ทีวีไกด์: ลูกไม้หลากสี ออกอากาศวันที่ 28 - 29 ม.ค. 2556

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 23, 2013 17:25
กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--พอดีคำ
ตอนที่ 5 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 28 มกราคม 2556 เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7

ชนกชนม์(โตนนท์)ตกลงเป็นแฟนกับชนิกานต์(สเตฟานี่) ทำให้สุรัมภา(อังคณา)เสียใจโกรธตัดพี่ตัดน้องกับสุตาภัญ(ใบเฟิร์น)ที่เป็นคนสั่งให้ชนกชนม์ยอมเป็นแฟนกับชนิกานต์ สุรัมภาพาเพื่อนไปดักตบชนิกานต์ที่ผับ จังหวะเดียวกับชยางกูร(อั๋น ชยพล)มาเจอเหตุการ์และหมั่นไส้สุรัมภาเป็นทุนเดิมเลยสั่งสมุนพาตัวสุรัมภาไปข่มขืน ส่วนตนที่เห็นสุตาภัญที่มาตามหาน้อง เลยแกล้งทำเป็นหวังดีบอกว่าเห็นสุรัมภาถูกวัยรุ่นพาตัวขึ้นแท็กซี่ไปถ้าอยากตามไปให้ขึ้นรถตนมา สุตาภัญไม่อยากขึ้นแต่เป็นห่วงน้องเลยยอมไปกับชยางกูร ชยางกูรพาสุตาภัญมาโรงแรมและจัดการข่มขืน ธีรดลย์(มิกค์)กับชนกชนม์ออกมาเห็นพอดี รีบตามมาช่วยสุตาภัญไว้ได้ทัน ชยางกูรโมโหที่พลาดจากสุตาภัญเลยเข้าไปห้องสมุนที่กำลังจัดการสุรัมภา และลากสุรัมภามาข่มขืนถ่ายคลิปแล้วปล่อยกลับบ้าน สุรัมภากลับบ้านไม่กล้าบอกใครและยังเพิ่มความเกลียดสุตาภัญพี่สาวตัวเอง ใส่ความพี่สาวกับพ่อ ให้พ่อจัดการตีสุตาภัญ สุตาภัญยอมให้พ่อตีและไม่แก้ตัวใดๆเพราะรักน้อง และที่สำคัญพ่อม่เคยฟังเธอเลย

ตอนที่ 6 ออกอากาศวันอังคารที่ 29 มกราคม 2556 เวลา 20.25 น.ทางช่อง7

ชนกชนม์พยายามบอกแม่ว่าน้องไปข่มขืนเพื่อนตน แม่ไม่เชื่อและด่าชนกชนม์ใส ร้ายน้องไล่ชนกชนม์ออกจากบ้าน ชนกชนม์เข้าไปกราบเท้าแม่และออกจากบ้านมาอยู่กับสุรเดช(เพชร)เพื่อนเด็กแว๊นแงค์ลูกเทวดา และขอให้สุรเดชช่วยหางานให้ทำโดยไปเป็นเด็กเสิร์ฟ ธนกร(ตระการ) พ่อชยางกูรฟังคำพูดของชนกชนม์และตามสะกดรอยดูพฤติกรรมและรู้ว่าชยางกูรเป็นอย่างที่ชนกชนม์พูด จึงเข้าไปพูดกับชลนิภา(ปภัสรา)แต่กลับโดนชลนิภาด่ากลับกดให้อยู่ในโอวาทเธอ แถมชยางกูรยังไม่เชื่อฟังด่าพ่อ ทำให้ธนกรเสียใจและพยายามอดทนเก็บความรู้สึกที่กำลังใกล้จะระเบิด ชยางกูรยังซ่าไม่เลิกขู่สุรัมภาให้ออกมานอนกับตน สุรัมภาเก็บกดเกลียดชยางกูรแต่ไม่กล้าพูดกับใคร หลังจากยายตายเพราะเจอขี้ยาเข้าปล้น กฤติยา(มะนาว)ไม่มีใครแล้วเลยต้องยอมย้ายเข้ามาอยู่กับกัณฐิกา(มัณฑนา)ที่บ้านณวัตร(สถาพร)พ่อเลี้ยงคนล่าสุดหวังจะได้รับความอบอุ่นจากอ้อมกอดแม่ แต่ต้องผิดหวังเพราะต้องอยู่ในฐานะญาติเพราะกัณฐิกาไม่กล้าเปิดเผยกับณวัตรว่าเคยมีลูกมาก่อน กฤติยาเสียใจเลยใช้แผ่นอ่อยพ่อเลี้ยงตลอดเวลาเพื่อแกล้งแม่ ชนิกานต์ก็รับไม่ได้พยายามหาเรื่องรังความและไล่กฤติกาออกจากบ้านตลอด


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม ออกอากาศ 4-8 ส.ค. 2557

วันจันทร์ที่ 4 ส.ค. “อ๊อฟ ชัยนนท์” เปิดเรื่องเด็ดต้อนรับวันจันทร์พาไปดู “หมูบิณฑบาต” จะเป็นอย่างไร ต้องมาติดตามชมกัน วันอังคารที่ 5 ส.ค. “อ๊อฟ ชัยนนท์” มีเรื่องราวการตกแต่งภายนอกและในของ “วัดปริวาท”...

ทีวีไกด์: เมค อะเวค น็อตโตะ พาตามรอย โทเมเนเจอร์ ชวนปั่นจักรยาน บนรางรถไฟ

รายการ “เมค อะเวค” วันเสาร์ที่ 2 ส.ค.นี้ เวลา 21.15 น ทาง ททบ5 เริ่มต้นเดือนสิงหาคม ด้วยการเดินทางที่คุ้มค่าตื่น และมีความสุขกันที่ประเทศเกาหลีใต้ ยังอยู่ที่จังหวัด “เกียงกิโด” สถานที่แรกวันนี้ “น็อตโตะ” จะพาไปตามรอยหา...

สู้สุดแรงแข่งกับแสงสุดท้ายของตะวัน ไปกับตัวอย่างใหม่ซับไทย Interstellar

สิ้นสุดการรอคอยที่หลายคนตามหาตัวอย่างใหม่ซับไทยของ ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ โนแลน กับภาพยนตร์เรื่อง Interstellar - อินเตอร์สเตลลาร์ ทะยานดาวกู้โลก ที่มีกำหนดวันเข้าฉาย 6 พฤศจิกายน 2014 นำแสดงโดย แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ , แอนน์ แฮทธาเวย์ ,...

ประชันดาราดังคับคั่ง ใน THIRD PERSON หนังใหม่ของผู้กำกับรางวัลออสการ์

เรียกได้ว่าขนนักแสดงมากฝีมือมา “เชือดเฉือน” บทบาทแบบถึงอารมณ์ กับ THIRD PERSON ผลงานกำกับชิ้นใหม่ของ พอล แฮกกิส มือเขียนบทและผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์จาก Crash โดยทางฝั่งนักแสดงชายนั้น ได้ พระเอกนักบู๊ เลียม นีสัน จาก Taken และ Non-Stop...

ทีวีไกด์: The Mixer พีท-พีระ ไม่เร่งปั้มทายาท เปลี่ยนแนว ปล่อยเพลงหวานคำสั่งจากหัวใจ

หลังจากส่งเพลงเหงา เศร้า อกหักโดนใจแฟนๆมานาน ล่าสุดหนุ่ม “พีท-พีระ เทศวิศาล” สังกัด โมโนมิวสิค ได้ปล่อยซิงเกิ้ลพิเศษ “คำสั่งจากหัวใจ” ประกอบภาพยนตร์สั้นภายใต้ โมโนกรุ๊ป ซึ่งถือว่าเป็นเพลงหวานเพลงแรกของหนุ่ม “พีท”...

Related Topics