“เนย - ซินญอริต้า” กลับมาอีกครั้ง...ขอประกาศความโสด!!! โพสต์ความเหงาผ่านซิงเกิ้ลใหม่ “แชร์ความเหงา”!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 5, 2013 15:00
กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--อาร์เอส

ออกตัวว่ายังโสด งานนี้สาวขี้อ้อนอย่าง “เนย – ลลิตา สิงโตทอง” หรือ “เนย – ซินญอริต้า” ค่ายอาร์เอส ฯ เลยกลับมาอีกครั้ง เจ้าตัวขอประกาศความเหงาให้กับหนุ่ม ๆ ได้รู้ และได้ฟังไปพร้อมกัน ในเพลง “แชร์ความเหงา” เพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของสาว “เนย” ที่มาแชร์อาการเหงา ๆ ให้ทุกคนได้รู้ ซึ่ง “เนย ” มาเล่าถึงการทำงานเพลงซิงเกิ้ลนี้ให้ฟังว่า

“หลังจากซิงเกิ้ลที่แล้ว ก็ผ่านมาประมาณหนึ่งปีเต็มพอดีเลย และวันนี้ “เนย” ดีใจมาก ๆ ที่ได้มีผลงานเพลงออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอีก สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ชื่อว่าเพลง “แชร์ความเหงา” เนื้อเพลงพูดถึงคนเหงาที่ส่วนใหญ่จะชอบโพสต์รูปลงโซเซี่ยลต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอินสตราแกรม , เฟสบุ๊ค ซึ่งก็เลยมาสังเกตสิ่งที่โพสต์กันไป มันทำให้เห็นว่า สิ่งที่เราโพสต์ ๆ กันไปนั้น มันก็เป็น ส่วนหนึ่งของความเหงาที่แต่ละคนมีนั่นเอง มันเหมือนแชร์ความเหงาของกันและกัน เลยเกิดเป็นที่มาของเพลงนี้ค่ะ ส่วนดนตรีจะเป็นแนวป็อปใส ๆ เป็นเพลงที่มีจังหวะสนุก ๆ ให้โยกตามกันได้ด้วย เพราะปกติเพลงของเนยจะเป็นเพลงช้าซะส่วนใหญ่ กลับมาคราวนี้ “เนย” โตขึ้น ได้รู้จักผู้คนหลากหลาย เลยทำให้มีมุมมองใหม่ ๆ และมีโอกาสได้เปลี่ยนการทำงานหลายอย่าง เปลี่ยนลุคส์ใหม่ ที่สดใส มากขึ้น แล้วก็เปลี่ยนโปรดิวเซอร์ครั้งแรกในรอบการทำงานเพลง ตลอดมาเจ็ดปีที่ผ่านมา เลยค่ะ ซึ่งการทำงานเพลงครั้งนี้ได้พี่แม็ค อะแคปเปล่า ฯ มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ ยังไงก็ต้องขอฝากเพลง “แชร์ความเหงา” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ “เนย” ที่มาพร้อมกับความเปลี่ยนแปลงสุดพิเศษ จะเป็นยังไงก็อย่าลืมติดตามฟังและ ชมมิวสิค ฯ ได้พร้อมกันในวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้นะคะ และอีกหนึ่งช่องทางสำหรับความเคลื่อนไหวและผลงาน ของ “เนย – ซินญอริต้า” ได้ใน www.rsfriends.com” อย่าลืมติดตามฟังและชมมิวสิค ฯ เพลง “แชร์ความเหงา” ของสาวขี้อ้อน “เนย – ซินญอริต้า” หรือ “เนย – ลลิตา สิงโตทอง” ได้พร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ ทางรายการวิทยุทั่วประเทศและติดตามมิวสิค ฯ ได้ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ รวมทั้งใน www.rsfriends.com


Latest Press Release

ทีวีไกด์: ใครคือใคร..IDENTITY Thailand เจ๊แหม่ม ยิ้มรับคำทายจาก ซินแส หลังเลือกตอบเป็นคนแรก

มาเพื่อจับผิดจริงๆ งานนี้ ดีเจเจ๊แหม่ม - วินัย สุขแสวง สั่งลุยค้นหาบุคคลปริศนาทั้ง 9 ตัวตน พร้อมผู้ช่วยคู่ใจ หวังคว้าชัยกลับบ้าน แต่เมื่อรู้ว่าทั้ง 9 ตัวตนที่มานั้นมีใครกันบ้าง เจ๊แหม่มถึงกับอึ้ง ไม่ว่าจะเป็น เพาะเห็ดโลละ 3...

ภาพข่าว: True4U ร่วมยินดี 2 สุดยอดนักบู๊หน้าใหม่แห่งวงการบันเทิงไทยจาก เรียลลิตี้ มาร์เชียล วอริเออร์ ชิงฝัน แอ็กชั่นสตาร์

นางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด ร่วมแสดงความยินดีกับ นางสาวธีรดา กิตติศิริประเสริฐ (วานวาน) เล็กพริกขี้หนูจากแดนอีสาน และนายธีรพงษ์ ดินแดง (ไฟซอล)หนุ่มบีบอยจากแดนใต้ 2 ผู้ชนะจากรายการเรียลลิตี้สัญชาติไทยแท้...

ทีวีไกด์: Let Me In ศัลยกรรม พลิกชีวิต ช่อง 1 เวิร์คพอยท์ เตรียมเปิดตัว มนุษย์ป้า ที่โลกตะลึง Let Me In พลิกชีวิต จากแก่เป็นสาว!!

เวิร์คพอยท์ฯ เป็นปลื้ม กระแสแรงต่อเนื่องสุดๆฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับรายการ “Let Me In ศัลยกรรม พลิกชีวิต ” ซึ่งขณะนี้เดินทางเข้าสู่ซีซั่น 3 แล้ว และล่าสุดกับกระแสข่าวดังไปทั่วโลกกับ มนุษย์ป้า หญิงสาวชาวเกาหลี นามว่า มุน ซุนยอง วัย 29 ปี...

ตรึงทั้งโลก! ภาพล่าสุด พีต้า และ โจฮันนา วีรบุรุษและวีรสตรีแห่งพาเน็ม

ยิ่งใหญ่สมการรอคอย ร้อนแรงสมคำร่ำลือ สำหรับภาพชุดใหม่ที่สร้างกระแสความฮือฮาไม่แค่เฉพาะในพาเน็ม แต่ยังเป็นกลายปรากฏการณ์ไปทั่วโลก โดยหลังเสร็จสิ้นการแข่งชันควอเตอร์ เควลครั้งที่ผ่านมา 2 ผู้รอดชีวิตอย่าง “พีต้า” และ “โจฮันนา”...

3 สาวแกงค์ Hi5 แมรี่-ดาเยน-ทานิกา ชวนคุณหนูๆ เตรียมระเบิดความสนุกสุดมันส์แบบนันสต็อป ไปกับโชว์สุดตระการตาจากช่องดิสนีย์ครั้งแรกในเมืองไทย Hi5 House Hits! Live In Concert 2-3 ส.ค. นี้

เตรียมนับเวลาถอยหลังพร้อมระเบิดความมันส์ & Fun แบบนันสต็อปไปกับโชว์ยิ่งสุดตระการตาของเหล่านักร้องและนักแสดงจากช่องการ์ตูนสุดฮิต “ช่องดิสนี่ย์” ที่บินลัดฟ้ามาเปิดการแสดงครั้งแรกในเมืองไทย กับโชว์ที่มีชื่อว่า “Hi5 House Hits! Live In...

Related Topics