ทีวีไกด์: “มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด” เฟ้น! หาเด็กเก่ง เสียงดี และขอเชิญชวนแฟนๆร่วมเชียร์ ใคร? จะได้เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday October 3, 2012 09:46
กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--ทีวี ธันเดอร์

ใกล้ถึงรอบตัดสินเข้ามาทุกที น้องๆผู้เข้าแข่งขันในซีซั่นนี้ อายุ ระหว่าง 9-14 ปี ถนัดในโจทย์เพลงสตริง เพลงสากล และโจทย์เพลงลูกทุ่ง รอบก่อนชิงชนะเลิศ น้องๆแต่ละคนซุ่มซ้อมกันสุดตัว งัดเอาทีเด็ดออกมาให้คณะกรรมการ “ นิกกี้ – นิโคล เทริโอ” “กอล์ฟ – พิชญะ นิธิไพศาลกุล” “รุ้ง สุริยา”และ “ แจ๊ก ธนพล” พินิจพิจารณาการร้อง น้ำเสียง ท่าทางการแสดง พร้อมกับให้คะแนนใครจะอยู่หรือใครจะเดินออกจากเวทีแจ้งเกิดห้ามพลาดชม..

ทางด้าน “ รุ้ง สุริยา ” กล่าว “น้องๆซีซั่นนี้ถึงจะตัวเล็ก ก็เรียกได้ว่าเล็กพริกขี้หนูจริงๆ กรรมการทั้ง 4 คนต้องขอยกนิ้วให้เลยเด็กๆเก่ง และสุดยอดมากครับ ตัวเล็กนิดเดียว แต่พลังเสียงร้องดีมาก เป็นการต่อยอดให้เพลงลูกทุ่งไทยมีผู้สืบสานต่อไป และสิ่งที่ทำให้พี่ต้องขนลุก อึ้ง ทึ่ง!! กับความสามารถ เด็กๆสมัยนี้ร้องเพลงสาก กันสุดยอดมากๆครับ เด็กๆเหล่านี้มาด้วยใจเต็มร้อย ผลจะออกมาจะแพ้หรือชนะ พี่บอกได้คำเดียวเด็กๆทุกคนได้ใจพวกพี่ไปแล้ว ตอนเด็กๆพี่ยังทำไม่ได้ขนาดนี้เลยครับ สุดยอดมากครับ”

น้องๆคนไหนจะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ อย่าลืมติดตามชม “มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด” วันพุธ ที่ 3 ที่ ตุลาคม 2555 เวลา 10.00 – 10.35 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3


Latest Press Release

วันนี้! ให้คุณฟังเพลงสบายๆ ลุ้น CD เพลงต้อนรับซัมเมอร์ ฟรี

แจกฟรี! CD เพลงเพราะให้คุณฟังต้อนรับซัมเมอร์ ก่อนใครที่ Relax Station กิจกรรมดีๆ ที่เปิดโอกาสให้คุณร่วมสนุกง่ายๆ แค่ฟังเพลงต้อนรับซัมเมอร์ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจาก DEEZER ไปเลย มาอีกแล้ว! กับกิจกรรมดีๆ พิเศษสุดกว่าใคร ลุ้นรับ CD...

ดีแทคมิวสิคต้อนรับ Summer แจกฟรี Samsung Galaxy Note3 ยิ่งโหลดมากยิ่งมีสิทธิ์มาก

ต้อนรับ Summer แค่เข้าไปโหลดเพลงที่ Dtac play อัพเดทเพลงฮิตๆ ให้คุณได้โหลดทั้ง true tone, full song, ring4u ยิ่งโหลดมากยิ่งมีสิทธิ์มาก ลุ้นรับ Samsung Galaxy Note3 ฟรี ให้คุณได้มากกว่าใคร จุใจไปเลยกับ Dtac Music zone Dtac music...

ข่าวซุบซิบ: รักร้าวเตียงหัก คู่รักไฮโซ ท็อป ณัฐเศรษฐ์-แพม อรอาภา

หลังจากผ่านมรสุมข่าวรักร้าวเตียงหัก คู่รักไฮโซ ท็อป ณัฐเศรษฐ์-แพม อรอาภา ก็กลับมาเข้าใจกันมากขึ้น แถมยังเปิดใจในนิตยสาร OK ! magazine อีกว่าความรู้สึกของทั้งคู่เกินคำว่ารักแล้ว ติดตามอ่านเรื่องราวความรักที่ไม่ง่ายเลยได้ใน OK ! magazine...

โมโน บรอดคาซท์ เปิดตัว ช่อง MONO 29

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--โมโนกรุ๊ป บริษัท โมโน บรอดคาซท์ จำกัด ขอเรียนเชิญพี่ๆ น้องๆ สื่อมวลชนทุกท่านร่วมงาน “Press Conference MONO 29” พูดคุยในบรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง กับข้อมูของ “ช่อง MONO 29” พร้อมทิศทางและกลยุทธ์ต่างๆ...

ทีวีไกด์: เชิญตะวันกับท่านว. เปิ้ลไอริณ ลั่น ใบเตย เป็นเจ้ากรรมนายเวร

รายการเชิญตะวันกับท่านว. รายการธรรมะแนวใหม่ขอเชิญคุณผู้ชมพบกับแขกรับเชิญที่เป็นกระแสมาตลอดช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาจะเป็นใครไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่ “ เปิ้ลไอริณ ” ผู้หญิงคนนี้เธอมีข่าวด้านลบออกมาตลอด บางคนบอกว่าเธอต้องการสร้างกระแส เกาะคนอื่นดัง...

Related Topics