ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“บิ๊ก ทองภูมิ” ทำใจชีวิต “รัก” ไม่รุ่ง ดี๊ด๊าลงละคร 2 เรื่อง โต้ ! ทิ้งงาน “พิธีกร”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันเสาร์ที่ ๒๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๕ ๒๑:๐๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--อาร์เอส

กลายเป็นหนุ่มฮอตเนื้อหอมไปอีกคน สำหรับ “บิ๊ก-ทองภูมิ สิริพิพัฒน์” เพราะล่าสุดขึ้นแท่นลูกรักคนใหม่ของ ค่าย โพลีพลัส เมื่อบอสใหญ่ “นิด-อรพรรรณ” จับลงละครถึง 2 เรื่องรวดนั้นก็คือ “บ่วงบาป” ทาง ช่อง 3 และ “ตะวันยอแสง” ทางช่อง 7 สี แม้วคิวงานจะแน่นทั้ง 7 วัน แต่เจ้าตัวโต้เสียงแข็งว่ายังไงก็ไม่ทิ้งงานพิธีกรรายการ “น่ารักอ๊ะ” ทาง ช่อง ย๊าค ทีวี ฟรีทีวี อันเซ็นเซอร์ 24 ชั่วโมง แน่นอน โดยเจ้าตัวเผยถึงเรื่องนี้ว่า

“ชีวิตช่วงนี้ถือว่าโอเคเลยครับ เพราะทำงาน 7 วันรวดแทบจะไม่มีวันได้พักผ่อนเลย ไม่ต้องถามเลยว่าความรักเป็นยังไง เพราะไม่มีเวลาแม้จะคิดเรื่องนี้ ผมทำใจแล้ว ถ้าจะมีก็มี หรือ ถ้าไม่มีใครก็ไม่ซีเรียส เชื่อว่าผมสามารถอยู่คนเดียวได้ ถามว่าเหนื่อยมั้ย ยอมรับเลยว่าเหนื่อยมาก เพราะละครถ่ายทำพร้อมกันเลย 2 เรื่อง คือ “บ่วงบาป” ทาง ช่อง 3 และ “ตะวันยอแสง” ทาง ช่อง 7 คาแร็กเตอร์ก็ค่อนข้างที่จะแตกต่างกันออกไป อีกอย่างหนึ่งเป็นการเล่นละครแบบเต็มตัวเรื่องแรกของผมด้วย ที่ผ่านมาผมรับแต่งานหนัง ก็ต้องมีปรับตัวนิดหน่อย ส่วนข่าวที่ออกมาว่าผมจะไม่ทำงานพิธีกรแล้วนั้น ผมบอกเลยว่าไม่เป็นความจริง ผมเกิดมาจากงานพิธีกร ย๊าค ทีวี ให้โอกาสที่ดีกับผมมาตลอด อีกอย่างหนึ่งรายการ น่ารักอ๊ะ ก็สนุกผมกับพี่โด่ง (เอเอฟ) หรือ น้องๆ พิธีกรคนอื่นค่อนข้างสนิทกัน กันอยู่แล้ว ทำงานด้วยกันมีความสุข และผมก็รักงานพิธีกรมาก มันไม่มีเหตุผลไหนเลยที่ผมจะทิ้งงานตรงนี้ แม้จะมีงานอื่นเข้ามาเรื่อยๆ แต่ผมขอยืนยันอีกครั้งว่ายังไงผมก็ไม่ทิ้งงานพิธีกรแน่นอนครับ” บิ๊ก กล่าว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"ลิปตา" แฮปปี้...เจอข่าวดี 2 เด้ง!

“ลมหายใจฯ” ฮอต โพลีพลัส จีบประกอบละคร “รักซ่อนแค้น” เพลงเพราะจัด!….แถมเนื้อหาก็โดนใจทั้งผู้จัดและคอละครจอแก้ว....ล่าสุด บิ๊กบอส นิด-อรพรรณ ผู้จัดค่ายโพลีพลัส อดใจไม่ไหวรีบจีบเพลงฮิต “ลมหายใจของเมื่อวาน” ของ 2 ...

ข่าวซุบซิบ: "ขอแจ้งเกิด"

มาเป็นพีเจคลื่นวิทยุแม็กซ์ 94.5 ของสกายไฮไม่เท่าไหร่ พีเจและพิธีกรน้องใหม่ บิ๊ก-ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ ก็ได้งานพิธีกรรายการ “Hi! Fried” (ไฮเฟรนด์) ทางช่อง 5 ของ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) อีกชิ้น งานนี้ บิ๊ก บอกผมทุ่มให้เกินร้อย เพราะผู้ใหญ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง