ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เรตติ้ง “น้องเมีย” พุ่งกระฉูด!!! “เมย์” แอบหยอด...ได้ผู้ใหญ่ให้โอกาส

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๓:๕๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ช่อง 8

เรตติ้งละคร “น้องเมีย” ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส พุ่งกระฉูด แทนที่ผู้จัดสาวมาแรง เมย์ เฟื่องอารมย์ จะคุยโวว่าเป็นฝีมือตัวเอง กลับยกเครดิตให้แฟนละครที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี แถมยังแอบหยอด...ยกความดีความชอบให้นายใหญ่ ณ อาร์เอส “เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์” และ “โด่ง-องอาจ สิงห์ลำพอง” ผู้บริหารช่อง 8 ที่ให้โอกาส

เมย์ กล่าว “ก็ขอขอบคุณแฟนๆ ละครด้วยที่ให้การตอบรับละครน้องเมียเป็นอย่างดี เรตติ้งละครดีมาก จนตอนนี้ต้องเพิ่มตอนเลย ไม่คิดว่าจะดีขนาดนี้ ก็ถือว่าประสบความสำเร็จ เรียกว่ามากเลยก็ว่าได้ นอกจากขอบคุณแฟนๆ แล้ว คนที่เมย์ต้องขอบคุณมากๆ ก็คือ เฮียฮ้อ (สุรชัย-เชษฐโชติศักดิ์-ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อาร์เอส) และ พี่โด่ง (องอาจ สิงห์ลำพอง-รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานสถานีโทรทัศน์) ด้วย ที่ให้โอกาสและให้ความมั่นใจ ไว้วางใจให้เราเป็นผู้จัดกับละคร น้องเมีย เป็นเรื่องแรก เพราะถ้าเมย์ไม่ได้รับโอกาสนี้ก็ไม่รู้ว่าเราจะได้เป็นผู้จัดหรือเปล่า และสุดท้ายเลยขอขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชนทุกสื่อด้วย ที่ให้การตอบรับเมย์ในฐานะผู้จัดละครครั้งแรกเป็นอย่างดี ส่วนตัวเมย์เองก็เต็มที่กับเรื่องนี้มากๆ อย่างที่บอกดูทุกอย่างแม้กระทั่งตัดต่อ อย่างบางวันเมย์ไปงานมาเลิกดึกแค่ไหนก็ยังมาห้องตัดต่อเลย บอกตรงๆ บางทีก็เหนื่อย แต่เรามีความสุขกับตรงนี้ แฮปปี้กับตรงนี้ก็ทิ้งความเหนื่อยไปได้ค่ะ ก็ขอฝากทุกคนให้ติดตามไปเรื่อยๆ ดูว่าจุดจบของมะเฟือง (มด-ณปภัช) จะเป็นอย่างไร ซึ่งจะอวสานในวันพุธที่23 มกราคมนี้แล้ว ส่วนใครที่ยังติดใจผลงานละครของเมย์อยู่เรื่องหน้าก็ติดตามได้ในเรื่อง นางมาร ค่ะ รับรองน่าดูไม่แพ้กัน(ยิ้ม)”


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แมงป่องภูมิใจเสนอ ภาพยนตร์ดราม่า-แอ็คชั่น กับโศกนาฎกรรมชีวิต ใน "ฝนลวง"

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--แมงป่อง ระทึกทุกเสี้ยวสัมผัสมรณะ ภาพยนตร์เรื่องเยี่ยม จากผู้กำกับ องอาจ สิงห์ลำพอง แมงป่องภูมิใจเสนอภาพยนตร์ดราม่า-แอ็คชั่น กับโศกนาฎกรรมชีวิต ที่มีเธอผู้เดียวจะนำไปสู่เงื่อนงำความลับ "ฝนลวง" เป็นเรื่องราว ของสาวน้อยชื่อ "ฝน" เธอ คือประ...

ปัญญาชน..ก้นครัว ตอนที่ 7 ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายน 2548 เวลา 16.55-17.40 น. ทางช่อง 3

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--เอ็กแซ็กท์ อรวิลาศ (เมย์ เฟื่องอารมย์) อิจฉาชะเอม (แอน อลิชา) ที่ได้ใกล้ชิดตั้ม (ภูริ หิรัญพฤกษ์) จึงหาทางแกล้ง โดยชวนตั้มออกไปกินข้าวนอกบ้านและสั่งชะเอมให้ไปด้วย อรวิลาศกะว่าจะทำให้ชะเอมขายหน้า จึงเลือกร้านอาหารที่หรูฯ เพราะคิดว่าชะเอม...

"อาร์.เอส.ฯ" สร้างปรากฏการณ์ใหม่ บนแผงหน้าปัดวิทยุ จับมือ "เวอร์จิ้น เรดิโอ" สร้างศักยภาพ รุกธุรกิจสื่ออย่างเต็มรูปแบบ

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น "อาร์.เอส.ฯ ยักษ์ใหญ่วงการบันเทิงและผู้นำด้านวิทยุของประเทศไทย ประกาศจับมือกับยักษ์ใหญ่วงการวิทยุระดับโลก "เวอร์จิ้น" ผุดวิทยุเพื่อสังคมคนเมือง "สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์" ย้ำปี 2548 เป็นปีแห่งพันธมิตรของอาร์.เอส.ฯ ที่จะผ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง