ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“ไข่”ระเบิดแคมป์ไฟนตรีมาลีฮวนน่าครั้งที่ 4 คอนเสิร์ตใช้ชีวิตอย่างมีศิลปะที่ไร่หุบกระพง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๐๘:๐๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--

เตรียมพร้อมจัดใหญ่จัดเต็มกว่าทุกครั้ง ไข่ มาลีฮวนน่า หรือ คฑาวุธ ทองไทย กับงานคอนเสิร์ตแคมป์ไฟดนตรี มาลีฮวนน่าครั้งที่ 4 หลังประสบความสำเร็จอย่างสวยงามมาแล้ว จึงเดินหน้าต่อกับคอนเซ็ป คอนเสิร์ตใช้ชีวิตอย่างมีศิลปะ กลางไร่หุบกะพงท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศซิวๆ ของงานศิลปะและบทเพลงมาลีฮวนน่า พร้อมศิลปินรับเชิญ ที่มาชวนดื่มด่ำกับการใช้ชีวิตอย่างมีศิลปะ ซึ่ง ไข่ มาลีฮวนน่า เผยว่า

“ความหมายลึกๆ ของศิลปะ คือว่าพอดี ไม่มากจนเกินไป และไม่น้อยจนเกินไปก็จะได้ความพอดี ที่สวยงามออกมา เพราะฉะนั้น การใช้ชีวิตอย่างมีศิลปะ คือการใช้ชีวิตให้อยู่บนความพอดี อาศัยหลักความพอเพียง ตามพระราชดำรัช ในหลวง ความพอดี ในทุกๆด้านของชีวิตก็ทำให้คนเรามีความสุขที่แท้จริงได้

คอนเสิร์ตแคมป์ไฟดนตรีมาลีฮวนน่าครั้งที่ 4 ในครั้งนี้ จึงมีกิจกรรมมากมาย ตั้งแต่ในช่วงกลางวันข้ามคืนจนสว่าง โดยในช่วงกลางวันจะมี การแสดงของศิลปะการทำเครื่องดนตรี,การวาดภาพ,การขายงานเพลงอินดี้ ของเหล่านักดนตรีอินดี้, การขายของแฮนด์เมค มากมายทั้งของใช้ และของกิน ที่ให้สอดคล้องกับ การนำธรรมชาติมาใช้ให้เกิดประโยชน์และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมไปด้วย ดังนั้นผู้เข้าชมงานก็จะได้สัมผัสบรรยากาศ ท่ามกลางธรรมชาติ ของลมหนาว ท้องฟ้า,แสงไฟในเดือน ธันวาคม พร้อมดื่มด่ำกับการรับชมดนตรี ของ ไข่ มาลีฮวนน่าอย่างจุใจ และของเหล่าศิลปิน รับเชิญ อาทิ สินเจริญ บาร์เธอร์, แฮมเมอร์, เขียว คาราบาว, สีเผือก คนด่านเกวียน, ชาย เมืองสิงห์ พร้อม กวีรับเชิญ พยัพ พันธุ์คำ หมอแคนรับเชิญ อ.สมบัติ สิมหล้า,หมอลำรับเชิญ แม่ฉวีวรรณ ดำเนินฯลฯ และยังการแสดงของ ศิลปะ 4 ภาค โนราห์, ลิเกฮูลู, หนังตะลุง, ราชาเพลงโห่ ซึ่งจัดเป็นการแสดงให้ชมกันอย่างจุใจเต็มอิ่มบนเวที โดยการแสดงจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม 2555 ณ.ไร่หุบกะพง จ.ประจวบคีรีขันธุ์ พร้อมกางเต้นท์ ผูกเปล ฟรี จำหน่ายบัตรในราคา 1,000 บาทสอบถามรายละเอียดและซื้อบัตรได้ที่ สมายแกงค์ โทร. 085-373-4616, 02-548-0315 หรือที่กลุ่มใบไม้ป่า 087-519-9150 และ WWW.maleehuano.org


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"ไข่ มาลีฮวนน่า"โชว์เต็มแคมป์ไฟดนตรี 4 "ชาย เมืองสิงห์"ไม่ทิ้งลายมันส์สุดยอด

เต็มอิ่มงานคอนเสิร์ต แคมป์ไฟดนตรี มาลีฮวนน่า ครั้งที่ 4 ของ ไข่ มาลีฮวนน่า หรือ คฑาวุธ ทองไทย ซึ่งถือเป็นเทศกาลดนตรี กวีศิลปะ กลางไร่หุบกะพง ชะอำ เพชรบุรี...

"ไข่ มาลีฮวนน่า"พาทัวร์ไร่หุบกระพง เปิดสิลปะสถานหวังสร้างงานศิลป์

ศิลปินเพื่อชีวิต ไข่ วงมาลีฮวนน่า หรือ ไข่ คฑาวุธ ทองไทย เจ้าของเสียงเพลง แสงจันทร์ ,ลมเพลมพัด,หัวใจกระดาษ ฯลฯจัดงาน “อาหารดนตรี กวีในสวน” ณ.สิลปะสถาน ไร่หุบกะพง มาลีฮวนน่า อ.ชะอำ จ,เพชรบุรี พร้อมพาทัวร์รอบๆไร่หุบกระพง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง