ยินดีมิวสิกส่ง “เบียร์ คิมหันต์” มา “บอกLove กดLike” ให้หรอยจังหูรับ วาเลนไทน์ สไตล์ลูกทุ่งโมเดิร์น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday February 15, 2013 16:55
กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--ยินดีมิวสิก

“ยินดีมิวสิก” โดย แมซค็อทท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ค่ายเพลงลูกทุ่งน้องใหม่ดันศิลปินน้องใหม่ล่าสุด “เบียร์ คิมหันต์” กับเพลง “บอกLoveกดLike” ที่มาในสไตล์ลูกทุ่งโมเดิร์นร้องผสมผสานสำเนียงปักษ์ใต้ พร้อมบอกรักให้สนุกสนาน แบบหรอยอย่างแรงหรอยจังหู รับวาเลนไทน์นี้แน่นอน

“ยินดีมิวสิก” ส่งหนุ่มลูกทุ่งหนุ่มหน้ามนคนใต้ล่าสุด “เบียร์ คิมหันต์” เด็กหนุ่มที่เดินสายประกวดร้องเพลงลูกทุ่งตั้งแต่ 7 ขวบผ่านเวทีการประกวดร้องเพลงมาไม่ต่ำกว่า 300 เวที และคว้ารางวัลสูงสุด ถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระเทพฯ กับการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งชิงแชมป์ประเทศไทยในปี2547 และวันนี้ “ยินดีมิวสิก” ได้สานฝันของ “เบียร์ คิมหันต์” ด้วยการส่งเพลง “บอกLoveกดLike” สู่ใจแฟนเพลงทั่วประเทศแล้ว โดยหนุ่มเบียร์เผยว่า “ตื่นเต้นและดีใจมากที่ถึงเวลาคลอดเพลง บอกLoveกดLike เพลงลูกทุ่งสไตล์โมเดิร์น แม้ดนตรีจะผสมผสานกับความเป็นฮิพฮอพแบบตะวันตก แต่เบียร์ก็ยังคงความเป็นลูกทุ่งในการร้องอย่างเต็มที่ ต้องขอขอบคุณทางค่าย ยินดีมิวสิก ที่ให้โอกาสเบียร์ครับ แต่เบียร์เองก็กลัวว่าจะถูกมองว่าไม่ใช่ลูกทุ่งหรือเปล่า และหวั่นว่าทั้งครูเพลงหรือผู้ฟังที่เป็นคอเพลงลูกทุ่งแท้ๆ จะรับได้ไหม เบียร์ได้คุยและปรึกษากับ พี่แนท วาสนา เกียรตินคร ประชากุล ซึ่งทำหน้าที่ โปรดิวเซอร์ พี่แนทก็บอกว่า ในส่วนของดนตรีนั้นพี่เค้าดึงความเป็นตัวตนของเบียร์ ไม่ว่าจะความสดใส ร่าเริง ความจริงใจ และความเป็นคนใต้ มารวมไว้ในเพลง และเห็นนำกระแสต่างๆไม่ว่าจะเป็นกระแสจากโซเชียลเน็ตเวิร์ก คำฮิตติดปาก มารวมๆในเนื้อเพลง ส่วนของการร้องก็ให้คงความเป็นลูกทุ่งไว้อย่างเต็มที่ เอาสองอย่างมาผสานกันจึงออกมาเป็นเพลง บอกLoveกดLike ครับสำหรับเพลงนี้ก็ได้คนคุณภาพอย่าง พี่วัฒ ธนวัฒ สืบสุวรรณ มาทำหน้าที่ Executive Producer ให้ด้วยครับทางทีม ยินดีมิวสิก ตั้งใจทำออกมาอย่างเต็มที่ครับ อย่างไรเบียร์ขอฝากเพลง บอกLoveกดLike ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกท่านด้วยนะครับ ขอโอกาสให้เบียร์ได้พิสูจน์ผลงานด้วยครับ และสามารถขอเพลงเบียร์ได้ทางสถานีวิทยุต่างๆได้แล้วครับ ขอแรงใจสนับสนุนผลงานของเบียร์ด้วยนะครับ วาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ใครจะใช้เพลงเบียร์บอกรักแทนก็ได้นะครับ ยินดีมิวสิก ยินดีรับใช้ครับ”

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ของ “เบียร์ คิมหันต์” และศิลปินต่างๆในค่าย “ยินดีมิวสิก”

ได้ที่ http://www.facebook.com/ยินดีมิวสิก หรือติดต่องานแสดงได้ที่ 081-735-4533

Latest Press Release

โรงภาพยนตร์กรุงศรีไอแมกซ์ ตั้งเป้าขยายฐานลูกค้าเพิ่มครึ่งปีหลัง เปิดตัวบัตรสมาชิก M GENERATION IMAX ที่มอบสิทธิประโยชน์มากมาย

มร.จิม แพตเตอร์สัน ที่ปรึกษาอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจ โรงภาพยนตร์กรุงศรีไอแมกซ์ เปิดตัวบัตรสมาชิก M GENERATION IMAX มอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษให้กับสมาชิก อาทิ ชมภาพยนตร์ไอแมกซ์ฟรีในวันเกิด, ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง ฟรี 1 ที่นั่ง ทุกวันจันทร์, ส่วนลด 50...

SWELTER ปล้น ฉะ นรก เปิดฉากใหญ่ ฌอง คล็อค แวน แดมม์ ลุยลาสเวกัส ยิงกระหน่ำด้วยปืนบิ๊กกัน

มงคลเมเจอร์ เตรียมนำภาพยนตร์แอคชั่นพันธุ์ดุระห่ำแบบไม่เกรงใจใคร SWELTER ปล้น ฉะ นรก เข้าฉายในประเทศไทย 7 สิงหาคมนี้ โดยหนังได้ ฌอง คลอด แวน แดมม์ แอคชั่นสตาร์ขาลุย มารับบทนำ พร้อมโชว์ฟอร์มบู๊แบบจัดเต็มด้วยสารพัดอาวุธเพื่อขนมาลุยในหนังเรื่องนี้...

แฟนคลับช่อง3เตรียมฟิน กับคู่จิ้นยอดฮิต ณเดชน์-ญาญ่า-แต้ว-มาริโอ้ ในกิจกรรมใหญ่สุดอลังการ Rising Sun Showcase Fan Meeting

เรียกได้ว่าเป็นการคืนกำไรให้กับ คุณแฟนคลับทั่วทุกจังหวัด ที่จะสามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของคู่จิ้นพระนางเบอร์หนึ่งของช่อง 3 ไม่ว่าจะเป็น “ณเดชน์-ญาญ่า-แต้ว-มาริโอ้” จากละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน และ รอยฝันตะวันเดือด ที่กำลังออนแอร์อยู่นี้...

ทีวีไกด์: หนูน้อยกู้อีจู้ 5 สาว ไกอา โชว์ท่าเต้น เป็นคำถาม หนูน้อยกู้อีจู้

เป็นอีก 1 หนูน้อยกู้อีจู้ที่ฉลาดและคุยเก่งสุดๆ กับ น้องต๊อด เรียกว่าเป็นที่ถูกใจพี่ๆในรายการ และงานนี้เมื่อน้องต๊อดต้องมาเจอ 5 สาววง GAIA (ไกอา) เจ้าตัวถึงกับยืนเขิล เห็นสาวสวยมาเต็มเวที แถมยังโดนพี่ๆ สอนเต้นเพลง love potion อีกด้วย ต๊อดทำเป็นไม่สนใจ...

เพชร สหรัตน์ สังกัดค่าย ท็อปไลน์มิวสิค ส่งซิงเกิลใหม่ อ้ายตายสิไห่นำบ่ เอาใจแฟนเพลง

หลังจากโด่งดังมาจากเพลง ฆ่าให้ตายอ้ายกะฮัก ปัจจุบัน นักร้องหนุ่มธุรกิจไฟแรงอย่าง เพชร สหรัตน์ สังกัดค่าย ท็อปไลน์มิวสิค หรือที่เรียกกันจนติดปากว่า ท็อปไลน์-ไดมอนด์ ก็ได้ส่งผลงานล่าสุดออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันแล้ว กับเพลง อ้ายตายสิไห่นำบ่...

Related Topics