ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“ใหม่” จัดหนัก...คืนบัลลังค์เจ้าแม่ขาร็อกกับคอนเสิร์ตใหญ่ ในบันทึกการแสดงสด “25ปี สุดหัวใจใหม่ ไม้ม้วน”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๗:๒๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

เรียกเสียงกรี๊ดลั่นสนั่นอิมแพ็คเมืองทองธานีไปไม่น้อย สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ของนักร้องสาวขาร็อกตัวแม่อย่าง “ใหม่ เจริญปุระ” เมื่อ 25-26 สิงหาคม 2555 ที่ผ่านมา ที่งานนี้แฟน ๆ ถึงกับเต้นยับพับเก้าอี้มันส์สุดเหวี่ยงไปกับทุกเพลงฮิตที่เธอขนมาทั้งร้องเต้นอย่างสุดฤทธิ์สุดเดช ไม่ว่าจะเป็น เทรักคืนไป จริงใจไว้ก่อน ควักหัวใจ รักแล้วรักเลย กลับดึก และเพลงซึ้ง ๆ อีกเพียบอย่าง ฟังซิฟัง เสียใจได้ยินไหม เธอรู้หรือเปล่า อยากจะร้องไห้ ฯลฯ

ที่จัดหนักสุด ๆ สร้างสีสันไม่แพ้โชว์แดนเซอร์อลังการกว่า 20ชีวิตในซีนเพลงลูกทุ่งอาทิ ชายในฝัน กระแซะเข้ามาซิ ก็คงหนีไม่พ้นบรรดาแขกรับเชิญสุดพิเศษที่ควงคู่มาร่วมสร้างความประทับใจและกระชากใจไปพร้อม ๆ กัน ไม่ว่าจะเป็น ปั๊บ POTATO ในเพลงเธอยัง และยังหอบหิ้วเพลงของใหม่ ยังไงไม่รู้ซิ มาร่วมร้องด้วย จากนั้นต่อด้วยเจ้าทุยสุดเท่อย่าง ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัลในเพลงเจ้าทุยอยู่ไหน ชายคนหนึ่ง เสี่ยงเป็นเสี่ยงกัน... ยังไม่หมดแค่นั้นคอนเสิร์ตนี้ยังเนรมิตให้ใหม่กับ โจ นูโว หวนมาโชว์ความหวานอีกครั้งในเพลง รักเธอสุดหัวใจ คนเดียวในใจ แล้วปล่อยให้โจโซโล่ต่อในเพลง หลอกกันเล่นเลยและลืมไปไม่รักกัน ...จะลืมนักแต่งเพลงคนสำคัญอย่าง ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาคไปไม่ได้เช่นกัน ที่ครั้งนี้พี่ดี้หอบไอแพดตัวโปรดมาโชว์ความน่ารักและอินเทรนสุด ๆ ในเพลงแพ้ใจให้แฟน ๆ ได้เคลิ้มในความน่ารักและเป็นกันเองของทั้งคู่ งานนี้ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ ได้หยุดกรี๊ดกันเลยเมื่อร็อกเกอร์มือขวาของเมืองไทย หนุ่ย อำพล ลำพูน ออกมาพร้อมขอดวลเพลงเอาไปเลย กับร็อกเกอร์สาวและโชว์ร็อกเล็ก ๆ กันต่อในเพลง บอกมาคำเดียวและหนักเกินไปแล้ว จากนั้นใหม่ก็วาดลวดลายให้แฟน ๆ ได้แดนซ์กระจายกันต่ออีกชุดใหญ่ก่อนจะปิดท้ายแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรท์เจ้าของปลายปากกาตัวจริงในเพลงสุดฤทธิ์อย่าง แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร มาร่วมโชว์ลีลาสนุกสุดร้อนผ่าวบนเวทีนี้อีกด้วย

ปิดท้ายสุดซึ้งเมื่อใหม่ขึ้นกระเช้าผีเสื้อซึ่งถือเป็นซิมโบลิคของเธอกว่า 25ปีบนเส้นทางการเป็นร็อกเกอร์สาวตัวแม่เพื่อขอบคุณแฟน ๆ ที่ร่วมสนุกและเป็นส่วนสำคัญในคอนเสิร์ตครั้งนี้

เก็บภาพความประทับใจและเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตครั้งสำคัญขอ งใหม่ เจริญปุระ กับบันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต 25ปี สุดหัวใจ ใหม่ ไม้ม้วน ได้แล้วในรูปแบบ VCD และ DVD วันนี้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวซุบซิบ: "25 ปี สุดหัวใจ ใหม่ ไม้ม้วน"

พร้อมแล้วสำหรับร็อกเกอร์สาว “ใหม่- เจริญปุระ” ที่เตรียมสุดหัวใจชวนแฟนไปเย้วให้หายคิดถึงกันกับคอนเสิร์ตใหญ่ฉลอง 25 ปีเส่นทางการเป็นนักร้องของเธอกับคอนเสิร์ต “25 ปี สุดหัวใจ ใหม่ ไม้ม้วน” ที่จะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 25 ส.ค.นี้ ที่...

"กรมส่งเสริมการส่งออก" จัดงานใหญ่ "Tiff 2005" 4-8 มี.ค. นี้ ชูคอนเซ็ปท์ใหม่ Color Your Life โชว์ผู้เข้าร่วมงานกว่าหกหมื่นราย

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--อินดัสเทรียล ดีไซน์ เน็ทเวิร์ค "กรมส่งเสริมการส่งออก" เปิดตัวงานยิ่งใหญ่ "Tiff 2005"ขยายเต็มพื้นที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี กว่า 47,000 ตารางเมตร ภายใต้คอนเซ็ปท์ใหม่ "Color Your Life" หวังผลักดันไทยเป็นศูนย์กลางการผลิตและการส่งออกสินค้าเฟอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง