ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๖:๑๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๖

ทีวีไกด์: "Dancing with the stars" ใคร?? จะคว้าแชมป์ บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๖

รายการ แดนซ์ซิ่ง วิธ เดอะสตาร์ (Dancing With The Stars) วันอังคารนี้ สองพิธีกร “พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร” และ “เอมมี่-มรกต กิตติสาระ” พาไปพบกับการแข่งขันการประกวดเต้นลีลาศรอบสุดท้ายที่จะตัดสินผลแพ้ชนะของสตาร์ทั้ง 3 คู่

ทีวีไกด์: "ลูกทุ่งเงินล้าน" “ตั๊กแตน ชลลดา” โชว์เสียง บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๖

วันจันทร์นี้รายการ “ลูกทุ่งเงินล้าน” พิธีกรสาวสวย “หนอน-นันทวรรณ ธรรมรักษ์” พาผู้ชมทุกท่านไปร่วมลุ้นผลการแข่งขันการประกวดวงดนตรีลูกทุ่งของ ทีมนวมินทราชินูทิศ หอวัง จังหวัดนนทบุรี และทีมลูกทุ่งสิริธรราชวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม

เรื่องย่อ: รักร้อยล้าน บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๖

เศรษฐี ชายหนุ่มหน้าตาดี เป็นคนซื่อตรงและมีน้ำใจ เติบโตมาจากครอบครัวธรรมดา อาศัยอยู่กับ ศักดา ผู้เป็นพ่อ และ เศรษฐา พี่ชาย หลังจากเรียนจบ เศรษฐี เดินย่ำออกหางานทำมาเป็นปีจนแล้วจนรอดก็ยังไม่ได้งาน

บรูซ วิลลิส ได้รับรางวัลจากกระทรวงวัฒนธรรมและการสื่อสาร ที่ปารีส บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๖

เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2556 บรูซ วิลลิส ได้รับรางวัล Commander of the Arts and Letters ที่กระทรวงวัฒนธรรมและการสื่อสาร ณ กรุงปารีส. ซึ่งรางวัลนี้เพื่อเป็นเกียรติที่เขาได้ให้ความสำคัญของการเผยแพร่ศิลปะและวรรณกรรม โดย Madame Aurelie Filippetti

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จับมือ อิออน มอลล์ พร้อมพันธมิตรรายใหญ่จากไทย บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๖

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จับมือ อิออน มอลล์ พร้อมพันธมิตรรายใหญ่จากไทย อาทิบริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน), บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน), บริษัท แบล็คแคนยอน (ประเทศไทย) จำกัด ขยายธุรกิจในกรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา กับ

เรื่องย่อ: ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๖

ออกอากาศ ทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี เริ่มตอนแรกวันศุกร์ ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2556 เรื่องย่อ ครอบครัววิชเวทย์ เป็นครอบครัวที่ร่ำรวย มีความเป็นอยู่ที่หรูหรา มีบ้านใหญ่โตชื่อ มโนรมย์ และยังเป็นเจ้าของกิจการบริษัท รัตนกิจก่อสร้าง

ทีวีไดเร็ค ผุดโปรเจคยักษ์ “ Super Joint Concert in Thailand” บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๖

ทีวีไดเร็ค ผุดโปรเจคยักษ์ “ Super Joint Concert in Thailand” ครั้งแรกของโชว์จัดเต็มกระชับมิตรไทย-เกาหลี จุใจกว่า 4 ชม. ดูเต็มๆ ทุกวงดังทั้งจากเกาหลี GG, EXO, B1A4, Teen Top และไทย Groove Rider, Thaitanium บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน)

อัลบั้มรวมฮิตชุดพิเศษส่งตรงมาถึงแฟนเพลงชาวไทย จากบอยแบนด์เลือดใหม่ 5 หนุ่มวัยใส บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๖

“บีวันเอโฟร์” B1A4 ที่ประกอบหนุ่มหน้าใสถึง 5 คน จอง จินยอง, ลี จองฮวาน, ชา ซอนอู, กง ชานชิค, ชิน ดงอู ถือเป็นบอยแบนด์ เค-ป็อป ที่สร้างชื่อในบ้านเราได้อย่างรวดเร็ว ไม่แพ้บอยแบนด์รุ่นพี่ๆ นับตั้งแต่เปิดตัวอย่างงดงามมาตั้งแต่ปี 2010

