ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“เนย - ซินญอริต้า” กลับมาอีกครั้ง...ขอประกาศความโสด!!! โพสต์ความเหงาผ่านซิงเกิ้ลใหม่ “แชร์ความเหงา”!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๕:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--อาร์เอส

ออกตัวว่ายังโสด งานนี้สาวขี้อ้อนอย่าง “เนย – ลลิตา สิงโตทอง” หรือ “เนย – ซินญอริต้า” ค่ายอาร์เอส ฯ เลยกลับมาอีกครั้ง เจ้าตัวขอประกาศความเหงาให้กับหนุ่ม ๆ ได้รู้ และได้ฟังไปพร้อมกัน ในเพลง “แชร์ความเหงา” เพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของสาว “เนย” ที่มาแชร์อาการเหงา ๆ ให้ทุกคนได้รู้ ซึ่ง “เนย ” มาเล่าถึงการทำงานเพลงซิงเกิ้ลนี้ให้ฟังว่า

“หลังจากซิงเกิ้ลที่แล้ว ก็ผ่านมาประมาณหนึ่งปีเต็มพอดีเลย และวันนี้ “เนย” ดีใจมาก ๆ ที่ได้มีผลงานเพลงออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอีก สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ชื่อว่าเพลง “แชร์ความเหงา” เนื้อเพลงพูดถึงคนเหงาที่ส่วนใหญ่จะชอบโพสต์รูปลงโซเซี่ยลต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอินสตราแกรม , เฟสบุ๊ค ซึ่งก็เลยมาสังเกตสิ่งที่โพสต์กันไป มันทำให้เห็นว่า สิ่งที่เราโพสต์ ๆ กันไปนั้น มันก็เป็น ส่วนหนึ่งของความเหงาที่แต่ละคนมีนั่นเอง มันเหมือนแชร์ความเหงาของกันและกัน เลยเกิดเป็นที่มาของเพลงนี้ค่ะ ส่วนดนตรีจะเป็นแนวป็อปใส ๆ เป็นเพลงที่มีจังหวะสนุก ๆ ให้โยกตามกันได้ด้วย เพราะปกติเพลงของเนยจะเป็นเพลงช้าซะส่วนใหญ่ กลับมาคราวนี้ “เนย” โตขึ้น ได้รู้จักผู้คนหลากหลาย เลยทำให้มีมุมมองใหม่ ๆ และมีโอกาสได้เปลี่ยนการทำงานหลายอย่าง เปลี่ยนลุคส์ใหม่ ที่สดใส มากขึ้น แล้วก็เปลี่ยนโปรดิวเซอร์ครั้งแรกในรอบการทำงานเพลง ตลอดมาเจ็ดปีที่ผ่านมา เลยค่ะ ซึ่งการทำงานเพลงครั้งนี้ได้พี่แม็ค อะแคปเปล่า ฯ มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ ยังไงก็ต้องขอฝากเพลง “แชร์ความเหงา” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ “เนย” ที่มาพร้อมกับความเปลี่ยนแปลงสุดพิเศษ จะเป็นยังไงก็อย่าลืมติดตามฟังและ ชมมิวสิค ฯ ได้พร้อมกันในวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้นะคะ และอีกหนึ่งช่องทางสำหรับความเคลื่อนไหวและผลงาน ของ “เนย – ซินญอริต้า” ได้ใน www.rsfriends.com” อย่าลืมติดตามฟังและชมมิวสิค ฯ เพลง “แชร์ความเหงา” ของสาวขี้อ้อน “เนย – ซินญอริต้า” หรือ “เนย – ลลิตา สิงโตทอง” ได้พร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ ทางรายการวิทยุทั่วประเทศและติดตามมิวสิค ฯ ได้ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ รวมทั้งใน www.rsfriends.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“เนย - ซินญอริต้า” กลับมาอีกครั้ง...ขอประกาศความโสด!!! โพสต์ความเหงาผ่านซิงเกิ้ลใหม่ “แชร์ความเหงา”!!!

ออกตัวว่ายังโสด งานนี้สาวขี้อ้อนอย่าง “เนย – ลลิตา สิงโตทอง” หรือ “เนย – ซินญอริต้า” ค่ายอาร์เอส ฯ เลยกลับมาอีกครั้ง เจ้าตัวขอประกาศความเหงาให้กับหนุ่ม ๆ ได้รู้ และได้ฟังไปพร้อมกัน ในเพลง “แชร์ความเหงา”...

ภาพข่าว: “หวิว” - “เนย ซินญอริต้า” ร่วมเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด

เนื่องด้วย วันที่ 26 มิถุนายนของทุกปี เป็นวันที่องค์การสหประชาชาติได้กำหนดให้เป็น “วันต่อต้านยาเสพติดโลก” ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) นำโดย เนย ซินญอริต้า (ลลิตา สิงโตทอง) และ หวิว (ณัฐพนธ์ วงษ์สนิท) ในฐานะแกนนำเยาวชน...

“เนย ซินญอริต้า” ขอทำตามความฝันออกอัลบั้มอีกครั้ง...... ลุยเดี่ยว!!

เรียกได้ว่ากระแสการถามถึงเจ้าของเสียงใสๆในเพลง “Miss call” แรงใช้ได้เลยทีเดียว ล่าสุดสาวน้อยเสียงเสน่ห์ “Noey Senorita” (เนย ซินญอริต้า) ได้โอกาสจากทางค่าย“Song Farm Records” (ซอง ฟาร์ม เรคคอร์ด) ในเครือ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง