ทีวีไกด์: ลูกไม้หลากสี ออกอากาศวันที่ 28 - 29 ม.ค. 2556

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 23, 2013 17:25
กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--พอดีคำ
ตอนที่ 5 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 28 มกราคม 2556 เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7

ชนกชนม์(โตนนท์)ตกลงเป็นแฟนกับชนิกานต์(สเตฟานี่) ทำให้สุรัมภา(อังคณา)เสียใจโกรธตัดพี่ตัดน้องกับสุตาภัญ(ใบเฟิร์น)ที่เป็นคนสั่งให้ชนกชนม์ยอมเป็นแฟนกับชนิกานต์ สุรัมภาพาเพื่อนไปดักตบชนิกานต์ที่ผับ จังหวะเดียวกับชยางกูร(อั๋น ชยพล)มาเจอเหตุการ์และหมั่นไส้สุรัมภาเป็นทุนเดิมเลยสั่งสมุนพาตัวสุรัมภาไปข่มขืน ส่วนตนที่เห็นสุตาภัญที่มาตามหาน้อง เลยแกล้งทำเป็นหวังดีบอกว่าเห็นสุรัมภาถูกวัยรุ่นพาตัวขึ้นแท็กซี่ไปถ้าอยากตามไปให้ขึ้นรถตนมา สุตาภัญไม่อยากขึ้นแต่เป็นห่วงน้องเลยยอมไปกับชยางกูร ชยางกูรพาสุตาภัญมาโรงแรมและจัดการข่มขืน ธีรดลย์(มิกค์)กับชนกชนม์ออกมาเห็นพอดี รีบตามมาช่วยสุตาภัญไว้ได้ทัน ชยางกูรโมโหที่พลาดจากสุตาภัญเลยเข้าไปห้องสมุนที่กำลังจัดการสุรัมภา และลากสุรัมภามาข่มขืนถ่ายคลิปแล้วปล่อยกลับบ้าน สุรัมภากลับบ้านไม่กล้าบอกใครและยังเพิ่มความเกลียดสุตาภัญพี่สาวตัวเอง ใส่ความพี่สาวกับพ่อ ให้พ่อจัดการตีสุตาภัญ สุตาภัญยอมให้พ่อตีและไม่แก้ตัวใดๆเพราะรักน้อง และที่สำคัญพ่อม่เคยฟังเธอเลย

ตอนที่ 6 ออกอากาศวันอังคารที่ 29 มกราคม 2556 เวลา 20.25 น.ทางช่อง7

ชนกชนม์พยายามบอกแม่ว่าน้องไปข่มขืนเพื่อนตน แม่ไม่เชื่อและด่าชนกชนม์ใส ร้ายน้องไล่ชนกชนม์ออกจากบ้าน ชนกชนม์เข้าไปกราบเท้าแม่และออกจากบ้านมาอยู่กับสุรเดช(เพชร)เพื่อนเด็กแว๊นแงค์ลูกเทวดา และขอให้สุรเดชช่วยหางานให้ทำโดยไปเป็นเด็กเสิร์ฟ ธนกร(ตระการ) พ่อชยางกูรฟังคำพูดของชนกชนม์และตามสะกดรอยดูพฤติกรรมและรู้ว่าชยางกูรเป็นอย่างที่ชนกชนม์พูด จึงเข้าไปพูดกับชลนิภา(ปภัสรา)แต่กลับโดนชลนิภาด่ากลับกดให้อยู่ในโอวาทเธอ แถมชยางกูรยังไม่เชื่อฟังด่าพ่อ ทำให้ธนกรเสียใจและพยายามอดทนเก็บความรู้สึกที่กำลังใกล้จะระเบิด ชยางกูรยังซ่าไม่เลิกขู่สุรัมภาให้ออกมานอนกับตน สุรัมภาเก็บกดเกลียดชยางกูรแต่ไม่กล้าพูดกับใคร หลังจากยายตายเพราะเจอขี้ยาเข้าปล้น กฤติยา(มะนาว)ไม่มีใครแล้วเลยต้องยอมย้ายเข้ามาอยู่กับกัณฐิกา(มัณฑนา)ที่บ้านณวัตร(สถาพร)พ่อเลี้ยงคนล่าสุดหวังจะได้รับความอบอุ่นจากอ้อมกอดแม่ แต่ต้องผิดหวังเพราะต้องอยู่ในฐานะญาติเพราะกัณฐิกาไม่กล้าเปิดเผยกับณวัตรว่าเคยมีลูกมาก่อน กฤติยาเสียใจเลยใช้แผ่นอ่อยพ่อเลี้ยงตลอดเวลาเพื่อแกล้งแม่ ชนิกานต์ก็รับไม่ได้พยายามหาเรื่องรังความและไล่กฤติกาออกจากบ้านตลอด


Latest Press Release

ทีวีไกด์: iTelecom ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 26 กรกฏาคม 2557

สัปดาห์นี้ชม Application ใหม่ๆ ชื่อ Pikipo และ Claimdi i lert you พร้อมเชิญชิมอาหารอร่อยๆ ช่วงพาชิมเที่ยวทั่วไทย สัปดาห์นี้แนะนำYakiniku Rising ที่ Nihonmachi Japanese Restaurant สุขุมวิทซอย 26 ที่สรรหาอาหารทะเลสดๆ ใหม่ๆ สั่งตรงจากฮอกไกโดประเทศญี่ปุ่น...

แซ่บเว่อร์!! อุ้ม-ลักขณา จัดเต็มลีลาเซ็กซี่ เต้นรูดเสายั่ว นายหัวหม่ำ ใน ทาสรักอสูร

ถูกผู้กำกับ “หม่ำ-เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา” เลือกมารับบทตัวละครสำคัญ สำหรับนักแสดงสาวเซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ของวงการ “อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ” ในหนังรักหฤโหด โคตรหฤฮา “ทาสรักอสูร” ของค่ายใบโพธิ์ “สหมงคลฟิล์ม...

นินจาใบเฟิร์น บุกชวน ไก่ คันปาก ลุยปราสาททาเคชิ

นินจาเฟอรุจัง รับหน้าที่โดย ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์ หนึ่งในพิธีกรจากรายการโหดมันฮา ประเทศไทยฯ พลัดถิ่นจากปราสาท ทาเคชิ บุกมากลางรายการ คันปาก งานนี้ ไก่ สมพล นึกสนุกขอลองเป็น โชกุน แห่งปราสาททาเคชิ และยืดอกโชว์ยืนยันว่าพร้อมลุยด่านคว้าเงินล้าน...

ตู่-ปิยวดี นำทีมบวงสรวง แก้วตาหวานใจ จับคู่ บอย-มิ้นต์ เขย่าเคมีชวนจิ้น ครั้งแรก!!!

ผู้จัดสาวสวย “ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์” แห่งค่าย เวฟ ทีวี นำทีมเบิกฤกษ์จัดพิธีบวงสรวงองค์พระพิฆเนศไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับละครแนวโรแมนติคคอมเมดี้เหมาะกับทุกคนในครอบครัว เรื่อง “แก้วตาหวานใจ” เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 กรกฎาคม 2557...

ไทยไทยคลับ จัดหนัก จัดเต็ม กับกิจกรรม VJ HOT PARTY #3 ตอน ไทยไทย LiKe แชร์

ถึงเวลาแล้วกับการรวมตัวกัน กับกิจกรรมดีๆ มาเสริฟ์ให้คุณถึงบ้านแล้วจร้า กับกิจกรรม VJ HOT PARTY #3 ตอน " ไทยไทย LiKe แชร์ " มาร่วมสนุกกับกิจกรรม ไทยไทย LiKe แชร์ กติกาง่ายๆเลยคะ 1. กด Like หน้าแฟนเพจ ไทยไทย ที่ www.facebook.com/thaithaichannel 2. แชร์...

Related Topics