นารูโตะ เดอะมูฟวี่ ตอนพันธนาการแห่งเลือด และ แฟรี่เทล เดอะมูฟวี่ บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๖

ชะตากรรมของ นารูโตะ ถึงคราวตกที่นั่งลำบากเมื่อเขากลายเป็นผู้ต้องหาคดีลอบสังหาร ไรคาเงะ ผู้นำนินจาแห่งหมู่บ้านคุโมงาคุเระ เขาจึงถูกคุมขังที่เรือนจำโฮซุคิโจ หรือที่รู้จักในนามว่า เรือนจำสีเลือด โดยมีมุอิ

"วายุฟิล์มโปรดักชั่น" ฉลองครบ 5 ปีการก่อตั้ง จับมือศิลปินรุ่นใหญ่ "อารักษ์ อาภากาศ" ทำเพลงมอบแฟน บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๖

เป็นเวลานานกว่า 5 ปีแล้วที่ "วายุฟิล์มโปรดักชั่น" ค่ายภาพยนตร์อิสระและผู้ให้บริการด้านการผลิตสื่อมัลติมีเดียทุกชนิดได้สร้างสรรค์ผลงานสู่สายตาของประชาชนและลูกค้าผู้มีอุปการะคุณพร้อมกับการทำงานสร้างสรรค์เพื่อสังคมด้วยจิตอาสาในโอกาสครบรอบ 5 ปีของการก่อตั้ง

ทีวีไกด์: "กบนอกกะลา" พบเรื่องราวเทศกาลตรุษจีนกับสิ่งที่บ้างคนไม่เคยรู้ บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๖

ตั้งแต่ยุคต้นรัตนโกสินทร์ลูกหลานแดนมังกรที่อพยพย้ายถิ่นเข้ามาในเมืองไทย จนเกิดการตั้งรกรากสืบสานเผ่าพันธุ์ที่ยั่งยืนถาวร เป็นชุมชนที่หนาแน่น เกิดอาชีพ เกิดการดำรงชีวิตในรูปแบบต่างๆ บนถนนสายมังกรใจกลางกรุงเทพมหานคร จนได้ชื่อว่า ไชน์น่าทาวน์เมืองไทย

ทีวีไกด์: “พราว..ไนท์” เปิดใจ “บอย-พิษณุ” บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๖

รายการ “พราว..ไนท์” วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ เล่นละครเวที “เธอเท่านั้น สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” เป็นคนที่ไม่เชื่อในเรื่องความรัก แต่ตัวจริงของพระเอกหนุ่มอารมณ์ดีหน้าทะเล้น กลับเปิดใจว่า

ทีวีไกด์: แผนรักแผนร้าย ออกอากาศวันที่ 13 - 14 ก.พ. 2556 บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๖

สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่ กอหญ้า(เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์) อาศัยอยู่ตั้งแต่เด็กกำลังจะโดนยึดเพราะขาดส่งค่าเช่าที่ กอหญ้าจึงมาขอร้อง อิศร(ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง) เจ้าของที่ดินให้ผ่อนปรนให้ แต่อิศรกลับไม่ยอมช่วย ตอนที่ 2 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 14

ข่าวซุบซิบ: "ดร.นาวิน ต้าร์” หล่อครบสูตร!! บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๖

ถ้าพูดถึงอาจารย์หนุ่มรูปหล่อคงจะหนีไม่พ้น “ดร.ต้าร์-นาวิน เยาวพลกุล” ที่ทั้งหล่อดูดีมีชาติตระกูลแถมต่อท้ายด้วยใบปริญญาจบหลักสูตรจากเมืองนอกเมืองนา เรียกได้ว่าหล่อครบสูตรตามแบบฉบับหนุ่มในฝันของสาวๆ หลายๆ คน

“บิณฑ์” นำทีมตะลุยอินเดียถ่ายหนัง “ปัญญาเรณู 3 ตอน รูปูรูปี”ทึ่ง บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๖

ฉากนี้ก็เป็นอีกฉากที่ ผู้กำกับ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ไม่พลาดที่จะนำไปใส่ในภาพยนตร์เรื่อง “ปัญญาเรณู 3 ตอน รูปูรูปี” โดยให้ โดโด้-ยุทธพิชัย ชาญเลขา (ไกด์),หน่อย-อุษณียาภรณ์ ผลเจริญ (ผู้ช่วยไกด์) พาเด็กๆ คณะโปงลางนำทีมโดย ด.ญ.สุธิดา

ทีวีไกด์: “หาเช้าโชว์ค่ำ” “พุฒ” ขึ้นเหนือ ติดใจ “ลานนา” บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๖

รายการ “หาเช้า...โชว์ค่ำ” วันพฤหัสบดีที่ 14 ก.พ.นี้ พิธีกรหนุ่ม “พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน” ส่งท้ายเทศกาลแห่งความรัก ด้วยการออกนอกสตูดิโอ เดินทางไปตามติดนักร้องสาวหน้าหวาน “ลานนา คัมมินส์” ที่ห่างหายวงการบันเทิงไปหลายปี

กระแสแรง “พีท” ปล่อยซิงเกิ้ล “รักเขาไปก่อนดีไหม” เพลงเพราะอีกเพลงในอัลบั้ม บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๖

ถึงแม้จะมีอลับั้ม “เดอะ ริธธึม แทรเวลเลอร์” (The Rhythm Traveler) ออกมาให้แฟนเพลงได้ติดตามกันแล้ว แต่ด้วยทุกบทเพลงในอัลบั้มต่างมีเนื้อหาที่กินใจและซาบซึ้ง ค่าย “โมโนมิวสิค” เลยไม่รอช้าไฟเขียวปล่อยเพลงในอัลบั้มของ พีท-พีระ

ทีวีไกด์: “บ้านเจ้าปัญญา” เปิดศึก “บ้านเจ้าปัญญา” ชิงบ้าน 10 ล้าน!!! บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๖

เปิดศึกชิงบ้านนวัตกรรมมูลค่า 10 ล้าน หลังที่ 2 กันแล้ว สำหรับรายการ “บ้านเจ้าปัญญา” ว่าใครจะเป็นผู้พิชิตไปได้ โดยในอาทิตย์นี้ จะเป็นการแข่งขันในรอบแรก ซึ่งมีการรวมตัวกันของคู่ศิลปินดารามากถึง 28 คู่ และคนทางบ้านอีก 12 คู่ รวม 80 ชีวิต

ทีวีไกด์: “หนูน้อยกู้อีจู้”“น้องภูมิ” ทำ “จิ้ม-แจ๊ส” งง!! บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๖

สองพี่น้อง จิ้มและแจ๊สซะแล้ว กับคำถามที่ถามว่า “คำใบ้จากเด็กๆ นี้คือสถานที่ใด?” ซึ่งน้องภูมิเป็นเด็กคนแรกที่จิ้มและแจ๊สไว้วางใจให้มาบอกคำใบ้นี้ก่อนใคร แต่พอน้องภูมิออกมาจากห้องปริศนา ภูมิพูดได้แต่บอกว่า “เป็นหิมะ...

“วีวิลซ์” คัมแบ็คซิงเกิ้ล “บุคคลไม่ประสงค์ออกนาม” มอบ บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๖

ไปซุ่มทำงานเพลงนานเกือบ 5 เดือน มาวันนี้ “วีวิลซ์” (VWIILZ) แห่งค่ายเคฟสตูดิโอ มีซิงเกิ้ลใหม่มาให้ได้ฟังกันแล้ว กับเพลง “บุคคลไม่ประสงค์ออกนาม” เพลงช้าที่แฝงไปด้วยความหมายที่กินใจ โดย 5 หนุ่ม วีวิลซ์ ทั้ง ติ๊ก-ณัฐธีร์

โปสเตอร์และทีวีสปอต Jack the Giant Slayer – แจ็คผู้สยบยักษ์ บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๖

ปล่อยกันมายั่วน้ำลายกันอีกแล้วกับโปสเตอร์และทีวีสปอตภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัย 3 มิติกับภาพยนตร์เรื่อง Jack the Giant Slayer – แจ็คผู้สยบยักษ์ ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงสงครามสมัยโบราณกาลก่อตัวขึ้นอีกครั้ง