“ริท” อ้อนคิดถึงแฟน มีโปรเจ็กท์พิเศษ&เซอร์ไพร์สเพียบ!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 19, 2013 15:22
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ

กลับไปเป็นนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 1 ปีเต็ม พอมีเวลาว่างช่วงปิดเทอม หนุ่มริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพาณิช ก็รีบบินมากรุงเทพฯ เพื่อทำโปรเจ็กท์พิเศษให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงทันที อยากรู้ริทจะมีอะไรมาฝากแฟนๆ บ้าง? ไปฟังเจ้าตัวเล่า..

“ช่วงนี้ริทปิดเทอมพอดีครับ หลังจากสอบเสร็จ ริทก็บินมาทำงานที่กรุงเทพฯ เลย พอพี่ๆ ทีมงานรู้ว่าริทมีเวลาว่างช่วงปิดเทอมประมาณ 1 เดือน ก็เลยมาคุยว่าเราจะทำอะไรให้แฟนๆ ของริทดี เพราะริทเองก็หายหน้าหายตาไปเรียนหนังสือ ไม่ค่อยมีเวลาได้กลับมาเจอแฟนๆ บ่อยๆเหมือนเมื่อก่อน พอมีโอกาสตรงนี้ ถึงแม้จะเป็นเวลาสั้นๆ ริทก็อยากจะบอกว่าริทคิดถึงทุกคนมาก ก็เลยขอบอกความคิดถึงผ่านบทเพลงใหม่ครับ ชื่อเพลงว่า “คิดถึง...ซึ้งป่ะ” เป็นเพลงจังหวะสนุกๆ สไตล์ Pop Rock ครับ เพลงนี้ทุกคนจะได้ฟังพร้อมกันวันที่ 22 มี.ค.นี้ นอกจากนี้ริทยังเตรียมคอนเสิร์ตเพื่อให้แฟนๆ ได้มาเจอกับริทด้วย ชื่อว่า Summer Concert “คิดถึง...ซี้งป่ะ” เป็นคอนเสิร์ตในบรรยากาศคอนเสิร์ตอบอุ่นและสนุกสนาน จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 21 เม.ย.นี้ ที่สตูดิโอมูนสตาร์ โรง 8 ซึ่งในคอนเสิร์ตนี้นอกจากแฟนๆ จะได้ฟังเพลงและโชว์พิเศษของริทแบบใกล้ชิดแล้ว ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษด้วย จะเด็ดขนาดไหนต้องอุบเอาไว้ก่อนครับ”

Summer Concert “คิดถึง...ซึ้งป่ะ” ของริท-เรืองฤทธิ์ จะจัดขึ้นใน วันอาทิตย์ที่ 21 เม.ย.นี้ ที่สตูดิโอมูนสตาร์ โรง 8 บัตรนั่งราคา 2500, 2000, 1800, 1800 และ 1200 บาท ส่วนบัตรยืนราคา 1000 บาท เปิดจองบัตรล่วงหน้าวันศุกร์ที่ 22 มีนาคมนี้ เวลา 11.00 -17.00 น. ที่ชั้น Lobby อาคาร GMM GRAMMY เปิดจองบัตรทั่วไปตั้งแต่วันจันทร์ที่ 25 มี.ค. ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-642-2400-5 หรือติดตามรายละเอียดได้ทาง www.facebook.com/exactchannel


Latest Press Release

สาวยิ้มสวย แทมมี่-อัญชลิกา S Cawaii! GIRL 2014

ด้วยรอยยิ้มสะกดใจ และความสามารถที่ฉายแววนางแบบออกมา จนทำให้ แทมมี่-อัญชลิกา ณ พัทลุง คว้าตำแหน่ง S Cawaii! GIRL 2014 คนล่าสุด ในงาน S Cawaii! Festival & GIRLS Contest 2014 10th Anniversary ฉลองครบ 10 ปี นิตยสาร S Cawaii! นิตยสารแฟชั่นเทรนดี้อันดับ 1...

Movie Guide: ฝ่าพายุลูกใหญ่ให้สุดแรงไปกับคลิปซับไทย Hey Allison จาก Into the Storm โดยฝีมือผู้กำกับจาก Final Destination 5

ปล่อยคลิปเรียกน้ำย่อยมาให้ได้ชมกันแล้ว กับคลิป Hey Allison [ซับไทย] จากภาพยนตร์เรื่อง “Into the Storm - โคตรพายุมหาวิบัติกินเมือง“ ภาพยนตร์ที่จะพาคุณไปสู่ภาพสะท้อนถึงหายนะจากพายุทอร์นาโด ที่จะกล่าวถึงเรื่องราวเกี่ยวกับ...

คำสาปอาฆาตดุลั่นบ้าน ท้า ประสบการณ์จูออน สยองต้องร้องลั่นโรง Juon: The Beginning of the End

เตรียมตัวเตรียมใจมาระทึกสุดขั้วไปกับประสบการณ์สยองดุครั้งใหม่ ที่ได้รับการโหวตให้เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่มีผู้ชมตั้งตารอสูงสุดของปีในประเทศญี่ปุ่นกับ Juon: The Beginning of the End (จูออน ผีดุ กำเนิดมรณะ)...

ข่าวซุบซิบ: แสตมป์-อภิวัชร์ ปล่อย MV นักเลงคีย์บอร์ด ซิงเกิ้ลที่ 2 ในอัลบั้ม Sci-Fi ให้แฟนๆได้ชมกันแล้วพร้อมกัน ทั่วประเทศ

ส่วนใครที่เป็นแฟนเพลงของหนุ่ม “แสตมป์-อภิวัชร์” อย่าลืมติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ล่าสุดกับเพลง “นักเลงคีย์บอร์ด” ที่ Feat. Takeshi Yokemura from YMCK เพลงอะคูสติกที่ผสมผสานลีลาของเสียงอิเล็กทรอนิกส์...

ยังไม่จบ!! น้องสาว ตามหา จา พนม วอนกลับมาดูใจพ่อ

กลายเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของวงการบันเทิง เมื่อต้องสูญเสียราชานักบู๊ “พันนา ฤทธิ์ไกร” ผู้ปลุกปั้น “จา-พนม ยีรัมย์” แต่ก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมาหลังจากงานศพได้เงาศิษย์รัก จน “อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์”...

Related Topics