ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“พิงค์กี้” ตื่นเต้นสวมบทชกมวย ต่อยไม่ยั้ง!!! ลงจอ “กากับหงส์”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๐๙:๓๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--ประชาสัมพันธ์ช่อง 8

เพิ่งจะเคยมาจับนวม ต่อยมวยเป็นครั้งแรกในละครเรื่อง “กากับหงส์” ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ทั้งเตะ ทั้งต่อย หน้าตาช้ำบวม แค่ไหน แต่ก็ไม่ได้ทำให้นางเอกสาว “พิงค์กี้-สาวิกา ไชยเดช” หนักใจได้เลย แถมเจ้าตัวยังสนุกกับการที่ได้แต่งตัวเป็นนักมวยอีกด้วยซ้ำ

“พิงค์กี้-สาวิกา” เผยว่า “ตอนแรกที่รู้ว่าจะได้เล่นเรื่อง ‘กากับหงส์’ กี้ก็ยังไม่ได้รู้รายละเอียดว่าในเรื่องเราต้องมีฉากชกมวยด้วย แต่พอมารู้ก็ไม่ได้กังวลอะไรนะคะ แต่เพียงแค่แอบตื่นเต้น เพราะตั้งแต่ที่กี้เล่นละครมา กี้ยังไม่เคยได้แต่งตัวเป็นนักมวย ใส่นวมแล้วชกมวยเลยสักครั้ง เรื่องนี้เป็นเรื่องแรก ก็สนุกดีนะ ได้ทำอะไรที่เราไม่เคยทำมาก่อน อย่างตอนวันที่ถ่ายฉากชกมวย พอแต่งชุด ทำผมเสร็จ ยังไม่ยอมเข้าฉากนะ เพราะมัวแต่ถ่ายรูปใหญ่เลย พอตอนถ่ายจริงนี่ ต้องชกกับนักมวยจริงๆ นักมวยที่ค่ายที่เร าไปถ่ายทำค่ะ ชกทั้งผู้หญิงและผู้ชาย อย่างพี่ผู้หญิงที่เป็นนักมวยที่ต้องมาชกกับกี้ หุ่นเขาก็พอๆกับกี้ไง เราก็ไม่ค่อยกลัว แต่พอมาเจอนักมวยผู้ชายนี่สิ โอ้โห้...แอบตกใจนิดหน่อย พี่เขาก็ไม่ได้ตัวใหญ่หรอก แต่ด้วยหุ่นนักมวยผู้ชายต้องกล้ามใหญ่ ตัวแน่นๆ ถ้าใครเป็นคู่ชกก็ต้องกลัวอ่ะ ในฉากนี้ก็จะมี ‘แบงค์’ เข้าฉากด้วย แบงค์จะคอยเป็นพี่เลี้ยงให้ค่ะ ซึ่งทั้งพี่เลี้ยงและนักมวยนี่ตัวเล็กๆทั้งคู่ (หัวเราะ) เหตุที่เราต้องชกมวยเพราะ ต้องเอาเงินไปช่วยเหลือทางครอบครัว เอาไปให้แม่ เอาไว้เรียนหนังสือ นอกจากชกมวยแล้ว ยังต้องเป็นพนักงานในร้านนวดแล้วก็ยังรับจ้างเข็นรถส่งผักในตลาดด้วย เรียกว่าเรื่องนี้กี้มีอาชีพเยอะมาก คล้ายๆจะเป็นนางเอกสู้ชีวิตเลยค่ะ แล้วทุกอาชีพเราต้องมีเรื่องเตะต่อยกับชาวบ้านตลอดเลยนะ ตอนเป็นพนักงานร้านนวดก็ต้องชกหน้าลูกค้าบ้ากามที่จะมาลวนลามเรา ตอนเข็นผักในตลาดก็ต้องต่อสู้กับโจรที่กระชากกระเป๋าคนในตลาด เตะไปเตะมาผิดคิว ได้แผลกลับบ้านไปตามระเบียบค่ะ สนุกๆเรื่องน ี้ ต้องติดตามกันนะคะ ว่านอกจากนี้กี้ยังจะต้องไปเตะต่อยกับใครในเรื่องอีกหรือเปล่า หรือว่ากี้จะต้องโดนใครมาทำร้ายหรือเปล่านั้น ต้องติดตามกันได้ใน “กากับหงส์” ทางช่อง 8 นะคะ”


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: เอไอเอส ควง พิ้งกี้ ชวนคนไทย "สวัสดีสงกรานต์ ร่วมสื่อสารประเพณีไทย"

ผู้บริหารและทีมงาน เอไอเอส สวัสดี ควงแขนพรีเซ็นเตอร์สาวสวยคู่ใจ พิงค์กี้-สาวิกา ไชยเดช ร่วมส่งความสุข และความปรารถนาดี แด่บรรดาพี่ ป้า น้า อา รวมถึงเพื่อนๆตัวแทนจำหน่าย เนื่องในโอกาสเทศกาลสงกรานต์กันอย่างชื่นมื่น พร้อมกันนี้ยังร่วมรณรงค์ให้คนไทยร่วมสืบสาน...

"วี"ควง "พิ้งค์กี้" ตะลุยเครื่องเล่นเอ็กซ์ตรีม

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--กู๊ด มอร์นิ่ง มันเดย์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ หนุ่ม "วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์" และสาวน้อย "พิ้งค์กี้ - สาวิกา ไชยเดช" ที่มีข่าวว่ากำลังหวานเจี๊ยบกันอยู่ พากันควงคู่ไปเล่น เครื่องเล่นเอ็กซ์ตรีมฟุตบอล ที่โค้กเตรียมนำมาให้ชาวไทยได้เล่นกันในงาน "วันช...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง