ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ยินดีมิวสิกส่ง “เบียร์ คิมหันต์” มา “บอกLove กดLike” ให้หรอยจังหูรับ วาเลนไทน์ สไตล์ลูกทุ่งโมเดิร์น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๖:๕๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--ยินดีมิวสิก

“ยินดีมิวสิก” โดย แมซค็อทท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ค่ายเพลงลูกทุ่งน้องใหม่ดันศิลปินน้องใหม่ล่าสุด “เบียร์ คิมหันต์” กับเพลง “บอกLoveกดLike” ที่มาในสไตล์ลูกทุ่งโมเดิร์นร้องผสมผสานสำเนียงปักษ์ใต้ พร้อมบอกรักให้สนุกสนาน แบบหรอยอย่างแรงหรอยจังหู รับวาเลนไทน์นี้แน่นอน

“ยินดีมิวสิก” ส่งหนุ่มลูกทุ่งหนุ่มหน้ามนคนใต้ล่าสุด “เบียร์ คิมหันต์” เด็กหนุ่มที่เดินสายประกวดร้องเพลงลูกทุ่งตั้งแต่ 7 ขวบผ่านเวทีการประกวดร้องเพลงมาไม่ต่ำกว่า 300 เวที และคว้ารางวัลสูงสุด ถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระเทพฯ กับการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งชิงแชมป์ประเทศไทยในปี2547 และวันนี้ “ยินดีมิวสิก” ได้สานฝันของ “เบียร์ คิมหันต์” ด้วยการส่งเพลง “บอกLoveกดLike” สู่ใจแฟนเพลงทั่วประเทศแล้ว โดยหนุ่มเบียร์เผยว่า “ตื่นเต้นและดีใจมากที่ถึงเวลาคลอดเพลง บอกLoveกดLike เพลงลูกทุ่งสไตล์โมเดิร์น แม้ดนตรีจะผสมผสานกับความเป็นฮิพฮอพแบบตะวันตก แต่เบียร์ก็ยังคงความเป็นลูกทุ่งในการร้องอย่างเต็มที่ ต้องขอขอบคุณทางค่าย ยินดีมิวสิก ที่ให้โอกาสเบียร์ครับ แต่เบียร์เองก็กลัวว่าจะถูกมองว่าไม่ใช่ลูกทุ่งหรือเปล่า และหวั่นว่าทั้งครูเพลงหรือผู้ฟังที่เป็นคอเพลงลูกทุ่งแท้ๆ จะรับได้ไหม เบียร์ได้คุยและปรึกษากับ พี่แนท วาสนา เกียรตินคร ประชากุล ซึ่งทำหน้าที่ โปรดิวเซอร์ พี่แนทก็บอกว่า ในส่วนของดนตรีนั้นพี่เค้าดึงความเป็นตัวตนของเบียร์ ไม่ว่าจะความสดใส ร่าเริง ความจริงใจ และความเป็นคนใต้ มารวมไว้ในเพลง และเห็นนำกระแสต่างๆไม่ว่าจะเป็นกระแสจากโซเชียลเน็ตเวิร์ก คำฮิตติดปาก มารวมๆในเนื้อเพลง ส่วนของการร้องก็ให้คงความเป็นลูกทุ่งไว้อย่างเต็มที่ เอาสองอย่างมาผสานกันจึงออกมาเป็นเพลง บอกLoveกดLike ครับสำหรับเพลงนี้ก็ได้คนคุณภาพอย่าง พี่วัฒ ธนวัฒ สืบสุวรรณ มาทำหน้าที่ Executive Producer ให้ด้วยครับทางทีม ยินดีมิวสิก ตั้งใจทำออกมาอย่างเต็มที่ครับ อย่างไรเบียร์ขอฝากเพลง บอกLoveกดLike ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกท่านด้วยนะครับ ขอโอกาสให้เบียร์ได้พิสูจน์ผลงานด้วยครับ และสามารถขอเพลงเบียร์ได้ทางสถานีวิทยุต่างๆได้แล้วครับ ขอแรงใจสนับสนุนผลงานของเบียร์ด้วยนะครับ วาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ใครจะใช้เพลงเบียร์บอกรักแทนก็ได้นะครับ ยินดีมิวสิก ยินดีรับใช้ครับ”

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ของ “เบียร์ คิมหันต์” และศิลปินต่างๆในค่าย “ยินดีมิวสิก”

ได้ที่ http://www.facebook.com/ยินดีมิวสิก หรือติดต่องานแสดงได้ที่ 081-735-4533

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“เบียร์ คิมหันต์” รับหนิดหนม “ใบเตย” หวั่นกระแส “เกาะหูดัง”

หลังจากปล่อยซิงเกิ้ล “บอกloveกดlike” หนุ่มลูกทุ่งหน้ามนคนใต้อย่าง “เบียร์ คิมหันต์” จากค่าย “ยินดีมิวสิก” ก็รอลุ้นกับกระแสตอบรับจากแฟนเพลงว่าจะได้รับการตอบรับกับซิงเกิ้ลนี้ดีแค่ไหน แต่แล้วหนุ่ม “เบียร์...

“นูโว” ควง “นิโคล” ร่วมฝันกันสร้างบ้าน ในคอนเสิร์ต “คนเพลงรวมพลังสร้างบ้าน” ตอนที่ 3 “นูโว พร้อมโชว์ นิโคล พร้อมแจม” !!!

หลังประสบความสำเร็จอย่างงดงามจากการจัดคอนเสิร์ต “คนเพลงรวมพลังสร้างบ้าน” ตอนที่ 1 “We are Family” โดยศิลปิน “แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร-แหม่ม พัชริดา วัฒนา-ปุ้ม อรวรรณ เย็นพูลสุข-แม่แดง ฉันทนา กิตติยพันธ์-แม่เม้าท์ สุดา...

เปิดตัวน้องใหม่ "ไอ สไตล์" มุ่งมั่นทำความฝันสู่ความจริง

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--DUDE TRIPS เปิดฟ้าปีระกา 2548 ค่ายเทปน้องใหม่อย่าง "ดี มาร์ก เอนเตอร์เทนเม้นท์" ก็เอาฤกษ์เอาชัยถือโอกาสเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ในนาม "ไอ สไตล์" การรวมตัวของ 3 หนุ่ม 1 สาว คนรุ่นใหม่ที่มีใจรักเสียงเพลง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง