ยินดีมิวสิกส่ง “เบียร์ คิมหันต์” มา “บอกLove กดLike” ให้หรอยจังหูรับ วาเลนไทน์ สไตล์ลูกทุ่งโมเดิร์น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday February 15, 2013 16:55
กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--ยินดีมิวสิก

“ยินดีมิวสิก” โดย แมซค็อทท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ค่ายเพลงลูกทุ่งน้องใหม่ดันศิลปินน้องใหม่ล่าสุด “เบียร์ คิมหันต์” กับเพลง “บอกLoveกดLike” ที่มาในสไตล์ลูกทุ่งโมเดิร์นร้องผสมผสานสำเนียงปักษ์ใต้ พร้อมบอกรักให้สนุกสนาน แบบหรอยอย่างแรงหรอยจังหู รับวาเลนไทน์นี้แน่นอน

“ยินดีมิวสิก” ส่งหนุ่มลูกทุ่งหนุ่มหน้ามนคนใต้ล่าสุด “เบียร์ คิมหันต์” เด็กหนุ่มที่เดินสายประกวดร้องเพลงลูกทุ่งตั้งแต่ 7 ขวบผ่านเวทีการประกวดร้องเพลงมาไม่ต่ำกว่า 300 เวที และคว้ารางวัลสูงสุด ถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระเทพฯ กับการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งชิงแชมป์ประเทศไทยในปี2547 และวันนี้ “ยินดีมิวสิก” ได้สานฝันของ “เบียร์ คิมหันต์” ด้วยการส่งเพลง “บอกLoveกดLike” สู่ใจแฟนเพลงทั่วประเทศแล้ว โดยหนุ่มเบียร์เผยว่า “ตื่นเต้นและดีใจมากที่ถึงเวลาคลอดเพลง บอกLoveกดLike เพลงลูกทุ่งสไตล์โมเดิร์น แม้ดนตรีจะผสมผสานกับความเป็นฮิพฮอพแบบตะวันตก แต่เบียร์ก็ยังคงความเป็นลูกทุ่งในการร้องอย่างเต็มที่ ต้องขอขอบคุณทางค่าย ยินดีมิวสิก ที่ให้โอกาสเบียร์ครับ แต่เบียร์เองก็กลัวว่าจะถูกมองว่าไม่ใช่ลูกทุ่งหรือเปล่า และหวั่นว่าทั้งครูเพลงหรือผู้ฟังที่เป็นคอเพลงลูกทุ่งแท้ๆ จะรับได้ไหม เบียร์ได้คุยและปรึกษากับ พี่แนท วาสนา เกียรตินคร ประชากุล ซึ่งทำหน้าที่ โปรดิวเซอร์ พี่แนทก็บอกว่า ในส่วนของดนตรีนั้นพี่เค้าดึงความเป็นตัวตนของเบียร์ ไม่ว่าจะความสดใส ร่าเริง ความจริงใจ และความเป็นคนใต้ มารวมไว้ในเพลง และเห็นนำกระแสต่างๆไม่ว่าจะเป็นกระแสจากโซเชียลเน็ตเวิร์ก คำฮิตติดปาก มารวมๆในเนื้อเพลง ส่วนของการร้องก็ให้คงความเป็นลูกทุ่งไว้อย่างเต็มที่ เอาสองอย่างมาผสานกันจึงออกมาเป็นเพลง บอกLoveกดLike ครับสำหรับเพลงนี้ก็ได้คนคุณภาพอย่าง พี่วัฒ ธนวัฒ สืบสุวรรณ มาทำหน้าที่ Executive Producer ให้ด้วยครับทางทีม ยินดีมิวสิก ตั้งใจทำออกมาอย่างเต็มที่ครับ อย่างไรเบียร์ขอฝากเพลง บอกLoveกดLike ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกท่านด้วยนะครับ ขอโอกาสให้เบียร์ได้พิสูจน์ผลงานด้วยครับ และสามารถขอเพลงเบียร์ได้ทางสถานีวิทยุต่างๆได้แล้วครับ ขอแรงใจสนับสนุนผลงานของเบียร์ด้วยนะครับ วาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ใครจะใช้เพลงเบียร์บอกรักแทนก็ได้นะครับ ยินดีมิวสิก ยินดีรับใช้ครับ”

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ของ “เบียร์ คิมหันต์” และศิลปินต่างๆในค่าย “ยินดีมิวสิก”

ได้ที่ http://www.facebook.com/ยินดีมิวสิก หรือติดต่องานแสดงได้ที่ 081-735-4533

Latest Press Release

ดีเจเชาเชา คลายร้อนในกิจกรรม กรีนกริ๊ด ร้อนสาดด

ส่งกิจกรรมดีๆมาคลายร้อนให้ผู้ชมอย่างต่อเนื่องสำหรับช่อง “กรีนแชนแนล” ครบทุกรส โดนทุกอารมณ์ สถานีโทรทัศน์ดาวเทียมในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย ช่องเดียวที่อัดแน่นไปด้วยรายการบันเทิงหลากรส หลายอารมณ์ กับเหล่าดีเจที่จะยกทีมกันมาเสิร์ฟความสุข...

จิ้งหรีดขาว-ดาว-น่านฟ้า ขึ้นคอนเสิร์ต ป๊ะ...ไปแป้ ยิ่งแอ่ว ยิ่งฮักเมืองแป้

กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมกับ จังหวัดแพร่, เทศบาลเมืองแพร่ และ สมาคมกีฬาแพร่ จัดงาน มหัศจรรย์สีสันท่องเที่ยวไทย “ป๊ะ...ไปแป้ ยิ่งแอ่ว ยิ่งฮักเมืองแป้” ณ กาดสามวัย และ บ้านวงศ์บุรี นำโดย นางศิริวรรณ ปราศจากศัตรู...

ภาพข่าว: เปิดม่านรายการ The Change ศึกอัจฉริยะเปลี่ยนโลก

เปิดม่านรายการ The Change “ศึกอัจฉริยะเปลี่ยนโลก”เรียลลิตี้เกมส์ความดีครั้งแรกในประเทศไทย สนุก มีสาระพร้อมปลูกจิตสึกนึกเกี่ยวกับความดีง่ายๆ ในชีวิตประจำวันที่คุณคาดไม่ถึงเช่น ความสะอาดเป็นระเบียบที่ห้องนอน ห้องน้ำ ฯ ให้แก่เยาวชน ชู The...

เพลย์กราวด์ ฉลอง 10 ปี ส่งอัลบั้ม เท็นเยียร์แอนนิเวอร์ซารี่ เอาใจแฟนๆ

เป็นอีกหนึ่งวงที่โลดแล่นอยู่ในวงการดนตรีบ้านเรามาอย่างยาวนาน สำหรับวง Playground (เพลย์กราวด์) ประกอบด้วยสมาชิกสี่หนุ่ม ติ๊ก กฤษติกร พรสาธิต (นักร้องนำ), เก้ง ปรัชญา คำเมือง (มือเบส), ตุลย์ เหมือนสร้อย (มือกีต้าร์ Solo) และ ตุ้ย วัชระ ชัยพันธุ์...

BTOOOM! เกมนรกพันธุ์โหด อนิเมซีรี่ส์สุดมันส์ในรูปแบบดีวีดี

โรส มีเดียฯ ขอต้อนรับเข้าสู่เกมแสนสนุกบนเกาะอันห่างไกล ที่มีชีวิตผู้เข้าแข่งขันเป็นเดิมพัน เมื่อหนุ่มติดเกมรายหนึ่งต้องเข้าแข่งขันเกมมรณะซึ่งต้องใช้ระเบิดในการสังหารคนอื่น หากถูกสังหารตายก็คือตายจริงๆ ไม่มีทางหนีและไม่มีโอกาสครั้งที่สอง...

Related Topics