ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๓:๐๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๖

“สหภาพดนตรี” ผนึกกำลัง “สิงห์ คอร์ปฯ” พร้อมลุยผับระเบิดความมันส์ บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๕๖

“สหภาพดนตรี” จับมือกับ “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น” ส่งศิลปินในสังกัดสหภาพดนตรี ลงพื้นที่สร้างความบันเทิงตามผับ แอนด์ เรสเตอร์รองที่เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าของ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ไม่ว่าจะเป็นศิลปินหน้าใหม่อย่างโปรเจคร็อกมโหรี ทั้ง 5 วง

“เอิร์ท-ธวัช” เปิดซิง!! ชิมลาง “พิธีกร” ครั้งแรก ใน บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๕๖

เป็นดาราวัยรุ่นไฟแรงที่มาพร้อมมาดกวน “เอิร์ท-ธวัช พรรัตนประเสิรฐ” ที่ใครหลายคนต่างติดใจในบทนักแสดง มาดกวนจากภาพยนตร์ดังเรื่อง “Suck Seed ห่วยขั้นเทพ” และ “ATM เออรัก เออเร่อ” มาครั้งนี้ หนุ่มเอิร์ท ธวัช

ซุบซิบ: Nestle' Fitnesse Fit in Shape Concert บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๕๖

ปักหมุด...เตรียมนัดกันให้ดีสำหรับแฟน ๆ ของ ลิปตา, ซิงกูล่าร์ และ โดม ปกรณ์ ลัม ที่หนุ่มสุดฮอตเหล่านี้จะมาเปลี่ยนลุคพลิกโฉมกันแบบสุดขั้ว !! พร้อมเรียกน้ำย่อยให้สาวๆ ได้เตรียมฟิตกันอย่างเต็มที่ในงานแถลงข่าว Nestle' Fitnesse Fit in Shape Concert (เนสท์เล่

“ใหม่” จัดหนัก...คืนบัลลังค์เจ้าแม่ขาร็อกกับคอนเสิร์ตใหญ่ ในบันทึกการแสดงสด “25ปี บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๕๖

เรียกเสียงกรี๊ดลั่นสนั่นอิมแพ็คเมืองทองธานีไปไม่น้อย สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ของนักร้องสาวขาร็อกตัวแม่อย่าง “ใหม่ เจริญปุระ” เมื่อ 25-26 สิงหาคม 2555 ที่ผ่านมา ที่งานนี้แฟน ๆ

เอ วราวุธ เปิดโอกาสคนทางบ้าน คว้ารางวัลใหญ่ รถยนต์อีซูซุ มูลค่าเกือบ 1 ล้านบาท!!! บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๕๖

เป็นรายการที่ใครต่อใครต่างพูดถึงกันทั่วประเทศไทย กับรายการที่กล้าแจกแบบไม่มียั้ง เรียกว่าแจกแหลก แจกจริง มันส์ถึงใจ ของรายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้” ที่ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 18.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี กับ 3 พิธีกร หนุ่ม

“นิคกี้ พิ้ม ปล่อย MV จุดซ้อนเร้น กระฉ่อน อีกครั้ง” บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๕๖

ทานแรงเรียกร้องไม่ไหว เล่นเอาแฟนคลับ ของนิคกี้ พิ้ม เรียกร้องที่จะเห็นมิวสิคเพลงจุดซ้อนเร้น กันทั่วประเทศ เร่งออกอากาศ อย่างรีบด่วน ตอนแรก จะออกก่อนปีใหม่ ด้วยงานหลายอย่างที่ล้นมือ ทำให้ไม่สามารถตัดต่อออกมาได้ทัน ล่าสุด ได้เจอนู๊ด ตัวพ่อ อย่างนิคกี้ พิ้ม

ซุบซิบ: เพลง ผ่านมาให้แค่จำ ของ พีท พีระ เป็นเพลงที่เปิดมากที่สุด บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๕๖

ถึงกับเฮลั่นเมื่อเพลง “ผ่านมาให้แค่จำ” ในอัลบั้ม “Peet.Peera The Rhythm Traveler” (พีท.พีระ เดอะ ริธึม แทรเวลเลอร์) ของ พีท-พีระ เทศวิศาล ศิลปินเดี่ยวค่าย “โมโนมิวสิค” ในเครือ “โมโนกรุ๊ป”

Gossip: นักแสดง ละครเวที “เธอเท่านั้น สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๕๖

- ทำเอาพระเอกหนุ่มหน้าทะเล้น บอย-พิษณุ นิ่มสกุล ตกใจที่จู่ๆ นางเอก ฝ้าย–ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล ร้องไห้อย่างหนักในการซ้อมละครเวที “เธอเท่านั้น สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” ทั้งที่ซ้อมฉากนี้อยู่บ่อยๆ แต่ก็ไม่เคยร้องไห้หนักเท่านี้

เรื่องย่อ: บ่วงบาป บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๕๖

ออกอากาศ ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 6 กุมภาพันธ์ 2556 เรื่องย่อ สุพรรณบุรี รัตนโกสินทร์ศก ๑๑๖ หรือ ราวพุทธศักราช 2441 ในสมัยรัชกาลที่ 5 พระยาสุรเดชไมตรี (นาท ภูวนัย)

Movie: OZ THE GREAT AND POWERFUL (3D) - มหัศจรรย์พ่อมดผู้ยิ่งใหญ่ (3D) บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๕๖

การผจญภัยสุดมหัศจรรย์ของดิสนีย์ ใน “ออซ มหัศจรรย์พ่อมดผู้ยิ่งใหญ่” กำกับโดย แซม ไรมี่ จินตนาการต้นกำเนิดของตัวละครพ่อมดอันเป็นที่รักของ แอล. แฟรงค์ บาม เมื่อออสการ์ ดิกส์ (เจมสื ฟรังโก้) ออสการ์ ดิกส์ (เจมส์ ฟรังโก้)

รายการโอมายด์ไกค์ by shinn วันอาทิตย์นี้พาคุณไปรู้จักกับคลับของคนรักน้องแมว บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๕๖

รายการoh my guide by shinn สัปดาห์นี้จะพาคุณไปรู้จักคลับของคนรักแมว purr cat cafe club และนั่งร่วมพูดคุยกันกับเจ้าของคลับน้องเหมียวนั้นก็คือ ดาราสาวหน้าหวาน คุณเพชร รัตนารัตน์ หรือที่เราคุ้นเคยกันดีกับบทบาทนักแสดงในภาพยนต์เรื่อง "เราสองสามคน"

Oz The Great And The Powerful หนังปฐมบท พ่อมดแห่งออซ บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๕๖

หลังจากปล่อยภาพคอนเซปท์ อาร์ต ของ ไอรอน แมน 3 ในนิตยสาร Entertainment Weeklyฉบับพิเศษสำหรับ งาน ซาน ดิเอโก้ คอมิค-คอน 2012 (San Diago Comic- Con 2012) แบบออนไลน์ ให้แฟนๆได้ชมกันไปก่อนหน้านี้ ดิสนีย์ ก็ปล่อยภาพทีเซอร์ โปสเตอร์

Movie Guide: Oz The Great And The Powerful ตัวอย่าง (ซับไทย HD) บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๕๖

ผลงานจากผู้สร้าง อลิซในแดนมหัศจรรย์, และ แซม ไรมี่ ผู้กำกับ สไปเดอร์-แมน ไตรภาค นำแสดงโดย เจมส์ ฟรังโก้, มิล่า คูนิส, ราเชล ไวซ์,มิเชลล์ วิลเลี่ยมส์, และ แซค

พิธีกรสาวสวย “JK กวาง” ชวนลุ้นชม “Hindsight” กับ “เจเคเอ็น มูฟวี่ บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๕๖

จัดให้ชมภาพยนตร์ดี ฟรีกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “ช่อง JKN” (Connecting Asia เชื่อมต่อทุกความบันเทิงแห่งเอเชีย) ทีวีดาวเทียมและเคเบิล ในเครือ แกรมมี่ โดยบริษัท STGMM (เอสทีจีเอ็มเอ็ม) จำกัด ต้อนรับศักราชใหม่เดือนมกราคม 2556

เรตติ้ง “น้องเมีย” พุ่งกระฉูด!!! “เมย์” แอบหยอด...ได้ผู้ใหญ่ให้โอกาส บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๕๖

เรตติ้งละคร “น้องเมีย” ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส พุ่งกระฉูด แทนที่ผู้จัดสาวมาแรง เมย์ เฟื่องอารมย์ จะคุยโวว่าเป็นฝีมือตัวเอง กลับยกเครดิตให้แฟนละครที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี แถมยังแอบหยอด...ยกความดีความชอบให้นายใหญ่ ณ อาร์เอส

“จีทีเอช” ถือฤกษ์ดี บวงสรวงหนัง “พี่มาก..พระโขนง” “มาริโอ้” บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๕๖

“จีทีเอช” ถือฤกษ์ดีบวงสรวงภาพยนตร์ “พี่มาก..พระโขนง” หนังผีตลกย้อนยุคสนุกปนสยอง ของผู้กำกับ “โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล” ที่ยกพลนักแสดง มาริโอ้ เมาเร่อ, ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่, ฟรอย-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, เผือก-พงศธร จงวิลาส,

ทีวีไกด์: “เทย เที่ยว ไทย” “ป๋อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก๊อตจิ” เที่ยวหรรษา ชม ชิม ช้อป บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๕๖

“เทย เที่ยว ไทย” ทางแบง แชนแนล วันศุกร์ที่ 18 ม.ค.นี้ 3 พิธีกรเปรี้ยวจี๊ด สุดฮอตปรอทแตก “ป๋อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก๊อตจิ” ล่องใต้เปลี่ยนบรรยากาศมาที่ “หาดใหญ่” จังหวัด “สงขลา” ประเดิมเที่ยว ชม ชิม ช้อปเพลินๆ ที่

รายการ “พลังงานวันนี้” สัปดาห์นี้นำ เสนอ Hot Issue เรื่อง บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๕๖

รายการ “พลังงานวันนี้” สัปดาห์นี้นำ เสนอ Hot Issue เรื่อง “ทำไมจึงลอยตัวราคาพลังงาน ก๊าซหุงต้ม LPG” เรื่องราวจะเป็นอย่างไร เชิญชมจากสัมภาษณ์ นายพงษ์ศักดิ์ รักตพงศ์ไพศาล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ดำเนินรายการ โดย ดร.อนุสรณ์

MV อาย.เลิฟ.ยู (I Love You) กระแสฮอต!! ยอดคลิ๊กทะลุ100,000 วิว บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๕๖

ถือว่าเป็นมิวสิควีดีโอที่กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างหนาหูบนโลกอินเตอร์เน็ตเลยทีเดียว สำหรับมิวสิควีดีโอเพลงซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของเด็กน้อยวัย 7 ขวบ จากค่ายค่าย BEC-Tero Music (บีอีซี-เทโร มิวสิค) “น้องเกล-โสพิชา อังคะไวมงคล” ที่ Featuring

ภาพข่าว: เปิดค่าย บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๕๖

ฝีมือดีต้องมีป๋าดัน ทำนิตยสารอย่างเดียวไม่สะใจ ‘ช้างน้อย กุญชร ณ อยุธยา’ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดนิตยสาร ‘อะเดย์’ จับมือ ชาขาว “เพียวริคุ” เปิดค่ายเพลง ‘อะเดย์ เรคคอร์ด’ ได้ฤกษ์ดัน 8 วงนักศึกษาแชมป์โครงการ

ทีวีไกด์: “ลูกทุ่งเงินล้าน” “หนู มิเตอร์” โชว์อลังการในรายการ บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๕๖

รายการ “ลูกทุ่งเงินล้าน” วันจันทร์นี้ “หนอน-นันทวรรณ ธรรมรักษ์” พิธีกรสาวสวยพาผู้ชมทุกท่านไปพบกับการแข่งขันวงดนตรีลูกทุ่ง พบกับการแข่งขันระหว่าง ทีมลาดยาวพิทยาคม และ ทีมลูกทุ่งศรีกระนวล

เทศกาลภาพยนตร์ฝรั่งเศสปี 2013 บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๕๖

เนื่องด้วยสถานทูตฝรั่งเศสแห่งประเทศไทย (Embassy of France in Thailand) และ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว “เทศกาลภาพยนตร์ฝรั่งเศส 2013 (Clap! French Film Festival 2013”)

ภาพข่าว: “ช่อง 8” เปิด “กากับหงส์” รับศักราชใหม่ บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๕๖

คุณสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อาร์เอส เป็นประธานในพิธีบวงสรวงละครเรื่อง “กากับหงส์” ทางช่อง 8 ต้อนรับศักราชใหม่ ซึ่งมีคิวออกอากาศจันทร์ที่ 28 มกราคมนี้ พร้อมด้วย คุณองอาจ สิงห์ลำพอง รองกรรมการผู้อำนวยการ

“พิงค์กี้” ตื่นเต้นสวมบทชกมวย ต่อยไม่ยั้ง!!! ลงจอ “กากับหงส์” บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๕๖

เพิ่งจะเคยมาจับนวม ต่อยมวยเป็นครั้งแรกในละครเรื่อง “กากับหงส์” ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ทั้งเตะ ทั้งต่อย หน้าตาช้ำบวม แค่ไหน แต่ก็ไม่ได้ทำให้นางเอกสาว “พิงค์กี้-สาวิกา ไชยเดช” หนักใจได้เลย

103 ไลค์ เอฟ เอ็ม เปิดปฏิบัติการเฟ้นหาดีเจ.หน้าใหม่เสริมทัพรับศักราช บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๕๖

103 ไลค์ เอฟ เอ็ม โซเชียล เน๊ตเวิร์ค เรดิโอ จัดกิจกรรมต้อนรับเปิดศักราชใหม่ เฟ้นหาดีเจหน้าใหม่ ไฟแรง ในโครงการ “Like DJ Search (ไลค์ ดีเจ.เซิร์ช)” กิจกรรมดีๆที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจในอาชีพดีเจ.ได้ก้าวเข้ามาเป็นดีเจมืออาชีพตัวจริงในคลื่น 103

ทีวีไกด์: “สร้างชาติโปร่งใส สร้างไทยซื่อตรง” วันอังคารที่ 22 มกราคม บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๕๖

ดร.กนกกาญจน์ อนุแก่นทราย ผู้อำนวยการศูนย์สาธารณประโยชน์และประชาสังคม สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ให้สัมภาษณ์พิเศษ เจาะลึกโครงการ “โตไปไม่โกง” ที่จะนำพาประเทศไทยสู่ความโปร่งใสและเป็นธรรม ในรายการ “สร้างชาติโปร่งใส สร้างไทยซื่อตรง”

Movie Guide: ตัวอย่าง "Beautiful Creatures" บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๕๖

บอกเล่าเรื่องราวของ อีธาน (อัลเดน อีห์เรนรีค) เด็กหนุ่มไฮสกูลที่ฝันถึงผู้หญิงคนหนึ่งและก็เริ่มหลงรักเธอทั้งๆ ที่ไม่เคยพบหน้ากันไม่นานนัก ลีน่า (อลิซ อิงค์เลิร์ต) สาววัย 16 ที่อยู่ในฝันของ อีธาน ก็ย้ายมาอยู่ในเมืองเล็กๆที่เขาอยู่อย่างไรก็ตาม ลีน่า