ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ลูกไม้หลากสี ออกอากาศวันที่ 28 - 29 ม.ค. 2556

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๗:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--พอดีคำ
ตอนที่ 5 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 28 มกราคม 2556 เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7

ชนกชนม์(โตนนท์)ตกลงเป็นแฟนกับชนิกานต์(สเตฟานี่) ทำให้สุรัมภา(อังคณา)เสียใจโกรธตัดพี่ตัดน้องกับสุตาภัญ(ใบเฟิร์น)ที่เป็นคนสั่งให้ชนกชนม์ยอมเป็นแฟนกับชนิกานต์ สุรัมภาพาเพื่อนไปดักตบชนิกานต์ที่ผับ จังหวะเดียวกับชยางกูร(อั๋น ชยพล)มาเจอเหตุการ์และหมั่นไส้สุรัมภาเป็นทุนเดิมเลยสั่งสมุนพาตัวสุรัมภาไปข่มขืน ส่วนตนที่เห็นสุตาภัญที่มาตามหาน้อง เลยแกล้งทำเป็นหวังดีบอกว่าเห็นสุรัมภาถูกวัยรุ่นพาตัวขึ้นแท็กซี่ไปถ้าอยากตามไปให้ขึ้นรถตนมา สุตาภัญไม่อยากขึ้นแต่เป็นห่วงน้องเลยยอมไปกับชยางกูร ชยางกูรพาสุตาภัญมาโรงแรมและจัดการข่มขืน ธีรดลย์(มิกค์)กับชนกชนม์ออกมาเห็นพอดี รีบตามมาช่วยสุตาภัญไว้ได้ทัน ชยางกูรโมโหที่พลาดจากสุตาภัญเลยเข้าไปห้องสมุนที่กำลังจัดการสุรัมภา และลากสุรัมภามาข่มขืนถ่ายคลิปแล้วปล่อยกลับบ้าน สุรัมภากลับบ้านไม่กล้าบอกใครและยังเพิ่มความเกลียดสุตาภัญพี่สาวตัวเอง ใส่ความพี่สาวกับพ่อ ให้พ่อจัดการตีสุตาภัญ สุตาภัญยอมให้พ่อตีและไม่แก้ตัวใดๆเพราะรักน้อง และที่สำคัญพ่อม่เคยฟังเธอเลย

ตอนที่ 6 ออกอากาศวันอังคารที่ 29 มกราคม 2556 เวลา 20.25 น.ทางช่อง7

ชนกชนม์พยายามบอกแม่ว่าน้องไปข่มขืนเพื่อนตน แม่ไม่เชื่อและด่าชนกชนม์ใส ร้ายน้องไล่ชนกชนม์ออกจากบ้าน ชนกชนม์เข้าไปกราบเท้าแม่และออกจากบ้านมาอยู่กับสุรเดช(เพชร)เพื่อนเด็กแว๊นแงค์ลูกเทวดา และขอให้สุรเดชช่วยหางานให้ทำโดยไปเป็นเด็กเสิร์ฟ ธนกร(ตระการ) พ่อชยางกูรฟังคำพูดของชนกชนม์และตามสะกดรอยดูพฤติกรรมและรู้ว่าชยางกูรเป็นอย่างที่ชนกชนม์พูด จึงเข้าไปพูดกับชลนิภา(ปภัสรา)แต่กลับโดนชลนิภาด่ากลับกดให้อยู่ในโอวาทเธอ แถมชยางกูรยังไม่เชื่อฟังด่าพ่อ ทำให้ธนกรเสียใจและพยายามอดทนเก็บความรู้สึกที่กำลังใกล้จะระเบิด ชยางกูรยังซ่าไม่เลิกขู่สุรัมภาให้ออกมานอนกับตน สุรัมภาเก็บกดเกลียดชยางกูรแต่ไม่กล้าพูดกับใคร หลังจากยายตายเพราะเจอขี้ยาเข้าปล้น กฤติยา(มะนาว)ไม่มีใครแล้วเลยต้องยอมย้ายเข้ามาอยู่กับกัณฐิกา(มัณฑนา)ที่บ้านณวัตร(สถาพร)พ่อเลี้ยงคนล่าสุดหวังจะได้รับความอบอุ่นจากอ้อมกอดแม่ แต่ต้องผิดหวังเพราะต้องอยู่ในฐานะญาติเพราะกัณฐิกาไม่กล้าเปิดเผยกับณวัตรว่าเคยมีลูกมาก่อน กฤติยาเสียใจเลยใช้แผ่นอ่อยพ่อเลี้ยงตลอดเวลาเพื่อแกล้งแม่ ชนิกานต์ก็รับไม่ได้พยายามหาเรื่องรังความและไล่กฤติกาออกจากบ้านตลอด


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ลูกไม้หลากสี ออกอากาศวันที่ 15 - 16 ม.ค. 2556

ชีวิตหนุ่มสาวรุ่นใหม่ เป็นผลผลิต “ลูกไม้” หลากสีสันของสถาบันครอบครัว ผลผลิตเหล่านี้จะช่วยให้สังคมสดใสหรือหม่นหมอง ขึ้นอยู่กับผู้บ่มเลี้ยงที่จะทำให้ลูกไม้เหล่านี้หยั่งราก ยืนต้น...

“โอที” โบกมือลาวงการ ผันตัวเองสู่ผู้บริหารธุรกิจ คาร์แคร์ขั้นเทพ

เล่นเอาใจหายใจคว่ำไปเหมือนกัน เมื่อทราบว่าหนุ่มไฮโซหน้าหล่อ “ โอที รัฐธนินท์ จิรวัฒน์โภคิน ” เด็กหนุ่มอนาคตไกลที่เคยแจ้งเกิดจากละครเรื่อง ลูกไม้หลากสี,เทพสังวาลย์,วัยธรรม,กุลาแสนสวย และพิธีกรอีกหลายรายการ ใครเห็นหน้าหนุ่มคนนี้ต้องร้องอ๋อ...

ทีวีไกด์: รายการอาร์เอสประจำสัปดาห์

ใครที่เป็นแฟนเพลงของ “ไฮเปอร์” พลาดไม่ได้กับภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้มชุดใหม่ ส่วนใครที่ชอบความสวยและเซ็กซี่ของ 4 สาว “เกิร์ลลี่เบอร์รี่” จ่อติดหน้าจอให้ดีๆ เพราะพิธีกรมาดกวน แมพ-วงศธร ควันธรรม จะมาชวนคุณเล่นเกมส์เพื่อชิง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง