ทีวีไกด์: "สอนศิลป์" ตอน เหรียญทองแชมเปี้ยน ออกอากาศวันอังคารที่ 13 พ.ย. 2555

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 12, 2012 15:20
กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--ไทยพีบีเอส

กีฬาๆเป็นยาวิเศษ เดี๋ยวจบรายการพี่โจก็มีไปแข่งตีแบตหาแชมเปี้ยนประจำหมู่บ้านกับเพื่อนเหมือนกัน พูดเรื่องกีฬามาขนาดนี้วันนี้เรามาหัดวาดเหรียญรางวัลที่เป็นแรงบันดาลใจเล็กๆสำหรับการออกกำลังกายกันในช่วงวาดเด็ดๆแบบเด็กๆ วาดเสร็จแล้วลงสีน้ำไว้แบ่งแยกประเภทของเหรียญด้วยนะ โหเหรียญรางวัลมีหลายแบบงั้นเรามาทำเหรียญทองแชมเปี้ยนไว้เป็นรางวัลสำหรับแบตมินตันประจำหมู่บ้านดีกว่ากับช่วงนี้เลยสอนศิลป์กับชิ้นงานมันๆ จะสนุก แค่ไหน พลาดไม่ได้แล้ว...

รายการสอนศิลป์ วันอังคารที่ 13 พ.ย. 2555 และน้องๆสามารถติดตามชมรายการสอนศิลป์กับพี่โจได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.50 น. ทางไทยพีบีเอส


Latest Press Release

ซุบซิบ: นานา ไรบีนา

ช่วงนี้หัวหอกของรายการ Six in the city ช่อง 8 อย่างสาวนานา ไรบีนาคงต้องหยุดถ่ายรายการไปสักพัก เพราะล่าสุดบินตามเพื่อนสาวเจนี่ ไปอเมริกาอีกรายแล้ว แหม!! ก็ไมได้อะไรสักหน่อย แค่ขี้เกียจตอบประเด็นร้อน เอ๊ย!! ไปพักร้อนตามประสาคนมีเงินเท่านั้น...

20th Century Fox ขนทัพนักแสดงมากมายร่วมงาน Comic Con 2014

ค่ายหนังยักษ์ใหญ่ 20th Century Fox ขนทัพนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่องต่างๆ ไปร่วมงาน Comic Con 2014 ที่ซานดิเอโก้ กับ (Comic-Con 2014 - Fox Presentation) เพื่อโปรโมทภาพยนตร์มากมายไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่อง Kingsman: Secret Service นำโดย Colin Firth, Samuel L....

กุ้ง สุธิราช นำทีมอาร์เอส ร่วมคืนความสุขคนไทย

โครงการ “อาร์เอส กิ๊ฟ แบค” สนับสนุนให้ศิลปินร่วมคิดดี ทำดี เพื่อสังคม จึงขอร่วมสร้างความสุข โดยการส่ง ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ร่วมงาน “มหกรรมการสร้างความปรองดองสมานฉันท์คืนความสุขให้คนในชาติ” โดยมี พลเอกสุรศักดิ์...

เคท ไบรโอนี่ จับไมค์ร้องเพลงละครครั้งแรกหลังห่างไมค์ 10ปี รับประสบการณ์ชีวิตตรงเพลง ไม่ใช่ไม่รัก

หายคนคงจำนักร้องสาววัยรุ่น มีเขา มีไฟ “เคท” ไบรโอนี่ รอดโพธิ์ทอง สไมท์ ได้เป็นอย่างดี เพราะเสียงร้อง และรอยยิ้มของเธอเป็นเอกลักษณ์ แม้เธอจะวางไมค์ ห่างหายจากวงการเพลง ไปนานราว 10 ปี แต่หลายคนยังคิดถึงเธออยู่ เธอกลับมา...

ต๊อบ เหนื่อยโฮก สมิง บู๊ท้าทายระห่ำครบสูตร

“ต๊อบ-อธิวัฒน์ ธีรนิธิศนันท์” นักแสดงนำของเรื่องเปิดใจถึงบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง “สมิง” จากค่ายฟาสท์ไทม โมชั่นพิคเจอร์ส ที่เจ้าตัวยอมรับว่าเป็นบทที่หนักและเหนื่อยโฮกที่สุดบทหนึ่งในชีวิตที่โลดแล่นบทแผ่นฟิล์ม “บทผมชื่อสุชาติคับ...

Related Topics