ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๒๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๕๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๘ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๕

‘พิม’ ประทับใจ ‘เจมส์ – เชน’ ปล่อยฝีมือเต็มเหนี่ยว บันเทิง—๑๘ ธ.ค. ๕๕

มาร่วมงานกับ “พอดีคำ” ครั้งแรกก็เจอโจทย์หินซะแล้ว แต่ “พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์” ไม่มีหวั่น เพราะถือเป็นตัวจริงในเรื่องดราม่าอยู่แล้ว เมื่อต้องมารับบท “ดวงแข” ใน “หยกเลือดมังกร” เลยผ่านฉลุย แถมแอบหยอดชม

‘พอร์ช’ กำไรสุดๆ จูบปากสองสาว ‘มิน - กรีน’ บันเทิง—๑๘ ธ.ค. ๕๕

ถือเป็นศิษย์เอกของค่าย “พอดีคำ” สำหรับพระเอกหนุ่ม “พอร์ช – ศรัณย์ ศิริลักษณ์” ครั้งนี้เหมือนได้กลับมาโรงเรียนที่ตัดสายสะดืออีกครั้ง เมื่อต้องมารับบท “หยก” ในเรื่อง “หยกเลือดมังกร”

“พีค” ปรับโหมด เจอซีนอารมณ์ ปล่อยโฮ!! “เต๋อ” บุกกองให้กำลังใจ บันเทิง—๑๘ ธ.ค. ๕๕

แม้จะเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆบอบบาง แต่เมื่อต้องมาลุยฉากบู๊สุดมันในหนัง “เคาท์ดาวน์” ค่ายจีเอช สาวพีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ ก็ไม่หวั่น!! ขอทุ่มเทการแสดงแบบสุดความสามารถ แม้จะเหนื่อยขนาดไหน แต่พอได้กำลังใจดีๆจากหวานใจ เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี

ทีวีไกด์: หยกเลือดมังกร ออกอากาศวันที่ 19 - 20 ธ.ค. 2555 บันเทิง—๑๘ ธ.ค. ๕๕

ธงรบ(ซัน พิชยดลย์)ที่ถูกพักราชการ แต่ไม่ยอมอยู่เฉยบังคับให้หยก(พอร์ช ศรัณย์)พาไปหาเสี่ยตง(สุรวุฑ) จังหวะเดียวกันที่ธงรบบุกเข้าไปหาเสี่ยตง พวกแก๊งค์มาเฟียที่ไม่ยอมร่วมมือกับเล้ง(เจมส์ เรืองศักดิ์)ร่วมมือกันจ้างมือปืนมาฆ่าเสี่ยตง

เชียร์ – เอมี่ ยกก๊วนดีเจ ซุ่มโชว์เด็ดใน ไลค์ สไตล์ ปาร์ตี้ บันเทิง—๑๘ ธ.ค. ๕๕

ใกล้ถึงกิจกรรมความสนุกส่งท้ายปีที่คลื่น 103 ไลค์ เอฟ เอ็ม ชวนคนฟังมา ร้อง เล่น เต้น ระบำ ไปด้วยกัน งานนี้เหล่านี้ดีเจ.แต่ละคนแอบซุ่มฟิตซ้อมโชว์ของตัวเองกันเป็นอย่างดี ชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร โดย ดีเจ.เชียร์-ทิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ , ดีเจ.เอมี่-กลิ่นประทุม

United Home Entertainment นำเสนอภาพยนตร์เพลง คุณภาพ เพื่อรำลึกถึง Whitney Houston บันเทิง—๑๘ ธ.ค. ๕๕

United Home Entertainment นำเสนอภาพยนตร์เพลง คุณภาพ เพื่อรำลึกถึงWhitney Houston นักร้องคุณภาพระดับโลก ใน Sparkle (2012) “สปาร์คเกิล ตะกายฝันบันไดดาว”รูปแบบ ดีวีดี และบลูเรย์ วันที่ 13 ธันวาคม 2555 นำแสดงโดย จอร์ดิน สปาร์คส, วิทนี่ย์ ฮูสตัน,

“ช่อง JKN” จัดให้ชมฟรี “JKN Movie Premiere” 25 ธ.ค. นี้ กับภาพยนตร์เรื่อง บันเทิง—๑๘ ธ.ค. ๕๕

“ช่อง JKN” (Connecting Asia เชื่อมต่อทุกความบันเทิงแห่งเอเชีย) ทีวีดาวเทียมและเคเบิล ในเครือ แกรมมี่ โดยบริษัท STGMM (เอสทีจีเอ็มเอ็ม) จำกัด ต้อนรับเดือนแห่งวันพ่อ นำภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่อง “Bunny Drop - อั๊ยยะ...น้าผม 6 ขวบเองงะ”

“ปีเตอร์,บีม,รุจ,ต้อล,จั๊ก,เอ็ม,โรส,วัชราวลี” 8 ศิลปินชั้นนำของเมืองไทย บันเทิง—๑๘ ธ.ค. ๕๕

หลังประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น จากอัลบั้ม “คอลลิ่ง เลิฟ 1” ล่าสุด “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ สะท้านสะเทือนวงการเพลงอีกครั้ง กับอัลบั้ม “คอลลิ่ง เลิฟ 2” รวม 8 ศิลปินคุณภาพชั้นนำของเมืองไทย

"ไมค์ พิรัชต์ (ไมค์ ดิ แองเจลโล)" ลงมือกำกับมิวสิควิดีโอเป็นครั้งแรก บันเทิง—๑๘ ธ.ค. ๕๕

นักร้องนักแสดงหนุ่ม "ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์ ดิ แองเจลโล)" ทำตามสัญญาที่ได้ให้ไว้กับแฟนคลับทุกคน ด้วยการทำมิวสิควิดีโอเพลง "ละเลย" ออกมาให้ทุกคนได้ชมกันให้หายคิดถึง เพื่อมอบเป็นของขวัญวันปีใหม่ให้กับแฟนเพลงทุกคน งานนี้หนุ่ม "ไมค์ พิรัชต์"

“คลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม ชวนเกาะชิดติดขอบเวที กับคอนเสิร์ตเดอะซี้ดโชว์ออดิชั่น บันเทิง—๑๘ ธ.ค. ๕๕

มาแล้วจ้ากับคอนเสิร์ตสุดมันส์ที่ไม่ควรพลาด กับคอนเสิร์ต “THE SEED SHOW AUDITION ครั้งที่ 86” กรุงเทพมหานคร พบกับศิลปินชื่อดัง พร้อมโชว์สุดพิเศษ นำทีมโดย แกงส้ม-โดม-ฮั่น-แกรนด์ เดอะสตาร์,โดม-ปกรณ์ลัม และ Iconic,วง P.O.P,ซิงกูล่าร์,รูม

แฟต ไลฟ์ สมอลรูม บันเทิง—๑๘ ธ.ค. ๕๕

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--IMPACT แฟต ไลฟ์ สมอลรูม 22 ธ.ค. 55 ลานแอคทีฟ สแควร์ บัตรราคา 1,200 / 900 / 600 บาท เวลาแสดง : 18.30 น. จองบัตรที่ we-booking.com โทร. 02-900-9999 เว็บไซต์ :

เมื่อหนุ่มน้อย suraj sharma ทำใจดีสู้เสือ บันเทิง—๑๘ ธ.ค. ๕๕

หนุ่มน้อยมาแรงช่วงนี้คงไม่เกินใคร นอกเสียจาก หนุ่ม suraj sharma ที่กำลังมีผลงานภาพยนตร์ Life of Pi - ชีวิตอัศจรรย์ของพาย ผลการกำกับของผู้กำกับรางวัลออสการ์อย่าง อั่ง ลี่ นอกจากจะต้องอยู่บนเรือกลางทะเลกับเสือโคร่งในหนังแล้ว เดินสายโปรโมทภาพยนตร์ suraj

“แฟต เรดิโอ” ไม่หวั่นแม้วันโลกแตก!!! ผุดโปรโลกแตกรับวันสิ้นโลก บันเทิง—๑๘ ธ.ค. ๕๕

จัดคอนเสิร์ตใหญ่มอบเป็นของขวัญสำหรับแฟนแฟต ส่งท้ายปีทั้งทีไม่มีคำว่าธรรมดาแน่นอนงานนี้คลื่น 98 แฟต เรดิโอ (Fat radio) ขอจัดเต็มจับมือกับ Smallroom หนึ่งในค่ายเพลงที่ดีที่สุดของยุคนี้ ร่วมส่งความสุข ใน แฟตไลฟ์ สมอลรูม (Fat Live Smallroom) มันหยด หมดค่าย

ไมค์ พิรัชต์ (ไมค์ ดิ แองเจลโล) ผุดคอนเสิร์ตปลายปีขอบคุณแฟนคลับ เผยเซอร์ไพรส์เพียบ บันเทิง—๑๘ ธ.ค. ๕๕

กลายเป็นประเพณีของชาวแองเจลโลแฟมิลี่ กลุ่มแฟนคลับของนักร้องนักแสดงหนุ่ม "ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์ ดิ แองเจลโล)" ในการร่วมแฟนมีทติ้งหนุ่มฮอตคนนี้ และในปีนี้ "ไมค์" ก็เตรียมของขวัญสุดพิเศษเพื่อมอบให้กับแฟนคลับได้ปลาบปลื้มกันอย่างแน่นอนกับงาน "YOU &

เพ็ชร-อิชย์ภูมิ ดี๊ด๊า.. นั่งแท่นพิธีกรรับเชิญรายการ IPM ENTERTAINMENT บันเทิง—๑๘ ธ.ค. ๕๕

ออกอาการดี๊ด๊าพอสมควร และสมใจอยากเข้าให้แล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่มหน้าหวาน เพ็ชร-อิชย์ภูมิ ธนัทโชค พระเอกจากละคร “เสน่ห์บ้านทุ่ง” ของ ชายแฮ็คส์-สุทธา ทวีศรีธนโชค กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอพีเอ็มโปรดักชั่น จำกัด

“ก้อง-ปิยะ” ลุ้น “เจสสิก้า” นางแบบไทย คว้าชัยใน “Asia’s Next บันเทิง—๑๘ ธ.ค. ๕๕

นอกจากจะมารับหน้าที่เป็นผู้บรรยาย ในรายการ “Asia’s Next Top Model” เรียลลิตี้ค้นหาสุดยอดนางแบบเอเชีย ทาง “ช่อง 8” ฟรีทีวีวาไรตี้ 24 ชม. แล้ว พอได้เห็นหน่วยก้านที่มาพร้อมความมั่นใจของ “เจสสิก้า” นางแบบจากไทย

ช่อง 3 ร่วมกับ ชลลัมพี จัดกิจกรรมสังสรรค์ “เดอะซิกเซ้นส์ สื่อรักสัมผัสหัวใจ” บันเทิง—๑๘ ธ.ค. ๕๕

เปิดกล้องและถ่ายทำกันแล้วสำหรับละคร “เดอะซิกเซ้นส์ สื่อรักสัมผัสหัวใจ” ซีซั่น 2 หลังจากบวงสรวงเอาฤกษ์ไปเมื่อเร็วๆนี้ โดยในซีซั่น 2 นี้ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ช่อง 3 ร่วมกับบริษัท ชลลัมพี โดยผู้จัด “ต้น-ณฐนนท์ ชลลัมพี”

“ช่อง 8” ส่ง “กากับหงส์” ลงจอต้อนรับปีใหม่ “กิ๊บซี่” ประชัน บันเทิง—๑๘ ธ.ค. ๕๕

หลังส่งละครรสแซ่บเว่อร์ “น้องเมีย” ชิงเรตติ้งอันดับหนึ่งไปเรียบร้อยแล้ว ปีใหม่นี้คอละครเตรียมเฝ้าหน้าจอให้ดี เพราะเดือนมกราคม 56 บอสใหญ่ใจดีแห่งช่อง 8 “โด่ง-องอาจ สิงห์ลำพอง” รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานสถานีโทรทัศน์ บมจ.อาร์เอส

ส่งท้ายปีเก่า กับ “ตลาดนัดดารา” น้ำฝน แพท และหมอก้อง ร่วมออกร้านเอาใจแฟนๆ บันเทิง—๑๘ ธ.ค. ๕๕

มาอีกแล้ว….กับ “ตลาดนัดดารา” ที่จัดขึ้นทุกวันพฤหัสบดี – ศุกร์ สัปดาห์แรกของทุกเดือน บริเวณรอบๆอาคารมาลีนนท์ ซึ่งเป็นการรวมพลของเหล่าดารา นักแสดง นักร้อง ตลก ที่มาร่วมออกร้านขายสินค้าและอาหารต่างๆ อาทิ ร้านขนมคุ๊กกี้ ของ น้ำฝน

“เวเนโลปี้” สาวนักซิ่งโกคาร์ทลูกกวาดสุดจี๊ด ปรี๊ดปร๊าด ที่คุณจะต้องหลงรัก ในหนัง บันเทิง—๑๘ ธ.ค. ๕๕

ในภาพยนตร์แอนิเมชั่น “ราล์ฟ วายร้ายหัวใจฮีโร่ เมื่อ “ราล์ฟ” วายร้ายตัวใหญ่ที่ใจอยากเป็นฮีโร่ ได้พุ่งทะยานออกจากเกม Hero’s Duty ยานอวกาศที่หลงทางของเขา ก็ได้พาเขาไปสู่โลกที่น่ารักที่สุดในทั้งเกมอาร์เคด นั่นก็คือ “Sugar

“แพม-ลลิตา” เตรียมจัดปาร์ตี้ ฉลองปีใหม่ และขอบคุณแฟนคลับ บันเทิง—๑๘ ธ.ค. ๕๕

เป็นศิลปิน และครูสอนร้องเพลง ที่มีสมาชิกในแฟนเพจมากกว่า 2 แสนคน ยังไม่นับรวมถึงสมาชิกในแฟนเพจ ของรายการ Thailand’s Most Famous อีก 2 แสนคน และสมาชิกในแฟนเพจ Superstar Academy อีกกว่า 6 หมื่นคน “แพม ลลิตา ตะเวทิกุล”

Horo Live Talk Show พร้อมเปิดตัวไพ่ลายไทยสำรับแรกของโลกโดยคฑา ชินบัญชร บันเทิง—๑๘ ธ.ค. ๕๕

โฮโรไลฟ์” จัดสุดยอดทอล์คโชว์รูปแบบดราม่า...เผยดวงชะตาปี’ 56“Horo Live Talk Show ตีแผ่ละคร สะท้อนดวงโดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร” สุดยอดงานทอล์คโชว์เผยแนวโน้มดวงของทุกนักษัตร ในปี’ 56 พร้อมเปิดดวงชะตาดาราดัง

Gossip: “โด่ง-องอาจ” เดินสายรับบุญ!!! บันเทิง—๑๘ ธ.ค. ๕๕

ปกติจะเห็นบอสใหญ่ของสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 “โด่ง-องอาจ” งานยุ่งจนแทบไม่มีเวลาพัก แต่เมื่อวันหยุดยาวที่ผ่านมา ได้โอกาสเดินสายไปทำบุญ สักการะสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ที่จังหวัดพิษณุโลก ไม่รู้ว่าไปขอพรให้ได้ร็ตติ้งกับให้ได้เป้าตามยอดที่วางไว้ปี 2013

“แครอล” ลุยเดี่ยว!! ควงกีต้าร์มือซ้าย ประเดิมซิงเกิ้ลแรก บันเทิง—๑๘ ธ.ค. ๕๕

หลังจากปล่อยให้เพื่อนๆ ใน “เดโม โปรเจกต์” ทั้งวง “สปลิท” และ “ฟ้า – อริสรา” ส่งซิงเกิ้ลเอาใจแฟนเพลงไปแล้วล่วงหน้า ล่าสุดถึงคราว Carol (แครอล) “อริศรา โรเซ็นดาห์ล” สาวกีต้าร์มือซ้าย

ใบเตย อาร์สยาม ส่งอัลบั้มพิเศษ ใบเตย Born to be (บอร์น ทู บี) พร้อม โฟโต้บุ๊ค สุดพิเศษ บันเทิง—๑๘ ธ.ค. ๕๕

ในเวลานี้กล้าพูดได้เลยว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จัก นักร้องลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ และร้อนแรงคนนี้ ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส เธอแจ้งเกิดอย่างงดงามกับ อัลบั้มชุดที่ 1 เช็คเรทติ้ง มีเพลงฮิตติดหูมากมาย อาทิ

ทีวีไกด์: “นอกรอบ” “ตั๊ก-มยุรา” โชว์วงสวิง “พีช” ปลื้มตะลุย บันเทิง—๑๘ ธ.ค. ๕๕

“นอกรอบ” อังคารที่ 18 ธ.ค.นี้ 2พิธีกร ฟรอยด์-แฟรงค์ จะพาคุณผู้ชมไปทำกิจกรรมนอกรอบพร้อมพูดคุยกับ2แขกรับเชิญพิเศษ เริ่มที่นางเอกตลอดกาล ตั๊ก-มยุรา ที่มาโชว์วงสวิงหวดกอล์ฟกีฬาโปรด ก่อนจะพูดคุยถึงเบื้องหลังการถ่ายทำละครเรื่องล่าสุด

Pink Elephant presents Santorini Park Concert and Carnival 2012 บันเทิง—๑๘ ธ.ค. ๕๕

ได้เวลาฟิน...ฟัน...มันส์สุดเหวี่ยงกันอีกแล้ว กับ “Pink Elephant presents Santorini Park Concert and Carnival 2012” ครั้งแรกกับเทศกาลดนตรีแห่งปีที่ทุกคนต้องกล่าวขวัญ ณ สถานที่สุดชิคที่ทุกคนต้องเช็คอิน ในรูปแบบคอนเสิร์ตสุดโรแมนติก

ซูเปอร์ฮีโร่ทุกรายต้องหลีกทาง “อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์” บันเทิง—๑๘ ธ.ค. ๕๕

กลับมาตามคำเรียกร้องของแฟนๆ ภาพยนตร์แอ็คชั่นกับฮีโร่ตัวจริง “อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์” เจ้าของฉายา “คนเหล็กตลอดกาล”ที่ครั้งนี้มาสวมบทบาทใหม่ที่ตอกย้ำความเก๋าและพิสูจน์ความแกร่งแบบไม่มีใครเหมือนในผลงานภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์สุด

ว่าน ธนกฤต ยิ้มร่า!! เตรียมหาคู่ควงไปสวีทเมืองในฝัน กับ GREEN TRIP # 72 SWEET SWISS,PARIS JE บันเทิง—๑๘ ธ.ค. ๕๕

กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ขอทิ้งทวนทริปส่งท้ายปี กับ GREEN TRIP # 72 SWEET SWISS, PARIS JE T’AIME ที่จัดเต็มความหวาน โดยมี ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ และดีเจเฟี้ยต ธัชนนท์ จารุพัชนี ประกาศชวน 2 คู่รักให้ได้ควงกันไปร่วมเดินทาง

ทีวีไกด์: “ลูกทุ่งเงินล้าน” “กุ้ง-สุธิราช” โชว์ลูกคลอ บันเทิง—๑๘ ธ.ค. ๕๕

รายการ “ลูกทุ่งเงินล้าน” วันอังคารนี้ “หนอน-นันทวรรณ ธรรมรักษ์” พิธีกรสาวสวย ชวนท่านผู้ชมไปดูการแข่งขันการประกวดวงดนตรีลูกทุ่ง วันนี้เป็นการประกบคู่กันระหว่างวง "รร.บางน้ำเปรี้ยววิทยา” จากจังหวัดฉะเชิงเทรา และวง

เอ วราวุธ แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ รุกผลิตละคร ประเดิมซิทคอมอารมณ์ดี “เณรจ๋า” บันเทิง—๑๘ ธ.ค. ๕๕

เอ วราวุธ แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์รุกผลิตละคร ประเดิมซิทคอมอารมณ์ดี “เณรจ๋า” ป้อนช่อง 7 สียอร์ช ฤกษ์ชัย นั่งแท่นควบคุมการผลิต พร้อมขนนักแสดงคุณภาพล้นจอลงจอครั้งแรก เสาร์ที่ 5 มกราคมนี้!! นับเป็นผู้ผลิตรายการโทรทัศน์หน้าใหม่

“หม่อมน้อย” การันตี “มาริโอ้” พลิกบทบาทสุดเข้มเกินคาดหมาย ใน “จันดารา บันเทิง—๑๘ ธ.ค. ๕๕

หลังจากมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่าบทบาทของ “มาริโอ้ เมาเร่อ” ใน “จันดารา ปฐมบท” ดูใสๆ อ่อนโยน ไม่มีมาดแมนเท่าบท “เคน กระทิงทอง” (ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต) สักเท่าไหร่นั้น “หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล”

ทีวีไกด์: “Asia’s Next Top Model” ออกอากาศวันอังคารที่ 25 ธันวาคม บันเทิง—๑๘ ธ.ค. ๕๕

รายการ “Asia’s Next Top Model” เรียลลิตี้ค้นหาสุดยอดนางแบบเอเชียสัปดาห์นี้ 2 ผู้บรรยาย “ม้า-อรนภา กฤษฎี” และ “ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล” จะพาไปเกาะติดสถานการณ์การแข่งขัน เพื่อช่วงชิงความเป็นสุดยอดนางแบบของเอเชีย กับ 11

ทีวีไกด์: “อีเมาท์...มาเต็ม” “เดอะ บอททอม บลูส์” สะดุ้ง บันเทิง—๑๘ ธ.ค. ๕๕

“อีเมาท์...มาเต็ม” คืนวันศุกร์ที่ 21 ธ.ค.นี้ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อวงร็อกชั้นนำ “เดอะ บอททอม บลูส์” เจอ 2 พิธีกรหนุ่มสุดซ่า “พุฒ” และ “ภาคย์” ความฮาก็บังเกิด ให้แฟนๆรายการได้อมยิ้มกันก่อนนอน เปิดประเด็ดแรก 2

ทีวีไกด์: “หาเช้าโชว์ค่ำ” “พุฒ” เปิดใจ “ป๋อง กพล” หากินกับผีใน บันเทิง—๑๘ ธ.ค. ๕๕

รายการ “หาเช้าโชว์ค่ำ” วันพฤหัสบดีที่ 20 ธ.ค. นี้ พิธีกรหนุ่ม “พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน” คว้าตัว คนทำงานกับวิญญาณ “ป๋อง-กพล ทองพลับ” มาคุยถึงประสบการณ์ขนหัวลุก กับชีวิตที่คลุกคลีกับเรื่องผีๆ นานกว่า 20 ปี