ทีวีไกด์: “มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด” เฟ้น! หาเด็กเก่ง เสียงดี และขอเชิญชวนแฟนๆร่วมเชียร์ ใคร? จะได้เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday October 3, 2012 09:46
กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--ทีวี ธันเดอร์

ใกล้ถึงรอบตัดสินเข้ามาทุกที น้องๆผู้เข้าแข่งขันในซีซั่นนี้ อายุ ระหว่าง 9-14 ปี ถนัดในโจทย์เพลงสตริง เพลงสากล และโจทย์เพลงลูกทุ่ง รอบก่อนชิงชนะเลิศ น้องๆแต่ละคนซุ่มซ้อมกันสุดตัว งัดเอาทีเด็ดออกมาให้คณะกรรมการ “ นิกกี้ – นิโคล เทริโอ” “กอล์ฟ – พิชญะ นิธิไพศาลกุล” “รุ้ง สุริยา”และ “ แจ๊ก ธนพล” พินิจพิจารณาการร้อง น้ำเสียง ท่าทางการแสดง พร้อมกับให้คะแนนใครจะอยู่หรือใครจะเดินออกจากเวทีแจ้งเกิดห้ามพลาดชม..

ทางด้าน “ รุ้ง สุริยา ” กล่าว “น้องๆซีซั่นนี้ถึงจะตัวเล็ก ก็เรียกได้ว่าเล็กพริกขี้หนูจริงๆ กรรมการทั้ง 4 คนต้องขอยกนิ้วให้เลยเด็กๆเก่ง และสุดยอดมากครับ ตัวเล็กนิดเดียว แต่พลังเสียงร้องดีมาก เป็นการต่อยอดให้เพลงลูกทุ่งไทยมีผู้สืบสานต่อไป และสิ่งที่ทำให้พี่ต้องขนลุก อึ้ง ทึ่ง!! กับความสามารถ เด็กๆสมัยนี้ร้องเพลงสาก กันสุดยอดมากๆครับ เด็กๆเหล่านี้มาด้วยใจเต็มร้อย ผลจะออกมาจะแพ้หรือชนะ พี่บอกได้คำเดียวเด็กๆทุกคนได้ใจพวกพี่ไปแล้ว ตอนเด็กๆพี่ยังทำไม่ได้ขนาดนี้เลยครับ สุดยอดมากครับ”

น้องๆคนไหนจะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ อย่าลืมติดตามชม “มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด” วันพุธ ที่ 3 ที่ ตุลาคม 2555 เวลา 10.00 – 10.35 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3


Latest Press Release

ต้อย-แจ๊ส 2 พิธีกรรายการเกมส์โชว์บุกรายการ Talk of The Townเม้าท์ลั่นเมือง ทางทีวีดิจิตอลช่อง MONO 29

3 พิธีกรสาวสวย “กุ๊กเกล”, “อ้อน” และ “อาตุ่ย-พุทธชาด” แห่งรายการ Talk of The Town…เม้าท์ลั่นเมือง เชิญ 2 พิธีกรหนุ่ม “แจ๊ส ชวนชื่น” จากรายการ Millionaire van โบกรถลุ้น1,000,000 และ “ต้อย-ธงชัย...

ข่าวซุบซิบ: ตุ้ย เกียรติกมล ล่าทา

เรียกได้ว่าเป็นช่วงดวงงานมาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ เพราะนอกจากงานเพลง และงานละครที่จ่อคิวกันมาเพียบ หนุ่มมาดกวน “ ตุ้ย” เกียรติกมล ล่าทา ยังถูกจองตัวทัวร์คอนเสิร์ตทั่วยุโรปอีกด้วย งานนี้ต้องจากบ้านเกิดเมืองนอนเป็นเวลานาน...

คนดนตรีมืออาชีพรวมตัวเกิดวงร็อคน้องใหม่ ในนาม Soldiers กับ Single แรก กลับมาที่รัก

การกลับร้องเพลงอีกครั้ง ของ เอ้ (อดีตผู้เข้าร่วมแข่งขัน AF10) กับวงร็อคหน้าใหม่ที่มารวมตัวกันในนาม “Soldiers” (โซล-เยอร์) นักรบที่ต่อสู้ ฟันฝ่ากับอุปสรรค์ทางด้านดนตรีมาอย่างโชกโชน ที่ประกอบไปด้วย เอ้(นักร้องนำ) ก๊อต(กีต้าร์) เป้(เบส)...

I-ZAX โคจรผนึกพลังร็อคครั้งแรกในรอบ 7 ปี !!! ส่ง ยังรักกัน ตอกย้ำมิตรภาพบนเส้นทางสายดนตรี

หลังจากมีกระแสเรียกร้องจากแฟนเพลง ที่ต้องการเห็นวง “I-ZAX” (ไอแซ็ก) เจ้าของเพลง “ปวดใจ”, “คนรักกัน”, “ดอกไม้กับหัวใจ” ฯลฯ กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง วันนี้ วง “I-ZAX”...

หญิงแม้น มะปราง ชมพู่ แท็คทีมนำสาวๆ ร่วมสร้างปรากฎการณ์

ปัจจุบันความคาดหวัง และมาตรฐานความสวยของสาวๆ ยุคใหม่สูงขึ้นเรื่อยๆ จากการสำรวจพบว่าสาวไทยมักกังวลเรื่องความสวยความงามกันมาก โดยเฉพาะ 2 เรื่องที่กังวลเป็นพิเศษ คือ เรื่องผิว และเรื่องหุ่น ซึ่งเกี่ยวข้องกับลุคและบุคลิกภาพที่ดีในการแต่งตัว โดยสาวไทย 93%...

Related Topics