ยินดีมิวสิกส่ง “เบียร์ คิมหันต์” มา “บอกLove กดLike” ให้หรอยจังหูรับ วาเลนไทน์ สไตล์ลูกทุ่งโมเดิร์น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday February 15, 2013 16:55
กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--ยินดีมิวสิก

“ยินดีมิวสิก” โดย แมซค็อทท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ค่ายเพลงลูกทุ่งน้องใหม่ดันศิลปินน้องใหม่ล่าสุด “เบียร์ คิมหันต์” กับเพลง “บอกLoveกดLike” ที่มาในสไตล์ลูกทุ่งโมเดิร์นร้องผสมผสานสำเนียงปักษ์ใต้ พร้อมบอกรักให้สนุกสนาน แบบหรอยอย่างแรงหรอยจังหู รับวาเลนไทน์นี้แน่นอน

“ยินดีมิวสิก” ส่งหนุ่มลูกทุ่งหนุ่มหน้ามนคนใต้ล่าสุด “เบียร์ คิมหันต์” เด็กหนุ่มที่เดินสายประกวดร้องเพลงลูกทุ่งตั้งแต่ 7 ขวบผ่านเวทีการประกวดร้องเพลงมาไม่ต่ำกว่า 300 เวที และคว้ารางวัลสูงสุด ถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระเทพฯ กับการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งชิงแชมป์ประเทศไทยในปี2547 และวันนี้ “ยินดีมิวสิก” ได้สานฝันของ “เบียร์ คิมหันต์” ด้วยการส่งเพลง “บอกLoveกดLike” สู่ใจแฟนเพลงทั่วประเทศแล้ว โดยหนุ่มเบียร์เผยว่า “ตื่นเต้นและดีใจมากที่ถึงเวลาคลอดเพลง บอกLoveกดLike เพลงลูกทุ่งสไตล์โมเดิร์น แม้ดนตรีจะผสมผสานกับความเป็นฮิพฮอพแบบตะวันตก แต่เบียร์ก็ยังคงความเป็นลูกทุ่งในการร้องอย่างเต็มที่ ต้องขอขอบคุณทางค่าย ยินดีมิวสิก ที่ให้โอกาสเบียร์ครับ แต่เบียร์เองก็กลัวว่าจะถูกมองว่าไม่ใช่ลูกทุ่งหรือเปล่า และหวั่นว่าทั้งครูเพลงหรือผู้ฟังที่เป็นคอเพลงลูกทุ่งแท้ๆ จะรับได้ไหม เบียร์ได้คุยและปรึกษากับ พี่แนท วาสนา เกียรตินคร ประชากุล ซึ่งทำหน้าที่ โปรดิวเซอร์ พี่แนทก็บอกว่า ในส่วนของดนตรีนั้นพี่เค้าดึงความเป็นตัวตนของเบียร์ ไม่ว่าจะความสดใส ร่าเริง ความจริงใจ และความเป็นคนใต้ มารวมไว้ในเพลง และเห็นนำกระแสต่างๆไม่ว่าจะเป็นกระแสจากโซเชียลเน็ตเวิร์ก คำฮิตติดปาก มารวมๆในเนื้อเพลง ส่วนของการร้องก็ให้คงความเป็นลูกทุ่งไว้อย่างเต็มที่ เอาสองอย่างมาผสานกันจึงออกมาเป็นเพลง บอกLoveกดLike ครับสำหรับเพลงนี้ก็ได้คนคุณภาพอย่าง พี่วัฒ ธนวัฒ สืบสุวรรณ มาทำหน้าที่ Executive Producer ให้ด้วยครับทางทีม ยินดีมิวสิก ตั้งใจทำออกมาอย่างเต็มที่ครับ อย่างไรเบียร์ขอฝากเพลง บอกLoveกดLike ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกท่านด้วยนะครับ ขอโอกาสให้เบียร์ได้พิสูจน์ผลงานด้วยครับ และสามารถขอเพลงเบียร์ได้ทางสถานีวิทยุต่างๆได้แล้วครับ ขอแรงใจสนับสนุนผลงานของเบียร์ด้วยนะครับ วาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ใครจะใช้เพลงเบียร์บอกรักแทนก็ได้นะครับ ยินดีมิวสิก ยินดีรับใช้ครับ”

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ของ “เบียร์ คิมหันต์” และศิลปินต่างๆในค่าย “ยินดีมิวสิก”

ได้ที่ http://www.facebook.com/ยินดีมิวสิก หรือติดต่องานแสดงได้ที่ 081-735-4533

Latest Press Release

นาธาน โอมาน มหากาพย์คนลวงโลก น้ำตาร่วง!!กลาง ปากโป้ง

สร้างกระแสให้ตัวเองดังอีกหรือเปล่า? สำหรับ “นาธาน โอมาน” เจ้าของฉายาจอมลวงโลก โผล่เปิดใจทั้งน้ำตาใน รายการ ปากโป้ง ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 เผยติดคุก 10 เดือน คิดได้ ขอกลับตัว วอนสังคมช่วยให้โอกาสอยากหวนวงการบันเทิงอีกครั้ง โดยมี 2 พิธีกร หนุ่ม...

พีท กระชาก พอลล่า นัวเนียโชว์เลิฟผัวเมียมือใหม่ !!!

เห็นทีงานนี้ ภรรยา-สามีตัวจริง ของพระเอกหนุ่ม “พีท ทองเจือ” และ นางเอกสาว “พอลล่า เทเลอร์” คงต้องปิดตาไว้ข้างหนึ่ง ถ้าไม่อยากเห็นภาพบาดตาสุดจี๊ด ของ “พีท” ต้องสวมบท “ศึกรบ” ออดอ้อนภรรยาสาว...

ข่าวซุบซิบ: แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ กับ หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ

ใครแอบเชียร์คู่จิ้น “แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ” กับ “หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ” อย่าลืมตามไปเชียร์ทั้งคู่ในฐานะกูรูด้านเสียงของแคมเปญ “Voice for Success” ของสเตร็ปซิล...

ทีวีไกด์: ดารามาแล้ว บุ๋ม ปนัดดา กรี๊ดแตก ดารามาแล้ว ช่อง8 เล่นล้วง ได้ เสีย

รายการ ดารามาแล้ว ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 จันทร์ที่ 21 เมษายน 2557 นี้ 2 พิธีกรประจำตลาดสด “หนุ่ม - กรรชัย กำเนิดพลอย” และ “จิ๊บ - ปกฉัตร เทียมชัย” พาไปบุกแจกกระจายกันที่ ศูนย์อาหารตลาดแฮปปี้แลนด์...

หวานหวานทุ่มสุดใจ เดินสายปลุกคนไทยสาดความสุขช่วงสงกราต์ -วันไหล

“หวานหวาน” อรุณณภา พาณิชจรูญ นักแสดงและพิธีกรสาว ในฐานะเซเลปร่วมเดินสายรณรงค์ลดคนไทยเสี่ยงตายช่วงกรานต์ประจำปีนี้ เปิดเผยว่า ได้รับทราบข้อมูลครั้งแรก ก็ “อุต๊ะ” เลย!!!! ตกใจมากว่าที่ผ่านมาการเล่นสงกรานต์มีการใช้ดินสอพองที่ไม่สะอาด...

Related Topics