ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“นิคกี้ พิ้ม ปล่อย MV จุดซ้อนเร้น กระฉ่อน อีกครั้ง”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๖:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--

ทานแรงเรียกร้องไม่ไหว เล่นเอาแฟนคลับ ของนิคกี้ พิ้ม เรียกร้องที่จะเห็นมิวสิคเพลงจุดซ้อนเร้น กันทั่วประเทศ เร่งออกอากาศ อย่างรีบด่วน ตอนแรก จะออกก่อนปีใหม่ ด้วยงานหลายอย่างที่ล้นมือ ทำให้ไม่สามารถตัดต่อออกมาได้ทัน

ล่าสุด ได้เจอนู๊ด ตัวพ่อ อย่างนิคกี้ พิ้ม บอกด้วยความดีใจว่า เหมือนยกภูเขาออกจากอก เลยครับ ตอนนี้ มิวสิคเพลงจุดซ่อนเร้น ตัดต่อเสร็จ เป็นที่เรียบร้อย และ กำลัง ทะยอย ส่งให้ทั่วประเทศ ในขณะนี้ มีเคเบิ้ล บางที่ได้รับไปแล้ว เปิดทันที่ ก็มีเสียงตอบรับกลับมามากมาย ว่าภาพสวย มาก นางเอกสอง คนก็สวยมาก แถมยั่วได้เข้าไส้เลยก็ว่าได้

เพลงจุดซ้อนเร้น รวมถึงมิวสิควีดีโอ ตอนนี้ คาดว่า ทางทีมงานกำลังเร่งส่งกันอย่างเต็มที่ครับ เพราะว่าทนความเรียกร้องกันไม่ไหว โทรมากันบ้าง ส่งเมล์ก็มีครับ ว่าอยากเห็น ตอนนี้ แฟนคลับผม ได้ดูกันได้เต็มที่แล้วครับ เรียกได้ว่า ไม่เสียชื่อนิคกี้ พิ้ม นู๊ดตัวพ่อ แน่นอน

อยากให้ติดตามดูกัน ในช่องเคเบิ้ลทั่วประเทศ รับรองได้เลยว่า สะใจอย่างแน่นอนอยากให้ได้ชมกันจริง ครับผม


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“นิคกี้ พิ้ม กลับมาครั้งนี้ ไม่ธรรมดา ไม่ใช้แค่มาทวงบัลลังค์ แต่ผุดไอเดีย Nicky Pimp ลับเฉพาะชาย ขายกระฉูด เรียกความเสียว ทั่วประเทศ”

ห่างหายไปจากวงการ บันเทิง ไป 3 ปี สำหรับนิคกี้ พิ้ม หรือ นิคกี้ 9 นิ้ว เล่นเอา แฟนคลับ ต่างเรียกหา กัน ว่าเขาหายไปไหน นิคกี้ พิ้ม ไปฟูมฟัก ตัวเอง ในเรื่องเสียว ไม่ให้เสียชื่ออย่างแน่นอน รับรอง ได้เลยว่า นิคกี้ พิ้ม กลับมาครั้งนี้ ไม่ธรรมดา...

"คริสตี้" ปลื้ม!!... แฟนๆเห่อชม มิวสิคฯใหม่...เดิ้นสุดๆ

เจ้าตัวออกอาการปลื้มสุดๆ หลังจากปล่อยมิวสิคเพลง "คริสตี้ลำซิ่ง" ลงจอได้ไม่นาน แฟนๆ ต่างชมเป็นเสียงเดียวกันว่าสวยมาก เพลงสนุกดี แถมลุคใหม่ดูสดใสขึ้น โดยทั้งนี้เจ้าตัวก็ยอมรับว่าชอบมิวสิคฯ เพลงนี้เหมือนกัน "คงได้ชมกันไปบ้างแล้ว สำหรับมิวสิควิดีโอเพลง "คริสต...

ภาพข่าว: It's about your life

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--คาร์ล บายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ วัยรุ่นกลุ่มใหญ่แดนซ์กระจายกลางกรุงเพราะเสียงเพลงเร้าใจจากเครื่องโน้ตบุ๊ก สร้างความ ประหลาดใจแก่ผู้พบเห็น ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งของอินเทลในการเตรียมเขย่าวงการคอมพิวเตอร์อีกครั้งด้วยการเปิดตัว อินเทล? เซนทริโน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง