ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Movie: OZ THE GREAT AND POWERFUL (3D) - มหัศจรรย์พ่อมดผู้ยิ่งใหญ่ (3D)

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๔:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--ชัย พีอาร์
เข้าฉาย 7 มีนาคม 2556
ประเภท แอ็คชั่น/ผจญภัย/แฟนตาซี
นักแสดง เจมส์ ฟรังโก้, มิล่า คูนิส, ราเชล ไวซ์, มิชเชล วิลเลียมส์,แซค บราฟฟ์
ผู้กำกับ แซม ไรมี่
ผู้อำนวยการสร้าง โจ รอธ
ผู้อำนวยการสร้างบริหาร แกรนท์ เคอร์ติส, ฟิลลิป สตูเออร์, พัลลัค พาร์เทล
บทโดย มิทเชลล์ แคปเนอร์ และ เดวิด ลินด์เซย์-แอบแบร์

การผจญภัยสุดมหัศจรรย์ของดิสนีย์ ใน “ออซ มหัศจรรย์พ่อมดผู้ยิ่งใหญ่” กำกับโดย แซม ไรมี่ จินตนาการต้นกำเนิดของตัวละครพ่อมดอันเป็นที่รักของ แอล. แฟรงค์ บาม เมื่อออสการ์ ดิกส์ (เจมสื ฟรังโก้) ออสการ์ ดิกส์ (เจมส์ ฟรังโก้) นักมายากลหนุ่มประจำคณะละครสัตว์ที่ไม่ค่อยชื่อเสียงถูกพัดพาจากแคนซัส ไปสู่ดินแดนมหัศจรรย์แห่งออซ ที่ที่จะทำให้เขามีพร้อมทั้งชื่อเสียงและความมั่งคั่ง จนกระทั่งเขาได้พบกับแม่มดทั้งสาม – ธีโอดอร่า (มิล่า คูนิส), อีวานอร่า (ราเชล ไวซ์), และ กลินด้า (มิเชลล์ วิลเลี่ยมส์) ที่ไม่เชื่อว่าเขาคือพ่อมดผู้ยิ่งใหญ่ที่ใครๆรอคอยอยู่ และเมื่อเขาได้เข้าไปมีส่วนร่วมในความวุ่นวายครั้งยิ่งใหญ่ที่เกิดขึ้นกับดินแดนแห่งออซและชาวเมือง อย่างไม่ได้ตั้งใจ เขาจึงต้องหาให้ได้ว่าใครดี ใครร้าย ก่อนที่จะสายเกินไป โดยใช้ศาสตร์แห่งมายากล, ภาพลวงตา, และสิ่งประดิษฐ์สุดบรรเจิดของเขา รวมถึงเวทมนตร์ เล็กๆน้อยๆ ออสการ์ได้เปลี่ยนแปลงตัวเองไม่ใช่แค่กลายเป็นพ่อมดผู่ยิ่งใหญ่แต่ยังเป็นคนที่ดีขึ้นอีกด้วย

“ออซ มหัศจรรย์พ่อมดผู้ยิ่งใหญ่” อำนวยการสร้างโดย โจ รอธ บทภาพยนตร์โดย มิทเชลล์ แคปเนอร์ และเดวิด ลินด์เซย์-แอบแบร์ อำนวยการสร้างบริหารโดย แกรนท์ เคอร์ติส, ฟิลลิป สตูเออร์, พัลลัค พาร์เทล “ออซ มหัศจรรย์พ่อมดผู้ยิ่งใหญ่” จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์และในระบบดิสนีย์ ดิจิตอล 3 มิติ ในวันที่ 7 มีนาคม 2556

เปิดประตูสู่การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ในโลกแห่งเวทมนตร์เหนือจินตนาการ
7 มีนาคม 2556
ในโรงภาพยนตร์และในระบบดิสนีย์ ดิจิตอล 3 มิติ

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“เจมส์ ฟรังโก” จาก “นักมายากลเจ้าเล่ห์” สู่ “พ่อมดผู้ยิ่งใหญ่” จุดเริ่มต้นของพ่อมดชื่อก้องโลกในดินแดนแห่ง “ออซ”

“Oz The Great and Powerful – ออซ มหัศจรรย์พ่อมดผู้ยิ่งใหญ่” ผลงานภาพยนตร์แฟนตาซี ผจญภัยเรื่องใหม่ล่าสุดจาก วอลท์ ดิสนีย์ ภายใต้การกำกับของ แซม ไรมี เรื่องราวเหนือจินตนาการ ต้นกำเนิดของตัวละครพ่อมดที่เป็นที่รัก...

Movie Guide: OZ THE GREAT AND POWERFUL (3D)

Disney’s fantastical adventure “Oz The Great and Powerful,” directed by Sam Raimi, imagines the origins of L. Frank Baum’s beloved wizard character. When Oscar Diggs (James Franco), a small-time circus magician with dubious...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง