ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“เอิร์ท-ธวัช” เปิดซิง!! ชิมลาง “พิธีกร” ครั้งแรก ใน “รายการนักคิดพิชิตจักรวาล”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๗:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--เซ็นส์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

เป็นดาราวัยรุ่นไฟแรงที่มาพร้อมมาดกวน “เอิร์ท-ธวัช พรรัตนประเสิรฐ” ที่ใครหลายคนต่างติดใจในบทนักแสดง มาดกวนจากภาพยนตร์ดังเรื่อง “Suck Seed ห่วยขั้นเทพ” และ “ATM เออรัก เออเร่อ” มาครั้งนี้ หนุ่มเอิร์ท ธวัช ขอเปิดซิงชิมลางกับบทบาทพิธีกรครั้งแรก ในรายการ “นักคิดพิชิตจักรวาล” ของค่าย เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ที่ ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 18.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

ที่เรียกว่าหลังรายการออกอากาศไปได้ไม่นาน ก็ทำเอาใครหลายๆคนติดใจ หนุ่มเอิร์ท ในมาดพิธีกรจอมซ่าส์เรียกเสียงฮือฮา และเสียงกรี๊ดจากสาวๆได้เป็นอย่างมาก อีกทั้งกระแสความฮอตในอินเทอร์เน็ต และในโซเชียลเน็ตเวิร์ค ยังแรงพุ่งพรวดแบบฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว!!!

ซึ่งงานนี้ หนุ่ม “เอิร์ท-ธวัช” ขอเผยความรู้สึกกับหน้าที่พิธีกรหน้าใหม่ในครั้งนี้ว่า “รู้สึกตื่นเต้น ตื้นตัน ดีใจมากครับ กับการเป็นพิธีกรครั้งแรกในรายการ “นักคิดพิชิตจักรวาล” อย่างแรกเลยต้องขอบคุณ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) กระทรวงศึกษาธิการ และ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ก่อนเลย ที่ให้โอกาสเด็กอย่างผม ได้มายืนทำหน้าที่ ที่ไม่เคยได้ทำมาก่อนในชีวิต ถือว่าเป็นงานแรกทีท้าทายมาก แตกต่างจากงานแสดงอย่างสิ้นเชิงเลย ยอมรับว่าตอนถ่ายทำเทปแรกเครียดมาก ต้องปรับตัว ต้องจับใจความเนื้อหาสาระให้ได้ ต้องพูดให้รู้เรื่อง ผมก็พยายามปรับเรื่องการพูดให้ชัดถ้อยชัดคำขึ้น ก็ได้พี่ อาร์ม (พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์) และ ฮารุ (ฮารุ ยามากูจิ) ที่เป็นพิธีกรด้วยกันในรายการ ช่วยเป็นเทรนเนอร์ให้ พี่อาร์ม ก็จะคอยสอน ทั้งวิธีการวางตัว ทักษะการพูดให้คนฟังไม่รู้สึกเบื่อ ส่วนฮารุจะเป็นคนเฮฮา จับจังหวะเก่ง ก็จะคอยส่งคำถามมาให้ได้ตอบโต้กัน ซึ่งพอรายการได้ออกอากาศแล้ว แฟนคลับบอกว่าชอบ กระแสตอบรับดี ผมก็โล่งใจครับ ไม่เครียดไม่กดดัน

รายการ “นักคิดพิชิตจักรวาล” ถือว่าเป็นรายการที่ดูแล้วไม่น่าเบื่อ มีภารกิจให้ทำ ไม่ต้องเครียดอยู่แต่ในตำราเรียน สามารถนำตำรามาปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้ เป็นรายการที่สามารถดูกันได้ทั้งครอบครัว เด็กดูได้ มีทั้งสาระความรู้ ความสนุก ผู้ใหญ่ก็ดูดี ยังไงผมก็ขอฝาก รายการ “นักคิดพิชิตจักรวาล” ด้วยนะครับ กับการเป็นพิธีกรครั้งแรกของผม ผมจะฝึกฝนและทำหน้าที่ และพัฒนาฝีมือให้ดีขึ้นเรื่อยๆครับ ติดตามรายการได้ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 6 โมงเย็น ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ขอบคุณครับ ” อย่าลืมให้กำลังใจและติดตามชมบทบาทใหม่ของ หนุ่มเอิร์ท-ธวัช ได้ใน รายการ “นักคิดพิชิตจักรวาล” ทุกวันพฤหัสบดี เวลาหกโมงเย็น ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ทูไนท์ โชว์ ผกก.เพชร พุฒิพงศ์ ขนทีมนักแสดง สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก App Love จับเข่าเมาท์มอยใน ทูไนท์ โชว์ จันทร์ 24พ.ย.นี้

ผู้กำกับอารมณ์ดี๊ดี เพชร-พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร นำทีมนักแสดงจากภาพยนตร์ “สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก App Love” นำโดย ปู แบล็คเฮด , เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา , กันกัน-ณัฐวัฒน์ ชัยณรงค์โสภณ , เอิร์ท-ธวัช พรรัตนประเสิรฐ ,โยชิ-ฐิติกร ธุระพันธ์ ,...

บุ๋ม ปนัดดา ยกนิ้ว “นักคิดพิชิตจักรวาล” ทำให้เด็กโตด้วยตัวเอง เอาใจช่วยเด็กๆฝึกภาษาอังกฤษ ผ่านภารกิจ “ตามหาชาวต่างชาติ”

เป็นคุณแม่ที่ขึ้นชื่อว่าหวงลูกสาวเป็นที่หนึ่ง สำหรับคุณแม่คนเก่ง บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่มีโอกาสได้มาเป็นกรรมการในรายการ “นักคิดพิชิตจักรวาล” ของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) กระทรวงศึกษาธิการที่ไว้วางใจให้ บริษัท เซ้นส์...

SuckSeed ห่วยขั้นเทพ ภาพยนตร์ร็อควัยรุ่น รักวัยเรียน

ไม่ว่ายุคไหนสมัยไหน จะคาสเซ็ตต์ ซีดี หรือ MP3 เพลงก็ยังเป็นเพลงเพลงยังมีพลังบันดาลให้เราตะโกนแหกปาก กระโดดโลดเต้น หลั่งน้ำตา สะเทือนใจกับความทรงจำเก่าๆของเรากับใครบางคนที่มันบรรทุกมาด้วยเสมอไม่ว่าเพลงนั้นมันจะห่วยแค่ไหนก็ตาม! ไม่เว้น 3...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง