ทีวีไกด์: “มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด” เฟ้น! หาเด็กเก่ง เสียงดี และขอเชิญชวนแฟนๆร่วมเชียร์ ใคร? จะได้เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday October 3, 2012 09:46
กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--ทีวี ธันเดอร์

ใกล้ถึงรอบตัดสินเข้ามาทุกที น้องๆผู้เข้าแข่งขันในซีซั่นนี้ อายุ ระหว่าง 9-14 ปี ถนัดในโจทย์เพลงสตริง เพลงสากล และโจทย์เพลงลูกทุ่ง รอบก่อนชิงชนะเลิศ น้องๆแต่ละคนซุ่มซ้อมกันสุดตัว งัดเอาทีเด็ดออกมาให้คณะกรรมการ “ นิกกี้ – นิโคล เทริโอ” “กอล์ฟ – พิชญะ นิธิไพศาลกุล” “รุ้ง สุริยา”และ “ แจ๊ก ธนพล” พินิจพิจารณาการร้อง น้ำเสียง ท่าทางการแสดง พร้อมกับให้คะแนนใครจะอยู่หรือใครจะเดินออกจากเวทีแจ้งเกิดห้ามพลาดชม..

ทางด้าน “ รุ้ง สุริยา ” กล่าว “น้องๆซีซั่นนี้ถึงจะตัวเล็ก ก็เรียกได้ว่าเล็กพริกขี้หนูจริงๆ กรรมการทั้ง 4 คนต้องขอยกนิ้วให้เลยเด็กๆเก่ง และสุดยอดมากครับ ตัวเล็กนิดเดียว แต่พลังเสียงร้องดีมาก เป็นการต่อยอดให้เพลงลูกทุ่งไทยมีผู้สืบสานต่อไป และสิ่งที่ทำให้พี่ต้องขนลุก อึ้ง ทึ่ง!! กับความสามารถ เด็กๆสมัยนี้ร้องเพลงสาก กันสุดยอดมากๆครับ เด็กๆเหล่านี้มาด้วยใจเต็มร้อย ผลจะออกมาจะแพ้หรือชนะ พี่บอกได้คำเดียวเด็กๆทุกคนได้ใจพวกพี่ไปแล้ว ตอนเด็กๆพี่ยังทำไม่ได้ขนาดนี้เลยครับ สุดยอดมากครับ”

น้องๆคนไหนจะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ อย่าลืมติดตามชม “มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด” วันพุธ ที่ 3 ที่ ตุลาคม 2555 เวลา 10.00 – 10.35 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3


Latest Press Release

นาธาน โอมาน มหากาพย์คนลวงโลก น้ำตาร่วง!!กลาง ปากโป้ง

สร้างกระแสให้ตัวเองดังอีกหรือเปล่า? สำหรับ “นาธาน โอมาน” เจ้าของฉายาจอมลวงโลก โผล่เปิดใจทั้งน้ำตาใน รายการ ปากโป้ง ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 เผยติดคุก 10 เดือน คิดได้ ขอกลับตัว วอนสังคมช่วยให้โอกาสอยากหวนวงการบันเทิงอีกครั้ง โดยมี 2 พิธีกร หนุ่ม...

พีท กระชาก พอลล่า นัวเนียโชว์เลิฟผัวเมียมือใหม่ !!!

เห็นทีงานนี้ ภรรยา-สามีตัวจริง ของพระเอกหนุ่ม “พีท ทองเจือ” และ นางเอกสาว “พอลล่า เทเลอร์” คงต้องปิดตาไว้ข้างหนึ่ง ถ้าไม่อยากเห็นภาพบาดตาสุดจี๊ด ของ “พีท” ต้องสวมบท “ศึกรบ” ออดอ้อนภรรยาสาว...

ข่าวซุบซิบ: แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ กับ หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ

ใครแอบเชียร์คู่จิ้น “แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ” กับ “หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ” อย่าลืมตามไปเชียร์ทั้งคู่ในฐานะกูรูด้านเสียงของแคมเปญ “Voice for Success” ของสเตร็ปซิล...

ทีวีไกด์: ดารามาแล้ว บุ๋ม ปนัดดา กรี๊ดแตก ดารามาแล้ว ช่อง8 เล่นล้วง ได้ เสีย

รายการ ดารามาแล้ว ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 จันทร์ที่ 21 เมษายน 2557 นี้ 2 พิธีกรประจำตลาดสด “หนุ่ม - กรรชัย กำเนิดพลอย” และ “จิ๊บ - ปกฉัตร เทียมชัย” พาไปบุกแจกกระจายกันที่ ศูนย์อาหารตลาดแฮปปี้แลนด์...

หวานหวานทุ่มสุดใจ เดินสายปลุกคนไทยสาดความสุขช่วงสงกราต์ -วันไหล

“หวานหวาน” อรุณณภา พาณิชจรูญ นักแสดงและพิธีกรสาว ในฐานะเซเลปร่วมเดินสายรณรงค์ลดคนไทยเสี่ยงตายช่วงกรานต์ประจำปีนี้ เปิดเผยว่า ได้รับทราบข้อมูลครั้งแรก ก็ “อุต๊ะ” เลย!!!! ตกใจมากว่าที่ผ่านมาการเล่นสงกรานต์มีการใช้ดินสอพองที่ไม่สะอาด...

Related Topics