ทีวีไกด์: ลูกไม้หลากสี ออกอากาศวันที่ 28 - 29 ม.ค. 2556

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 23, 2013 17:25
กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--พอดีคำ
ตอนที่ 5 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 28 มกราคม 2556 เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7

ชนกชนม์(โตนนท์)ตกลงเป็นแฟนกับชนิกานต์(สเตฟานี่) ทำให้สุรัมภา(อังคณา)เสียใจโกรธตัดพี่ตัดน้องกับสุตาภัญ(ใบเฟิร์น)ที่เป็นคนสั่งให้ชนกชนม์ยอมเป็นแฟนกับชนิกานต์ สุรัมภาพาเพื่อนไปดักตบชนิกานต์ที่ผับ จังหวะเดียวกับชยางกูร(อั๋น ชยพล)มาเจอเหตุการ์และหมั่นไส้สุรัมภาเป็นทุนเดิมเลยสั่งสมุนพาตัวสุรัมภาไปข่มขืน ส่วนตนที่เห็นสุตาภัญที่มาตามหาน้อง เลยแกล้งทำเป็นหวังดีบอกว่าเห็นสุรัมภาถูกวัยรุ่นพาตัวขึ้นแท็กซี่ไปถ้าอยากตามไปให้ขึ้นรถตนมา สุตาภัญไม่อยากขึ้นแต่เป็นห่วงน้องเลยยอมไปกับชยางกูร ชยางกูรพาสุตาภัญมาโรงแรมและจัดการข่มขืน ธีรดลย์(มิกค์)กับชนกชนม์ออกมาเห็นพอดี รีบตามมาช่วยสุตาภัญไว้ได้ทัน ชยางกูรโมโหที่พลาดจากสุตาภัญเลยเข้าไปห้องสมุนที่กำลังจัดการสุรัมภา และลากสุรัมภามาข่มขืนถ่ายคลิปแล้วปล่อยกลับบ้าน สุรัมภากลับบ้านไม่กล้าบอกใครและยังเพิ่มความเกลียดสุตาภัญพี่สาวตัวเอง ใส่ความพี่สาวกับพ่อ ให้พ่อจัดการตีสุตาภัญ สุตาภัญยอมให้พ่อตีและไม่แก้ตัวใดๆเพราะรักน้อง และที่สำคัญพ่อม่เคยฟังเธอเลย

ตอนที่ 6 ออกอากาศวันอังคารที่ 29 มกราคม 2556 เวลา 20.25 น.ทางช่อง7

ชนกชนม์พยายามบอกแม่ว่าน้องไปข่มขืนเพื่อนตน แม่ไม่เชื่อและด่าชนกชนม์ใส ร้ายน้องไล่ชนกชนม์ออกจากบ้าน ชนกชนม์เข้าไปกราบเท้าแม่และออกจากบ้านมาอยู่กับสุรเดช(เพชร)เพื่อนเด็กแว๊นแงค์ลูกเทวดา และขอให้สุรเดชช่วยหางานให้ทำโดยไปเป็นเด็กเสิร์ฟ ธนกร(ตระการ) พ่อชยางกูรฟังคำพูดของชนกชนม์และตามสะกดรอยดูพฤติกรรมและรู้ว่าชยางกูรเป็นอย่างที่ชนกชนม์พูด จึงเข้าไปพูดกับชลนิภา(ปภัสรา)แต่กลับโดนชลนิภาด่ากลับกดให้อยู่ในโอวาทเธอ แถมชยางกูรยังไม่เชื่อฟังด่าพ่อ ทำให้ธนกรเสียใจและพยายามอดทนเก็บความรู้สึกที่กำลังใกล้จะระเบิด ชยางกูรยังซ่าไม่เลิกขู่สุรัมภาให้ออกมานอนกับตน สุรัมภาเก็บกดเกลียดชยางกูรแต่ไม่กล้าพูดกับใคร หลังจากยายตายเพราะเจอขี้ยาเข้าปล้น กฤติยา(มะนาว)ไม่มีใครแล้วเลยต้องยอมย้ายเข้ามาอยู่กับกัณฐิกา(มัณฑนา)ที่บ้านณวัตร(สถาพร)พ่อเลี้ยงคนล่าสุดหวังจะได้รับความอบอุ่นจากอ้อมกอดแม่ แต่ต้องผิดหวังเพราะต้องอยู่ในฐานะญาติเพราะกัณฐิกาไม่กล้าเปิดเผยกับณวัตรว่าเคยมีลูกมาก่อน กฤติยาเสียใจเลยใช้แผ่นอ่อยพ่อเลี้ยงตลอดเวลาเพื่อแกล้งแม่ ชนิกานต์ก็รับไม่ได้พยายามหาเรื่องรังความและไล่กฤติกาออกจากบ้านตลอด


Latest Press Release

เจ้าพ่อเพลงเศร้า ปอย-พอร์ทเทจส่งเพลงใหม่ที่คลื่นซี้ด

เวลาบ่ายสองโมง ในช่วง “ลองฟองดู” วันศุกร์ที่ 18 เมษายนนี้ เตรียมพบกับเจ้าของเสียงร้องสุดโรแมนติก และเจ้าของฉายาเจ้าพ่อเพลงเศร้า “ปอย-พอร์ทเทจ” ที่คราวนี้เขามาพร้อมกับเพลงเศร้าใหม่ล่าสุด ใครอยากรู้ว่าจะเศร้าแค่ไหน...

แฟนเพลงจีน-กษิดิศห้ามพลาด! เปิดคลื่นซี้ด 97.5

หลังจากที่ได้หยุดยาวกันมาหลายวันแล้ว กับเทศกาลสงกรานต์ เปิดมาในช่วง “ลองฟองดู” วันพฤหัสบดี ที่ 17 เมษายนนี้ เวลา 14.00 น. เช่นเคย พบกับศิลปินสุดเท่ “ จีน-กษิดิศ สำเนียง” ที่ขอมาจับเข่าเม้าท์ถึงผลงานเพลงใหม่ล่าสุด...

5 หนุ่มเข้ม Mummy Daddy ต่อยอดความสำเร็จ เตรีมปล่อยซิงเกิ้ลที่ 5 เลวไม่พอที่จะรักเธอ หลังคว้ารางวัลSEED AWARDS 2013 ศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม

ต้องยอมรับในฝีมือของ 5 หนุ่มเข้ม วง Mummy Daddy แห่งค่ายไอคอนนิค ของบอสโดม ปกรณ์ ลัม ที่ส่งผลงานเพลงออกมาสร้างความแปลกใหม่กับแนวผสมผสานดนตรี Alternative เข้ากับเสียงปี่สก็อต เบนโจ ขลุ่ยไอริช สร้างผลงาน มาแล้ว 4 เพลง ไม่ว่าจะเป็น เด็กเมื่อวานซืน,...

ย้ำชัดอกหักต้อง พอร์ทเทรต หวิว ตอกใจช้ำ จนใจชา

หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลสุดช้ำของคนลืมยาก “หวิว(เวลาที่เรานึกถึง...)” ของ portrait (พอร์ทเทรต) เจ้าพ่อเพลงอกหักไปให้ได้ฟังกันทางวิทยุแล้ว ก็ได้โอกาสมาถ่ายทำมิวสิควิดิโอเพลง “หวิว(เวลาที่เรานึกถึง...)” โดยเพลงนี้ได้ "ต้น ยศศิริ ใบศรี"...

บาร์จ-มิลชวนมันส์สุดขั้ว กับศิลปินชื่อดัง พันธุกรรมเด่น เข้าฟรี!! ไม่มีชาร์ต กับเทศกาลดนตรี SEED FAN FEST เสาร์ที่ 19 เมย.นี้ ยูดี ทาวน์ จ.อุดรฯ

“คลื่นซี้ด 97.5” ชวนเปิดประสบการณ์ใหม่สุดซี้ด สุดขั้ว กับเทศกาลดนตรี “SEED FAN FEST” เปิดพื้นที่เฉพาะกิจครั้งแรก วันเสาร์ที่ 19 เมย.นี้ที่ จ.อุดรธานี พบกับหลากหลายกิจกรรมสุดมันส์ของคนพันธุ์ใหม่...

Related Topics