ให้กับแฟนๆ ผ่านบทเพลงสุดพิเศษ “รักหนึ่งคำ จดจำตลอดไป” อยากรู้เพลงนี้จะซึ้งกินใจแค่ไหน? ไปฟังริทเล่า...

ลุ้นแชมป์!! “เดอะ สตาร์6”

“The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี6” วันเสาร์ที่ 1 พ.ค.นี้ พบกับคอนเสิร์ตสดเต็มรูปแบบคนละ 30 นาที ของ 2 คนสุดท้าย “เดอะ สตาร์6” กัน-นภัทร หมายเลข 3 และ ริท-เรืองฤทธิ์ หมายเลข 8 ใครจะมีทีเด็ดคว้า 100 เสียงในห้องส่งไปได้มากที่สุด?!...

The 7th Asian Cartoon Exhibition "Getting a Job in Asia"

The Japan Foundation, Bangkok, the Thai Cartoonists Association and Fine and Applied Art Faculty of KhonKaen University proudly present "the 7th Asian Cartoon Exhibition" เจแฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ สมาคมการ์ตูนไทย และมหาวิทยาลัยขอนแก่น ภูมิใจเสนอ "นิทรรศการก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง